Ẩn follow bên trên Facebook là cách sớm nhất có thể để bạn không biến thành người không giống soi mói, dòm ngó. Thật sự các bước ẩn follow xuất xắc cách ẩn số người theo dõi bên trên Facebook rất 1-1 giản, tuy thế không phải ai cũng biết. Các bạn hãy theo Ching sale để biết chi tiết quá trình ẩn nhá. Không tính ra, hãy xem thêm hướng dẫn tăng follow Facebook giá bèo nữa nếu như bạn quan tâm.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

CÁCH ẨN FOLLOW TRÊN FACEBOOK

1. Trên năng lượng điện thoại

Bạn lựa chọn dấu cha sọc trên thanh chức năng. Tiếp đến bạn chọn “cài đặt với quyền riêng rẽ tư”, ngay lập tức tại đó các bạn sẽ chọn cài đặt đặt
Bạn lướt điện thoại cảm ứng tới mục “đối tượng và chính sách hiển thị”. Ngay đó bạn chọn “ tín đồ theo dõi và câu chữ công khai”Bạn chọn loại “ Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời hạn của bạn”Cửa sổ “đang theo dõi” hiện tại ra, bạn nhấn chọn cơ chế một mình tôi. Bởi vậy chỉ tất cả mình chúng ta cũng có thể thấy các bạn theo dõi ai rồi.
*
*
*
*
*
*
*
tắt cơ chế theo dõi

Kết Luận

Ching sale đã trình bày tất cả cách bí quyết ẩn số tín đồ theo dõi bên trên Facebook. Mong chúng ta có thể tham khảo và áp dụng ẩn follow bên trên Facebook thành công.

Bạn không muốn mọi người rất có thể thấy được danh sách tài khoản mà mình đang theo dõi nhưng đắn đo làm giải pháp nào. Thuộc tham khảo bài viết bên bên dưới để biết phương pháp ẩn fan theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính cực solo giản.


Bạn không thích danh sách tài khoản Facebook nhưng mình quan sát và theo dõi được hiển thị công khai minh bạch và cũng tương tự không mong muốn mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Điều này ảnh hưởng đến sự riêng tư của chúng ta và bạn muốn thay đổi chính sách hiển thị trấn riêng tư nhưng trù trừ phải làm cách nào. Sau đây, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn fan theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay một cách đối chọi giản.

Video khuyên bảo cáchẩn fan theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh và lắp thêm tính:

1.Cách ẩn người theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào Facebook trên điện thoại cảm ứng > thừa nhận vào biểu tượng 3 gạch men ngang > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: dấn vào cài đặt > vào phần Đối tượng và cơ chế hiển thị bạn nhấn vào Người quan sát và theo dõi và câu chữ công khai.

*

*

Bước 4: lựa chọn Chỉ mình tôi nhằm không ai rất có thể thấy người ai đang theo dõi trên Facebook.

*

2.Cách ẩn người theo dõi Facebook trên thứ tính

Bước 1: dìm vào biểu tượng Tam giác ngược > chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Call Of Duty: Liên Minh Phản Công, Call Of Duty 3

*

Bước 3: chọn vào mục Quyền riêng biệt tư > dìm vào thiết lập cấu hình Ai rất có thể nhìn thấy đông đảo người, Trang và list mà chúng ta theo dõi? > biến hóa chế độ hiển tỉnh thành Chỉ mình tôi.

*

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn bạn cáchẩn tín đồ theo dõi Facebook trên smartphone và máy tính một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!