Chiều ngày 12/4, BTS đã thiết yếu thức quay trở về với album Map Of The Soul: Personacùng MV chủ đề Boy With Luv. Ngay sau khoản thời gian ra mắt, lượt coi MV của 7 đấng mày râu trai nhà Big Hit sẽ tăng gấp rút mặt, xô đổ một loạt kỷ lục cơ mà BLACKPINK đã tùy chỉnh trước kia với Kill This Love, đặc biệt là thành tích MV có lượt xem tối đa thế giới sau 24 giờ đồng hồ đầu vạc hành.

Bạn đang xem: Cách cày view cho bts trên máy tính

*

Dĩ nhiên để sở hữu được thành công này thì BTS chắc chắn nên gửi lời cảm ơn tới cộng đồng A.R.M.Y, số đông người bất chấp tất cả để cày view cho Boy With Luv. Không chỉ dành thời hạn xem MV, người mến mộ còn chẳng trinh nữ bao cả tiệm net với hàng trăm chiếc máy tính chỉ để mở Youtube và mang đến chạy MV bắt đầu của BTS.

*

*

*

*
fan hâm mộ thuê cả tiệm net chỉ nhằm cày view mang lại Boy With Love.

Thực tế, đây là việc làm chẳng tất cả gì xấu cả, thậm chí còn chủ cửa hàng net còn mừng chẳng kịp vì bỗng nhiên cả quán net được bao cả ngày. Các fan rất có thể góp tiền chung để cùng cả nhà thuê máy và cày view mang lại thần tượng, song những hình ảnh này vẫn vấp váp phải rất nhiều mỉa mai từ cộng đồng mạng, những người dân xem hành vi này là dư thừa và... “phí tiền”. Thuộc xem qua một vài bình luận trái chiều của netizen nhé:

*

- “Lấy cái view nhằm hoạnh họe với fandom khác đưa ra rồi giờ phải mất tiền mất thời hạn ngồi cày cho cực vậy trời”.

- “Cũng giàu quá đi chứ, bao nguyên tiệm để cày view mang đến thần tượng. Nhưng ái mộ cũng vừa đề xuất thôi, đừng có tác dụng quá thành cuồng đấy”.

- “Ngày xưa SNSD, BIGBANG, SUPER JUNIOR... Fan hâm mộ làm gì có điều kiện để cày như vậy. Hiện nay ghê thật đấy”.

- “Các các bạn ấy hâm mộ, mê say thì bên nhau làm thôi có gì đâu. Dù sao cũng là một trong những phần tuổi trẻ, chớ phán xét quá vì thế không giỏi đâu mọi fan à”.

- “Mong các em cày view xong xuôi cũng học tập hành, làm việc cật lực được như vậy cũng giỏi chứ vì idol cơ mà hùng hục vậy được còn học tập bết bát chả ra gì thì cũng tội cho cha mẹ em lắm”.

- “Ừ học tập hăng say được như thời gian cày view cũng tốt. Tôi không lên án việc cày view bỏ mặc của các em tuy nhiên cày dứt nhớ chuyên cần vào vấn đề học của mình là được”.

*

*

*

*

*
Fan để cả dãy máy tính mở Boy With Luv hòng tăng view mang lại thần tượng.

Hiện tại, hành động thầu cả tiệm net để cày view cho BTS đang tạo ra ra không ít tranh bào chữa trái chiều. Dù vậy, những chủ kiến lên án nóng bức là rất ít và ai nấy phần nhiều hiểu đến đam mê của các fan. Còn bạn, bạn nhận xét thế như thế nào về loạt ảnh này?

Hướng dẫn phương pháp cày view Youtube bằng điện thoại, máy tính cùng những chú ý giúp cày view công dụng và đúng chuẩn mà fan nên biết khi cày MV mới cho thần tượng, idol của mình.

Cày view You
Tube là gì?

Lượt view trên Youtube (hay còn gọi là lượt xem) là số lần người xem click vào clip của chúng ta để xem và được xem từ giây sản phẩm công nghệ 4 trở lên. Đây là 1 chỉ số khá quan trọng giúp review mức độ phổ cập của đoạn phim trên căn cơ Youtube.

*

Như vậy, cày view Youtube có nghĩa là làm tăng lượt xem video trên Youtube. Rất có thể cày view mang đến thần tượng, idol của chính bản thân mình bằng nhiều cách như nhảy đi nhảy lại MV liên tục, dùng trên những thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng …) nhằm mở video, lôi kéo bạn bèn người thân xem ủng hộ, share trên những trang social …. Đây cũng chính là lý vị vì sao các MV mới giới thiệu lại có lượt xem tăng chóng mặt như vậy.

Ví dụ số liệu thống kê lại lượt coi của đoạn clip trên You
Tube. Cày view You
Tube nhằm mục đích mục đích tăng số lượt xem lên nhanh chóng.

*

Đen – Trốn Tìm 

*

Sơn Tùng MTP – Muộn rồi nhưng sao còn

Cách xác minh lượt xem thật cùng ảo

Lượt xem thật:

Dựa trên con tín đồ xem
Cày view bằng phương pháp thủ công nhất – lặp đi lặp lại MV từ ngày nay sang ngày khác
Lượt view Youtube tăng lên theo thời gian

Lượt coi ảo:

Dựa trên bot hoặc robot mạng.Sử dụng các phần mềm tăng view
Lượt view tăng nhanh từ khi bạn chính thức tạo tung đoạn clip lên web.

Lưu ý: Để được tính là một trong những lượt coi video, chúng ta nên xem buổi tối thiểu 30s

Hướng dẫn biện pháp cày view You
Tube bằng điện thoại

Bước 1: Mở Youtube trên trình phê duyệt web

*

Bước 2: Tìm tìm tên video, MV mà bạn muốn cày view đến thần tượng, idol của mình. Kế tiếp nhấn vào bài xích hát và chọn Lưu để tạo list mới.

*

Bước 3: sau khoản thời gian danh sách phát được sản xuất hãy nhấp vào Xem danh sách và tạo nên Danh sách phát mới.

*

Bước 4: sau khi đặt thương hiệu cho danh sách phát mới, nhấn vào nút Play để chạy list đó.

*

Bước 5: lựa chọn vào biểu tượng mũi tên rồi nhấn vào biểu tượng Loop, vì thế là đoạn clip sẽ được lặp mãi cùng đây chính là cách tăng view You
Tube trên năng lượng điện thoại.

*

Hướng dẫn cách cày view You
Tube bằng máy tính

Bạn yêu cầu dùng Playlist, chức năng Loop ngôn từ khác giờ Anh.

Bước 1: Vào https://www.youtube.com/ rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Đăng nhập tài khoản để giúp đỡ lượt view an toàn và đúng đắn hơn

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.

*

Và đây là giao diện Youtube sau khoản thời gian đăng nhập.

*

Bước 3: kiếm tìm kiếm giỏi SEARCH tên video mà bạn muốn cày view đến idol, thần tượng của chính bản thân mình trên thứ tính.

*

Bước 4: lựa chọn video mà bạn có nhu cầu cày view.

*

Bước 5: Ấn con chuột phải vào video, chọn Vòng lặp (Loop).

*

Bước 6: Mở đoạn clip trên những trình phê chuẩn khác và cũng cài vòng lặp cho video.

Xem thêm: Cách lấy lại file word 2007 chưa lưu (save) đơn giản, 100% thành công

Trên đấy là ví dụ giải pháp cày view mang lại “Sếp” ca sỹ sơn tùng mtp bằng điện thoại và máy vi tính mà fan hâm mộ Sky cần phải biết. Fan hâm mộ của những idol khác như BTS, BLACKPINK, TWICE … lúc cày view MV cũng làm tương tự nhé!

Lưu ý: Nếu mở 1 video trên những tab thuộc cùng 1 trình duyệt thì chỉ được tính là 1 trong view. Bởi vì vậy, bạn cần phải mở đoạn phim trên các trình duyệt khác nhau như Chorme, ly Cốc, mạng internet Explorer, Mozilla Fire
Fox, Brave, Tor, Microsoft Edge, Opera …

Một số để ý khi cày view bên trên You
Tube

Trước khi xem cần đăng nhập thông tin tài khoản Youtube cá nhân. Giả dụ bạn có tương đối nhiều tài khoản tin nhắn khác nhau, bạn có thể sử dụng tất cả những thông tin tài khoản này.Không nên dùng trình chú ý ẩn danh (Chế độ riêng tư) trên năng lượng điện thoại, máy tính hay đánh dấu trang, Bookmark
Không phải mở các tab bên trên một trình coi ngó cùng một lúc
Khi xem đoạn phim cần xem liên tục, không được gia công mới đoạn phim hay Refresh (F5).Không đề xuất nhấp vào biểu tượng xem lại Replay.Không nên sử dụng nút tạm ngưng (Pause)Âm lượng của Youtube yêu cầu tối thiểu bên trên 50%, tốt nhất nên nhằm 100% (Còn âm thanh của năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể để bao nhiêu tùy ý)Video cần phải xem ở chất lượng phân giải HD 720P trở lên.Nên xóa lịch sử hào hùng trình phê chuẩn sau mỗi 30p rồi thường xuyên cày.Sau từng 24 giờ, bạn cần khởi cồn lại modem mạng internet để nuốm đổi địa chỉ cửa hàng IP truy hỏi cập.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về biện pháp cày view bằng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh cho MV của thần tượng, idol. Để ko tốn thời gian và công sức, bạn cần đọc kỹ giải pháp làm cùng những để ý để cày view đúng cách và hiệu quả nhé!