Bạn muốn thay tên Fanpage của mình? để cân xứng với mục đích sale hay thay đổi thương hiệu. Trước đó việc biến hóa tên trang fanpage facebook khá cạnh tranh khăn, nhưng lại dạo cách đây không lâu việc đổi khác trở bắt buộc khá dễ dàng. Hiện thời các fanpage facebook trên 200 like, 1000 lượt thích hay thậm chí hàng ngàn nghìn lượt thích đều rất có thể đổi tên thành công xuất sắc một bí quyết dễ dàng. Trong nội dung bài viết này HỌC MMO sẽ hướng dẫn các bạn cách thay tên Fanpage thành công rất có thể tụ làm trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính. Đây là hướng dẫn đổi tên cho page, nếu cần sử dụng nick cá nhân xem nội dung bài viết cách thay tên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page facebook 2017

Đổi tên fanpage Facebook thông thường

Cách thường thì này vận dụng với Fanpage không bị chặn đổi tên và tên mới không khác vô số so với thương hiệu cũ. Theo phong cách này thì các bạn chỉ đổi được tên trong một khoảng thời gian nhất định mà lại không thể thay tên Fanpage ko giới hạn.

Đổi tên fanpage trên điện thoại

Kể từ thời điểm tháng 1/2020, chúng ta không thể đổi khác tên page của chính bản thân mình trên vận dụng Facebook năng lượng điện thoại. Khi chúng ta nhấn vào thương hiệu trang để thay tên sẽ thừa nhận được thông báo “Không tra cứu thấy nội dung”.

*

Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể đổi thương hiệu trang fanpage trên điện thoại bằng cách sử dụng trình chăm sóc web như Safari, Chrome, Fire
Fox, Opera, cốc Cốc. Để triển khai đổi tên các bạn hãy đăng nhập nick Facebook là quản trị viên fanpage cần đổi tên vào áp dụng duyệt web nhé, tại đây mình thực hiện Safari trên i
Phone.

*

Thông tin Trang > nhấn vào ô thương hiệu > Nhập tên trang mới bắt buộc đổi vào rồi bấm > tiếp tục > yêu cầu đổi khác để hoàn tất

*

Sau lúc bấm yêu cầu ráng đổi bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook yêu thương cầu của doanh nghiệp đang được xem như xét nếu tên new không vi phạm luật thì page sẽ tiến hành đổi tên. Còn nếu như không được bạn sẽ nhận được thông tin từ Facebook.

Sử dụng thương hiệu thể hiện đúng mực nội dung của Trang
Phải khớp với thương hiệu doanh nghiệp, chữ tín hoặc tổ chức của bạn
Không gây hiểu nhầm cho hầu hết người bằng phương pháp giả mạo một người, công ty tổ chức chưa hẳn là bạn
Không bao hàm mọi biến thể của trường đoản cú “Facebook” hoặc bao gồm từ “chính thức”Không sử dụng những từ hoặc các từ rất có thể mang tính lạm dụng hoặc vi phạm bản quyền của người khác.

Đổi tên fanpage facebook trên thứ tính

Trên máy tính chúng ta click vào nút tam giác góc trên mặt phải màn hình > quản lý Trang > Danh sách toàn bộ các Trang Fanpage các bạn đang làm chủ hiện ra, bạn click chuột tên Trang đề xuất đổi tên.

*

Click vào trình làng > ở bên cạnh tên trang của doanh nghiệp bấm Chỉnh sửa

*

Sau kia nhập thương hiệu Fanpage phải đổi vào với bấm tiếp tục > Bấm yêu thương cầu biến hóa để trả tất

*

Sau lúc yêu mong đổi tên bạn sẽ nhận được thông tin đang lưu ý yêu cầu đổi tên trang trường đoản cú Facebook, ví như tên mới không vi phạm luật thì sẽ được đổi sau gồm khi vài ba phút cũng đều có khi là một trong ngày, thời gian lâu hay chậm tùy vào từng thời điểm nhé.

Đổi tên fanpage khi bị chặn

Trong trường đúng theo khi bấm sửa đổi tên trang đang nhận được thông tin Không thể thay tên Trang: bạn có thể cập nhật khuôn khổ Trang cùng thêm thông tin khác để diễn tả Trang góp mọi tín đồ tìm dễ dãi hơn.

*

Hoặc sau khi yêu cầu đổi tên trang nhấn được thông tin Không thể cập nhật tên trang vì yêu cầu của doanh nghiệp không thủ phép tắc Trang của bọn chúng tôi…thống báo này còn có nghĩa là các bạn sẽ không đổi được theo tên này. Dẫu vậy rất may vẫn còn cách đổi tên fanpage khi bị cấm thay tên như sau:

*

Đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào link hỗ trợ sau, bấm share để hiện link đổi tên chúng ta nhé


Bạn nhập thông tin theo phía dẫn:

Mô tả chi tiết: các bạn nhập thương hiệu Fanpage yêu cầu đổi vàoẢnh chụp màn hình: chụp lại ảnh Fanpage của bạn

Sau kia bấm Gửi nhằm hoàn tất, các bạn sẽ nhận được bình luận trong khoản 1 ngày, có khi là vài phút. Tỷ lể đổi tên thành công cho những Fanpage bị cấm đổi tên khá cao, áp dụng đổi tên được cho chúng ta không còn ô nhập thương hiệu trang, bị chặn đổi tên, tên new không được chấp nhận, thương hiệu page toàn chữ in hoa.

*

Dịch vụ đổi tên Fanpage

Nếu đã làm đủ mọi cách mà cần yếu tự thay tên trang fanpage của chính bản thân mình bạn hãy thực hiện dịch vụ thay tên Fanpage. Tuy thế hãy xem xét rằng, mặt dịch vụ cần được cấp quyền quản ngại trị viên page nên nên chọn lựa cho bản thân một mặt làm dịch vụ uy tín.

Vina
Fabo là đối chọi vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín nhưng HỌC MMO lời khuyên đến mọi người. Với khiếp nghiệm nhiều năm trong nghành Facebook, Vina
Fabo cung cấp dịch vụ thay tên Fanpage cho khách hàng với giá rẻ, thời gian chấm dứt nhanh và quan trọng nhất sẽ là uy tín. Chúng ta có thể liên hệ với dịch vụ thương mại qua: https://m.me/vinafabopage

Trên trên đây mình đã chia sẻ với chúng ta cách thay tên page Facebook áp dụng được với tất cả page bị chặn đổi tên, hay phần đông page đổi tên thông thường thì vô cùng dễ rồi. Nếu như có vướng mắc nào trong quy trình đổi tên fanpage facebook hãy còn lại bình luận dưới mình sẽ giải đáp giúp các bạn.

Đổi tên fanpage – Cách đổi tên page Facebook – Cách thay tên fanpage – Đổi sđt trang facebook – Mẹo đổi tên fanpage/ đổi tên trang facebook trong 1 nốt nhạc
*

Đổi tên fanpage facebook là bước quan trọng để góp Trang fanpage facebook Facebook của bạn có tên và đường liên kết ngắn gọn, ý nghĩa và dễ nhớ.

Trong nội dung bài viết bày, phân chia sẽ cách thay tên page facebook rất dễ mà nhiều người quản lý page (admin) chưa núm rõ. Bài viết này đã hướng dẫn các bạn làm 2 bước dễ dàng và đơn giản để thay tên page (hay tên fan dùng), hoặc đổi số điện thoại trang Fanpage trong khoảng 1 nốt nhạc nhé.

Bạn cần để ý rằng tên fan dùng của người tiêu dùng như cụ nào, thì tên trang của các bạn sẽ có ý nghĩa sâu sắc về các đặc điểm kèm theo sau đây:


Nội dung


Đặc điểm thương hiệu trang fanpage Facebook

– Ví dụ: trường hợp tên fan dùng của khách hàng là:
newstar.digital
. Thì trang fanpage của các bạn sẽ có các đặc điểm sau:

Tên người dùng để làm nhắc đến (tag) trang vào mỗi bài bác đăng là:
digital.newstar
. Đặc điểm này sử dụng những nhất, thường được viết lại vào những lần đăng bài, để tạo nên link cho trang (màu xanh) tức thì trong bài xích viết.

Do đó, câu hỏi đặt thương hiệu trang Fanpage khôn cùng quan trọng, thường trùng với brand name hoặc đồng điệu với thương hiệu miền website, để khách hàng chỉ cần nhớ thương hiệu là rất có thể biết tên miền hoặc trang Fanpage.

Cách thay tên Trang fanpage facebook Facebook

Để đổi được thương hiệu trang fanpage facebook (tên fan dùng) thì bạn cần có quyền cai quản trị viên của trang, bạn chỉ cần làm theo quá trình sau, là đổi được ngay.

Việc đổi tên fanpage nên tiến hành trên máy tính xách tay PC hoặc Laptop, thì việc đổi tên page cấp tốc và dễ hơn, chúng ta làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào phần thông tin giới thiệu

Khi các bạn mở vật dụng tính, làm việc ngay phần cột mặt trái, bao gồm mục Giới Thiệu, các bạn click vào đó, đã dẫn chúng ta tới các thông tin về trang fanpage facebook của bạn. (xem hình)

*
*
*
*
*
Đặt tên Page chưa đúng – sẽ xuất hiện tích đỏ

Trong trường hợp này, nghĩa là tên gọi bạn đặt vẫn tồn trên tên đó, bạn phải sửa làm sao để cho khác là được. Mẹo đơn giản cho chính mình xử lý chỗ này là bạn lựa chọn thêm vào vết chấm hoặc đặt tên giống hệt như tên miền của bạn, vẫn ít có đơn vị nào như là được.

Vậy là xong, bạn đã có 1 tên trang fanpage facebook như ý.

Bạn vẫn còn đó chưa rõ những đặt thương hiệu Trang fanpage facebook Facebook (hay tên bạn dùng) hãy contact với chúng tôi để được cung ứng nhé.

Cách viết tên Trang fanpage facebook Facebook hay, dễ nhớ

Tên page rất đặc biệt quan trọng của một trang Fanpage, có thể coi như là một trong những “tên miền bên trên Facebook”. Do mỗi trang fanpage chỉ gồm duy độc nhất vô nhị 1 link để khách hàng vào page của người tiêu dùng để coi sản phẩm, dịch vụ thương mại và tương tác, hoặc cài đặt hàng. Việc thay tên Fage nên thống nhất nhằm tránh việc thay tên nhiều lần, mất tính thống duy nhất của thương hiệu bạn.

Đó là những bước cơ bạn dạng nhất khi tạo ra trang fanpage facebook mà bất kỳ người chế tạo ra trang hoặc người làm chủ (admin) page nào thì cũng cần nắm để đặt cho page của mình brand name đẹp, ngắn gọn, ấn tượng.

Xem thêm:

Sau đó là một vài nhắc nhở giúp viết tên Trang Fanpage cho bạn dễ nhớ.

Đặt thương hiệu Page có tên thương hiệu đi kèm
Tên Page đề nghị trùng với tên miền website (nếu có)Hạn chế đưa số lượng vào thương hiệu Trang Fanpage
Hạn chế nhiều ký tự lạ vào tên page
Nên ưu tiên ngành nghề, dịch vụ vào trước page

Mọi vấn đề cần tứ vấn, vui miệng gọi hoặc inbox Zalo đến số đường dây nóng: 0911299901