27 Sep 2017

Trường Đại học Thành Tây tổ chức Hội Thao hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (10/10/2007 – 10/10/2017), trường Đại học Thành Tây sẽ tổ chức Hội thao cho toàn thể sinh viên và CBNV, Giảng viên và ngày 5/10/2017 tại Sân Ký túc xá.

Đây là lần đầu tiên trường Đại học Thành Tây tổ chức Hội thao theo hình thức mới với hình thức mới mẻ như: bóng sọt, nhảy bao bố, đua thuyền rồng trên cạn… cùng màn bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn vào cuối chương trình.

Hội thao Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Thành Tây:

Đối tượng tham gia:

• Toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên hệ Đại học chính quy đang công tác và học tập tại Trường Đại học Thành Tây.

Thời gian tổ chức:

• Từ 7h30 đến 12h thứ 5 ngày 05/10/2017.

Địa điểm tổ chức:

• Sân Ký túc xá Trường Đại học Thành Tây.

Các môn thi đấu:

• Diễu hành và đồng diễn
  • Nhảy bao bố đồng đội nam& nữ
  • Bóng sọt nam
  • Đua thuyền rồng trên cạn
  • Bóng sọt nữ
  • Kéo co đồng đội nam nữ

Xem chi tiết về Điều lệ thi đấu tại link: http://wu.edu.vn/dieu-le-hoi-thao-ki-niem-10-nam-thanh-lap-truong-dai-hoc-thanh-tay/

Cơ cấu giải thưởng:

• Giải đồng đội:
    • Cờ danh vị Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích tương ứng ở mỗi nội dung thi đấu.
  • Giải toàn đoàn:
    • Nhất toàn đoàn: Cờ danh vị Nhất và phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ.
    • Nhì toàn đoàn: Cờ danh vị Nhì và phần thưởng tiền mặt trị giá 1.500.000 VNĐ.
    • Ba toàn đoàn: Cờ danh vị Ba và phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ.

* Tổng kết số cờ thứ hạng ở từng nội dung thi đấu là căn cứ để xác định thứ hạng toàn Đoàn.

• Giải cá nhân khác:
    • Vận động viên xuất sắc nhất hội thao (Tiêu chí: vận động viên ghi nhiều bàn thắng, thi đấu xuất sắc, phong cách thi đấu Fairplay):  100.000 VNĐ.
    • Hoa khôi hội thao (Tiêu chí: có ngoại hình xinh xắn, thi đấu xuất sắc, phong cách thi đấu Fairplay): 100.000 VNĐ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Thúy – Cán bộ Công tác sinh viên – Email: thuy.nguyen@wu.edu.vn, Tầng 1, nhà A, trường Đại học Thành Tây.

Trân trọng thông báo!.