Mùa Halloween đang đến gần, không cần phải tốn công đi mua đồ cho bé xíu chơi Halloween nữa. Những bà mẹ rất có thể tự tạo sản phẩm chơi Halloween theo phong cách của riêng biệt mình. Gợi ý là 1 dòng áo choàng phù thủy handmade cực dễ thương phải không nè !

Với mùa Hallowen này không chỉ dành cho các giới trẻ, mà các em bé nhỏ cũng khôn cùng hào hứng không thua kém gì. Với gần như kiểu ảo diệu quái dị, hung tợn thì các nhỏ xíu lại chọn cho khách hàng nhẹ nhàng rộng với đều mặt nạ, áo choáng, mũ phù thủy .v.v… Thay vị mua bên cạnh chợ thì những bà bà mẹ cũng rất có thể tạo có tác dụng cho nhỏ nhắn một cái áo choàng chỉ cần mất 30 phút sẽ sở hữu được những cách có tác dụng đồ đùa handmade cực dễ thương. Cùng với những vật liệu quá đắt đỏ cơ mà còn rất dị cá tính.

Bạn đang xem: Cách làm áo choàng phù thủy

Hãy xem nguyên liệu bạn cần phải có gì nhé :

– vải nỉ mềm màu tím (để làm phần áo choàng).

– Dây cho dù màu đen.

– vải nỉ cứng màu tím, cam, black (để làm cho phần trang trí, và cổ áo).

– sản phẩm công nghệ may (nếu không có chúng ta cũng có thể tự khâu tay).

Cách làm :

Bước 1:

Công đoạn đầu tiên, họ sẽ cần sử dụng vải nỉ mềm color tím, cắt 50% hình tròn 2 lần bán kính 1m như hình nhé. Bạn phải đo áo choàng sao cho phù hợp với bé nhỏ từ 4 – 6 tuổi. Các bà mẹ nên cần chăm chú đến độ cao các nhỏ bé sao cho tương xứng nhé. Tiếp nối bạn gấp rất nhiều lần lại và bo mép vải đẹp cùng gọn hơn.

Chúng ta sẽ thái miếng vải tím có đường kính khoảng 1mBước 2 :

Sau đó chúng ta dùng vải vóc nỉ cứng để giảm cổ áo như hình bên dưới. Với Chiều dài khoảng 40cm, cao 10cm.

Công đoạn cổ áoBước 3 :

Tiếp theo bạn gấp đôi phần áo choàng cùng phần cổ áo để lấy nếp chính giữa, tiếp đến đặt cổ áo bằng phẳng vào lớp ở giữa của áo vào và may nhằm phần cổ áo sẽ nằm trong lòng áo choàng.

May cổ áo
Sau lúc may xong các bạn phải được như hình này nhéBước 4 :

Đến đây bạn sẽ dùng vải vóc nỉ color cam, giảm chữ Halloween ngộ nghĩnh rồi ngừng dùng keo dính vào mặt sau của áo choàng. Hoặc ước kì hơn nữa thì mẹ hoàn toàn có thể khâu chỉ viền theo chữ cũng khá đẹp.

Mặt sau thiêu lên chữ Halloween làm sao cho thật ấn tượngBước 5 :

Và khía cạnh trước những bà bà bầu cũng dùng 1 miếng vải vóc nỉ cam để giảm ngôi sao, vải vóc nỉ đen để giảm mèo. Tiếp đến dán hoặc may vào 2 cánh áo choàng.

Lưu ý: khía cạnh trước của áo choàng người mẹ cũng có thể tự xây đắp các hình hình ảnh đặc trưng của Halloween để cắt và dính lên áo cho con.

Mặt trước của cái áo choàng thiêu thêm họa tiếtBước 6 :

Bước cuối cùng, bạn dán dây cho dù vào viền của phần cổ áo ở khía cạnh trước là xong xuôi xong mẫu áo choàng phù thủy rồi.

Thành phẩm

Như vậy bọn họ đã vừa hoàn thành xong mẫu áo choàng phù thủy rồi. Lưu giữ cho bé bỏng mặc thử xem có phù hợp với bé xíu không. Trường hợp áo choàng quá dài so với độ cao của bé, như vậy bạn cũng có thể cắt ngắn đi. Mà không mất đi vẻ phom dáng của cái áo choàng này. Ưu điểm là không đề nghị máy may mà những bà mẹ cũng rất có thể làm được loại áo choàng này bằng phương pháp khâu tay.

Điều quan trọng đặc biệt nhất của loại áo choàng handmade không phải là sự việc khéo kéo của từng đường may mà là tuyển chọn được vải đúng màu sắc và hợp với không khí Halloween. Sau thời điểm chọn được vải ưng ý thì việc trang trí làm sao để cho chiếc áo choàng thật dễ nhìn và nổi bật phụ thuộc vào vào gu thẩm mỹ của chúng ta đấy.

Chẳng đề nghị tốn vô số tiền mua nguyên liệu mà chị em lại may được cho bé bỏng chiếc áo choàng phù thủy đáng yêu và dễ thương đi chơi Halloween.
Chúc bạn thành công xuất sắc với cách may áo choàng phù thủy cho nhỏ xíu nhé.

Ngày hội ảo diệu Halloween vốn là của phương Tây dẫu vậy lại được rất nhiều người trẻ vn yêu thích với hưởng ứng cực kỳ nhiệt tình. Năm nay, hãy cùng học biện pháp làm mũ phù thủy chất đúng điệu diện nghịch Halloween nhé.Nếu muốn cosplay thành mụ phù thủy tàn ác để đi dạo Halloween trong năm này thì cũng phải sẵn sàng kha khá máy đó nhé, từ khâu trang điểm Halloween sao cho giống mụ phù thủy đến sự việc may áo choàng phù thủy cùng còn điều nữa chúng ta phải làm chính là học bí quyết làm mũ phù thủy.

Chỉ còn khoảng tầm 2 tuần nữa là mang đến Halloween, bạn nhanh tay làm sẵn một chiếc mũ phù thủy chất đúng điệu nhằm diện chơi Halloween cho tới nhé.Nguyên liệu
Vải nỉ
Máy may
Giấy bìa
Bút chì cùng phấn
Máy tính tay
Thước kẻ
Thước dây
Kéo
Cách làm mũ phù thủy
Đầu tiên, các bạn dùng thước dây đo chu vi vòng đầu và cộng thêm 1-2 centimet nữa tùy trực thuộc vào việc bạn có nhu cầu chiếc nón ôm khít đầu hay nới lỏng ra một chút. Chẳng hạn chu vi vòng đầu các bạn đo được là 52 cm thì bạn cộng thêm 2 centimet nữa là 54 cm. Lưu giữ lại con số này nhé.Tiếp theo, họ cần khẳng định độ rộng của vành mũ, ở chỗ này mình lựa chọn vành nón có nửa đường kính là 50 cm.Tiếp nữa, sau khoản thời gian có được chu vi vòng đầu, chúng ta cần tính đường kính đầu bằng phương pháp lấy số chiếm được ở bước 1 phân chia cho số pi (3,14). Trong trường phù hợp này, đường kính đầu là d = 54/3,14 = 17 cm.Tạo vành mũ
Một khi đã khẳng định được con số trên, bạn hãy mở ứng dụng Paint trên máy vi tính và bắt đầu vẽ 2 hình trụ đồng trọng điểm với đường kính lần lượt là 17 centimet và 50 cm.

Xem thêm: 11 Cách Giúp Bạn Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản, Thông Dụng Nhất

Tạo chóp mũ
Trước hết, hãy xem bạn muốn chóp mũ cao bao nhiêu. Ở đây, mình sẽ làm một loại chóp nón cao h = 30 cm. Sau đó, câu hỏi cần làm tiếp theo là xác định bán kính của đầu. Giải pháp làm đơn giản và dễ dàng lắm nhé, chỉ cần lấy 2 lần bán kính đầu phân tách cho 2. Vào trường thích hợp này, nửa đường kính đầu đang là r = 17/2 = 8.5 cm.Xác định mặt đường sinh của hình nón S = căn bậc 2 của (r*r + h*h).Trong trường đúng theo này, mặt đường sinh của hình nón bằng = căn bậc 2 của (30*30 + 8.5*8.5) = 31.2 cm. Bây giờ, việc bạn cần làm là vẽ một hình quạt có đường sinh bằng 31.2 cùng chiều dài cánh cung chính là chu vi đầu (trong trường phù hợp này là 54 cm).