07 Feb 2018

Khoa Dược tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

Ngày 6/2/2018 vừa qua, Lễ sơ kết học kỳ I của Khoa Dược – Trường Đại học Thành Tây đã diễn ra tại Phòng B206. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong học kỳ I, đồng thời đề ra những phương hướng để tiếp tục phát huy trong học kỳ tới.

Tham dự Lễ sơ kết học kỳ I có sự hiện diện của TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng, GS. TS Võ Xuân Minh –Trưởng Khoa Dược, TS. Phạm Quốc Bảo – Phó Trưởng khoa Dược, TS. Đặng Thế Tháp – Phó Trưởng khoa Dược, các thầy cô trưởng phó bộ môn, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên hiện đang công tác tại Khoa Dược.

Ngày 6/2 vừa qua, Lễ sơ kết học kỳ I của Khoa Dược đã diễn ra tại Phòng B206

Ngày 6/2 vừa qua, Lễ sơ kết học kỳ I của Khoa Dược đã diễn ra tại Phòng B206

Phát biểu tại Lễ sơ kết, GS. TS. Võ Xuân Minh cho biết Khoa Dược đã hoàn thành được những nhiệm vụ cơ bản trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018, đặc biệt trong việc quản lý tổ chức đào tạo và đẩy mạnh hoạt động sinh viên. “Với tinh thần coi sinh viên là đối tượng phục vụ chính, công tác sinh viên của Khoa Dược đã có nhiều hoạt động so với năm trước. Câu lạc bộ sinh viên của Khoa đã tích cực tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các khối, lớp như: tham gia các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập trường ĐH Thành Tây, các hoạt động chào mừng ngày 20/11, triển khai hoạt động tình nguyện kết hợp với tìm hiểu ngành nghề tại tuyến Y tế cơ sở” – GS.TS Võ Xuân Minh cho biết.

Phát biểu tại Lễ sơ kết, GS. TS. Võ Xuân Minh cho biết Khoa Dược đã hoàn thành được những nhiệm vụ cơ bản trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Phát biểu tại Lễ sơ kết, GS. TS. Võ Xuân Minh cho biết Khoa Dược đã hoàn thành được những nhiệm vụ cơ bản trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Tại Lễ sơ kết Khoa Dược, các cán bộ giảng viên nhất trí với những phương hướng đề xuất để hoàn thành các nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 – 2018. Đặc biệt là trong việc biên soạn bộ sách của Khoa và đổi mới phương pháp tăng cường năng lực tự học cho sinh viên học, tăng cường seminar, tiểu luận… Với chủ trương “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, lấy đảm bảo chất lượng làm mục tiêu phấn đấu lâu dài, gắn lý thuyết với kỹ năng hành nghề, khoa đang từng ngày nỗ lực để đứng trong top đầu các Khoa Dược ngoài công lập trên cả nước.

 

One Comment

  • Tra February 22, 2018

    Cho em hỏi bao giờ có lớp liên thông trung cấp Lên đại học khoa dược ạ???

    Reply

Leave a Reply