cố gắng nỗ lực củng thay vị ráng của đế chế YG

0

YG Entertainment đang cho thấy thêm những gửi biến tích cực và lành mạnh cả trong hoạt động vui chơi của nghệ sĩ lẫn thị trường chứng khoán.

Bạn đang xem: Ảnh g dragon mới nhất

Gender fluid - lúc nam giới cũng có thể có quyền mặc váy đầm

0

Gender fluid xóa sổ những suy nghĩ truyền thống về nam nữ như nam giới chỉ được mang quần hoặc phái đẹp chỉ được khoác váy.

Chanel phân biệt đối xử giữa Jennie cùng Minji

0

Jennie và Minji được biết đến là đại sứ mến hiệu của Chanel. Mặc dù nhiên, nhãn hàng Pháp gây tranh cãi khi có cách đối xử khác biệt với 2 nữ thần tượng.

Văn Toàn muốn thách thức phiên bản thân khi sang nước hàn

0

Văn Toàn sớm thừa nhận thức được rằng những trở ngại đang chờ đợi trước mắt khi cập bờ CLB Seoul E-Land.

Phụ huynh lúng túng con mẫu đòi download Gucci, Dior bởi vì thần tượng làm cho đại sứ

New
Jeans, BTS giỏi Black
Pink là những ứng cử viên sáng giá mang lại vị trí đại sứ của các nhãn hàng. Cha mẹ Hàn Quốc thấp thỏm điều này kích thích văn hóa dùng hàng hiệu cao cấp của giới trẻ.

Jisoo, Suga mặc đẹp mắt tại Paris

0

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng xuất hiện tại Pháp nhằm sự show năng động của thương hiệu cao cấp. Họ khá nổi bật khi khoác lên mình các thiết kế lộng lẫy.

G-Dragon rất nổi bật khi dự show Chanel

0

Nam thần tượng hàn quốc trở chân thành điểm chú ý khi xuất hiện tại show diễn Chanel trong cỡ tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture Paris.

Người hàn quốc mua hàng hiệu nhiều nhất nhân loại

0

Vượt qua trung quốc và Mỹ, nước hàn là tổ quốc có fan dân chi nhiều tiền duy nhất để mua sắm hàng xa xỉ.

G-Dragon cùng loạt thần tượng số 1 Kpop tái xuất năm 2023

0

Sự quay lại của nhị thành viên nhóm Big Bang cùng màn reviews solo thứ nhất của chị cả Black
Pinkhứa hẹn trận đánh khốc liệt giữa những ngôi sao hàng đầu xứ Hàn trong thời điểm 2023.

tập đoàn lớn Shinsegae bác bỏ tin G-Dragon tán tỉnh và hẹn hò cháu gái quản trị

0

Theo quan tiền chức của tập đoàn lớn Shinsegae, G-Dragon và con cháu gái bà Lee Myung Hee không hẹn hò. Bọn họ giữ mối quan hệ thần tượng - bạn hâm mộ.

truyền thông Hàn Quốc tin báo G-Dragon hẹn hò

0

Theo truyền thông media Hàn Quốc và Trung Quốc, G-Dragon cùng con cháu gái của bà Lee Myung Hee tới xem concert Street Man Fighter On The Stage. Điều đó làm cho dấy lên tin tức họ hứa hò.

vấn đề của YG

0

Theo Daum, trong những khi Kpop vẫn không ngừng phát triển, YG lại tụt hậu. Vày vậy, sự trở về của Yang Hyun Suk được kỳ vọng có lại thay đổi lớn.

Taeyang (Big Bang) tái xuất cùng Jimin (BTS)

0

Với sản phẩm thứ nhất của năm 2023 mang tên "Vibe", Taeyang hợp tác cùng thành viên BTS.

chiến lược của 4 "ông lớn" Kpop năm 2023

0

Theo Naver, tùy vào đặc điểm và quy định hoạt động, 4 tập đoàn gồm HYBE, SM, JYP và YG đã gửi ra hầu như chiến lược ví dụ nhằm chiếm phần lĩnh thị trường toàn cầu.

G-Dragon tái xuất với tương lai của YG Entertainment

0

Baby Monster, G-Dragon với Jisoo được kỳ vọng đứng dậy YG Entertainment sau thời điểm nhóm nhạc i
KON, các thành viên Big Bang, Kang Dong Won kết thúc hợp đồng.

G-Dragon thông báo vận động solo năm 2023

0

Trưởng đội Big Bang cho thấy thêm đang triển khai album và sẽ chuyển động mạnh trong thời hạn 2023.

Loạt nghệ sĩ xong xuôi hợp đồng cùng với YG

Kang Dong Won, đội nhạc i
Kon xác thực rời YG Entertainment. Black
Pink có thể cũng xong xuôi hợp đồng với công ty này.

các thành viên Big Bang theo thứ tự rời YG

0

Daesung ngừng hợp đồng cùng với YG Entertainment, Taeyang chịu đựng sự quản lý của công ty con có tên The black Label.

Rosé (Black
Pink) sexy nóng bỏng ở tuổi 25

0

Không chỉ thành công với âm nhạc, Rosé gần đây khiến khán giả bất thần bởi phong cách sexy, trưởng thành.

bài bác đăng về Itaewon của G-Dragon gây tranh cãi xung đột

0

Bài đăng chia bi thảm tới những nạn nhân tại Itaewon của G-Dragon áp dụng hình hình ảnh hoa cúc, vốn là kiến tạo thương hiệu của anh. Nhiều người cho rằng GD lợi dụng sự kiện để quảng bá.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề hình nền g dragon tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

Xem thêm: Gợi Ý 15+ Món Quà Handmade Dễ Làm Tặng Bạn Trai, Unilever ViệT Nam

hình nền g dragon

G long Heartbreaker Wallpaper 72 pictures

Vừa rồi chúng ta đã chiêm ngưỡng bộ sưu tầm hình nền g dragon, bạn nhanh tay tải về số đông hình hình ảnh ưng ý độc nhất về hình nền g dragon. Xem các nội dung khác tại hình nền vày website wu.edu.vn tổng hợp và biên soạn.