Photoshop là 1 phần mềm đóng vài trò quan trọng trong ngành thiết kế trang bị họa. Từ bây giờ tuyettac.org xin ra mắt với bạn đọc một hiệu ứng cực kỳ hay. Đó là tạo logo 3 chiều dùng mức sử dụng Photoshop CS6.

Bạn đang xem: Bật tính năng 3d trong photoshop cs6


Chúng ta bao gồm bức hình ảnh mẫu sau:


Mở hình ảnh sản phẩm trong Photoshop.. Các bạn không cần thiết phải điều chỉnh form size của hình ảnh, chúng ta chỉ cần biến đổi một chút sinh hoạt cuối sau khi bọn họ save nó như Animation (hình ảnh động).Chọn phương tiện Crop Tool với mở rộng không gian ở trên cùng dưới như hình minh họa. Dìm Enter để vận dụng thay đổi.Sử dụng lý lẽ Rectangular Marquee Tool để chọn text ‘envato’ (hình hình ảnh lá không chọn) và click vào icon “Add Layer Mask” trong bảng Layers Panel. Điều này làm cho file chỉ còn text.Để cho hầu hết việc dễ ợt hơn, thay tên layer chỉ bao gồm text là “Text”. Lựa chọn và tạo bản sao của Layer này, thay tên là “Leaf,” sau đó, click vào Layer Mask (mục đích của mask là bạn cũng có thể chỉnh sửa). Dìm Command/Ctrl + I để hòn đảo ngược vùng lựa chọn và vì chưng đó, lá sẽ được chọn. Tác dụng sẽ tương tự với hình ảnh ban đầu của chúng ta, chỉ không giống là chúng ở cả 2 layer riêng biệt biệt.Chọn Layer “Leaf’, vào Layer > Layer Mask > Apply. Điều này sẽ đào thải tất cả những điểm hình ảnh (pixels) sẽ ẩn vị mask.


Tiếp theo, vào 3d > New 3 chiều Extrusion From Selected Layer. Điều này đã kích hoạt tự động lưới 3d trên Scene của bọn chúng ta. Trường hợp không, bạn cũng có thể vào Window > Workspace > 3 chiều để mở. Chú ý, Layer “Leaf” hiện nay xuất hiện như một Layer 3d object.


Trong bảng 3D, chọn đối tượng người sử dụng (object) “Leaf” (ký hiệu là icon ngôi sao) và vào Properties Panel, thiết lập Extrusion Depth là 35. Bên cạnh ra, bỏ chọn Catch Shadows với Cast Shadows.


Bây giờ, họ cần Move object “Leaf” ở đoạn trung tâm của Scene. Trước khi bọn họ thực hiện, nó sẽ giúp thay đổi camera để sở hữu được một cái nhìn giỏi hơn. Chọn Layer “Current View” vào bảng 3 chiều Panel, tiếp đến chọn View là “Top”.


Trên Canvas, thực hiện widget trên màn hình để xác xác định trí Leaf ở chính giữa của Scene cho đúng chuẩn (thể hiện nay ở nút giao giữa 2 con đường xanh với đỏ) .


Hiện tại, Canvas của chúng ta đang hiển thị ở đứng top View. Chọn “Default Camera” trong bảng 3d Panel nhằm Reset lại camera. Chăm chú rằng, object Leaf không đặt đúng ở vị trí và chúng ta sẽ sửa đổi ở cách tiếp theo.


Bây giờ, điều chỉnh Leaf đúng địa chỉ của nó. Để thực hiện, sử dụng các công nỗ lực Camera sinh hoạt menu trên cùng và di chuyển camera cho đến khi logo sản phẩm được đặt đúng. Bằng cách dịch gửi Camera bọn họ đã có thể làm mang đến object Laef quay trở lại đúng địa điểm của nó. Điều đặc biệt quan trọng là bọn họ không di chuyển object Leaf như chúng ta đã có tác dụng ở bước 4.


Tiếp theo, chúng ta sẽ sản xuất hình ảnh chuyển cồn (Animate)—click vào Create đoạn clip Timeline sinh hoạt bảng Timeline Panel. Trường hợp bạn không kiếm thấy bảng Timeline Panel, vào Window > Timeline.


Sau khi đã chọn, các bạn sẽ thất toàn bộ các Layer của bản thân mình được hiển thị như các Layer video trong Timeline. Trong trường vừa lòng này, họ sẽ có 2 layer đoạn clip riêng biệt.


Khi họ muốn tạo thành Animate đến object “Leaf”, họ cần phải truy cập vào những thuộc tính của chính nó trong Timeline. Twirl-down Layer “Leaf” nhằm hiển thị tất cả các ở trong tính rất có thể Animate. Đối với Aniamtion này, bọn họ sẽ tập trung vào “3D Scene Position.”


Click vào icon đồng hồ đeo tay bấm giờ để Enable (kích hoạt) Keyframe Animation. Điều này sẽ địa chỉ cửa hàng thêm keyframe đầu tiên cho Timeline của bọn họ (ký hiệu như viên kim cương cứng màu vàng).


Khi Keyframe Animation được Enabled, Photoshop đã tự động địa chỉ cửa hàng một keyframe khi bọn chúng ta chuyển đổi vị trí của Scene (hoặc xoay). Trước lúc chúng ta ban đầu xoay Scene, bọn họ cần xác định thời gian nhằm nó tạo thành hiệu ứng Animate. Để có tác dụng điều này, kéo nó đến thời hạn hiện hành mà bạn muốn (Current Time Indicator) bên trên thanh Time (thể hiện nay trên những thanh trượt màu xanh).


Quay quay trở về bảng 3 chiều Panel, chọn Layer “Scene” với vào bảng Properties Panel. Vào bảng Properties Panel, chọn icon Coordinate và thay đổi giá trị “góc Y” là 360. Điều này sẽ xoay Scene một góc Y- 360 độ.


Chú ý rằng, keyframe bắt đầu đã được địa chỉ cửa hàng trên Timeline của chúng ta. áp dụng Current Time Indicator, bạn có thể dịch chuyển hẳn qua lại giúp thấy các đối tượng 3D Animate của chúng ta trông như vậy nào. Lúc object “Leaf” được đặt đúng ở chỗ trung chổ chính giữa của Scene, bạn sẽ thấy Leaf (hình ảnh chiếc lá) chuyển phiên tại chỗ.


Mục tiêu của họ là khiến cho object “Leaf” luân chuyển quanh trục của chính nó khi hiển thị. Để làm cho được việc này, họ cần tạo bản sao của Layer “Leaf”. Trong bảng Layers Panel và copy layer nàu. Chú ý, khi copy layer này nó sẽ có cả Timeline.


Chọn layer video clip “Leaf copy” với kéo nó vào mặt đường màu đỏ. Layer video clip này vẫn được cắt và bắt đầu chuyển hễ sau ¾ thời gian.


Cuối cùng, kéo Layer clip “Leaf copy” vào dòng màu đỏ. Với hình ảnh của chúng ta sẽ bao gồm sự vận động mượt nhưng mà hơn.


Trước khi họ Render ngẫu nhiên Frame nào, bọn họ cần xem lại các Frame bên trên Photoshop mà bọn họ muốn Render. Sử dụng Current Time Indicator để điều chỉnh Animation tại những điểm mà họ muốn đối tượng người tiêu dùng xoay đủ một vòng. Tùy chỉnh thanh trượt như hình bên dưới.


Sau lúc Scene vẫn hoàn thành, bạn quan trọng lập hình ảnh động GIF cuối cùng. Sẽ có 2 chọn lựa để saver hình hình ảnh động: Một là, save cấp tốc với hình hình ảnh GIF với quality thấp; hai là họ sẽ mất khá nhiều thời gian, cơ mà bù lại các bạn sẽ có được hình hình ảnh GIF unique cao.


Đầu tiên, vào tệp tin > Save for Web. Ở tùy lựa chọn này vứt qua quá trình dựng hình với save nó. Nhưng trước lúc save, chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh một vài thiết lập cho đến khi bạn thấy phù hợp.


Đây là 1 ví dụ về hình ảnh chuyển hễ cuối cùng bằng phương pháp sử dụng giải pháp 1. để ý rằng những cạnh của loại là có mở ra răng cưa.


Cách thứ 2, bọn họ sẽ Render Scene. Vào file > Export > Render video và tùy chỉnh các thay đổi như bên dưới.


Sau khi tất cả các frame được Render, chúng ta có thể mở nó như 1 hình hình ảnh động. Vào file > xuất hiện As với đến folder chứa tất cả các frame mà họ đã tạo ra ra. Lựa chọn frame đầu tiên và click “Image Sequence” ở bên dưới của cửa sổ. Click Open. Bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại Frame Rate, chỉ cần click OK là xong.


Mở biệu tượng công ty trong Photoshop. Chú ý, đó là file PND vẫn transparency— Đây là điều rất đặc biệt quan trọng để bọn chúng ta chuyển đổi nó thanh lịch 3D. Bạn không cần thiết phải điều chỉnh kích cỡ của hình ảnh, chúng ta chỉ cần thay đổi một chút sinh sống cuối sau khi họ save nó như Animation (hình ảnh động).


Chọn giải pháp Crop Tool cùng mở rộng không khí ở trên và dưới như hình minh họa. Nhận Enter để vận dụng thay đổi.


Sử dụng lao lý Rectangular Marquee Tool để chọn text ‘envato’ (hình ảnh lá không chọn) cùng click vào icon “Add Layer Mask” trong bảng Layers Panel. Điều này khiến cho file chỉ với text.


Để cho hồ hết việc tiện lợi hơn, đổi tên layer chỉ bao gồm text là “Text”. Chọn và tạo bản sao của Layer này, thay tên là “Leaf,” sau đó, click vào Layer Mask (mục đích của mask là chúng ta cũng có thể chỉnh sửa). Nhận Command/Ctrl + I để đảo ngược vùng chọn và bởi vì đó, lá sẽ được chọn. Công dụng sẽ như thể với hình ảnh ban đầu của chúng ta, chỉ khác là chúng ở hai layer riêng biệt biệt.


Chọn Layer “Leaf’, vào Layer > Layer Mask > Apply. Điều này sẽ thải trừ tất cả các điểm hình ảnh (pixels) sẽ ẩn vày mask.


Tiếp theo, vào 3d > New 3d Extrusion From Selected Layer. Điều này đang kích hoạt tự động hóa lưới 3d trên Scene của chúng ta. Nếu không, chúng ta có thể vào Window > Workspace > 3d để mở. Chú ý, Layer “Leaf” hiện nay xuất hiện tại như một Layer 3 chiều object.


Trong bảng 3D, chọn đối tượng người tiêu dùng (object) “Leaf” (ký hiệu là icon ngôi sao) cùng vào Properties Panel, thiết lập Extrusion Depth là 35. Bên cạnh ra, bỏ chọn Catch Shadows và Cast Shadows.


Bây giờ, chúng ta cần Move object “Leaf” ở đoạn trung tâm của Scene. Trước khi chúng ta thực hiện, nó sẽ giúp thay đổi camera để sở hữu được một chiếc nhìn giỏi hơn. Chọn Layer “Current View” trong bảng 3d Panel, tiếp đến chọn View là “Top”.


Trên Canvas, áp dụng widget trên màn hình hiển thị để xác xác định trí Leaf ở trung tâm của Scene cho đúng mực (thể hiện tại ở nút giao giữa 2 đường xanh với đỏ) .


Hiện tại, Canvas của chúng ta đang hiển thị ở đứng top View. Chọn “Default Camera” trong bảng 3d Panel để Reset lại camera. Chăm chú rằng, object Leaf không đặt đúng tại đoạn và chúng ta sẽ sửa đổi ở bước tiếp theo.


Bây giờ, điều chỉnh Leaf đúng địa điểm của nó. Để thực hiện, sử dụng các công cụ Camera ngơi nghỉ menu trên cùng và dịch rời camera cho tới khi logo được để đúng. Bằng cách dịch gửi Camera chúng ta đã có thể làm mang đến object Laef trở về đúng địa điểm của nó. Điều đặc trưng là chúng ta không dịch chuyển object Leaf như họ đã làm ở cách 4.


Tiếp theo, bọn họ sẽ chế tạo hình ảnh chuyển hễ (Animate)—click vào Create video Timeline sống bảng Timeline Panel. Trường hợp bạn không tìm kiếm thấy bảng Timeline Panel, vào Window > Timeline.


Sau khi sẽ chọn, bạn sẽ thất toàn bộ các Layer của chính mình được hiển thị như các Layer video trong Timeline. Vào trường thích hợp này, bọn họ sẽ tất cả 2 layer clip riêng biệt.


Khi chúng ta muốn sản xuất Animate mang lại object “Leaf”, họ cần phải truy cập vào những thuộc tính của chính nó trong Timeline. Twirl-down Layer “Leaf” nhằm hiển thị toàn bộ các trực thuộc tính hoàn toàn có thể Animate. Đối cùng với Aniamtion này, họ sẽ triệu tập vào “3D Scene Position.”


Click vào icon đồng hồ thời trang bấm giờ để Enable (kích hoạt) Keyframe Animation. Điều này sẽ add thêm keyframe trước tiên cho Timeline của họ (ký hiệu như viên kim cương cứng màu vàng).


Khi Keyframe Animation được Enabled, Photoshop vẫn tự động add một keyframe khi bọn chúng ta biến hóa vị trí của Scene (hoặc xoay). Trước lúc chúng ta bắt đầu xoay Scene, bọn họ cần khẳng định thời gian để nó sản xuất hiệu ứng Animate. Để làm điều này, kéo nó đến thời hạn hiện hành mà bạn có nhu cầu (Current Time Indicator) bên trên thanh Time (thể hiện nay trên những thanh trượt màu xanh).


Quay quay lại bảng 3 chiều Panel, chọn Layer “Scene” với vào bảng Properties Panel. Trong bảng Properties Panel, lựa chọn icon Coordinate và đổi khác giá trị “góc Y” là 360. Điều này đã xoay Scene một góc Y- 360 độ.


Chú ý rằng, keyframe new đã được địa chỉ trên Timeline của chúng ta. Thực hiện Current Time Indicator, bạn cũng có thể dịch chuyển qua lại giúp thấy các đối tượng người tiêu dùng 3D Animate của bọn họ trông như vậy nào. Khi object “Leaf” được đặt đúng ở chỗ trung trọng tâm của Scene, các bạn sẽ thấy Leaf (hình ảnh chiếc lá) luân phiên tại chỗ.


Mục tiêu của bọn họ là tạo cho object “Leaf” luân chuyển quanh trục của nó khi hiển thị. Để có tác dụng được vấn đề này, họ cần tạo bạn dạng sao của Layer “Leaf”. Vào bảng Layers Panel với copy layer nàu. Chú ý, lúc copy layer này nó sẽ có cả Timeline.


Chọn layer video “Leaf copy” với kéo nó vào mặt đường màu đỏ. Layer đoạn clip này vẫn được giảm và ban đầu chuyển đụng sau ¾ thời gian.


Cuối cùng, kéo Layer video clip “Leaf copy” vào trong dòng màu đỏ. Và hình hình ảnh của chúng ta sẽ có sự hoạt động mượt nhưng mà hơn.


Trước khi họ Render ngẫu nhiên Frame nào, chúng ta cần xem lại những Frame bên trên Photoshop mà họ muốn Render. Thực hiện Current Time Indicator để điều chỉnh Animation tại các điểm mà họ muốn đối tượng người sử dụng xoay đầy đủ một vòng. Tùy chỉnh thiết lập thanh trượt như hình mặt dưới.


Sau khi Scene đang hoàn thành, bạn cần thiết lập hình hình ảnh động GIF cuối cùng. Sẽ sở hữu được 2 lựa chọn để saver hình hình ảnh động: Một là, save nhanh với hình hình ảnh GIF với unique thấp; hai là họ sẽ mất không ít thời gian, nhưng mà bù lại các bạn sẽ có được hình hình ảnh GIF chất lượng cao.


Đầu tiên, vào tệp tin > Save for Web. Ở tùy lựa chọn này quăng quật qua quy trình dựng hình và save nó. Nhưng trước khi save, bọn họ cần điều chỉnh một vài thiết đặt cho đến khi bạn thấy phù hợp.


Đây là một trong những ví dụ về hình hình ảnh chuyển rượu cồn cuối cùng bằng phương pháp sử dụng biện pháp 1. để ý rằng các cạnh của cái là có mở ra răng cưa.


Cách thiết bị 2, bọn họ sẽ Render Scene. Vào tệp tin > Export > Render đoạn clip và tùy chỉnh các biến đổi như mặt dưới.


Sau khi toàn bộ các frame được Render, chúng ta cũng có thể mở nó như 1 hình ảnh động. Vào tệp tin > xuất hiện As với đến folder chứa toàn bộ các frame mà họ đã tạo ra. Lựa chọn frame trước tiên và click “Image Sequence” ở bên dưới của cửa ngõ sổ. Click Open. Các bạn sẽ thấy một hộp thoại Frame Rate, chỉ cần click OK là xong.


Chúc chúng ta thành công!

Khóa học đồ gia dụng họa

Học đồ dùng họa xây đắp web giá bán rẻ

Học đồ họa truyền thông cấp tốc

địa chỉ học đồ họa kiến trúc

đào tạo bối cảnh theo yêu cầu


CƠ SỞ TP HÀ NỘI

Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa bên Landmark 72 Keangnam, Hà Nộ
I

CS1: P.1114, Tòa bên CT.A 789 bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

CS2: P.601, Tòa bên C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

CS3: P.207 tòa N05, ngõ 49 trằn Đăng Ninh, ước Giấy

CS4: C.1909 Tòa hồ gươm Plaza, è cổ Phú, Hà Đông

CS5: P.1408 Tầng 14 tòa 27A2 Green
Star 234 Phạm Văn Đồng

CS6: P.16 Tầng 4 Tòa Hope Resideces Phúc Đồng, Long Biên

CS7: P.2215 tòa FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

Trường Quay: Tầng 5 Tòa Lien
Viet
Post
Bank Số 10 trằn Phú, Hà Đông


CƠ SỞ TP HỒ CHÍ MINH

CS1: Lầu 1, số công ty 148 Thống Nhất, P.Tân Thành, Tân Phú, HCM

CS2: Lầu 3, P.3.25 Tòa Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, P.12, Q10, HCM

CS3: Lầu 4, P.404 Tòa C2, cao ốc Khang Gia, Đường 38, P.14, Q. đống Vấp, HCM

CS4: Lầu 1, P.102 Tòa Ánh Hào Quang, Số 32 Đường D5, P25, Q. Bình Thạnh, HCM

Thời gian làm cho việc: trường đoản cú 8h - 21h mặt hàng ngày


ĐÀO TẠO ĐỒ HỌAKhóa học đồ họa ngắn hạn
KHÓA HỌC 2DKHÓA HỌC 3DKhóa học Video
x
x
trang chủ > Học giao diện quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh > học tập xử lý hình ảnh Photoshop >Làm vấn đề với đối tượng người tiêu dùng 3D Photoshop.

- Đừng quên, Photoshop vẫn có kỹ năng 3D?

- Photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh số một và hiện nay đang được không hề ít người yêu mếm sử dụng. Nắm bắt được yêu cầu đó, nhà cung cấp Adobe dường như không ngừng cách tân và tăng cấp phần mềm bé cưng của chính mình để ship hàng tối nhiều như mong của tín đồ sử dụng. Và tính từ lúc phiên phiên bản Photoshop CS phần lớn được đồ vật thêm tác dụng 3D ngày 1 hoàn thiện hơn. Và có lẽ rằng cũng ko ít chúng ta đã và đang sử dụng rộng rãi với tính năng 3 chiều của Photoshop, phương tiện này mang đến phép bọn họ vé được một hình hình ảnh 3D nhanh chóng, cũng như hỗ trợ render, xuất ra file 3d dễ dàng


3d-photoshop-1


- Nhưng chưa phải là ai sử dụng Photoshop cũng khá được trải nghiệm qua tính năng lạ và rất dị này, do một số trong những trường đúng theo công cụ 3 chiều bị ẩn hoặc là cấu hình máy của khách hàng tương đối yếu, không cung ứng được công dụng 3D. Vị thế lúc này tôi sẽ trả lời cho chúng ta cách bật tính năng 3 chiều trong Photoshop.


3d-photoshop-2


- biện pháp 1: Do cấu hình máy hoặc là card màn hình của người tiêu dùng không cung ứng tính năng 3d nên chức năng này bị ẩn đi.

- bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp mở Photoshop lên, vào trong menu Edit, chọn Preferences, kế tiếp là Performance, GPU Seting, tích vào ô Enable Open
GL Drawing . Trong lúc này thì các bạn có thể sử dụng được 3d rồi.

- vào trường hợp ô Enable Open
GL Drawing bị ẩn thì vị card màn hình của người sử dụng không hỗ trợ 3D, vậy thì các chúng ta cũng có thể cài demo phiên bạn dạng Photoshop CS2 32 bit để sử dụng, vì bạn dạng này yêu cầu thông số kỹ thuật thấp hơn. Các phiên bản Photoshop sau này hỗ trợ nhiều tính năng 3d hơn buộc phải sẽ yêu cầu cấu hình mạnh hơn một chút.


3d-photoshop-3


- bí quyết 2: lắp thêm của bạn cấu hình tương đối mạnh dạn nhưng mà tính năng 3 chiều vẫn ko được hỗ trợ:

- Trường vừa lòng này có lẽ rằng là các bạn cài phiên phiên bản Photoshop gần đầy đủ lắm, nghĩa là chưa active Photoshop hoàn toàn mà chỉ dùng công cụ unlock để sử dụng ứng dụng tạm thời. Chúng ta có thể lên Google tìm kiếm cách active Photoshop tương đối đầy đủ thì lúc đó tính năng 3 chiều sẽ hiện hữu ngay thôi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vĩnh viễn thì mua bản quyền phần mềm là một lựa chọn phù hợp nhất, bạn không phải lo ngại vì sợ mất tính năng 3d nữa rồi.


3d-photoshop-4


- Cách 3: ai đang sử dụng phiên phiên bản Photoshop Cs6, và tính năng 3 chiều không được nhảy lên.

- thường thì khi sở hữu Photoshop Cs6, tính năng 3d sẽ auto ẩn đi, các chúng ta cũng có thể tháo Photoshop ra và tải lại. Sau khoản thời gian cài kết thúc thì các bạn đừng active vội, cơ mà hãy mở Photoshop lên mà đánh giá thử tính năng 3d đã được bật lên chưa, ví như được nhảy rồi thì mới có thể active Photoshop. đôi khi vô tình, tệp tin Active của doanh nghiệp lại có tác dụng hỏng mất tác dụng của Photoshop đó. Nếu chạm chán trường hợp đó thì các bạn tải phiên bản đầy đủ của Photoshop về để download đặt. Chăm chú là bắt buộc vào những trang website uy tín nhưng tải.


3d-photoshop-5


- Cách sản phẩm 4: bạn đang sử dụng card screen onboard của hãng intel (Intel(R) HD Graphics) thì tính năng 3D vẫn đang còn nhưng mà lại khi chọn vào thì tính năng này lại bị ẩn, thế thì làm biện pháp nào để sử dụng được xem năng này lúc mà phần mềm đã được active không thiếu thốn ?

- Đầu tiên các bạn vào trang chủ của Intel, chọn bên Driver.

- tiếp theo sau là các bạn chọn các loại card màn hình mà mình sẽ sử dụng, sau đó thì tải về cùng giải nén ra một thư mục nào đó, các bạn nhớ băng thông giải nén này, lát nữa còn dễ tìm.

- bước tiếp theo, chúng ta click đề nghị chuột vào biểu tượng My Computer sinh hoạt ngoài màn hình hiển thị Desktop, lựa chọn Manange. Tại cửa sổ Computer Management, lựa chọn Device Manager > chúng ta chọn vào thẻ Display adapters > Rồi lựa chọn card giao diện Intel(R) HD Graphics *** hiện gồm trong máy bạn > và click phải chuột lựa chọn Update Driver Software…


- sắp tới đây rồi, một hộp thoại kiếm tìm kiếm hiện tại ra, chúng ta chọn Browse my computer for driver software rồi tìm kiếm kiếm mang đến thư mục new giải nén thời gian nãy, chọn Next nhằm máy tự động cài Driver cũng giống như là thư viện Open
GL cho máy tính của công ty luôn.

- sau khoản thời gian cài xong xuôi rồi thì các chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn máy lại nhằm máy kịp cập nhật các Driver bạn vừa cài xong và ban đầu mở Photoshop lên và thưởng thức tính năng 3d đầy thú vui nào.


- bởi thế là tôi đã giới thiệu qua các cách để bật tính năng 3d trong Photoshop rồi. Bây chừ các chúng ta cũng có thể thoải mái mày mò tính năng lạ mắt và mới mẻ này. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Em cần tiền nhận đi khách 15, massage trai cần tiền đi khách

- cùng sau đó là một số hình ảnh mà mà lại tôi chạy thử thử 3 chiều trong Photoshop CC.


gmail.com
chế độ bảo mật tin tức đã được đăng ký bản quyền vì DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui vẻ ghi rõ nguồn https://wu.edu.vn lúc Copy câu chữ từ website này