Khi đk 4G Mobifone để truy cập mạng miễn phí chắc chắn quý khách hàng cần biết rõ bí quyết kiểm tra dung lượng 4G Mobifone để dễ ợt tra cứu lại cục bộ lưu lượng tốc độ cao trong quy trình sử dụng. Để người tiêu dùng thuận tiện, công ty mạng thực thi đến 4 bí quyết kiểm tra lưu lượng 4G Mobi, quý khách có thể lựa chọn tìm kiếm ngay cho mình gói cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi

Việc kiểm tra dung tích 4G Mobifone trọn vẹn miễn phí, quý khách hàng hàng rất có thể tra cứu ngay cả khi thông tin tài khoản chạm mức 0đ. Trường hợp quý người sử dụng vẫn còn loay hoay trong việc đào bới tìm kiếm kiếm phương pháp kiểm tra dung tích data 4G Mobi thì nên dành chút thời gian xem ngay lập tức 4 bí quyết tra cứu theo phía dẫn trong bài viết dưới trên đây nhé.

Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone còn lại nhanh nhất

+4 biện pháp kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone miễn mức giá còn lại

Cách 1.Hướng dẫnkiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone những gói cơ bản

– Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Mobifone của những gói thịnh hành như HD70, HD90, HD120,..đơn giản chỉ cách một cú pháp tin nhắn duy nhất. Khách hàng hànghãy nhắn tin theo cú pháp sau để biết được lưu lượng data còn lại của gói cước 4G Mobifone như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200 đồng/SMS)

Kiểm tra dung tích 4G Mobifone trong các gói DATA Plus

Với những gói cước DATA Plus của Mobifone như: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone,.. Bao gồm tích hợp ưu tiên data và call thoại miễn phí. Khi nên kiểm tra dung tích 4G Mobi còn sót lại quý khách chỉ việc soạn tin:

KT TÊN-GÓI nhờ cất hộ về 999 (Cước giá thành SMS 200đ/SMS)

Tổng đài Mobifone sẽ đón nhận yêu ước của quýkháchvà phản hồi lạinội dung cần biết về tình trạng tài khoản Data còn sót lại của gói cước với các nội dung như sau:

Tên gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đã sử dụng..Dung lượng vận tốc cao còn lạicủa gói cước 4G Mobifone sẽ sử dụngHạn áp dụng gói cướcPhạm vi sử dụng.

» Đừng quăng quật lỡ: những gói cước 3G Mobifone giá chỉ rẻ bộ quà tặng kèm theo Data kèm phút điện thoại tư vấn miễn phí

Cách 2. Kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone còn sót lại qua tiện ích My Mobifone

MY Mobifone là một trong những ứng dụng thông minh ở trong phòng mạng triển khai nhằm ship hàng quý khách hàng trong việc làm chủ các tài khoản di động, kiểm tra nhanh chương trình khuyến mãi ngay Mobi, hoặc tra cứu data 4G Mobiphone tốc độ cao còn lại. Cách tra cứu vớt data 4G điện thoại bằng vận dụng MY Mobifone như sau:

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Mobifone với đăng nhập bởi số smartphone (Nếu không tải vận dụng quý thuê baocó thể cài đặt miễn chi phí tại CHPlay hoặc ứng dụng Store).Bước 2:Không cần phải thao tác, tại màn hình hiển thị chính, quý kháchcó thể dễ ợt thấy lưu lượng 4G sót lại và hạn sử dụng.