Nội dung bài bác viết2. Khuyên bảo tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook)3. Giải đáp đổi ngày sinh bên trên Facebook trên trang cá nhân trực tiếp trên bởi mọi thiết bị4. Biện pháp đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook bằng link 159

Đôi khi câu hỏi nhận thông tin sinh nhật khiến cho nhiều bạn cảm thấy khó khăn chịu. Nếu như khách hàng rơi vào chứng trạng này, việc tắt thông tin sinh nhật bên trên FB để giúp đỡ bạn thoải mái hơn. Lần này, hãy thuộc mình khám phá thủ thuật cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Face
Book
bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay nhé!

1. Nguyên nhân một vài người tiêu dùng muốn tắt thông tin sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là trong số những mạng làng hội mập nhất hiện nay trên cụ giới. Ước tính chỉ riêng biệt tại vn đã có gần 76 triệu người (2021) sử dụng ứng dụng này. Đó là lý do Meta luôn luôn không ngừng nâng cung cấp và cải tiến nhiều tính năng để đưa về trải nghiệm cực tốt dành cho những người dùng. Vào đó, cách tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook được không ít người yêu thích.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh nhật trên fb


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. đoạn phim hướng dẫn cách để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook

6. Tổng kết

Trên đây đã lí giải 2 bí quyết tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của bản thân cực dễ. Hi vọng với thủ thuật trên hoàn toàn có thể giúp đem lại trải nghiệm giỏi hơn cho chính mình trong quá trình tham gia mạng xã hội này.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm những thủ thuật bổ ích mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tiền tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được download thiết bị với khoảng giá lôi cuốn nhé!

Mạng thôn hội Facebook được đầy đủ người biết đến là nơi share các tin tức và bạn bè, người thân rất có thể thông qua facebook nhiệt tình nhau nhằm trở nên thân cận hơn tuy vậy không ở ngay sát nhau. Đặc biệt, mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook sẽ gửi thông báo đến tất cả những người nằm vào danh sách anh em của các bạn để họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Mặc dù nhiên, một trong những người sử dụng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của bản thân trên mạng xóm hội. Vậy mong mỏi tắt giỏi bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook nên làm cầm cố nào? nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi đó, cùng theo dõi nhé!

1. Biện pháp tắt/bật thông tin sinh nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook trải qua web, các bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn. Tại bối cảnh trang chủ bấm vào vào ảnh đại diện của người sử dụng để vào Trang cá nhân.

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục ra mắt sau đó chọn mục Thông tin tương tác và cơ bản ở menu mặt trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin contact và cơ bản, di chuột xuống phía dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn nhấp chuột vào hình tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 4: đổi khác ngày sinh và năm sinh về quyền riêng tứ chỉ mình tôi, sau đó ấn Lưu

*

Sau khi chúng ta chỉnh quyền riêng tứ ngày mon năm sinh về chỉ bản thân tôi, Facebook sẽ không hề thông báo cho tất cả những người nằm trong danh sách anh em của chúng ta về ngày sinh nhật bạn. Bởi vậy là các bạn đã tắt thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook thông qua web thành công rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay trở về bạn cũng làm các thao tác làm việc tương từ bỏ rồi lựa chọn share Công khai xuất xắc chỉ với đồng đội hay chỉ fan quen…

2. Cách bật/ tắt thông tin sinh nhật Facebook thông qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu các bạn không muốn truy cập facebook từ bỏ trang web, chúng ta cũng có thể tắt thông báo sinh nhật qua ứng dụng Facebook ngay lập tức trên điện thoại của bạn. Cách triển khai như sau:

Bước 1: các bạn mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động của bạn. Hình tượng Facebook trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh là hình chữ “f” màu trắng nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn, lúc đăng nhập xong xuôi giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại đồ họa trang chủ, chúng ta bấm chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc phải phía dưới màn hình và nhấp vào coi trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào bối cảnh Trang cá nhân, nhấp vào vệt 3 chấm, từ bây giờ xuất hiện nay giao diện cài đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuống ở đầu cuối nhấn vào chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa thông tin cơ bạn dạng để sửa đổi ngày tháng năm sinh của khách hàng về quyền riêng tứ chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Văn khấn thần linh ngày rằm cúng thần linh, gia tiên hàng tháng

*

Như vậy là chỉ cách vài bước cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông báo sinh nhật của công ty trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm các thao tác làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn share Công khai xuất xắc chỉ với bằng hữu hay chỉ tín đồ quen…

Bài viết bên trên đây vẫn hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt thông tin sinh nhật trên Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại và trên đồ vật tính. Mong muốn với những share đó hữu ích đối với bạn. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc hay góp ý gì thì hãy nhờ rằng để lại bình luận dưới phía trên để cửa hàng chúng tôi có thể cung ứng bạn nhé. Chúc các bạn thành công!