Bạn đang sử dụng Fire
Fox, 1 trong những ba trình chăm chút web phổ cập nhất làm việc Việt Nam? tuy nhiên, trong nhiều trường hòa hợp Fire
Fox của người sử dụng lại đang rất được mặc định một ngôn ngữ mặc định không giống tiếng VIệt như giờ Anh xuất xắc Tiếng Pháp. Điều này gây khó khăn trong quy trình sử dụng của bạn, hãy cùng Tech12h.com hôm nay giải quyết vấn đề này thật dễ dàng và tiện lợi nhé.


*

Bố cục bài viết gồm nhị phần:

Giới thiệu về các cách cài đặt Tiếng Việt cho Fire
Fox
Cách setup Tiếng Việt mang lại Fire
Fox công dụng nhất

1. Reviews về những cách thiết lập Tiếng Việt mang đến Fire
Fox

Có hai bí quyết giúp bạn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Fire
Fox của mình:

Cách 1: áp dụng công cụ setup ngôn ngữ vào ứng dụng

Cách làm: Mở trình chăm bẵm -> lựa chọn Tools -> chọn Options -> Vào Tab content -> lựa chọn Choose -> tra cứu ngôn ngữ bạn muốn thêm vào vào Selectbox → add -> chọn Move up, move down để chọn lựa mức độ ưu tiên hiển thị ngôn từ từ trên xuống bên dưới -> OK -> hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách cài tiếng việt cho firefox

Cách 2: Gỡ thiết lập ứng dụng và thiết đặt lại phiên bạn dạng tiếng Việt phù hợp

Theo kinh nghiệm của bản thân mình và bằng hữu mình, cách tiên phong hàng đầu có độ khả dụng không cao. Thế thể, chỉ một số trong những người sử dụng công cụ thiết lập ngôn ngữ trong áp dụng để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trấn công. Bởi vì vậy, bản thân khuyên các bạn nên sử dụng cách số 2 để có thể sử dung tiếng VIệt 100% trên máy tính của mình.

Theo dõi tiếp phần nhì biết hướng dẫn chi tiết cách số 2 bạn nhé.

2. Cách cài đặt Tiếng Việt đến Fire
Fox hiệu quả nhất

Cách làm tổng quan: Sao lưu Bookmark của doanh nghiệp vào máy tính -> truy cập Control Panel -> lựa chọn Programs -> chọn Programs và Features -> Tìm ứng dụng Fire
Fox và những dịch vụ đi theo nó -> nhấn vào phải vào vận dụng -> chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ dứt -> download và cài đặt phiên phiên bản Fire
Fox giờ đồng hồ Việt phù hợp cho máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Gỡ setup ứng dụng: truy vấn Control Panel -> lựa chọn Programs -> lựa chọn Programs và Features Tìm áp dụng Fire
Fox và các dịch vụ đi theo nó -> click chuột phải vào vận dụng -> chọn Uninstall -> Chờ quá trình gỡ xong xuôi -> OK

Lưu ý: chúng ta nên gỡ cả các dịch vụ đi theo vận dụng để không còn lại rác cho máy. Chúng ta cũng có thể xem biện pháp gỡ ứng dụng cụ thể bằng hình ảnh tại đây!

*

Bước 3: bạn lựa lựa chọn một trong những phiên bản sau. Lưu ý: chọn phiên bản phù phù hợp với window của bạn: 32bits hoặc 64bits. Nếu bạn đang áp dụng window 64bits thì bạn trọn vẹn có thể setup cả nhị phiên bản. Tuy vậy nếu thứ tính của công ty chỉ chạy window 32bits thì nó chỉ áp dụng được phiên bạn dạng Tiếng VIệt 32bits thôi nhé.

- Phiên bản Fire Fox tiếng Việt 32 bits:

- Phiên bạn dạng Fire
Fox tiếng Việt 64 bits
:

*

Sau khi hoàn thành xong 3 bước dễ dàng này, bạn đã sở hữu thể thực hiện Fire
Fox tiện lợi và tiện nghi hơn với ngôn ngữ Tiếng Việt rồi đấy. Chúc các bạn thành công!


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

cài giờ đồng hồ việt mang lại firefox; tải firefox giờ việt; giờ đồng hồ việt cho firefox; setup firefox giờ đồng hồ việt

Hướng dẫn chi tiết cách thiết đặt ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cho Firefox cũng như bất cứ ngôn ngữ như thế nào tùy thích cho giao diện của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ với 7 bước 1-1 giản.


Thường thì Firefox khi mua về máy vẫn mặc định hiển thị giao diện bởi tiếng Việt, cơ mà nếu vì lí do nào này mà nó hiện tại tiếng Anh thì bạn cũng có thể tự tay thay đổi về giờ Việt mang lại dễ sử dụng.

Trong bài bác này sẽ lý giải bạn cụ thể cách setup ngôn ngữ giờ Việt cũng như bất kể ngôn ngữ nào tùy ưng ý cho đồ họa của Firefox.

Cách thiết lập ngôn ngữ giờ Việt mang đến Firefox

Bước 1: Trong Firefox, click vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh trên mặt phải màn hình rồi click vào Options.

*

Bước 2: Trong menu mặt trái, click lựa chọn mục General. Tiếp kia ở phần màn hình bên phải, kéo xuống tới mục Language. Click vào mũi thương hiệu xuống cùng chọn ngữ điệu là Vietnamese. Nếu như trong danh sách không có tiếng Việt thì các bạn làm tiếp theo các bước dưới để hấp thụ thêm ngôn từ vào hệ thống.

*

Nếu đã bao gồm sẵn ngôn ngữ tiếng Việt, hãy chuyển thẳng đến bước 7.

Bước 3: Để nạp ngữ điệu mới, chúng ta click vào chắt lọc Search for more languages.

Bước 4: Một vỏ hộp thoại nhỏ sẽ hiện tại ra. Click vào mũi tên xuống sinh hoạt cuối dòng Select a language to add.

*

Bước 5: Click chọn một ngôn ngữ mà bạn muốn. Ở đây vày tiếng Việt đã tất cả sẵn nên mình đang nạp thêm một ngôn ngữ khác là giờ đồng hồ Pháp (French). Chọn xong, click tiếp vào nút Add.

*

Bước 6: Chờ vài ba giây để khối hệ thống nạp thêm ngôn ngữ mới vào danh sách. Thấy lúc tên ngữ điệu đã hiện lên, các bạn click OK để trả thành.

*

Bước 7: Click vào mũi tên xuống đểchọn ngôn ngữ mình muốn, xong click vào nút Áp dụng với Khởi rượu cồn lại. Firefox kế tiếp sẽ trường đoản cú tắt với khởi đụng lại trong vài giây tiếp theo.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Vé Cgv Chủ Nhật, Lịch Chiếu Rạp Galaxy Cà Mau

*

Lúc này các bạn sẽ thấy đồ họa lẫn các menu của Firefox sẽ được gửi sang giờ đồng hồ Việt.