Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai là trong số những bài hát viết về trẻ nhỏ hay và ý nghĩa nhất. Nhân ngày sắp tới ngày quốc tế Thiếu nhi 2023, mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi lắng nghe lại mọi giai điệu nhiệt tình của bài hát con trẻ em từ bây giờ thế giới ngày mai nhé.

Bạn đang xem: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Hoàn cảnh ra đời bài hát trẻ em em từ bây giờ thế giới ngày mai

Bài hát Trẻ em lúc này thế giới ngày mai lời thơ của Phùng Ngọc Hùng, được nhạc sĩ Lê Mây phổ nhạc đang trở thành một giữa những ca khúc được rất nhiều bạn nhỏ yêu mến. Bài hát này thành lập và hoạt động vào ngày hè năm 1992 tại họp báo hội nghị tập huấn về nhiệm vụ công tác, đảm bảo trẻ em toàn quốc bởi Ủy ban bả vệ và âu yếm trẻ em nước ta tổ chức.

Vào giờ nghỉ ngơi giải lao của hội nghị, đơn vị thơ Phùng Ngọc Hùng bao gồm đưa mang đến nhạc sĩ Lê Mây tờ báo có đăng bài bác thơ mà ông sáng tác. Title của bài bác thơ chính là Trẻ em hôm nay, quả đât ngày mai. Sau thời điểm đọc phần lớn vần thơ ấy, chỉ khoảng 15 phút sau, đông đảo ý nhạc vẫn nổi lên và buổi tối hôm đó, nhạc sĩ Lê Mây đã phát hành ca khúc thuộc tên.

Ngay từ khi ra đời, bài hát Trẻ em lúc này thế giới ngày mai đang được rất nhiều bạn nhỏ dại yêu thích. Ca khúc nhanh chóng được thu thanh, hoàn thành xong và trở thành bài xích hát đồng ý của Ủy ban đảm bảo an toàn và quan tâm trẻ em Việt Nam.

Lời bài xích hát trẻ con em bây giờ thế giới ngày mai

Nhạc: Lê Mây

Lời: Phùng Ngọc Hùng

Trẻ em hôm nayThế giới ngày mai
Đó là vần thơ
Cũng là câu hát

Trẻ em hôm nay, nhân loại ngày mai
Xin được nói ngàn lần rộng thếTrái đất không im tiếng bom rơi
Xin điệp khúc triệu lần hơn thếBao trẻ nhỏ còn đói rách nát trên đời

Bạn có nghe trẻ nhỏ khóc trẻ nhỏ cười
Bạn bao gồm nghe trẻ nhỏ khóc trẻ nhỏ cười
Trẻ em bây giờ thế giới ngày mai.

Video bài hát con trẻ em lúc này thế giới ngày mai

Bài nhảy dân vũ trẻ em em hôm nay thế giới ngày mai

Bài múa trẻ con em bây giờ thế giới ngày mai

Trẻ em lúc này thế giới ngày mai karaoke

Trên đây là clip bài múa, bài bác nhảy dân vũ cùng karaoke của ca khúc Trẻ em bây giờ thế giới ngày mai. Để tải liên kết MP3 của ca khúc này bạn có thể vào các website như Zingmp3.vn hay Nhaccuatui.com nhé.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn muốn mua phần đông món xoàn 1/6 ý nghĩa cho nhỏ bé hay những dụng cụ cung cấp cho buổi văn nghệ của bản thân như loa nghe nhạc, tai nghe nhạc, mic karaoke… hoặc đa số sản phẩm thiết bị số - phụ kiện khác, hãy truy cập website META.vn hoặc tương tác trực tiếp với chúng tôi theo hotline bên dưới.

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, mong Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

phân tách sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo khoác định
Cũ nhất

Chúng em là mầm non tương lai là trái đất ngày mai. Hát hợp lại thành nào tay vào tay xin chào ánh dương hạnh phúc. Trái đất dành riêng tương lai cho em dành riêng sắc biết chồi non. Nắng và nóng mai hồng nụ hoa dâng hương cùng cơm trắng ngon áo lành. chúng em hát về thế giới ngày mai chủ quyền . Bọn chúng em hát bởi trái đất ngày mai yên ổn vui. Dưới ngôi nhà địa cầu, mọi năm châu một color trời chủ quyền rợp cất cánh cánh chim người yêu câu. chúng em hát về nhân loại ngày mai một nhà. Chúng em hát vòng tay gắn sát bao yêu thương thương. Cuộc chiến tranh sẽ lụi tàn. Giờ đồng hồ hát em rộn rã cùng hai tay tuổi thơ xây cất nước non mai này.

Bạn sẽ xem: bài xích hát bọn chúng em là quả đât ngày mai

hàng ngày đến trường là 1 ngày vui, mỗi ngày đến trường thêm 1 ngày mới, bọn chúng em mang lại trường thành lập ngày mai, với bao chúng ta hiền vui cách em mang lại trường. Ngôi ngôi trường thân thiện, là bên em đó, cô thầy phụ huynh cho em số đông ước mơ. Ngôi trường tươi tắn là nhịp cầu tuổi thơ. Đưa em cho trường với cô thầy bạn bè mến thương. hàng ngày đến trường là 1 ngày vui, như bầy chim nhỏ dại đón kính chào ngày mới, bước đi đến trường chan hoà tình thương, cùng với bao nụ cười nâng cách em đến trường. Ngôi trường thân thiện, là nhạc là thơ, em nguyện lành mạnh và tích cực xây đề xuất những ước mơ. Ngôi trường em học là nhà của tuổi thơ, sơn thêm khát vọng dưới mái ngôi trường là trường của em. Đưa em cho trường cùng với cô thầy bạn bè mến thương. Trái khu đất mãi cần từng nụ hoa nho nhỏ. Trái đất mãi cần từng giọng chim thiết tha. Giọt sương lộng lẫy gọi màu xanh lá cây của lá. Thế giới quang ta bắt buộc nguồn sáng sủa trong lành. Đất giữ đến đời từng nụ hoa nho nhỏ. Cây giữ mang đến đời từng giọng chim thiết tha. Màu xanh bát ngát là bài ca hạnh phúc. Tất cả tiếng thiên nhiên hòa cùng tiếng nhỏ người. Hãy cho cùng với nhau bảo vệ cho sự sống . Vì trái khu đất của chúng ta, vì blue color vững bền. Hãy mang lại cùng với nhau đảm bảo cho sự sống. Để quả đât được hát bình thường “bài ca màu sắc xanh”.Nhớ lắm quên sao được thầy cô,bạn bè thân yêu!Cô phân phát em nhưng em vẫn mến.bởi vì chưng em phạm luật rất nhiều.em biết lỗi rồi!em hy vọng cô tha thứ.

Xem thêm: Cách Làm Giọng Hát Trong Hơn Ngay Tại Nhà Bạn Nên Biết, Cách Để Có Giọng Hát Cao, Khỏe, Nội Lực

em hứa hẹn sẽ luôn luôn là trò ngoan.

Ông thứ - Ông đồ khiến cho Vũ Đình Liên trở thành“nhà thơ một bài” mặc dù ông còn làm nhiềubài thơ khác. Một âm hưởng tiếc nuối vềxa xưa: “Năm ni đào lại nở - ko thấyông vật dụng xưa - những người muôn nămcũ - Hồn chỗ nào bây giờ?"Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy ông vật già
Bày mực tàu, giấy đỏ
Bên phố đông fan qua