10 Feb 2018

Thư chúc Tết từ Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây

Trân quý gửi tới cán bộ, học viên, sinh viên, các quý phụ huynh, quý đối tác của Trường Đại học Thành Tây!

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Tây, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, các quý đối tác, quý phụ huynh lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2017 là một dấu mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Thành Tây. Nhà trường đã tổ chức thành công buổi lễ tri ân tới các lãnh đạo qua nhiều thời kỳ, tri ân nhằm ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà giáo trong 10 năm qua tại Trường Đại học Thành Tây. Nhà trường cũng vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo trao tặng ghi nhận những đóng góp của các thế hệ nhà giáo và sinh viên trong chặng đường 10 năm qua.

Với khao khát trở thành một trường đại học mang những giá trị của thời đại nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển Việt Nam, trong năm vừa qua, Trường Đại học Thành Tây đã có những bước đi tích cực nhằm khoác lên mình một diện mạo mới. Cải thiện cơ sở vật chất, đổi mới công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, mở rộng hợp tác quốc tế, xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu và uy tín của nhà trường. Trường Đại học Thành Tây đã liên tiếp có các bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới và xếp hạng thứ 5 các trung tâm nghiên cứu khoa học khối ngành kinh tế tại Việt Nam theo xếp hạng của RePec. Trường cũng hợp tác quốc tế với nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như Đại học Hawaii tại Manoa (University of Hawaii at Manoa), Broward College (Hoa Kỳ), Medipass (Nhật Bản).

Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể và mỗi cá nhân; là động lực để Trường Đại học Thành Tây tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những mùa xuân tới. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn chân thành tới những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cùng với đó là sự đồng hành, tin tưởng của quý đối tác và quý phụ huynh dành cho nhà trường.

Trong không khí đón xuân mới Mậu Tuất, kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, các quý phụ huynh, quý đối tác của Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc. Chúc Trường Đại học Thành Tây phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị trọng điểm của đất nước về đào tạo nguồn cán bộ, cử nhân chất lượng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Hiệu trưởng

TS. Đàm Quang Minh

Leave a Reply