Trường kinh doanh Schidler, Hawaii, Manoa

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2001, Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao của Đại học Hawai’i (Hoa Kỳ), gọi tắt là VEMBA đã khẳng định được uy tín quốc tế hàng đầu. Hiện nay, VEMBA là chương trình duy nhất tại Việt Nam được kiểm định và cấp phép đạt chuẩn AACSB quốc tế

Chương trình được thiết kế toàn diện và linh hoạt trong 21 tháng, tạo điều kiện cho học viên vừa duy trì công việc hiện tại vừa theo đuổi một tấm bằng quốc tế. Học viên được tiếp cận với những nội dung học hiện đại, gắn liền với thực tiễn kinh doanh như: quản lý công nghệ thông tin, tinh thần doanh nhân, thương mại điện tử hay chiến lược kinh doanh toàn cầu Châu Á Thái Bình Dương… Ngoài cơ hội học hỏi tất cả các môn học với các giáo sư hàng đầu của Đại học Tổng hợp Hawai’i trực tiếp đến Việt Nam giảng dạy, học viên có thể lựa chọn hai môn học hè tại Honolulu, bang Hawaii, Hoa Kỳ.

Đây được coi là Chương trình MBA quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Trường Đại học Thành Tây là đơn vị phối hợp đào tạo chương trình này tại khu vực phía bắc.

Website: www.vemba.edu.vn

Trường Đại học Broward College, Florida

Broward College được thành lập năm 1960 tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ. Hiện nay, Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida, Hoa Kỳ. Broward College có hơn 68,000 sinh viên thuộc hơn 100 chuyên ngành, nghề nghiệp và chương trình học thuật.

Được công nhận bởi SACSCOC (Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân). Theo kết quả đánh giá mới nhất (Tháng 3/2017), Tổ chức nghiên cứu Chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ – The Aspen Institute có trụ sở tại thủ đô Washington D.C đã công bố Broward College (BC) Florida đứng thứ 02 trong Top 03 trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ.

Những trường Đại học – Cao đẳng Cộng động được chọn vào danh sách của Aspen là những trường đạt tiểu chuẩn xuất sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ và bằng cấp, việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Aspen Institute tại Washington D.C là tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.

Broward College hiện đang có 07 học viện Quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Broward College Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh và hợp tác với Trường Đại học Thành Tây đào tạo bậc cao đẳng và đại học từ năm 2018.

Website: www.broward.edu.vn

Hội nghiên cứu sinh và học giả Quỹ giáo dục Việt Nam – VEFFA


Hội nghiên cứu sinh và học giả Quỹ giáo dục Việt Nam – VEFFA là Hội của các cựu học viên học tập và trao đổi của Quỹ giáo dục Việt Nam – VEF.

Quỹ Giáo dục Việt Nam (Vietnam Education Foundation –VEF) được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ theo Đạo luật Quỹ Giáo dục Việt Nam năm 2000 nhằm tăng cường mối quan hệ song phương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục, dành cho công dân Việt Nam theo học các chương trình đào tạo sau đại học hoặc phát triển chuyên môn tại Hoa Kỳ và dành cho các giáo sư Hoa Kỳ tham gia giảng dạy tại các trường đại học tại Việt Nam. Hội đồng Quản trị của VEF hiện có 9 thành viên, trong đó có hai Thượng Nghị sỹ; hai Hạ Nghị sỹ; ba thành viên trong Nội các Chính phủ Hoa Kỳ và hai thành viên khác do Tổng thống Hoa Kỳ bổ nhiệm. Hội đồng Quản trị bổ nhiệm Giám đốc Điều hành chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của VEF thông qua haivăn phòng điều phối: Trụ sở chính ở Washington, D.C. và Văn phòng Đại diện tại Hà Nội, Việt Nam. Hàng năm Quốc hội Hoa Kỳ dành ngân sách 5 triệu đô-la Mỹ cho các hoạt động của VEF cho tới năm 2018.

Chương trình Học bổng là chương trình trọng tâm của VEF, bắt đầu hoạt động năm 2003 và đã hỗ trợ 547 Nghiên cứu sinh Việt Nam theo học các chương trình sau đại học tại 99 trường đại học uy tín của Hoa Kỳ.

Website: www.veffa.org

Công ty CP Medipass Nhật Bản và Công ty CP Kyodai

Được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại Tokyo, Medipass là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chăm sóc y tế gia đình và viện dưỡng lão tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ tuyển dụng, mang lại cơ hội làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp cho nhiều sinh viên Việt Nam.

Công ty Medipass Nhật Bản sẽ tài trợ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, nhằm hỗ trợ thực hành kỹ năng chăm sóc người cao tuổi (CSNCT) cho sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Thành Tây.