23 Sep 2017

Đại diện Mizuho Group (Nhật Bản) đến thăm trường Đại học Thành Tây

Sáng ngày 22/9, đại diện tập đòa Mizuho đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám hiệu và khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây.

Đại diện Mizuho Group làm việc với Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Tây

Tham dự buổi nói chuyện có Kaoru Kamo – Deputy Director và các đại diện đến từ Mizuho Group, công ty TNHH Kyodai, về phía nhà trường có thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây; thầy Định Ngọc Đệ – Trưởng khoa Điều dưỡng. Mizuho là tập đoàn chuyên về y tế, có bệnh viện đa khoa, đồng thời cũng có trường đào tạo điều dưỡng, chuyên về Châm cứu, Phục hồi chức năng và chăm sóc Người cao tuổi.

Đại diện Mizuho Group – Kaoru Kamo chụp hình lưu niệm cùng thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, và thầy Đinh Ngọc Đệ – trưởng khoa Điều dưỡng

Trong buổi làm việc, đại diện Đại học Thành Tây đã trình bày ý tưởng về việc hợp tác giữa khoa Điều dưỡng và Mizuho Group với các hạng mục: chương trình đào taọ, cơ sở vật chất, máy móc thực hành… về đào tạo điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi. Đại diện Mizuho Group đánh giá rất cao ý tưởng hợp tác của đại học Thành Tây. Cuổi buổi nói chuyện, ông Kaoru Kamo thăm quan cơ sở vật chất của khoa Điều dưỡng và rất hi vọng hai bên có thể hợp tác để cùng phát triển.

Leave a Reply