08 Dec 2017

Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây làm việc với các đối tác Nhật Bản

Ngày 7/12/2017, khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây đón tiếp Social Welfare Corporation Kokushinkai và đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp về y tế và bệnh viện của Nhật Bản để trao đổi về cơ hội hợp tác trong việc đào tạo điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Tham dự buổi gặp gỡ có TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây, thầy Đinh Ngọc Đệ – Trưởng khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây.

TS. Đăng Xuân Tin - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây và thầy Đinh Ngọc Đệ - Trường khoa Điều dưỡng

TS. Đăng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây và thầy Đinh Ngọc Đệ – Trường khoa Điều dưỡng.

Đại diện Social Welfare Corporation Kokushinkai có ông Sato Masaru – Tổng giám đốc, ông Nakaigawa – Trưởng phòng nhân sự và bà Kanako Onuma – Phụ trách nhân sự nước ngoài.

Đại diện Social Welfare Corporation Kokushinkai đến thăm và đặt vấn đề hợp tác với trường Đại học Thành Tây

Đại diện Social Welfare Corporation Kokushinkai đến thăm và đặt vấn đề hợp tác với trường Đại học Thành Tây.

Trong buổi gặp, ông Sato Masaru – Tổng giám đốc Social Welfare Corporation Kokushinkai có trao đổi với TS. Đặng Xuân Tin và thầy Đinh Ngọc Đệ về ý tưởng hợp tác giữa hai trường. Ông Sato Masaru đánh giá cao về khả năng hợp tác giữa hai đơn vị và rất hi vọng có thể cùng hợp tác trong thời gian tới.

Đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn về y tế và bệnh viên trao đổi với sinh viên trường Đại học Thành Tây

Đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn về y tế và bệnh viên trao đổi với sinh viên trường Đại học Thành Tây.

Cũng trong chiều 7/12, Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây cùng công ty Kyodai và đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp về y tế và bệnh viện của Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ và trao đổi  về nhu cầu, khả năng hợp tác giữa hai bên. Bên cạnh việc giới thiệu về khoa, thầy Đinh Ngọc Đệ cũng trình bày về mong muốn được trao đổi hợp tác tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Buổi gặp gỡ giữa trường Đại học Thành Tây và đối tác Nhật Bản diễn ra tốt đẹp

Buổi gặp gỡ giữa trường Đại học Thành Tây và đối tác Nhật Bản diễn ra tốt đẹp.

Cuối buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã có trao đổi quan điểm của mình về công việc, yêu cầu về thu nhập, sinh hoạt cá nhân, các vấn đề về bảo hiểm … Đây là cơ hội để các doanh nghiệp của Nhật Bản hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên, từ đó có thể đưa ra mức đãi ngộ phù hợp, nâng cao khả năng và cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Leave a Reply