03 Nov 2017

Đoàn cán bộ USTH sang thăm và làm viêc tại Đại học Thành Tây

Sáng 3/11/2017, đoàn cán bộ Trường Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội (Đại học Việt Pháp) đã có chuyến thăm và làm việc tai Trường Đại học Thành Tây.

Dẫn đầu đoàn USTH là PGS.TS Ngô Đức Thành – Phó Hiệu trưởng, Đồng Trưởng khoa Vũ trụ và Hàng không . Đón tiếp UTSH, về phía Đại học Thành Tây có TS.Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, ông Kiều Quang Thắng – Giám đốc tuyển sinh, bà Phạm Thùy Dương – Trưởng phòng Truyền thông và CTSV.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Ngô Đức Thành cho biết: “USTH mong muốn được cùng Trường Đại học Thành Tây trao đổi kinh nghiệm cũng như những bài học thực tiễn quý báu cho công tác quản lý nói chung và công tác chuyên môn, nghiệp vụ nói riêng”.

Trường Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội (Đại học Việt Pháp) và Trường Đại học Thành Tây nhất trí hợp tác trao đổi trong nhiều lĩnh vực.

Đại diện hai bên đều nhất trí hai trường có những nét tương đồng như thời gian thành lập còn mới mẻ dẫn đến nhiều khó khăn trong những buổi đầu gây dựng; tuy nhiên cả hai đơn vị đều có những định hướng phát triển rõ ràng, sự tâm huyết từ đội ngũ nhân lực, hướng tới mục tiêu không những trở thành một trong những trường đại học tốp đầu trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Buổi làm việc đánh dấu một bước ngoặt trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Buổi làm việc đã đánh dấu một bước ngoặt trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Kết thúc buổi thảo luận, đại diện hai trường đều gặt hái được những kinh nghiệm quý báu, đồng thời mong muốn sinh viên cũng như giảng viên, cán bộ hai bên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi hơn nữa trong thời gian tới. Chuyến thăm và làm việc tiếp theo của Trường Đại học Thành Tây tại trụ sở của USTH dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2017.