11 Jan 2018

Cơ hội tham gia đào tạo và tuyển dụng cùng công ty công nghệ toàn cầu Tek Experts

Nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, Tek Experts triển khai chương trình “Tek Academy training program”. Chương trình nhằm mang đến Việt Nam những dự án hỗ trợ các bạn sinh viên  ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tham gia “Tek Academy training program”, các sinh viên Trường Đại học Thành Tây sẽ được đào tạo ngôn ngữ chuyên ngành bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ, các kiến thức chuyên môn về công nghệ và kỹ năng mềm phục vụ cho quá trình làm việc. Được biết chương trình dành cho đối tượng là các sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp với 100% học phí do Text Expert tài trợ.

Hiện tại, Tek Academy đang tiến hành tuyển sinh cho khóa mới kì tháng 1 và tháng 2 năm 2018. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên Đại học Thành Tây thử sức  và trải nghiệm những kiến thức mới trong môi trường làm việc toàn cầu. Link đăng kí tại đây.

Ngoài ra, ngay trong tháng 1/2018, để giúp các sinh viên có dịp “mục sở thị” chương trình Tek Academy và văn hóa làm việc toàn cầu ngay tại Việt Nam, Tek Expert cũng tổ chức chương trình Office tour dành cho sinh viên lúc 14h00 – 16h00, thứ 6,  ngày 19/01/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tek.Academy@tek-experts.com

Tek Experts là công ty toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có mặt tại 7 quốc gia, với gần 2000 nhân viên.Trải qua 10 năm phát triển, Tek Experts đã trở thành đối tác tin cậy của các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhân sự từ 30-40%/năm

Leave a Reply