14 Dec 2017

Sinh viên ĐH Thành Tây hào hứng với WU Connect 03: “Phải – trái đúng sai: Kỹ năng ra quyết định”

Vào ngày 18/12 tới đây, tại Trung tâm GDQP Hà Nội, các sinh viên sẽ có cơ hội trò chuyện với Ths. Hoàng Anh Đức – Chuyên gia Giáo dục Đại học đến từ Trường Đại học Thành Tây, Chuyên gia giáo dục Microsoft tại WU Connect số 03: “Phải – trái đúng sai: Kỹ năng ra quyết định”.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên có những hiểu biết cơ bản về khoa học hành vi. Từ đó áp dụng vào cuộc sống, từ những quyết định đơn giản hàng ngày cho tới những quyết định nghề nghiệp và tương lai.

Ths. Hoàng Anh Đức là Chuyên gia giáo dục đại học Trường Đại học Thành Tây và là người sáng lập Cộng đồng Đổi mới và Sáng tạo Giáo dục. Ông từng là thủ khoa chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý - Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan) và có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các tổ chức trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Quản trị Dự án, Quản trị Chiến lược. Trước đó, Ths. Hoàng Anh Đức từng có thời gian giảng dạy tại Đại học FPT và University of the People (Trường Đại học trực tuyến, phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới). Ông cũng là Chuyên gia Đổi mới Giáo dục của Microsoft và là Chuyên gia tư vấn các dự án của World Bank (Ngân hàng Thế giới) và ADB (Ngân hàng Phát triển châu Á).

WU Connect số 3 với chủ đề: “Phải – trái đúng sai: Kỹ năng ra quyết định”

Tại talkshow, các bạn sẽ có cơ hội trao đổi các kiến thức, lý thuyết về quá trình ra quyết định, hành vi chọn lựa với Ths. Hoàng Anh Đức. Song song đó là tham gia vào các trò chơi “đấu trí” thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Trước thềm sự kiện, chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Bạn Thanh Nhàn cho biết: “Mình vô cùng hào hứng với sự kiện này. Đây là một chủ đề vô cùng mới mẻ và sẽ hành trang cần thiết cho chúng mình ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường”.

WU Connect 03: “Phải trái đúng sai: Kỹ năng ra quyết định”

Thời gian: Từ 19h30 –  21h00 ngày 18/12/2017

Địa điểm:  Trung tâm GDQP – AN Hà Nội, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Thông tin diễn giả:

Thạc sĩ Hoàng Anh Đức – Chuyên gia Giáo dục Đại học, trường Đại học Thành Tây, Hà Nội;

Thủ khoa chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý, Trường Quản lý Maastricht, Hà Lan;

Sáng lập Cộng đồng Đổi mới và Sáng tạo Giáo dục;

Chuyên gia tư vấn nhiều dự án cho World Bank (Ngân hàng Thế giới) và ADB (Ngân hàng Phát triển châu Á)

Thầy Đức có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tổ chức trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Quản trị Dự án, Quản trị Chiến lược từ năm 2012. Thầy từng giảng dạy tại Đại học FPT, tham gia thành lập trường phổ thông FPT, đồng thời tư vấn cho nhiều tổ chức, hệ thống giáo dục trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, thầy cũng tham gia giảng dạy tại trực tuyến tại University of the People (Trường Đại học trực tuyến, phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới), và cũng là Chuyên gia Đổi mới Giáo dục của Microsoft.

 

Leave a Reply