Hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim đẳng cấp và sang trọng CGV thủ đô hà nội Centerpoint Lê Văn Lươngsẽ tọa lạc trên tầng 5 khu trung tâm thương mại tòa nhà Hà Nội Center Point – tòa nhà đẹp tuyệt vời nhất ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, cùng với tổng diện tích rạp chiếu phim giải trí lên tới 1.367m2.Cụm rạp CGV thủ đô Centerpoint Lê Văn Lương bao gồm 5 chống chiếu phim cùng hơn 779 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng trung bình nhìn. Không chỉ là vậy, các rạp này còn cài đặt trang thiết bị âm thanh và màn chiếu với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, bảo đảm an toàn đem đến các trải nghiệm điện hình ảnh hoàn hảo nhất cho người yêu điện ảnh.

Bạn đang xem: Các rạp cgv ở hà nội

CGV Centerpoint Lê Văn Lương đang là địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV trước tiên trên cục bộ khu vực trung hòa Nhân chính – nai lưng Duy Hưng – Hoàng Minh Giám. Đây là tin vui lớn với người dân khu vực vực ở kề bên như è Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – khu vực vốn có tỷ lệ cư dân rất đông đúc nhưng mà lại chưa có nhiều dịch vụ vui chơi cao cấp.Tiếp tục tủ sóng tại hà nội thủ đô Hà Nội, CGV Centre Point Lê Văn Lương đã không kết thúc mang tới các trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời mang lại khán giả.

Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ

Từ trang bị hai cho thứ sáu

thứ hai, đồ vật ba, sản phẩm công nghệ năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, thứ bảy,chủ nhật cùng ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, thiết lập Thẻ U22, tại Rạp

người cao tuổi, trẻ em em

học sinh, sinh viên

người lớn

Người cao tuổi, trẻ con em

học sinh, sinh viên (trước 17:00)

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang lại U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, đồ vật Ba, sản phẩm công nghệ Năm, máy Sáu, máy Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, vật dụng Tư, thiết bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, trang bị Bảy, công ty Nhật và thời điểm dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- sung sướng xuất trình thẻ thành viên CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá vé khi để vé trực đường trên website và vận dụng CGV là giá vé người lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé người cao tuổi, vé U22 sung sướng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi tất cả sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Phấn kích xuất trình CMND khi mua vé.- sút thêm 20% vào sản phẩm công nghệ 4 niềm phần khởi cho quý khách là con trẻ em, người cao tuổi. - vui mắt xuất trình CCCD, CMND, giấy khai sinh, thẻ học tập sinh-sinh viên … để sở hữ vé chiết khấu (học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé bạn cao tuổi, vé U22).

Hà Nội ngày càng những những địa điểm vui chơi được nhiều người trẻ checkin rầm rộ. Bởi vì thế nhu yếu giải trí của người dân luôn ở mức hơi cao. Vào đó, việc mong muốn được hưởng thụ các thành tích điện hình ảnh xuất sắc. Được xem các tập phim bom tấn hấp dẫn, ấn tượng. Với quality và kỹ xảo dễ nhìn đang dần biến hóa xu hướng. Cấp tốc cùng wu.edu.vn điểm danh các hệ thống rạp chiếu phim phim sống Hà Nội nhé!

2. Hệ thống rạp chiếu phim CGV làm việc Hà Nội3. Hệ thống rạp chiếu phim giải trí phim Lotte sống Hà Nội4. Hệ thống rạp chiếu phim giải trí phim Beta Cineplex

1. Khối hệ thống rạp BHD Star sống Hà Nội

BHD Star Phạm Ngọc Thạch: Tầng 8 Vincom Center, 2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
BHD Star mong Giấy: Tầng 8, TTTM Discovery, 302 mong Giấy, Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội
BHD Star Garden: Tầng 4, TTTM Garden Shopping Center, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, nam Từ Liêm, Hà Nội

BHD Star là rạp chiếu phim new được xây cất và khai trương thành lập cùng lần với Vincom Phạm Ngọc Thạch. Rạp tại tầng 8 của trung tâm, nếu bạn gửi xe bên dưới hầm sẽ sở hữu được thang sản phẩm công nghệ dẫn thẳng lên đó.

Không gian trang trí của rạp khôn xiết đẹp, trên các tưởng được vẽ xây cất 3D tương đối bắt mắt. Kết phù hợp với không gian, bàn ghế cạnh bên tạo một địa điểm khá là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đa số chúng ta trẻ muốn kiểm tra in.

Ưu điểm rạp PlatinumNhược điểm rạp Plantinum
– sảnh của rạp cực kì rộng và các ghế– quality âm thành cùng hình hình ảnh kém so với CGV với Lotte
– Chỗ download vé có trần cao đẹp và thoáng. Có tất cả 6 chống chiếu to lớn và nhỏ tuổi khác nhau nhưng chất lượng ổn định, không tồn tại chênh lệch nhiều.– bỏng nước bình thường, không quánh sắc. Thỉnh thoảng bỏng còn ỉu
– thẻ thành viên sẽ ưu đãi giảm giá 10% cực kỳ lợi.– có ít chương trình khuyến mãi, đa số chỉ dành riêng cho mua trực tiếp ít vận dụng với mua vé trực tuyến.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Giảm Dần Trong Excel Theo Thứ Tự Abc Và Tăng Giảm Dần

– nhân viên cấp dưới nhanh nhẹn và chăm nghiệp.

Các chương trình tặng rạp Platinum

Thứ 3: cùng với mỗi nhị vé xem phim vào trong ngày thứ 3, người sử dụng được tặng ngay 1 sweet combo (2 nước + 1 bỏng) MIỄN PHÍThứ 5 Đặc Biệt: giá chỉ vé chỉ còn 50.000 vnd, vận dụng cho toàn bộ các suất chiếu
Thứ 2 cùng Thứ 4 (các suất chiếu trước 17:00): giành cho Học Sinh, Sinh Viên. Giá chỉ vé 2D chỉ từ 45.000 vnđ có thẻ HSSV

Hy vọng danh sách các rạp chiếu phim sinh hoạt Hà Nội mà lại wu.edu.vn vừa giới thiệu. Chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn tuyệt đối khi đi xem với các bạn bè, gia đình hay fan yêu. Chúc các bạn có phần nhiều phút giây coi phim vui vẻ!