CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY cấp tốc NHẤT

Gói cước 3G/4G Viettel ngày hay đăng ký kết 3G/4G Viettel trong ngày là một trong những trong những dịch vụ được không ít khách hàng quan tâm nhất. Dung lượng Data (dữ liệu) vận tốc cao nhận được nhiều cùng ưu đãi giá cước thấp góp thuê bao rất có thể chủ rượu cồn trong việc áp dụng Internet với thời hạn ngắn hoặc với yêu cầu truy cập 3G/4G Viettel gây ra tức thời.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g theo ngày

Để đăng cam kết 4G Viettel một ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày, chúng ta chỉ đề nghị soạn một tin nhắn đơn giản dễ dàng theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 gởi 9123

Dưới đó là cách đăng ký những gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ tuyệt nhất mời chúng ta tham khảo.

Bạn liên tục sử dụng wifi hoặc data để truy cập vào internet. Mặc dù nhiên, chưa hẳn lúc nào bạn cũng có thể bắt được wifi tất cả đường truyền mạnh. Trong số những trường hợp nguy cấp hoặc gửi tin nhắn nhắn, check mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày đã hoàn toàn tương xứng với bạn.

I. Tổng hợp các gói cước 3G/4G Viettel ngày

Khi muốn nghe nhạc, coi phim online, gọi đoạn clip call hay kiểm tra mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày đó là sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhất.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
MI5D

(Chỉ áp dụng thuê bao khuyến mại)

5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data vận tốc cao:Tính theo gói sản phẩm điện thoại Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST5K5.000đĐĂNG KÝ
MI5S5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói mobile Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI5D15.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói mobile Internet đang sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI7D7.000đ

Dung lượng Data: 700Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói mobile Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
G39.000đ

Dung lượng Data: 3Gb/3 giờ

Sau khi hết Data vận tốc cao: kết thúc kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
MI10D10.000đ

Dung lượng Data: 1Gb

Sau khi không còn Data tốc độ cao:Tính theo gói sản phẩm điện thoại Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST10K10.000đ

Dung lượng Data: 2Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
WC220.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao: truy cập internet miễn mức giá với tốc độ thường

ĐĂNG KÝ
Cả nhị gói cước trên đều sở hữu chu kỳ gia hạn là 24h (đối cùng với sim trả trước) với đến thời khắc 24h cuối ngày đăng ký thành công (đối với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D gồm tính năng tự động hóa gia hạn. Bởi vì đó, nếu không mong muốn đăng ký kết hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời khắc gói cước từ gia hạn.

II. Tổng hợp gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi các gói cước 3G/4G Viettel tháng đã mất dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao, bạn cũng có thể mua thêm Data tốc độ cao bằng cách đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày dưới đây.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 3 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
3MI5D15.000

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói mobile Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST15K15.000

Dung lượng Data: 3Gb/3ngày

Sau khi hết Data vận tốc cao: Tính theo gói mobile Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI20K20.000

Dung lượng Data: 2Gb/5ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính cước tạo ra 75đ/50Kb

ĐĂNG KÝ
Một điều đặc trưng của gói cước 3MI5D cùng ST15K khác với những gói cước thường thì là, nhì gói cước này hoàn toàn có thể đăng ký đối với thuê bao đang thực hiện một gói cước 3G Viettel 1 ngày khác

III. Điều kiện đk gói cước 4G Viettel 1 ngày

Để thành công đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày, mướn bao của khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Điện thoại có công dụng kết nối cùng sử dụng dữ liệu di động.Đang hoạt động ổn định 2 chiều.Sim đã kích hoạt biến hóa sang chính sách 3G, 4G với thuộc công ty internet Viettel.Tại thời gian đăng ký, thuê bao đăng ký gói cước đang không sử dụng bất kỳ gói cước nào khác của Viettel.Tài khoản gốc to hơn hoặc bởi giá tiền vàng gói cước mong đăng ký.

IV. Những cú pháp lời nhắn cần xem xét khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Với sự nhiều mẫu mã trong các gói cước 4G Viettel 1 ngày trong thời gian ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày nhưng mà Vietteldidong.com đã reviews ở trên, chắc hẳn bạn có thể chọn được mang lại mình phần lớn gói cước cân xứng với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân. Trong quá trình đăng cam kết 4G Viettel gói ngày này, các bạn cần để ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung tích dữ liệu tốc độ cao

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Tổng đài đã báo về cho bạn thông tin dung tích mà bạn cần. Trường đoản cú đó các bạn sẽ chủ hễ hơn trong bài toán sử dụng dung lượng truy cập Internet.

2. Cú pháp bỏ gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không mong muốn sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn dễ ợt hủy gói cước bản thân đang cần sử dụng với công việc đơn giản:

Bước 1: Nhắn tin HUY gửi 191.

Bước 2: Đợi lời nhắn tổng đài gửi về, biên soạn Y nhờ cất hộ 191 để xác nhận.

Chỉ cùng với 02 bước, bạn đã sở hữu thể hủy gói cước mình đã dùng.

V. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là technology truyền thông ko dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu thế tốc độ vượt trội hơn nhiều so với vắt hệ thứ cha (3G). Trong đk lý tưởng, vận tốc tối nhiều này có thể lên cho tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là chiến thuật giúp quá qua những số lượng giới hạn và điểm yếu của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu nhu mong về một mạng vận tốc siêu nhanh sau đây mà chất nhận được hội tụ cùng với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng phong phú và đa dạng như chăm chút web vận tốc cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hẹn hẹn tạo nên những bước bứt phá mới về thương mại & dịch vụ viễn thông.

VI. Lý do bạn nên đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

Nhiều người vẫn còn đó thắc mắc trù trừ gói cước 3G Viettel 1 ngày hữu ích gì? Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là túi tiền thấp và tiện lợi tức thời. Nếu bao quanh bạn đều có wifi thì việc sử dụng thêm một gói cước tháng là vấn đề không cần thiết.

Đương nhiên, trong số những trường hợp đột xuất như mất điện, không có wifi thì việc đăng ký 4G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay chớp nhoáng mà không mất nhiều tiền.

Data của những gói cước 4G Viettel 1 ngày có khá nhiều hạn mức và giá thành khác nhau. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta cũng có thể lực chọn gói cước phù hợp. Thường thì những gói cước ngày sẽ có được giá cước giao động từ 5.000Đ – 20.000đ.

VII. Các công dụng khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Đăng ký kết 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel một ngày được áp dụng trong thời hạn ngắn (24h) nên năng động trong việc đăng ký và xong sử dụng.

Đăng ký kết 3G/4G Viettel 1 ngày có chi tiêu rất ngày tiết kiệm, chỉ từ 5.000 đồng, bạn đã có ngay dung lượng để truy vấn Internet.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày bao gồm tính năng tự động gia hạn. Do đó, chúng ta không cần đk lại hằng ngày mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

VIII. Những để ý bạn nên tìm hiểu khi đk gói cước 3G Viettel 1 ngày

Khi đk thành công gói cước ngày của Viettel, bạn cần lưu ý và gắng rõ một số trong những quy tắc để quá trình sử dụng dịch vụ đạt unique tốt nhất:

Thứ nhất: chu kỳ sử dụng gói cước bao gồm thời hạn mang lại 24h trong ngày thực hiện đăng ký kết gói cước dành riêng cho gói 1 ngày. Đối với đa số gói cước ngày, chu kỳ sử dụng sẽ kéo dài đến 24h ngày thứ 3 của chu kỳ.

Thứ hai: Data sẽ không còn được gìn giữ hoặc cộng dồn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi sử dụng hết giữ lượng data sẽ được tính theo cước mức giá của gói di động internet vẫn sử dụng.

Thứ ba: Sau thời hạn trên hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn mang lại gói cước 4G Viettel một ngày của bạn. Nếu như khách hàng vẫn muốn thường xuyên gia hạn gói cước thì nên phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ cực hiếm của gói cước. Nếu như khách hàng không muốn liên tiếp sử dụng gói cước thì nên triển khai hủy gói trước thời gian chu kỳ của gói cước mới.

IX. Một số lỗi thường chạm mặt khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trong quá trình đăng cam kết gói cước, chắc hẳn rằng sẽ có không ít khách hàng chạm chán lỗi. đều lỗi này hoàn toàn có thể khiến bạn đk gói cước 4G Viettel các lần mà lại không thành công. Điều này vô tình sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, cảm xúc khó chịu, đôi khi còn tác động đến chất lượng các bước hoặc một vài nhu cầu cá nhân. Dưới đấy là những lỗi thường xuyên mắc phải nhất lúc đăng ký 4g Viettel bạn cần biết:

1. Thuê bao của chúng ta chưa kích hoạt thay đổi dịch vụ 3G/4G

Đây là 1 trong lỗi dễ dàng và đơn giản nhưng chắc rằng sẽ có khá nhiều khách hàng chạm chán phải vì lừng khừng hoặc không nhằm ý. Bây giờ có rất nhiều gói cước siêu lôi kéo nhưng chỉ dành cho thuê bao vẫn kích hoạt biến hóa sang thương mại dịch vụ 3G, 4G. Chúng ta cũng có thể tự kiểm soát xem sim điện thoại cảm ứng mình đang thực hiện là sim 3g xuất xắc 4g Viettel bằng cách sau:

Bước 1: Bấm phím *098*4#, tiếp đến nhấn Gọi. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn gồm các thông tin sau:

Tra cứu sim đã sử dụng
Đổi sim 4GTra cứu vớt máy quý khách hàng đang sử dụng
Quay về 098

Bước 2: Bấm phím 1 để chọn tra cứu vãn sim mà bạn đang sử dụng tiếp đến nhấn nút Gửi.

Hệ thống Viettel đã gửi kết quả về loại sim đang thực hiện cho bạn. Theo đó, hệ thống sẽ thông tin bạn đang thực hiện sim 3g hay 4g Viettel. Nếu xong quá trình tra cứu nhưng mà sim Viettel của doanh nghiệp không yêu cầu sim 3G hoặc 4G thì hoàn toàn có thể liên hệ với những cửa hàng/đại lý Viettel gần nhất để biến hóa dịch vụ sim.

2. Cú pháp đk không hợp lệ

Mỗi cú pháp sẽ mang tên khác nhau mặt khác mã số đăng ký sẽ dễ dàng làm quý khách nhầm lẫn. Tuy nhiên, tại trang web Vietteldidong, bạn sẽ hoàn toàn thao tác một cách dễ dãi và nhanh chóng.

3. Thông tin tài khoản chính thấp hơn giá chỉ cước của gói 4g Viettel

Đây cũng là 1 trong lỗi thường chạm chán đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel 1 ngày ko thành công. Nhiều người sử dụng chủ quan không soát sổ lại thông tin tài khoản chính của bản thân mình trước khi đk gói cước 4G Viettel 1 ngày. Tài khoản chính rẻ hơn giá chỉ cước của gói 4G Viettel sẽ có tác dụng bạn đăng ký gói cước ko thành công.

Do vậy, để quy trình đăng ký được thành công, chúng ta nên kiểm tra thông tin tài khoản chính trước lúc đăng cam kết gói cước 3G Viettel 1 ngày l. Tài khoản chính luôn cần đk đủ hoặc to hơn giá cước của gói data hiện tại tại.

X. Làm thế nào để sử dụng lưu lượng data tiết kiệm chi phí nhất

Đối với những người sử dụng dữ liệu 3G/4G, bài toán tiết kiệm dung tích luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Dung lượng data tiêu tốn còn nhờ vào vào quality sản phẩm mà nhiều người đang truy cập, thông số kỹ thuật di động, trang web, áp dụng điện thoại,… Theo demo nghiệm thực tiễn của Viettel thì ở điều kiện lý tưởng, 4G cho tốc độ download khoảng 100 Mbps và vận tốc upload khoảng tầm 40 Mbps.

Vì thế sát bên nghiên cứu vãn đăng ký các gói cước 3G, 4G thì chúng ta cũng có thể bỏ túi ngay một vài cách dễ dàng để kiểm soát và tiết kiệm dung tích data một giải pháp tối ưu nhất.

1. Tắt chính sách xem video tự động hóa trên Facebook

Bật vận dụng Facebook –> Chọn thiết đặt –> trong mục thiết lập ứng dụng –> nhấn vào auto phát –> Chỉ lúc có liên kết Wifi Mở ứng dụng Facebook.

2. Lựa chọn độ phân giải và giới hạn xem đoạn clip chất lượng

Để bao gồm trải nghiệm tốt nhất khi xem video clip trên năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể điều chỉnh unique video từ độ phân giải chuẩn thành độ sắc nét cao. Tùy nằm trong vào vận tốc kết nối của máy di động. Vì vậy, chúng ta cũng có thể nhìn thấy chất lượng của từng video sẽ được biến hóa khi các bạn lựa chọn độ phân giải cho video.

Hơn nạm nữa, bài toán xem các đoạn clip thường tốn không hề ít lưu lượng. Nhằm mục tiêu tiết kiệm giữ lượng khi xem cũng như chất nhận được giới hạn giới hạn ở mức sử dụng data bằng cách không phải xem các video clip có quality full HD trên mạng di động. Bạn có thể chọn xem clip có chất lượng tối nhiều là 480p.Cách thiết lập: Mở vận dụng –> chọn setup –> trong mục chung, chọn giảm bớt sử dụng dữ liệu di động

3. Sử dụng những trình để mắt web có tính năng tiết kiệm chi phí dữ liệu

Lưu lượng của bạn cũng có thể được áp dụng một phương pháp tiết kiệm nhất lúc lựa chọn truy cập các trình chu đáo nhẹ. Opera Mini/ Chrome là một trong các trình duyệt khét tiếng được sử dụng phổ cập tại nước ta có cung ứng tốt thiên tài này. Như trình lưu ý Opera, lưu giữ lượng data có thể tiết kiệm tới 80% lưu lại lượng duyệt. Mặc dù nhược điểm của việc sử dụng những trình ưng chuẩn này là vận tốc duyệt web chậm chạp hơn vì máy chủ bắt buộc phải xử lý dữ liệu trước lúc gửi về smartphone di rượu cồn của bạn.

4. Tắt toàn bộ những ứng dụng đang làm việc ngầm

Chọn ứng dụng thiết đặt –> cuộn xuống giữa screen và chọn setup chung –> làm mới áp dụng trong nền –> tắt làm mới áp dụng trong nền.

Như vậy, mạng 3G/4G Viettel hiện đã được đậy sóng thoáng rộng trên mọi cả nước. Kèm từ đó là rất nhiều gói cước 3G Viettel 1 ngày kèm theo những khuyến mãi ngay tuyệt vời.

Gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày có tốc độ truyền cao, lưu lượng data với rất nhiều hạn mức, đọc báo mượt mà. Trong quy trình đăng ký gói cước, các bạn cần đk đúng cú pháp, bạn chỉ cần nhấp vào mục “Đăng ký” khớp ứng với từng gói cước có trong bảng.Mỗi gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đều phải có ưu đãi riêng với cú pháp đăng ký, tin tức ưu đãi với giá cước riêng đến từng gói. Bởi vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn phải lựa lựa chọn gói cước sao cho cân xứng nhất.

Trên đó là danh sách các gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày cùng cách đk 3G/4G Viettel 1 tháng update nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê cho tới bạn. Đừng vứt qua thời cơ trải nghiệm tài liệu (Data) vận tốc cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá rất là ưu đãi. Chúc bạn đk thành công và tất cả những khoảng thời gian ngắn sử dụng 3G/4G tuyệt vời.

Mặc dù nhà mạng mobile Viễn thông Quân team Viettel đã thực hiện hạ tầng mạng 4G trên cả nước những không phải ai ai cũng có thiết bị có thể sử dụng mạng internet di động vận tốc cao này. Thay bởi vì vây, bạn có thể đăng ký 3G Viettel một ngày khá tiết kiệm ngân sách và chi phí là chiến thuật tạm thời mỗi khi mất internet.

Việc đk 3G Viettel 1 ngày có ưu điểm là cước mức giá thấp, dung lượng tặng lớn góp cho chúng ta cũng có thể thoải mái có tác dụng việc, truy cập internet ở bất kể nơi đâu miễn sao trong vùng tủ sóng 3G Viettel. Lựa chọn các gói cước 3G Viettel theo ngày là giải pháp tốt nhất khi bị mất liên kết mạng tạm thời hay đi công tác làm việc xa trong một thời gian ngắn nếu khách hàng chưa đăng ký 4G Viettel và sử dụng, nếu còn muốn đăng ký kết 4G Viettel, bạn hãy nên wu.edu.vn cùng đặt câu hỏi để nhận đáp án của bọn chúng tôi.

*

Tất cả các gói cước 3G Viettel 1 ngày đều phải sở hữu cú pháp đăng ký chung như sau :

gửi 191 để kích hoạt dịch vụ thương mại 3G theo ngày của Viettel

Ví dụ : MI5N nhờ cất hộ 191

- những gói cước trên nếu khách hàng không bỏ thì bọn chúng sẽ được auto gia hạn sau 24h kể từ thời điểm đăng ký. Vị vậy, nếu như bạn không hề nhu cầu thực hiện 3G Viettel theo ngày thì có thể hủy theo cú pháp như sau : HUY nhờ cất hộ 191

Để kiểm tra dung lượng 3g miễn mức giá còn lại, thời hạn sử dụng biên soạn tin : KTTK giữ hộ 191 nhé. Với những nhà mạng khác, cú pháp kiểm tra dung lượng 3G cũng đã được wu.edu.vn ra mắt khá chi tiết.

Trên đấy là các gói cước và hướng dẫn bạn đọc cách đk 3G Viettel một ngày rất đơn giản dễ dàng để rất có thể nhanh chóng tìm và đk cho mình phần đa gói cước cân xứng nhất với nhu yếu làm việc, vui chơi giải trí của bạn dạng thân.

Với mạng di động Vinaphone, không chỉ có có các gói cước theo tuần, tháng mà các gói cước theo ngày cũng được giới thiệu với người dùng, giả dụ như bạn đã biết phương pháp đăng cam kết 3g viettetl 1 ngày thì cách đk 3g vina ngày cũng đơn giản dễ dàng không kém.

Xem thêm: Giá Vé Khu Du Lịch Cồn Phụng : Chơi Gì, Kinh Nghiệm, Giá Vé & Giờ Mở

https://wu.edu.vn/dang-ky-3g-viettel-1-ngay-23541n.aspx tương tự như như 2 nhà mạng mobile trên, thì nhà mạng di động Mobifone cũng không hề tỏ ra yếu cạnh khi cũng có thể có những gói cước 3g dùng 1 ngày gửi tới người tiêu dùng của mình, nếu như bạn đang cần sử dụng sim 3g mobifone hãy nhanh tay đăng ký kết 3g mobi 1 ngày để thực hiện vừa cần trong mục tiêu của mình.