11 Oct 2017

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Đại học Thành Tây trọn vẹn cảm xúc

Chiều 10/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Thành Tây.  Chương trình nhằm tri ân Hội đồng sáng lập và các cán bộ có đóng góp lâu năm cho sự phát triển của trường.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Đại học Thành Tây

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Phạm Như Nghệ – Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học, ông Đào Phan Vũ – Chuyên viên Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó là sự hiện diện của các thành viên Hội đồng Sáng lập, các thầy/ cô thuộc Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, Ban Kiểm soát Nhiệm Kỳ I, II và III cũng như toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và các đối tác thân thiết của Trường Đại học Thành Tây.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT nhiệm kì III trường chia sẻ: “Mười năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Thành Tây là quá trình liên tục nhằm phát huy nội lực của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Các thế hệ lãnh đạo cũng như cán bộ luôn ý thức được rằng giáo dục là quốc sách hàng đâu. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển. Giáo dục là công việc cao quý”.

TS. Hồ Xuân Năng - Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ III Đại học Thành Tây.

TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ III Đại học Thành Tây.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhiệm kỳ III, TS. Hồ Xuân Năng cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Hội đồng sáng lập trường và Ban lãnh đạo nhiệm kỳ I,II – những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Trường Đại học Thành Tây sau này.

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường Đại học Thành Tây đã vinh danh 26 thành viên Hội đồng sáng lập và các thành viên thuộc Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, Ban Kiểm soát Nhiệm kỳ I và II.

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường Đại học Thành Tây đã vinh danh 26 thành viên Hội đồng sáng lập và các thành viên thuộc Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, Ban Kiểm soát Nhiệm kỳ I và II.

Đặc biệt, Đại học Thành Tây vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phát triển giai đoạn 2007 – 2017.

TS. Đàm Quang Minh đai diện Đại học Thành Tây nhận bằng khen của Bộ GD & ĐT.

TS. Đàm Quang Minh đai diện Đại học Thành Tây nhận bằng khen của Bộ GD & ĐT.

Đây là sự kiện quan trọng ghi nhận những đóng góp của Trường Đại học Thành Tây đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà trong 10 năm qua, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt thay đổi về diện mạo hình ảnh và chất lượng đào tạo của  Đại học Thành Tây – Đại học Thời đại mới trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Thành Tây Nhiệm kỳ III đã trao tặng bằng khen và phần thưởng tới Trung tâm Nghiên cứu xã hội liên ngành (ISR) thuộc trường Đại học Thành Tây để vinh danh những đóng góp của đơn vị. Dù đơn vị mới xây dựng và phát triển trong thời gian chưa dài nhưng đã có rất nhiều thành tích và đóng góp cho trường; Cụ thể như: Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 thành lập trường, Trung tâm đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Nét đẹp và ánh sáng hy vọng” – Dự án Mạng lưới các nhà khoa học xã hội Việt Nam: một số kết quả bước đầu, gây tiếng vang trong cộng đồng học thuật vào ngày 7/10/2017;  Có 05 bài nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí thuộc danh mục ISI, SCOPUS từ 1/8/2017 đến nay; đặc biệt có bài công bố trên Tạp chí Scientific Data, là Tạp chí thuộc danh mục xuất bản của Nature Research; Đưa trung tâm ISR đứng thứ 06 trong các đơn vị nghiên cứu về kinh tế xã hội Việt Nam, theo xếp hạng của REPEC.

TS. Hồ Xuân Năng - Chủ tịch HĐQT trường Đại học Thành Tây Nhiệm kỳ III đã trao tặng bằng khen và phần thưởng tới Trung tâm Nghiên cứu xã hội liên ngành (ISR) thuộc trường Đại học Thành Tây.

TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Thành Tây Nhiệm kỳ III đã trao tặng bằng khen và phần thưởng tới Trung tâm Nghiên cứu xã hội liên ngành (ISR) thuộc trường Đại học Thành Tây.

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường nhiệm kỳ III đã công bố nhận diện thương hiệu Đại học Thành Tây – Đại học thời đại mới cùng những chia sẻ về chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2017 – 2022. Theo đó, Trường Đại học Thành Tây ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị của thời đại cho người học những trải nghiệm học tập hữu dụng, giúp cho sinh viên có chỗ đứng vững vàng trong xã hội mới, xã hội của kỷ nguyên của đổi mới và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu phát triển của Việt Nam.

TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường nhiệm kỳ III đã công bố nhận diện thương hiệu Đại học Thành Tây – Đại học thời đại mới cùng những chia sẻ về chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2017 – 2022.

TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường nhiệm kỳ III đã công bố nhận diện thương hiệu Đại học Thành Tây – Đại học thời đại mới cùng những chia sẻ về chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2017 – 2022.

“Chúng tôi mong muốn những sinh viên Đại học Thành Tây thế hệ mới sẽ là những công dân toàn cầu được trang bị đầy đủ bộ kỹ năng thế kỉ 21,gồm: kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc, kỹ năng sử dụng công cụ, kỹ năng sống trong thời đại toàn cầu hóa” – TS. Đàm Quang Minh chia sẻ.

Cùng nhìn lại các hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ TẠI ĐÂY.

 

Leave a Reply