Hướng dẫn bảng ngọc Nasus mùa 13 mới nhất và bí quyết lên vật Nasus bạo gan tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Nasus nhà uyên bác sa mạc.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ nasus mùa 6


*

Nasus mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật Nasus Top

*
*

Lên vật dụng Nasus tỷ lệ thắng cao

*
*

Bảng Ngọc Nasus

Lấy bảng ngọc Nasus Sách Phép đường trên để giúp đỡ Nasus trở phải linh hoạt hơn, thêm phục sinh lẫn chống chịu đựng và ngày càng tăng tốc độ di chuyển, đặc biệt là giữa với cuối trò chơi khi thời hạn giảm hồi chiêu của Phép bửa trợ.

*

Cách lên trang bị Nasus

Nasus tank: Búa Rìu gần kề Thần là thiết bị công duy nhất bạn phải lên đầu tiên cho Nasus, sau đó thì cứ đóng góp full cỗ tank nhé.

Nasus damage: phong cách chơi Nasus này max phê, nhưng mà cũng dễ dàng bốc hơi nếu như khách hàng bị bám hiệu ứng khống chế, cách lên thứ Nasus ngay cạnh lực nên làm áp dụng khi chúng ta thắng con đường hoặc xanh hơn đối thủ, còn trường phù hợp mà chiến bại mạng thì tránh việc chơi nhé.

Nasus AP: Nếu mình muốn chơi phá cách thì nên chọn, cách này không cần tập trung farm Quyền trượng linh hồn(Q) các nhé, cứ max Lửa tâm linh(E) mà đùa thôi.

Giáp liệt sĩ: bộ trang bị giúp gia tăng tối nhiều tốc độ di chuyển => vẫn chẳng có kẻ nào thoát khỏi bàn tay truy sát của Nasus.

Giáp trọng điểm linh: tạo thêm độ hồi sinh cùng tiếp giáp và phòng phép hồi chiêu đến Nasus.

Nếu đối thủ nhiều STVL mạnh, nên lựa chọn Giáp gai cho Nasus => để tránh sát yêu thương của chúng nhé.


Bảng tài năng Nasus

Có 2 giải pháp nâng kỹ năng có Nasus hay sử dụng nhất tùy thuộc vào ý thích hợp của từng tín đồ chơi và kẻ thù như cố kỉnh nào.

Cách 1: Nasus max: Q -> W ->E => Nếu kẻ thù là những tướng Đấu sĩ có khả năng áp gần kề nhanh tiến công mạnh.

*

Cách 2: Nasus max: Q -> E ->W => Nếu địch thủ là những tướng trâu bò, tank chống chịu.

*

Quyền Trượng vong hồn (Q) là tài năng gây ngay cạnh thương chính và mạnh nhất của Nasus, nên luôn ưu tiên tăng max trước tiên. Hai tài năng Lão Hóa (W) cùng Lửa trọng điểm Linh (E) thì phụ thuộc vào trận đấu và kẻ địch để cộng nhé, như đang nói sinh sống trên. Chiêu cuối Cơn phẫn nộ Sa Mạc - R => sẽ biến Nasus thành "Cho thần" đề nghị nâng buổi tối đa gồm thể.

Cách 3: max: E -> Q ->W: giành riêng cho những ai thích đùa Nasus AP.

*

Nội tại - Kẻ nuốt chửng Linh Hồn

Nasus hút tích điện tinh thần của đối thủ, mang đến hắn thêm Hút Máu.

Quyền Trượng vong hồn - Q

Nasus tiến công kẻ địch, gây ngay cạnh thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn về sau nếu hắn hạ gục được mục tiêu.

Đòn tiến công thường sau đó của Nasus tạo thêm ngay cạnh thương đồ dùng lí.

Quyền Trượng vong linh được tăng dài lâu 3 tiếp giáp thương giả dụ cú đánh hủy diệt được một kẻ địch. Số lượng cộng thêm này đã tăng tự 6 => 12 ví như nạn nhân là Tướng, quái to hoặc bộ đội to.

Lão Hóa - W

Nasus có tác dụng lão hóa mục tiêu, khiến cho nạn nhân bị tụt giảm độ dịch chuyển và Đánh theo thời gian.

Nasus làm lão hóa tướng phương châm trong 5 giây, khởi điểm làm lờ lững Tốc độ dịch rời của nàn nhân đi 35% và tăng thêm theo thời gian. Vận tốc Đánh của nàn nhân bị bớt một nửa.

Lửa tâm Linh - E

Nasus tạo thành một ngọn lửa trung khu linh tại vị trí đã chọn, gây tiếp giáp thương cùng làm sút Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

Nasus tạo nên một ngọn lửa trọng điểm linh trên vị trí vẫn chọn, gây sát thương phép.

Trong 5 giây kế tiếp, những địch thủ trong vùng tác động sẽ bị bớt Giáp đi và chịu đựng thêm giáp thương phép mỗi giây.

Chiêu cuối - Cơn cuồng nộ Sa Mạc

Nasus tạo thành một cơn bão khủng khiếp đả kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, khoảng đánh, gây gần kề thương kẻ thù xung quanh, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, cùng nhận thêm gần kề và kháng phép trong thời hạn bão hoạt động.

Nasus được cường hóa bởi cơn bão trong 15 giây, góp tăng máu về tối đa thêm cùng gần cạnh và kháng phép.

Trong thời hạn bão hoạt động, từng giây ông gây gần kề thương phép bởi % máu về tối đa của không ít kẻ địch cạnh bên và dấn thêm tiếp giáp và chống phép, đôi khi giảm một nửa hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn.


Điểm mạnh bạo và yếu ớt Nasus

Điểm mạnh

- Là tướng có sự tăng tiến sức khỏe vô hạn, càng late trò chơi càng mạnh

- Độ chống chịu cao.

- có khả năng hồi phục tốt.

- Khi hữu dụng thế, Đẩy đường cá biệt cực tốt, và cực nhọc chết

- Tốc độ di chuyển khá, khả năng phá trụ bậc nhất

Điểm yếu

- dễ bị thả diều bởi tướng tay dài

- ko có khả năng tiếp cận áp sát phương châm nhanh chóng

- đề xuất nhiều thời hạn farm, để đã có được sức mạnh, không farm được vẫn không có tương đối nhiều sát thương

- Đầu trận Nasus tương đối yếu.


Cách chơi Nasus

Giai đoạn đi đường Nasus

Nasus hơi yếu trong thời gian đầu trận, cho nên vì thế nhiệm vụ của bạn là ban đầu là hãy tập trung vào câu hỏi farm last hit quân nhân bằng khả năng Q để tích điểm nhé, đừng tất cả quá ham hố trong câu hỏi oánh nhau. Hơn thế nữa nữa việc farm Q cũng cần không hề ít tới thời gian hồi chiêu để có thể farm một cách kết quả => do đó hãy lên 1 số ít trang bị giảm thời gian hồi chiêu trước: nhất là Thủy Kiếm, phải ưu tiên lên đầu tiên sau lần về.

Khi đã ngừng được Tam hòa hợp kiếm với tích được chỉ số Q yêu cầu thiết, lúc đó hãy hổ báo vẫn chưa muộn.

Combo: sử dụng W(Lão Hóa)+ E(Lửa trọng điểm Linh) để gia công chậm cùng giảm các chỉ số của đối thủ, sau đó Q nhằm gây ngay cạnh thương.

Thứ tự: W -> E -> Q

*

Trong giao tranh Nasus

Trong Combat, chọn thời khắc thích hợp, bật R rồi xả thân nhanh nệm tiếp các mục tiêu đặc biệt như pháp môn sư hoặc AD địch thủ mà gõ Q nhé. Nếu nên thiết bạn có thể sử dụng luôn Tốc biến để hạ gục lập cập lượng ngay cạnh thương bao gồm của đối phương.

Thứ tự: R -> W -> E -> Q

Lưu ý:

thực hiện W trước khi sử dụng E => nhằm tránh đối thủ có thể ra cấp tốc khỏi vùng Lửa trung ương linh. Cố gắng farm Q last hit càng các càng tốt chúng ta cũng có thể ngủ - ôm farm ở mặt đường trong 1 thời hạn dài tích Q cùng vàng, kế tiếp xuống núi cân team cũng không muộn, chỉ cần đồng nhóm đừng feed quá thôi.

*

Nasuslà một vị tướng có khả năng tăng tiến sức khỏe vô hạn, càng về cuối trận Nasus càng mạnh khỏe và khó có vị tướng nào rất có thể cản nổi, hơn thế nữa Nasus không cần lên trang bị tiếp giáp thương nhiều mà chỉ cần có thời gian nhằm tích sức khỏe nhờ vào kỹ năng Quyền Trượng linh hồn => đó là điểm khá nổi bật vượt trội của Nasus so với những tướng khác trong LMHT Tốc Chiến.

Hôm ni mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên thiết bị Nasus Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus, trang bị chuẩn chỉnh cho Nasuscủa cao thủ kèm đồ vật tự tăng bộ tài năng và phép bửa trợ, combo Nasuskhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Cuồng Phong Tích TụĐiểmngọc này góp Nasus mỗi 2 phút gồm thêm2 SMCK hoặc 4 SMPT. ( đam mê ứng)
*
Hảo NgọtTăng hiệu ứng hồi tiết của Quả phục sinh lên 25%. Thừa nhận thêm trăng tròn vàng bốn mỗi quả.

Hoặc:

*
Tàn BạoĐiểmngọc này góp Nasus tất cả thêm 7 liền kề thương trang bị lý với 2% xuyên giáp hoặc 14 gần cạnh thương phép cùng 2% xuyên chống phép (thích ứng).
*
Thợ Săn - Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng độc nhất vô nhị hạ gục bớt 1,5% thời gian hồi chiêu. Điểm ngọc này góp Nasus rất có thể giảm mạnh thời hạn hồi chiêu và có thể tung chiêu trò một giải pháp liên tục cũng tương tự nhanh chóng hơn.

5.Cách lên đồ mang lại Nasus Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Tam đúng theo kiếm:Tam hợp kiếm là một trong trang bị tương đối toàn diện dành riêng cho Nasus, giúp gia tăng rất nhiều chỉ số về mức độ mạnh, máu, tốc đánh, với hồi chiêu. Ngoài ra với nội trên Cuồng Bạo giúp tăng tốc độ di chuyển với đòn đánh thường cũng tương tự Kiếm Phép góp tăng gần kề thương trang bị lý. Máy này rất phù hợp với Nasus.Giáp chổ chính giữa linh:Giáp trọng điểm linh sẽ mang lại cho Nasus khả năng hồi máu mạnh mẽ lên đến 100%. Ngoài ra nó còn khiến cho Nasus gia tăng thêm máu, hồi chiêu cũng như kháng phép. Hình như nó còn hỗ trợ các hiệu ứng hồi sinh của Nasus tăng thêm 30%.Giày Thủy Ngân:Đôi giày này sẽ cung cấp cho Nasus thêm tốc độ di chuyển tương tự như một lượng chống phép. Đồng thời nó còn khiến cho Nasus bao gồm thêm 30% kháng phần đông hiệu ứng có hại như: làm cho chậm, choáng, câm lặng, hại hãi, mù, bất động, chế nhạo.Giáp liệt sỹ:Giúp Nasus nặng tay hơn với 50 ngay cạnh và 300 máu buổi tối đa. Trong khi di chuyển tích điểm quán Tính, đủ điểm tung đòn đánh thường tạo thêm cạnh bên thương phép và có tác dụng chậm địch thủ tối nhiều 50%.Móng vuốt Sterak:Trang bị này giúp cho Nasus dấn thêm máu về tối đa với 25% gần cạnh thương thứ lý cơ bản. Không chỉ có vậy với nội trên Cơn thịnh nộ của Sterak góp Nasus trở thành khổng lồ ngày càng tăng 25% giáp thương đồ gia dụng lý cơ bạn dạng và dấn thêm một tờ giáp bởi 30% lượng máu buổi tối đa của Nasus.Giáp thiên thần:Giáp thiên thần sẽ mang lại Nasus quay lại giao tranh hối hả khi bị tiêu diệt. Đây là thiết bị giúp Nasus có thể sống lâu bền hơn trong giao tranh để rất có thể gây được nhiều sát thương rộng lên kẻ địch.

=>Bộ full thứ tanker đi Top chuẩn chỉnh mạnhtrâu nhấtcủa
Nasus

Các sự chắt lọc lên sản phẩm tùy tình huống cho Nasus

*
*
*
*
Tim Băng: tạo thêm cho Nasus 75 giáp, 300 tích điện tối nhiều và đôi mươi điểm hồi kỹ năng. Hình như trang bị này đang giảm tốc độ đánh của kẻ thù xung xung quanh đi 15%.Găng tay băng giá:Trang bị này giúp Nasus có thêm cảm giác làm chậm chạp với đòn tấn công thường sau khi tung chiêu tiến công kẻ địch, giúp đuổi giết và đánh gục kẻ địch dễ ợt hơn.Khiên Băng Randuin:Đây là món trang bị sẽ giúp đỡ Nasus giảm sút lượng cạnh bên thương từ đòn chí mạng của kẻ địch, đồng thời giảm xuống một lượng tốc tấn công của kẻ ra đòn.Giáp Gai:Trang bị này để giúp đỡ Nasus ngày càng tăng máu và tiếp giáp trở nên cứng cáp hơn. Với nội tại hại não phản lại ngay cạnh thương những pha ra đòn đánh thường của kẻ địch.

6.Cách đùa Nasus Tốc Chiến

*

Nasus hơi yếu trong thời hạn đầu trận, vày vậy tiến trình đầu bạn hãy triệu tập vào câu hỏi canh last hit lính bởi kỹ năngQuyền Trượng Linh Hồnđể tích trữ nhé, đừng tất cả quá đắm đuối hố trong vấn đề đánh nhau. Đểfarm Quyền Trượng Linh Hồnnhanh tác dụng thì kĩ năng phải hồi nhanh => do đó hãy lên một số trong những trang bị giảm thời gian hồi chiêu trước: nên lên trước tiên sau lần về đầu tiên.

Nếu gồm có giao tranh nhỏ dại lẻ xảy ra, tuỳ tình hình và tiềm năng mà tham gia. Vì điểm sức khỏe được cộng thêm khi đánh gục tướng địch sẽ nhiều hơn thế nữa so với việc farm lính. Trong giai đoạn này sức chống chịu của Nasus thật sự ko tốt bởi vì vậy hãy vào giao tranh đúng vào lúc và rút về lúc không nắm vào tay kỹ năng chiến thắng.

Khi đã hoàn thành được Tam đúng theo kiếm cùng tích được chỉ số Quyền Trượng Linh Hồn buộc phải thiết, lúc đó hãy hổ báo vẫn không muộn.

Combo:Sử dụng Lão Hóa+Lửa vai trung phong Linh để triển khai chậm với giảm các chỉ số của đối thủ,sau đó kích hoạtQuyền Trượng Linh Hồn để gây sát thương.

Thứ tự:Lão Hóa->Lửa trọng tâm Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

Trong Combat, chọn thời khắc thích hợp, nhảy chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc rồi xả thân nhanh chóng tiếp các mục tiêu đặc biệt như pháp sư hoặc xạ thủ kẻ địch mà gõ chiêu 1 nhé. Nếu nên thiết bạn cũng có thể sử dụng luôn
Tốc biếnđể hạ gục lập cập lượng tiếp giáp thương chủ yếu của đối phương.

Thứ tự:Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc->Lão Hóa->Lửa chổ chính giữa Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

*

Lưu ý:

Sử dụngLão Hóa trước khi dùngLửa tâm Linh => để tránh đối thủ có thể ra cấp tốc khỏi vùng Lửa trọng điểm linh.Cố nắm farmQuyền Trượng Linh Hồn last hit càng những càng tốt
Bạn rất có thể ôm farm ở mặt đường trong 1 thời hạn dài tíchQuyền Trượng Linh Hồn với vàng, tiếp nối xuống núi cân nặng team cũng chưa muộn, chỉ cần đồng nhóm đánh đủng đỉnh và giữ trận đấu ổn là được.Nasus có khả năng hồi phục khá tốt. Bởi vậy đừng rụt rè trong câu hỏi trao đổi giải pháp bằng các đòn đánh đánh hay mà lãng phí đi năng lực này nhé.Trong giao tranh tổng, băng vào giữa team địch với sử dụng những chiêu thứcLửa trung khu Linh cùng Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc thật chuẩn chỉnh xác và hợp lý lên tướng địch để về tối ưu hoá gần kề thương rất có thể gây ra trên quân thù nhé.

Video lối chơi Nasus:

7.Điểm táo tợn và yếu đuối Nasus

Điểm mạnh:

Là tướng có sự tăng tiến sức khỏe vô hạn, càng về cuối trò chơi càng mạnh
Khả năng chống chịu đựng cao.Có kĩ năng hồi phục tốt.Khi hữu ích thế thì đẩy lẻ cực kì tốt và cạnh tranh chịu.Tốc độ di chuyển khá, năng lực phá trụ bậc nhất

Điểm yếu:

Dễ bị thả diều bởi những vị tướng tay dài
Không có năng lực chiêu thức tiếp cận áp sát phương châm một biện pháp nhanh chóng.Cần nhiều thời gian tích Quyền Trượng vong linh để đã có được sức mạnh, còn nếu như không farm được đã không tạo nên nhiều gần kề thương.Giai đoạn đầu trận Nasus hơi yếu.

8.Cách chế ngự Nasus Tốc Chiến

*

Nếu bạn muốn khắc chế Nasus thì cần sử dụng đa số vị tướng gồm khống chế cứng là kết quả nhất. Cũng chính vì đây là 1 trong vị tướng không có sự cơ cồn cao cho nên việc khống chế ông xã khống chế sẽ khiến Nasus buộc phải bó tay chịu đựng trận thôi.Nasus cài nội tại kĩ năng hồi tiết cao vị vậy đầy đủ trang bị, giải pháp tạo vệt thương sâu thiết yếu là phương án hiệu quả để khắc chế tài năng hồi tiết của hắn.Bởi Nasus với lượng tiết giáp to của đấu sĩ phải những trang bị rất có thể xuyên giáp và gây sát thương theo tỷ lệ máu đã rất công dụng khi tuyên chiến và cạnh tranh với Nasus.

Xem thêm: Các Ngân Hàng Liên Kết Với Techcombank Năm 2022, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vps

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Nasus và bí quyết lên thiết bị của Nasuscũng như cách chơi Nasus
Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank giỏi với vị tướng
Nasustrên đấu trường công lý nhé.