Khi download đặt, cấu hình Mail Outlook 2016 bạn cần phải biết về email. Một add email gồm hai phần. Phần tên vỏ hộp thư đứng đằng trước cam kết tự a móc (
viettelco.com.vn, vào trường hòa hợp này “info” là tên hộp thư với tên miền là: viettelco.com.vn.

Bạn đang xem: Cách cài mail công ty vào outlook 2016

Nếu bạn quản trị mạng nơi bạn thực hiện không đưa tin máy chủ, thì dưới đây là thông tin khoác định được khởi làm cho một dịch vụ thương mại đăng ký tại công ty cung ứng mail server:

tenmien nhằm tiện cho chính mình hình dung).

Bước 1: Vào account Information

Tại giao diện thiết yếu Outlook vào File rồi chọn Info.

*

Bước 2: địa chỉ cửa hàng Account

Tại mục Info trong menu File, click vào nút Add Account để sản xuất một tài khoản mới.

*

Bước 3: thông số kỹ thuật Server types

Chọn Manual thiết lập or additional vps types → sau đó click Next.

*

Bước 4: Chọn trương mục Type

Tại hành lang cửa số Choose Service lựa chọn POP or IMAP → kế tiếp click Next.

*

Bước 5: Nhập tin tức email

Điền các thông số trong hình -> tiếp nối click More setting.

*

Your Name: Họ cùng Tên của bạn, chúng ta nên nhập rất đầy đủ tuy nhiên không nên gõ dấu.Email Address: nhập mail của công ty cần thiết lập (Vd: info
viettelco.com.vn).Account Type: Để mặc định là POP3.Incoming mail server cùng Outgoing mail server (MTP): Địa chỉ máy chủ gửi và nhận email, hay là mail.domanin.com (trong kia domanin.com là tên miền sẽ đăng ký).User Name: tên mail của chúng ta (ví dụ: info
viettelco.com.vn).Password: mật khẩu đăng nhập email của bạn.

Bước 6: thông số kỹ thuật Outgoing Server

Sau khi tích More setting vào Tab Outgoing Server tùy chỉnh cấu hình thông số như hình sau (Check vào ô My outgoing server…).

*

Bước 7: cấu hình Port đến email 

Sang tab Advanced tùy chỉnh cấu hình thông số như hình sau -> cùng click OK nhằm hoàn thành.Incoming server (POP3): 110 hoặc 995 (nếu áp dụng SSL).Check vào dòng “This server requires an encrypted connection (SSL)” ví như mail server công ty bạn có áp dụng giao thức mã hóa SSL.Outgoing vps (SMTP): 25 hoặc 465 (nếu sử dụng SSL).User the following type of encrypted connection: SSL. Nếu như mail server doanh nghiệp bạn có sử dụng giao thức mã hóa SSL.Remove from hệ thống after: (Nghĩa là mail sẽ xóa bỏ server trong từng nào ngày, tùy các bạn chọn vì khi chúng ta đã cài mail về laptop thì xóa luôn cũng khá được không quan trọng đặc biệt lắm).Sau đó lựa chọn “OK” để xong việc thông số kỹ thuật email công ty trên Outlook.

*

Bước 8: soát sổ kết nối

Xem thông tin kiểm tra thông số OK không còn -> Click Close.

*

Bước 9: hoàn thành thông số kỹ thuật mail Outlook 2016

Click Finish để dứt quá trình download đặt.

Hướng dẫn tải email công ty trên Outlook 2016Khởi hễ Outlook lên. Ở trên đây minh thực hiện Outlook 2016.Sau đó chúng ta vào thực đơn “File > Info > add new Account” để thêm trương mục mail doanh nghiệp vào phần mềm Outlook.
*
Một hành lang cửa số mới xuất hiện chúng ta không điền thông tin ngay bảng ko kể mà lựa chọn “Manual thiết đặt or additional server types”. Kế tiếp chọn Next để thông số kỹ thuật thông tin email công ty của người sử dụng vào phần mềm Outlook.Sau đó lựa chọn Next để qua bước cài đặt tiếp theo.
*
Ở phần “Choose Service” chúng ta chọn “POP or IMAP”. Tiếp đến nhấn Next nhằm qua bước thiết lập tiếp theo.
*
Tiếp theo các bạn nhập các thông tin thư điện tử công ty của người sử dụng vào phần “POP & IMAP trương mục Settings”:Your Name: Đó là tên mà fan nhận Mail bạn gửi sẽ thấy tên của người tiêu dùng là gì.Email Address: nhập mail doanh nghiệp của bạn.Account Type: Để mặc định là POP3.Incoming mail server: tin tức này hỏi IT nhé (thông thường sẽ là Mail.tencongty ví dụ của công ty mình là mail.svuit.vn). Ở đây doanh nghiệp mình áp dụng mail của Google đề xuất phần Incoming mail server mình đang điền là “pop.googleemail.com”Outgoing mail vps (MTP): tương tự như bên trên.Password: mật khẩu đăng nhập đăng nhập email của bạn.
*
Cũng trong hành lang cửa số “POP & IMAP tài khoản Settings” chúng ta chọn tiếp vào “More Settings”… quan sát hình trên giúp xem nút và sau khoản thời gian chọn vào giao diện sẽ như hình bên dưới.Chúng ta lựa chọn tab “Outgoing server”. Các bạn chọn vào dòng xoáy “My Outgoing vps (SMTP) requires authentication” với “Use same settings as my incoming mail server”.
*
Sau đó các bạn qua tab “Advanced” cùng cấu dường như hình dưới (Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật Server mail của người tiêu dùng bạn).Incoming hệ thống (POP3): 995.Check vào trong dòng “This vps requires an encrypted connection (SSL)” trường hợp mail server công ty bạn có sử dụng giao thức mã hóa SSL.Outgoing hệ thống (SMTP): 445.User the following type of encrypted connection: SSL. Nếu mail server công ty bạn có sử dụng giao thức mã hóa SSL.Remove from server after: 14. Tức là mail sẽ xóa bỏ server trong từng nào ngày, tùy các bạn chọn vì khi chúng ta đã cài mail về máy vi tính thì xóa luôn cũng được không đặc biệt lắm.Sau đó chọn “OK” để chấm dứt việc cấu hình email doanh nghiệp trên Outlook.
*
Sau khi thông số kỹ thuật xong email công ty trên outlook. ứng dụng Outlook sẽ auto gửi một email để mail doanh nghiệp mà các bạn đã thông số kỹ thuật trên outlook để chất vấn xem mail doanh nghiệp mà chúng ta vừa cấu hình trên Outlook bao gồm gửi cùng nhận email được không.Như hình bên dưới đây cho thấy thêm email công ty của bản thân mình trên Outlook đã hoạt động tốt.

Xem thêm: Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Vào Tháng 12, Tháng 12 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

*
Như vậy bọn họ đã chấm dứt việc thông số kỹ thuật mail doanh nghiệp trên Outlook.
*