Quy hoạch Quận 4 là câu chữ thông tin đặc trưng để chi tiêu bất đụng sản tương tự như khởi nghiệp tại địa điểm đây. Với địa chỉ đắc địa, tích hợp nhiều tiềm năng về trở nên tân tiến kinh tế, văn hóa truyền thống du lịch, quận 4 là khu vực vực được không ít người lựa chọn đầu tư cho tương lai.

Bạn đang xem: Bản đồ quận 4 tp hcm


Thông tin tầm thường về Quận 4Thông tin khuôn khổ quy hoạch Quận 4 đưa ra tiết
Tra cứu tin tức quy hoạch Quận 4

Thông tin thông thường về Quận 4

Quận 4 nằm giữa khoanh vùng Quận 1 và Quận 7. Nơi đây có tương đối nhiều điều kiện dễ dàng để đầu tư chi tiêu về tởm tế. Trong số những năm qua, Quận 4 luôn dẫn đầu về vận tốc phát triển. Bởi vì vậy, nơi đây gồm sự đầu tư chi tiêu rất khủng về cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng giống như xã hội.

Giới thiệu quận

Quận 4 tải vị trí độc đắc khi nằm ngay tại trung trung ương của tp Hồ Chí Minh. Dựa theo bản vật dụng quy hoạch Quận 4, rất có thể thấy giới hạn của khu vực vực khiến cho một hình tam giác. Xung quanh được phủ bọc bởi rất nhiều sông ngòi, kênh rạch.

Là quận có thời hạn hình thành và cải cách và phát triển khá thọ đời, Quận 4 có tương đối nhiều lợi vắt để trở nên tân tiến kinh tế, xã hội với văn hóa. Khu vực đây không chỉ có có hệ thống giao thông đồng hóa mà còn có rất nhiều dự án, dự án công trình lớn. Đến cùng với Quận 4, bạn cũng có thể thoải mái vui chơi, sắm sửa và tham quan phượt khắp phần đa nơi.

Vị trí địa lý

Quận 4 thuộc khu vực trung trung tâm của tp Hồ Chí Minh, cạnh bên ngay với những Quận 1, Quận 7 cùng Quận 8. Q.4 hiện đang sẵn có tổng diện tích là 4km2. địa chỉ tiếp sát của q4 gồm:

Phía Đông: tiếp giáp ranh Quận 2 tất cả ranh giới là sông sử dụng Gòn
Phía Tây: tiếp giáp ranh Quận 5 với Quận 8Phía Bắc: tiếp giáp với Quận 1 và gồm ranh giới là kênh Bến Nghé
Phía phái nam tiếp cận kề Quận 7 có ranh giới là kênh Tẻ

Có thể thấy, q4 tiếp tiếp giáp với không hề ít quận trong thành phố. Điều này đã tạo ra sự liên kết ngặt nghèo giữa những quận thị trấn trong tp với nhau. Hơn nữa, bài toán tiếp gần cạnh này cũng khiến cho những ảnh hưởng tác động trực tiếp tới câu chữ quy hoạch giữa những quận. Đặc biệt là phương châm Quy hoach quan lại 2.

*
Vị trí địa lý Quận 4

Hành chính

Quận 4 được xuất hiện với 15 phường gồm: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16 và phường 18. Trung trung ương của Quận 4 chính là phường 12. Đây cũng là nơi tất cả sự phát triển mạnh mẽ, sầm uất nhất trong toàn quận.


Cơ sở hạ tầng

Quận 4 cài đặt cho bản thân vị trí đẹp khi nằm sát kề với Quận 1 cùng Quận 7. Cũng chính vì vậy, Quận 4 cài đặt cho mình cơ sở hạ tầng khá hiện tại đại. Dựa vào phiên bản đồ quy hoạch Quận 4 rất có thể thấy địa điểm đây có sự bảo phủ rất mập về những con sông. Cũng chính vì vậy, bài toán lưu thông của Quận 4 thêm liền ngặt nghèo với các cây cầu.

Tại Quận 4 đã có một số trong những cầu mập như Khánh Hội, Calmette, Ông Lãnh, Nguyễn Văn Cừ, cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận,… Đi cùng rất đó là một số trong những trục đường chủ yếu đóng vai trò quan trọng. Khối hệ thống giao thông đồng bộ, văn minh tạo đề nghị tính liên kết cao trong khu vực Quận 4 cũng tương tự thành phố.

Trong tương lai, khi khu đô thị Thủ Thiêm hình thành sẽ còn đem đến rất nhiều đk để phát triển về tởm tế, thương mại dịch vụ. Các dự án bất động sản nhà đất được tại quận 4 càng tăng lên sức hút đến nơi đây.

Đi với đó, Quận 4 thiết lập cho mình môi trường xung quanh sống khôn xiết tốt. địa điểm đây có không khí xanh rộng lớn cùng với rất nhiều tiện ích hiện đại, phục vụ tốt cho cuộc sống thường ngày của người dân trên địa bàn.

*
Cơ sở hạ tầng Quận 4

Thông tin hạng mục quy hoạch Quận 4 chi tiết

Nội dung quy hoach quan liêu 4 được diễn đạt rõ ràng, cụ thể trên phiên bản đồ. Những thông tin quy hoạch nhận thấy sự quan tiền tâm lớn số 1 của rất nhiều người chính là những chuyển đổi về khối hệ thống giao thông cũng tương tự tình hình đất đai trong khu vực. Đây là đều yếu tố có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình cách tân và phát triển của kinh tế, xã hội trong tương lai.

Quy hoạch giao thông Quận 4

*
Bản thiết bị quy hoạch giao thông vận tải Quận 4Quy hoạch giao thông đối nước ngoài Quận 4

Quy hoạch Quận 4 về giao thông được tiến hành dựa trên cửa hàng nâng cấp, mở rộng một số trong những trục đường chủ yếu trong khu vực vực. Quy trình này sẽ góp phần mở ra nhiều thời cơ mới trong chi tiêu kinh doanh, thúc đẩy tài chính phát triển. 

Mở rộng tuyến phố Nguyễn tất Thành với diện tích mặt phẳng cắt ngang đạt 40 mang đến 50m. Đưa tiểu quần thể Cảng Khánh Hội đơn vị rồng trở nên khu phức hợp.Xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 kéo dài từ Đường Tôn Đản qua Quận 2. Khiến cho sự liên kết trực tiếp với trung trung tâm tài thiết yếu Thủ Thiêm. Đồng thời, phù hợp với nội dung quy hoạch Quận 2 về giao thông.Tiến hành xây cất nâng cấp, mở rộng đường Tôn Thất Thuyết lên thành 25m.Tiến hành kiến tạo đường ven sông bến Vân Đồn.Đề xuất tham gia dự án xây dựng đường Nguyễn Khoái giúp kết nối giữa Quận 4 với Quận 7. Đường Nguyễn Khoái đã được mở rộng lộ giới mang đến 30m.Xây dựng ước Trần Đình Xu kết nối Quận 4 với Quận 1.Điều chỉnh lộ giới của tuyến đường Đoàn Văn Bơ lên thành 25m. Đoạn mong Calmette vẫn được kiểm soát và điều chỉnh lên thành 39m.

XEM BẢN ĐỒ đưa ra TIẾT TẠI ĐÂY

Nội dung quy hoạch giao thông vận tải trong khu vực sẽ được tiến hành theo quy định, tuân hành những quy hoạch đã làm được đề ra. Né làm ảnh hưởng đến công tác thống trị đô thị bên trên địa bàn cũng như quá trình tiến hành quy hoạch Quận 3 và các quận khác của thành phố.


Quy hoạch city Quận 4

Quy hoạch tại Quận 4 sẽ được tiến hành đồng thời cùng những Quận 1, 2, 3 cùng quận Bình Thạnh. Theo đó, các quận này vẫn trở thành một phần của trung thực tình phố. Phụ thuộc bản đồ vật quy hoạch Quận 3, Quận 4, quận Bình Thạnh, Quận 1 cùng Quận 2 vẫn thấy rõ được điều này.

Quận 4 sẽ được thực hiện phân tạo thành 3 nhiều dân cư. Mỗi cụm sẽ được hình thành vị sự links giữa những phường lại cùng với nhau. Điều này sẽ làm cho rất nhiều dễ ợt trong việc làm chủ cũng như đầu tư phát triển.

Trung trọng tâm hành chủ yếu quận vẫn được sắp xếp dọc theo trục đường Đoàn Như Hải. Những trung tâm dịch vụ thương mại – dịch vụ sẽ được bố trí dọc kè sông Sài Gòn, con đường Nguyễn tất Thành và đường Hoàng Diệu. Cảng sài gòn sẽ được thực hiện di dời và chuyển đổi mục đích thực hiện để phù hợp với kim chỉ nam quy hoạch Quận 4.

*
Bản đồ gia dụng quy hoạch đô thị Quận 4

Bản đồ quy hoạch quận 4

Dựa vào bạn dạng đồ quy hoạch bình thường của tp Hồ Chí Minh, có thể thấy Quận 4 sẽ nằm vào trung trung khu của lõi quy hoạch. Một trong những phần của Quận 4 sẽ được sáp nhập vào trung tâm hành chính Quận 1 với khu tài bao gồm Quận 2. Làm cho sự chuyển đổi trong nội dung thông tin quy hướng Quận 2 với Quận 1.

Hệ thống giao thông sẽ được thực hiện cải tạo ra và không ngừng mở rộng đúng theo lộ giới quy định. Đi cùng với đó là cải tạo những tuyến con đường trong khoanh vùng để hình thành đề nghị mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

*
Bản đồ vật quy hoạch Quận 4

Tra cứu tin tức quy hoạch Quận 4

Việc tra cứu thông tin quy hoạch nhập vai trò quan trọng đối với quyết định đầu tư trong quần thể vực. độc nhất là với những người dân tham gia vận động giao dịch bất tỉnh sản. Để tra cứu tin tức quy hoạch Quận 4 tốt tra cứu vớt quy hoạch Quận 2, Quận 3 đa số người có thể thực hiện theo 3 cách thức như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Mọi người hoàn toàn có thể tiến hành tra cứu tin tức quy hoạch Quận 3, Quận 4 giỏi các khoanh vùng khác bằng phương pháp liên hệ trực tiếp tại xã, phường quản lý. Tại đây, cán bộ phụ trách sẽ cung cấp cho bạn các tin tức quy hoạch trong khu vực vực.

Tuy nhiên, tinh giảm của thủ tục này là mất khá nhiều thời gian. Tin tức quy hoạch nhận ra chỉ gói gọn trong từng khu vực nhất định. Vị vậy, chỉ tương thích cho những đối tượng người sử dụng cùng khoanh vùng thực hiện tại giao dịch bất động sản nhà đất với nhau.

Cách 2: Tra cứu tin tức trực tiếp trên văn phòng đk đất đai

Bên cạnh tra cứu tin tức quy hoạch trên xã, phường bạn có thể tiến hành tìm hiểu trực tiếp trên văn phòng đăng ký đất đai. Tại đây, mọi người rất có thể xin trích lục thông tin quy hướng Quận 3 hay bất kỳ quận như thế nào khác có thửa đất yêu cầu giao dịch.

Với cách tiến hành này, bạn sẽ nhận được lượng thông tin quy hoạch lớn, bao gồm xác. Dẫu vậy sẽ mất tương đối nhiều thời gian để hoàn thiện hồ sơ xin trích lục thông tin. Đồng thời, đối với trường hợp các bạn là người mua thì buộc phải chủ hộ của thửa khu đất đi cùng. 


Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Thay vì cần mất quá nhiều thời gian mang lại xã, phường hay văn phòng đk đất đai, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tra cứu được thông tin, bản đồ vật quy hoạch Quận 2, Quận 4 tuyệt các khu vực khác bằng phương thức online. Hiện nay tại, có rất nhiều website báo tin quy hoạch đất đai như quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn,… hay áp dụng Meey Map.

*
Tra cứu bạn dạng đồ quy hoạch trực tuyếnGiới thiệu Meey Map

Meey maps là bản đồ bđs nhà đất và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc Hệ sinh thái technology Bất đụng sản Meey Land của khách hàng Cổ phần tập đoàn Meey Land. Ứng dụng này sở khôn xiết nhiều điểm mạnh nổi bật. Chúng đưa về sự cung ứng rất khủng khi người tiêu dùng muốn tìm kiếm thông tin quy hoạch Quận 4 nói riêng cùng các khu vực khác trên toàn nước nói chung.

Ứng dụng Meey map sở hữu cho khách hàng lượng dữ liệu lớn tưởng về bđs nhà đất và quy hướng đô thị. Những thông tin này hầu hết được chọn lọc bởi nguồn chính thống, bảo đảm độ đúng chuẩn tuyệt đối, an toàn. Phần mềm này chính là sự giúp sức đắc lực cho người tham gia đầu tư chi tiêu giao dịch bất tỉnh sản.

Tính năng chúng ta cũng có thể xem quy hoạch

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem được bản đồ dùng quy hoạch quận 2 TPHCM hay những khoanh vùng khác trên cả nước nhờ vào những tính năng được tích hợp trong áp dụng Meey Map. Ứng dụng này đang hiển thị phiên bản đồ số từng quần thể vực, bạn dùng có thể xem quy hoạch tại một vùng giỏi từng khu lẻ tẻ tùy theo nhu yếu một biện pháp dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem những tin đăng không cử động sản trải qua tính năng search kiếm tin tức trên giao diện bạn dạng đồ theo nhu cầu. Những thông tin này sẽ được chọn lọc theo địa điểm mà các bạn muốn. Hỗ trợ người sử dụng tiếp cận nhanh lẹ và chính xác các tin đăng về bất động đậy sản. Ứng dụng còn được tích phù hợp nhiều technology hiện đại, giúp khoanh vùng bán kính. 

Hơn nữa, Meey maps còn bảo mật thông tin thông tin người tiêu dùng tuyệt đối. Khi bạn đăng nhập tra cứu, xem bản thứ quy hoạch Quận 4 sẽ không phải lo ngại bị lộ thông tin.

*
Meey map nền tảng phiên bản đồ tra cứu bất động sản nhanh chóng, hiệu quảVideo hướng dẫn xem quy hoạch đưa ra tiết

Để có thể xem ban vì chưng quy hoach quan tiền 4 bạn cần truy cập vào áp dụng Meey map. Gõ tự khóa phải tìm kiếm và trên màn hình sẽ hiển thị phiên bản đồ. Bạn dùng rất có thể tiến hành so sánh giữa lớp nền quy hoạch với lớp nền thông thường trên và một màn hình.

Mọi người hoàn toàn có thể xem clip hướng dẫn cách tra cứu vớt quy hoạch trên đây: 


Trên đó là một số thông tin về quy hoạch Quận 4. Hi vọng rằng bài viết này để giúp bạn đạt được những thông tin quan trọng đặc biệt để quyết định các hướng đầu tư vào Quận 4.

Chú ý : Độc đưa kéo cho cuối bài viết để thấy link Download phiên bản đồ (nếu có)


Quận 4 là nơi có di tích Bến công ty Rồng, Bảo tàng hồ Chí Minh, nhà thờ thôn Chiếu… cùng rất nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Quận 4 bao gồm địa giới như 1 cù lao tam giác, bao bọc đều là sông và kênh rạch, là một quận nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, gồm vị trí địa lý:


Bản vật dụng quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất q.6 (TP.HCM) đến 05/2023Bản vật quy hoạch – Kế hoạch áp dụng đất q.5 (TP.HCM) mang lại 05/2023
Phía Bắc cạnh bên Quận 1 với nhãi con giới là rạch Bến Nghé.

Xem thêm: Tổng Đài Hỗ Trợ Facebook Viet Nam Hotline Số Mấy? Cách Liên Hệ Khi Có Sự Cố

*
*
*
*
*
Bản đồ dùng kế hoạch sử dụng đất năm 2021, quận 4, TP.HCM

UBND tp.hồ chí minh giao Sở tài nguyên & môi trường thiên nhiên phối hợp với Uỷ ban nhân dân Quận 4 tiến hành thu hồi đất, giao đất, cho mướn đất, phân mục đích sử dụng đất và tổ chức triển khai kiêm tra liên tiếp việc cai quản sử dụng đất đai theo đúng quy hoạch, kế hoạch áp dụng đất đã được duyệt.