02 Feb 2018

Nữ sinh Đại học Thành Tây duyên dáng trong tà áo dài

Với bộ ảnh trong tà áo dài, nữ sinh Trường Đại học Thành Tây – Nguyễn Khánh Linh đã nhận được nhiều sự thu hút chú ý của cộng đồng mạng bởi sự duyên dáng, trong sáng của mình.

Nguyễn Khánh Linh hiện đang là sinh viên khóa 11 ngành Dược học. Cô bạn là một trong những gương mặt được yêu thích và mến mộ nhất tại Đại học Thành Tây

Chia sẻ về lý do lựa chọn Đại học Thành Tây, Khánh Linh cho biết đây là một mội trường học tập lý tưởng. Cũng tại đây cô bạn đã có nhiều cơ hội để phát huy cá tính và những khả năng của mình.

Môi trường cởi mở, thân thiện và nhiều màu sắc là điều khiến Linh cảm thấy ấn tượng nhất. “Các hoạt động sinh viên tại Đại học Thành Tây đầy hấp dẫn đã giúp mình có cơ hội trải nghiệm để tự tin hơn, năng động hơn và hoàn thiện các kỹ năng mềm” – Khánh Linh bày tỏ cảm xúc.

Hiện tại cô bạn đang là một trong những thành viên tích cực của CLB Xanh – CLB Tình nguyện của Đại học Thành Tây. Trên hành trình thiện nguyện, cô bạn cùng các thành viên khác đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội đầy ý nghĩa, tiểu biểu nhất phải kể đến sự kiện “Trung thu cho em”

Vừa qua trong cuộc thi “Tài năng sinh viên khoa Dược”, với tiết mục múa “Hoa thơm bướm lượn”, Khánh Linh đã có màn trình diễn đầy thuyết phục và giành giải Khuyến khích của chương trình.

Vừa qua trong cuộc thi “Tài năng sinh viên khoa Dược”, với tiết mục múa “Hoa thơm bướm lượn”, Khánh Linh đem đến cho chương trình một phần trình diễn mãn nhãn, đầy thú vị và giành giải Khuyến khích của chương trình.

Chia sẻ về ước mơ trong tương lại, Linh giãi bày mong muốn trở thành một Dược sĩ và có một nhà thuốc cho riêng mình. Trong thời gian tới, Khánh Linh sẽ tích cực tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động của nhà trường đồng thời cố gắng học tập tốt, trau dồi thêm kiến thức để hiện thực hóa được ước mơ nhỏ bé đó.