10 Nov 2017

Trường Đại học Thành Tây trao đổi hợp tác với các trường đại học quốc tế

Chiều 9/11, Trường Đại học Thành Tây đã có buổi làm việc với giáo sư đến từ Kasetsart University, Dongseo University, Kyungpook National University, Silla University. Đây đều là những trường đại học top đầu của Thái Lan và Hàn Quốc.

Đón tiếp đoàn các giáo sư, về phía Trường Đại học Thành Tây có TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đức Nghĩa – Trưởng khoa Khoa Kinh doanh và Quản trị, TS. Trương Thanh Tú – Trưởng phòng đào tạo, Trưởng khoa Khoa KHCN. Về phía IvyPrep có sự tham gia của chị Đặng Thị Ngọc Lan – Trưởng phòng du học.

Đại học Thành Tây đã có buổi làm việc với các trường đại học hàng đầu của Thái Lan và Hàn Quốc.

Đại học Thành Tây đã có buổi làm việc với các trường đại học hàng đầu của Thái Lan và Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện các trường đại học, Giáo sư Kim Pyeoungkee đến từ Silla University, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Tây, cũng như được tìm hiểu về một mô hình giáo dục đại học rất mới tại Việt Nam. Tôi tin rằng buổi làm việc sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa các trường đại học”.

Theo TS. Đàm Quang Minh, Trường Đại học Thành Tây và các trường bạn có thể hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học .Đồng thời mong muốn mối quan hệ giữa ĐH Thành Tây và các trường đại học sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Buổi làm việc hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Buổi làm việc hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Ngay sau chương trình làm việc đoàn các giáo sư đã có chuyến thăm các hạng mục cơ sở vật chất của Trường Đại học Thành Tây. Đại diện các trường bạn cũng bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội trở lại thăm trường sau khi trường đã có diện mạo mới về hình ảnh vào tháng 12 năm 2017.

 

Leave a Reply