12 Jan 2018

Cơ hội nhận được học bổng Amgen dành cho  sinh viên Đại học Thành Tây

Học bổng Amgen cho phép sinh viên đại học trên toàn cầu tham gia vào các cơ hội nghiên cứu tiên tiến tại 17 tổ chức hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản,  được thực hiện với sự cam kết từ Quỹ Amgen trị giá 50 triệu đô.

Đây là chương trình nhằm tăng cường cơ hội học tập và kết nối, khuyến khích sinh viên theo đuổi sự nghiệp khoa học, đồng thời nâng cao kiến thức và mối quan tâm dành cho việc nghiên cứu khoa học. Các sinh viên được chọn lựa sẽ những trải nghiệm học tập, nghiên cứu thú vị tại những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới.

Được biết, các ngành học nằm trong chương trình học bổng gồm có: Khoa học tự nhiên, Y khoa, Sinh học, Khoa học thần kinh, Chỉnh hình, Sức khỏe toàn cầu…

Hàng trăm sinh viên trên khắp thế giới đã có cơ hội nhận học bổng Amgen.

Hàng trăm sinh viên trên khắp thế giới đã có cơ hội nhận học bổng Amgen.

Các ứng viên tham gia chương trình học bổng Amgen (Nhật Bản) phải là sinh viên đại học và có đủ các điều kiện sau:

  • Đăng ký vào các trường cao đẳng hoặc đại học trên toàn thế giới hệ đào tạo cử nhân (hoặc tương đương).
  • Ít nhất hoàn thành năm học đầu tiên của mình vào thời điểm chương trình học bắt đầu.
  • Không tốt nghiệp trước khi bắt đầu chương trình, và sau khi chương trình kết thúc sẽ tiếp tục nghiên cứu bậc đại học trong ít nhất 1 học kỳ hoặc 1 quý.

Các ứng viên tham gia nhận học bổng Amgen  cần phải đạt những thành tích xuất sắc trong học tập. Nếu ứng viên không phải là người nói tiếng Anh bản địa hoặc tiếng anh không phải ngôn ngữ đầu tiên thì cần đạt một trong những chứng chỉ sau: TOEFL 72,  IELTS 5.5, Anh văn Cambridge FCE,  TOEIC 1095, TOEIC L & R 785 hoặc điểm TOEIC S & W 310. Đăc biệt  dành sự quan tâm nhất định đến việc nghiên cứu khoa học và học lên tiến sỹ.

Chương trình học bổng Amgen được tổ chức bởi hai trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản. Sinh viên đại học trên toàn thế giới đủ điều kiện có thể đăng kí tham gia tại một hoặc cả hai trường trên.

Đại học Kyoto: Thời gian học 12/ 6 – 6/8/ 2018. Hạn đăng kí: 1/2/ 2018

Đại học Tokyo: Thời gian học 11/6 – 6/8/2018. Hạn đăng kí:  1/2/2018

Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

Leave a Reply