Việc chuyển docx lịch sự doc trong Word là vấn đề rất đề nghị thiết. Vị ở thời gian hiện tại những phiên bạn dạng Word bắt đầu nhất đều phải có định dạng mặc định là docx, tuy vậy với nhiều máy tính xách tay vẫn đã sử dụng các phiên bạn dạng Word cũ hơn với định hình là doc thì khi mở file định dạng docx sẽ không đọc được.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi word 2010 sang 2003

Tại bài viết này, Bencomputer vẫn hướng dẫn bạn cách thay đổi dễ dàng nhé!

Để tránh việc bị gián đoạn thông tin khi thao tác bởi sự rứa chênh lệch phiên phiên bản Word sẽ sử dụng của những bên, thủ thuật chuyển docx lịch sự doc sẽ góp bạn giải quyết hoàn toàn sự việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file có đuôi .docx bằng phiên bạn dạng word từ 2007 trở lên, để ý phải từ 2007 trở lên trên nhé, những phiên bạn dạng cũ rộng 2007 thì không tiến hành được đâu.

Trên giao diện Word chúng ta chọn File.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tra cứu vị trí bạn có nhu cầu lưu file (locaction), nếu muốn save trên máy tính xách tay chọn Browse.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, bạn click chọn tại bất cứ ổ với thư mục nào các bạn muốn, sau đó đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để đổi đuôi docx sang trọng doc thì trong ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx đang được đưa sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta cũng có thể gửi tệp tin đến các máy áp dụng phiên bản word cũ hơn với đọc bình thường.

2. Biến đổi trực đường docx lịch sự doc

Hiện nay có không ít các trang web hỗ trợ biến hóa đuôi file, trong đó tiện lợi và được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị là Convertio, trang web hỗ trợ biến hóa đuôi file từ docx sang doc nhanh lẹ và miễn tầm giá với size file buổi tối đa 100MB.

Để đổi khác file từ bỏ docx thanh lịch doc bằng trang web thứ 3, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: tra cứu kiếm Convertio bên trên google với click vào trang web. Bên trên giao diện sử dụng bạn chọn nơi tàng trữ file docx cần chuyển đổi. Convertio không chỉ giúp bạn biến hóa các tài liệu có sẵn trong máy tính xách tay mà còn hỗ trợ cả trên dropbox, google drive, url. Nếu đã tất cả văn bạn dạng trong vật dụng rồi thì các bạn chọn Từ đồ vật tính.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX quý phái DOC trực con đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác làm việc xuất hiện, bạn chọn Open -> dịch rời đến thư mục cất file docx và lựa chọn file docx cần đổi đuôi, tiếp nối double click, hoặc nhấn lựa chọn và enter hoặc nhấn lựa chọn và open.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX lịch sự DOC trực con đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khi file đã cài lên thành công, sẵn sang cho các thao tác tiếp the thì bạn liên tục chọn Đổi (Convert) nhằm Convertio thực hiện làm việc, thay đổi đuôi file docx sang trọng doc.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX thanh lịch DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các các bạn chờ giây lát trong lúc trang web có tác dụng việc cho tới khi hiện nay thông báo chấm dứt . Sau đó chúng ta chọn cài đặt về để tải về file đã làm được đổi đuôi về máy tính xách tay của mình.

Tiếp theo, một cửa sổ xuất hiện, kia là cửa sổ Save as, chúng ta lại lựa chọn vị trí lưu giữ của file bắt đầu đã được thay đổi từ đuôi docx sang trọng doc thành công trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các chúng ta có thể lưu file vừa biến đổi thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng cách nhấn lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể chúng ta quan tâm: 5 bí quyết chuyển PDF sang Word không lỗi phông chữ rất tốt 2021

Vậy là Ben Computer đã share với chúng ta 2 bí quyết chuyển .docx sang trọng .doc miễn giá tiền trong Word rất thuận lợi và cấp tốc chóng.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên like, follow và chọn Xem trước fanpage Bencomputer để nhận được không ít thôn tin có lợi và review chất lượng.

Ở bài viết này, FTPShop sẽ cùng bạn tò mò cách lưu file Word 2010 thành 2003 dễ nhất. Phương pháp làm vô cùng solo giản. Mời các bạn xem qua bài viết này.


Ở nội dung bài viết này, FTPShop sẽ cùng bạn mày mò cách lưu file Word 2010 thành 2003 dễ dàng nhất. Giải pháp làm vô cùng đối chọi giản. Mời chúng ta xem qua bài viết này.

Cách lưu file Word 2010 thành 2003: mày mò về 2 format file này

*

File Word 2010 vs Word 2003

Có lẽ các bạn không còn lạ lẫm với cỗ công cụ phần mềm Microsoft Office. Bất cứ bạn cần sử dụng nó để soạn thảo văn bản với Word, làm bảng tính với Excel hay làm slide bộc lộ với Power
Point, ai cũng đã từng áp dụng qua Office một lần.

Office có tương đối nhiều phiên bạn dạng xuyên suốt lịch sử dân tộc gần đôi mươi năm trở nên tân tiến của nó. Vày thế, rất nhiều người vướng mắc cách lưu file Word 2010 thành 2003, tương tự như cách lưu những file Office phiên phiên bản cao hơn về phiên bạn dạng cũ hơn để áp dụng trong một số trong những trường hợp.

Ít ai biết rằng Office đã đổi khác định dạng tệp tin lưu kể từ phiên phiên bản 2010. Trước đây họ thường thân quen với những file bao gồm dạng như doc, xls xuất xắc ppt. Mặc dù nhiên, phiên bản mới của Office sẽ mặc định giữ ra tệp tin docx, xlsx hay pptx. Tức bao gồm thêm chữ “X” nghỉ ngơi phía cuối đuôi. Điều này tức là gì?

Theo Microsoft - thân phụ đẻ của cục công vắt Office, phiên bản file định hình “X” sẽ có khả năng tương say đắm đa nền tảng hơn, các bạn lưu tệp tin trên máy vi tính và mở bởi điện thoại, tablet giỏi mở online phần đông được. Trong lúc phiên bản định dạng cũ thì không làm cho được điều này. Bởi vì vậy, đa số người tìm biện pháp lưu tệp tin Word 2010 thành 2003 để tránh gặp phải lỗi về format văn phiên bản hay font text khi họ cầm mở tệp tin Word cũ bằng phiên bản Office new và ngược lại, mở file Word mới bởi chương trình Office đời cũ.

Vậy làm rứa nào để biết được biện pháp lưu file Word 2010 thành 2003? Đừng vượt lo lắng, ở bài viết này bản thân sẽ giải đáp tận tình từng bước một lưu tệp tin Word 2010 thành 2003. Các bạn xem qua ở dưới nhé.

Cách lưu file Word 2010 thành 2003: số đông bước thực hiện vô cùng đối kháng giản

Khi chúng ta mở file Word phiên bản Office cũ bởi chương trình đời mới, các bạn sẽ gặp yêu cầu thong báo Compatibility Mode. Để lưu tệp tin Word 2010 thành 2003, các chúng ta cũng có thể sử dụng cơ chế đặc biệt này - được tích hòa hợp sẫn vào bộ luật pháp của Microsoft nhằm lưu tệp tin Word 2010 thành 2003.

B1: bạn hãy file mà bạn muốn lưu file Word 2010 thành 2003 lên bởi Office 2010.

B2: sau khi đã mở văn bạn dạng lên, chúng ta click vào file ở thanh menu bên trên cùng.

B3: vào menu file vừa mới hiện ra, chúng ta tìm với click vào mục Save As nhằm lưu file Word 2010 thành 2003.

Xem thêm: Hồng Kông Là Gì Của Trung Quốc ? Sự Khác Biệt Giữa Hồng Kông Và Trung Quốc

B4: Trong cửa sổ hiện ra, chúng ta nhấp vào mục có tên “Save as type “, trên đây các bạn sẽ thấy những tùy chọn lưu file Word cho nhiều phiên phiên bản Office khác biệt và những định dạng đặc trưng khác như PDF. Để lưu file Word 2010 thành 2003 chúng ta hãy lựa chọn “Word 97-2003 Document”.

B5: Nhập tên đến tập tin văn bạn dạng này sinh sống ô tệp tin nam, tiếp đến click Save để hoàn tất.

*

Cách lưu file Word 2010 thành 2003 nhanh nhất có thể

Như vậy, chúng ta đã biết cách lưu tệp tin Word 2010 thành 2003 rồi đấy. Thật thuận tiện phải ko nào? Chúc chúng ta thành công!