Techcombank thuộc đứng đầu những ngân hàng TMCP phệ tại vn và link vững khỏe mạnh với khối hệ thống các ngân hàng, nhằm thúc đẩy các vận động tài chính mỗi ngày và cung ứng khách hàng về tối đa. Để rứa được thông tin Techcombank links với ngân hàng nào, mọi tín đồ hãy quan sát và theo dõi những share dưới phía trên của wu.edu.vn.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với techcombank


Contents

3 Cách chuyển khoản Techcombank đến những ngân mặt hàng liên kết5 giải đáp rút tiền tại sản phẩm công nghệ ATM ngân hàng liên kết6 Phí áp dụng thẻ Techcombank tại bank liên kết

Techcombank links với ngân hàng nào

Hiện nay những ngân hàng nước ta liên kết với nhau nhằm hỗ trợ khách hàng về tối đa trong các giao dịch tài chính hằng ngày, trong đó có ngân hàng Techcombank.

Sau khi link với ngân hàng, thẻ Techcombank được phép áp dụng tại hệ thống máy ATM số đông trên toàn quốc, với đk máy ATM kia thuộc khối liên kết Napas và có hình tượng được in trên phòng máy. Phần đông người hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt và sử dụng thẻ Techcombank tại các máy ATM của ngân hàng này.


Dưới đây là danh sách những ngân hàng thuộc khối Napas nhưng Techcombank đã liên kết

Ngân mặt hàng TMCP công thương nghiệp Việt Nam: VietinbankNgân sản phẩm TMCP nước ngoài Thương Việt Nam: VietcombankNgân hàng TMCP Đông phái nam Á: SeabankNgân hàng TMCP Kỹ yêu quý Việt Nam: TechcombankNgân hàng TMCP thành phố sài thành Thương Tin: SacombankNgân hàng TMCP Đông Á: Dong A bankNgân sản phẩm TMCP hàng Hải Việt Nam: Maritime bankNgân hàng TMCP sài Gòn: SCBNgân mặt hàng bưu năng lượng điện liên việt: Lienvietpost bankNgân mặt hàng TMCP vn thịnh vượng: VpbankNgân hàng TMCP Đại Á: dai a bankNgân hàng liên doanh Shinhan vina: SVBNgân hàng TMCP cải cách và phát triển nhà đồng bằng Sông Cửu Long: MHBNgân sản phẩm KEB Hana: Hana bankNgân sản phẩm TMCP dùng Gòn: Saigon BankNgân sản phẩm TMCP bạn dạng Việt: VCCBNgân hàng hợp tác xã Việt NamNgân sản phẩm Hong leong bankNgân mặt hàng TMCP petrolimex: PG bankNgân hàng Citibank Việt Nam: CitibankNgân hàng quân đội: Military bankNgân sản phẩm TMCP Tiên Phong: Tienphong bankNgân mặt hàng TMCP cải tiến và phát triển thành phố hồ Chí Minh: HD bankNgân mặt hàng TMCP An Bình: ABbankNgân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn: AgribankNgân mặt hàng TMCP Bắc Á: Bac A bankNgân sản phẩm TMCP Phương Nam: Southern bankNgân sản phẩm Public: VID Public bankNgân hàng Stander Chartered bankNgân mặt hàng TMCP nước ngoài Việt Nam: VIBNgân hàng TMCP Phương Đông: OCBNgân hàng Woori: Woori bankNgân mặt hàng TMCP tnhh MTV phát hành Việt Nam: TrustbankNgân sản phẩm TMCP việt nam Thịnh Vượng: VPbankNgân hàng TMCP phát triển Mekong: MDBNgân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina: IVBNgân sản phẩm TMCP Kiên Long: KLBNgân mặt hàng Đại Dương: OceanbankNgân hàng liên doanh Việt- Nga: VRBNgân mặt hàng TMCP Phương Tây: Western bankNgân hàng TMCP tp sài thành – Hà Nội: SHBNgân sản phẩm TMCP nam Á: nam giới A bankNgân sản phẩm TMCP Việt Á: VietA bankNgân mặt hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam: EximbankNgân hàng Nam Việt: NavibankNgân hàng TMCP đơn vị Hà Nội: Habubank
*
Hệ thống Napas những ngân hàng liên kết

Sự link giữa những ngân sản phẩm với nhau cho phép khách hàng sử dụng các giao dịch cơ bạn dạng tại ATM ngân hàng liên kết như rút tiền, truy hỏi vấn số dư…tối đa hóa sự tiện lợi và nâng cấp các dịch vụ thương mại tài ở vị trí chính giữa Techcombank và ngân hàng liên kết.

Lợi ích khi Techcombank link với các ngân hàng


Để mở rộng mạng lưới giao dịch thanh toán trên toàn quốc, hiện nay các ngân hàng đã link với nhau nhằm cung ứng việc thanh toán tài chính lập cập và thuận lợi hơn. Vắt thể tiện ích của việc Techcombank liên kết với các ngân sản phẩm khác mang về những thuận lợi cho quý khách hàng nói riêng và các ngân hàng nói phổ biến như sau:

Thực hiện tại việc giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng gấp rút và một thể lợiThẻ sử dụng được tại đa số các lắp thêm ATM vào liên kếtThực hiện nay giao dịch giao dịch thanh toán tại sản phẩm POS của các ngân sản phẩm liên kết tiện lợi hơnHỗ trợ khách hàng hàng mua sắm online trên các trang web sắm sửa miễn tổn phí của NapasNâng cấp thương mại dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 khi chuyển khoản qua ngân hàng từ Techcombank đến bank liên kết.

Cách chuyển tiền Techcombank đến những ngân mặt hàng liên kết

Chuyển khoản Techcombank tại thiết bị ATM

Trước khi, khi chuyển tiền tại máy ATM của Techcombank chỉ có chức năng chuyển khoản nội bộ, vẻ ngoài chuyến khoản liên bank chỉ được mở rộng sau vài năm gần đây và dần dần trở nên tiện lợi hơn.

Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị ATM là có thể chuyển khoản liên bank nhanh chóng bằng phương pháp sau:

Đến đồ vật ATM Techcombank sớm nhất để dễ dãi cho vấn đề thực hiệnCho thẻ vào máy với chọn ngôn từ đễ thực hiệnNhập mã sạc pin để truy vấn vào tài khoảnTrên màn hình chính lựa chọn “ chuyển khoản”Nhập thông tin người thụ hưởng bao gồm số tài khoảnNhập số tiền cần chuyển tiền và xác thực giao dịchHệ thống sẽ thông báo chuyển khoản thành công xuất sắc khi thanh toán hoàn tất.

Cách chuyển tiền Techcombank trên điện thoại

Chuyển khoản Techcombank trên

Để thực hiện chuyển khoản sang ngân hàng liên kết cùng với Techcombank, mọi người có thể sử dụng vận dụng để giao dịch nhanh chóng. Bằng phương pháp tải và thiết lập ứng dụng về smartphone và đăng ký tài khoản, sau đó mọi người triển khai theo gợi ý sau:

Đăng nhập vào vận dụng bằng tài khoảnTrên màn hình hiển thị chính chọn chuyển khoản

Để chuyển khoản sang ngân hàng liên kết cấp tốc chóng, mọi người chọn tính năng chuyển khoản nhanh 24/7 của Techcombank

Nhập tin tức người thụ hưởng bao gồm số tài khoản, tên người thụ hưởng, ngân hàng nhậnNhập số tiền yêu cầu chuyển vào theo yêu cầuSau đó bấm xác thực và thực hiện làm việc lấy ãm Smart OTP để chuẩn xác giao dịch.Hoàn tất quá trình chuyển khoản liên ngân hàng.

Chuyển khoản Techcombanhk trên quầy giao dịch

Phương pháp truyền thống và bình an khi chuyển tiền sang ngân hàng liên kết cùng với Techcombank là mang đến trực tiếp quầy giao dịch thanh toán và thực hiện thủ tục. Mọi người mang CMND mang đến quầy giao dịch bank và yêu cầu nhân viên tiến hành thủ tục chuyển tiền đến thông tin tài khoản người thụ tận hưởng ở ngân hàng liên kết.

*
thẻ Techcombank rút chi phí được ở bank nào

Tuy nhiên, hiện thời các dịch vụ thương mại chuyển khoản nhanh thuận tiện được nâng cấp và mở rộng nên hình thức chuyển khoản tại quầy ít khách hàng sử dụng bởi giấy tờ thủ tục và mất thời hạn chờ đợi. Chỉ trong trường hợp mọi người cần chuyển tiền với số tiền bự và đề xuất sự bình an thì bắt buộc đến bank để thực hiện.

Chuyển khoản Techcombank liên bank mất bao lâu

Các thương mại dịch vụ chuyển khoản liên bank với nhau lúc này mất không không ít thời gian hoàn chỉnh thủ tục.

Đối với thanh toán bằng thiết bị ATM, dựa vào vào thời gian làm việc của ngân hàng mà tiền đến tài khoản người nhận từ 30p hoặc trong tiếng hành chính. Kế bên giờ hành chính thì chi phí sẽ đưa sang ngày làm việc hôm sau new nhận được.Tại quầy giao dịch, quý khách hàng sẽ mất thời hạn làm giấy tờ thủ tục và di chuyển, mặc dù tiền đến thông tin tài khoản người thụ hưởng cũng dựa vào vào giờ thao tác của ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền tại thiết bị ATM bank liên kết

Techcombank link với các ngân sản phẩm thuộc khối Napas cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM Techcombank tiến hành giao dịch rút tiền tại đồ vật ATM những ngân sản phẩm khác. Với các thao tác vô cùng đối kháng giản, các người hoàn toàn có thể thực hiện như sau:

Bất kỳ thứ ATM ở trong khối liên kết đều có thể thực hiệnCho thẻ ATM vào máy và chọn ngữ điệu tiếng ViệtNhập mã pinTại màn hình chính, chọn công dụng rút tiềnChọn số tiền phải rút theo gợi nhắc hoặc điền bé số bạn muốn rút vào mục “ Số khác”Sau đó dìm “enter” xác nhận và chọn in biên lai ( hoặc không)Nhận tiền với thẻ để hoàn vớ giao dịch

Lưu ý rằng một trong những máy ATM khác có thứ tự nhận thẻ cùng tiền trước hoặc sau, mọi người nên xem xét theo giải đáp trên màn hình để dấn lại thẻ trước khi máy triển khai nuốt thẻ lại sau 30s.

Hạn nút rút tiền Techcombank tại bank liên kết

Techcombank không giới hạn hạn mức rút chi phí tại đồ vật ATM bank liên kết, hạn mức cụ thể cho phép tùy vào từng hạng thẻ và loại thẻ do bank phát hành. Một số hạn mức buổi tối đa rút tiền của những thẻ Techcombank như sau:

Thẻ TT thế giới Vietnam Airline Visa Platinum: 100 triệu đồng/ngàyThẻ TT quốc tế Techcombank Visa Prority: 70 triệu đồng/ngàyThẻ TT quốc tế Visa Classic: 10 triệu đồng/ngàyThẻ TT quốc tế Visa Gold: 70 triệu đồng/ngày

Phí sử dụng thẻ Techcombank tại ngân hàng liên kết

Phí áp dụng tại sản phẩm ATM bank liên kết

Dịch vụTại ATM ngân hàng liên kếtTại ATM Techcombank
Thẻ Access
Phí rút chi phí mặt3.000VND/giao dịch1.000VND/giao dịch
Phí thanh toán giao dịch khác500 VND/giao dịch500 VND/giao dịch
Phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng10.000VND/giao dịch
Thẻ giao dịch thanh toán Visa/Việt phái mạnh Airline/Vincom Loyalty/
Phí rút chi phí mặt9.900VND/giao dịch2.000VND/giao dịch
Phí thanh toán khác trên ATM10.000VND/giao dịchMiễn phí
Thẻ tín dụng
Phí rút tiền mặt4% số tiền giao dịch2% số chi phí giao dịch

Phí giao dịch chuyển tiền Techcombank sang ngân hàng liên kết

Hiện nay, nhằm cung ứng cho quý khách hàng sử dụng tối đa dịch vụ thương mại chuyển khoản trên áp dụng của Techcombank, ngân hàng hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng liên bank miễn phí cho mọi giao dịch thanh toán của khách hàng.

Thông thường dịch vụ thương mại chuyển khoản nhanh 24/7 có khả năng sẽ bị tính mức giá dịch vụ tùy theo số chi phí giao dịch, nhưng đối với Techcombank, khi chuyển khoản bằng vẻ ngoài này, khách hàng trọn vẹn không mất khoản phí thương mại dịch vụ nào với tiền đến thông tin tài khoản người dấn ngay sau đó. Đây cũng đó là ưu đãi tuyên chiến và cạnh tranh của Techcombank bên trên thị trường.

Thẻ Techcombank rút tiền trên quầy ngân hàng liên kếtđược không

Nhiều phản hồi của công ty thắc mắc rằng nếu không tìm kiếm được cây ATM liên bank thì có thực hiện thẻ Techcombank rút tiền khía cạnh tại quầy giao dịch bank khác không. Câu trả lời là trả toàn hoàn toàn có thể rút được với điều kiện bank đó trực thuộc khối Napas với mọi fan cần xuất trình CMND để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, tiêu giảm khi rút tiền mặt khác bank là hạn mức giao dịch sẽ thấp rộng và phí giao dịch cũng biến thành cao rộng tùy vào hệ thống ngân sản phẩm bạn sử dụng để rút tiền mặt.

Xem thêm:

Trên đó là những thông tin giúp hầu hết người nắm vững Techcombank liên kết với ngân hàng nào, sử dụng thương mại dịch vụ của Techcombank link với ngân hàng khác giúp khách hàng tối đa hóa những tính năng cùng tiện ích. đem về những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ và giao dịch nhanh chóng hơn.