05 Feb 2018

Đại học Thành Tây tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh

Sáng 3/2/2018 vừa qua, Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh đã diễn ra tại Trường Đại học Thành Tây.

Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ của Khoa Kinh doanh & Quản trị Trường Đại học Thành Tây được tổ chức với các tiểu ban chấm luận văn gồm các thành viên là những Giáo sư, tiến sĩ – chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thẩm định, gồm TS. Vũ Đức Nghĩa, TS. Trần Việt Hùng, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, PGS. TS Phạm Tiến Đạt, TS. Trần Lương Sơn, TS. Phạm Xuân Tiến.

Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ của Khoa Kinh doanh & Quản trị Trường Đại học Thành Tây được tổ chức với các tiểu ban chấm luận văn

Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ của Khoa Kinh doanh & Quản trị Trường Đại học Thành Tây được tổ chức với các tiểu ban chấm luận văn.

Theo TS Vũ Đức Nghĩa – Trưởng khoa Kinh doanh và Quản trị – Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn, các đề tài tham gia bảo vệ lần này được đánh giá là chỉn chu, nghiêm túc, có sự đầu tư về thời gian và công sức. “Việc thu thập dữ liệu, tận dụng những mối quan hệ xã hội và hạ tầng tri thức vốn có để xây dựng nên một công trình khoa học có ý nghĩa là điểm mạnh đồng thời là lợi thế của các cao học viên” – TS. Vũ Đức Nghĩa chia sẻ.

Những đề tài được trình bày trong Lễ bảo vệ luận văn gồm có: Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng hộ nghèo tại ngân hàng chính sách, Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Giải pháp Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam, Quản lý ngân sách nhà nước.

Các đề tài tham gia bảo vệ lần này được đánh giá là chỉn chu, nghiêm túc, có sự đầu tư về thời gian và công sức.

Các đề tài tham gia bảo vệ lần này được đánh giá là chỉn chu, nghiêm túc, có sự đầu tư về thời gian và công sức.

Lễ bảo vệ luận văn là môt dấu mốc quan trọng đối với các cao học viên, là kết quả chứng minh cho quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc tại Trường Đại học Thành Tây. Chị Phan Thị Minh Thảo – cao học viên ngành Quản trị kinh doanh cho biết: “Sự thành công của các đề tài luận văn  là kết quả quá trình nỗ lực của cao học viên dưới sự dẫn dắt tận tình của các thầy cô tại Đại học Thành Tây. Bước đệm này sẽ giúp các tân Thạc sỹ tương lai thêm tự tin để gặt hái những  thành công lớn hơn trong sự nghiệp của mình”.

 

Leave a Reply