Với mọi người tiêu dùng di cồn thì việc nạp thẻ đến điện thoại các rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng. Tuy vậy, thỉnh thoảng bạn cũng gặp mặt không ít phiền phức với thông báo “Mã thẻ cào không hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã có sử dụng” từ hệ thống. Vậy đừng quăng quật qua để ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Cách lấy lại số seri thẻ viettel

Căn cứ vào nhu cầu tương tự như lựa lựa chọn của từng tín đồ mà chúng ta có thể lựa chọn 1 trong cha cách soát sổ số seri thẻ cào viettel bạn download đã được hấp thụ hay chưa cực nhanh sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel cấp tốc chóng, fan dùng có thể liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 với cước tầm giá 200 đồng/phút. Đây là một trong những phương thức phổ trở thành nhất được những chủ thuê bao di động cầm tay Viettel áp dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel bằng số seri.


*
Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 để bình chọn trạng thái thẻ cào

Khách hàng khi tương tác đến tổng đài quan tâm khách mặt hàng Viettel 198 thì nhân viên cấp dưới sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số seri cùng với 13 chữ số in ở thẻ cào. Bạn chỉ cần đọc đúng đắn mã số seri thẻ nhằm nhân viên cung cấp tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel nhanh chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel thông qua số seri trên áp dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được trở nên tân tiến với không ít tính năng hữu ích, trong số đó phải nói tới khả năng hỗ trợ tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel. Cách bước bình chọn tình trạng thẻ đã nạp hay chưa thực hiện đơn giản theo 4 cách sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải cùng đăng nhập áp dụng My Viettel. Trên giao diện màn hình hiển thị chính của My Viettel, bạn nhấn chọn mục “Nạp tiền” rồi lựa chọn “Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào”.


*
Ứng dụng My Viettel cải cách và phát triển tính năng tra cứu vớt trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập đúng đắn số serial thẻ cào Viettel nhiều người đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật ứng dụng và chọn “Tra cứu”. Để đổi mã captcha xác minh khác chúng ta có thể nhấn nút refresh gồm hình mũi tên vòng cung lân cận hình hình ảnh mã captcha.


*
Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu” tinh thần thẻ

Bước 4: Sau tiến hành xong công việc kiểm tra trên, vận dụng sẽ gởi tới các bạn những thông tin chi tiết của thẻ như: trạng thái thẻ, thẻ mãi sau không, thẻ đã nạp tiền mang đến số điện thoại nào chưa, mệnh giá bán thẻ, ngày thẻ không còn hạn.

Bước 5: Bạn dấn nút X để tránh khỏi màn hình giao diện “Tra cứu vãn trạng thái thẻ cào".

Cách soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại Viettel bằng mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số thuê bao cầm tay Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi dấn nút điện thoại tư vấn hoặc OK để triển khai kiểm tra.


*
Soạn tin nhờ cất hộ 103 để chất vấn trạng thái thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh Viettel

Bước 2: hệ thống sẽ gửi lại thông báo chi tiết thông tin về tinh thần thẻ cào Viettel:

Trường hợp 1: nếu bạn nhận được nội dung thông báo thẻ cào của người sử dụng không thích hợp lệ hoặc đã được sử dụng, thì không thể thường xuyên nạp tiền bằng thẻ cào này.Trường đúng theo 2: nếu như bạn nhận được thông tin mã thẻ cào Viettel thích hợp lệ với thẻ cào không được sử dụng thì rất có thể yên tâm liên tục nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao di động cầm tay của mình.

Như vậy, Với ba cách gợi ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản trên đây, khách hàng trọn vẹn có tự thực hiện để xác minh nhanh chóng thẻ nạp tiền có hợp lệ xuất xắc không. Với những phương pháp kiểm tra này, bạn có thể phòng được phòng ngừa hành vi làm giả thẻ cào, của các đối tượng lừa đảo.

Như các bạn đã biết, từng mã thẻ cào sẽ có một dãy seri không giống nhau để đơn vị mạng có thể kiểm kiểm tra được số lượng thẻ phát hành. Ngoại trừ ra, nó còn hỗ trợ khách hàng đem lại được mã thẻ trong trường vừa lòng thẻ bị mờ số, mất số, rách rưới thẻ… Vậy chúng ta đã biết giải pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri chưa? bài viết dưới đây đã giúp các bạn có cách làm chính xác nhất nhé!


Cách rước lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

*
Hướng dẫn phương pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Trong trường hợp các bạn bị rách nát thẻ và không được rõ mã thẻ cào, bạn muốn lấy lại mã qua số seri trên thẻ. Đừng vượt lo lắng, để mang lại được mã thẻ Viettel, chúng ta cũng có thể thực hiện theo những cách bên dưới đây.

Cách 1: tương tác tổng đài

Đây có lẽ rằng là bí quyết lấy lại mã số thẻ cào nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay kia là gọi trực tiếp đến tổng đài 19008098 của Viettel, tiếp đến nhân viên hỗ trợ sẽ yêu mong bạn cung ứng dãy số seri bên trên thẻ cào cùng tra cứu thông tin mã thẻ khiến cho bạn và cung cấp lại mã thẻ cào nhằm bạn triển khai nạp tiền.

Cách 2: Đến điểm thanh toán nhà mạng Viettel

Cách tiếp theo sau để chúng ta có thể lấy lại mã thẻ cào chính là đến cửa ngõ hàng, điểm thanh toán giao dịch gần nhất trong phòng mạng Viettel, nhờ nhân viên giao dịch tại quầy cung cấp lấy lại mã thẻ.

Lưu ý: khi đi bạn cần mang theo thẻ cào đề xuất lấy lại mã, CMND/CCCD chính chủ

Cách 3: Lấy mã qua app My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel
Bước 2: Vào mục hấp thụ cước >> chọn Tra cứu trạng thái thẻ càoBước 3: nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào >> nhập mã bảo mật tương xứng trên màn hình hiển thị hiển thị.Bước 4: lựa chọn Trạng thái thẻ để hệ thống kiểm tra triệu chứng thẻ cùng gửi thông báo về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn đấy giá trị sử dụng, bạn cũng có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Trái lại nếu like new 99% thì thẻ cào đó sẽ không được khôi phục.

Điều kiện để đổi thẻ Viettel thông qua số seri là gì?

Để đổi được mã thẻ cào Viettel ngay số seri bên trên thẻ lúc mã thẻ bị mờ, bạn phải chứ ý những điều kiện như:

- Thẻ cào chưa được nạp.

- Thẻ cào vẫn còn đó nguyên 4 góc và không trở nên chấp vá.

- Số seri trên thẻ vẫn còn đó nguyên và thấy rõ.

- Hạn sử dụng trên thẻ vẫn còn đó hiệu lực.

Nếu thẻ cào của bạn bảo đảm an toàn những đk này, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách mà shop chúng tôi hướng dẫn phía trên là rất có thể lấy lại được mã.

Cách lấy mã thẻ cào Viettel bằng mã QR cố gắng nào?

*
Cách đem mã thẻ cào Viettel bằng mã QR. Xem đưa ra tiết

Đây chắc hẳn rằng là thắc mắc đang được rất nhiều quý khách hàng quan trung khu nhất bởi vì dù trên những thẻ cào đều có mã QR nhưng rất tiếc hiện nay các nhà mạng di động Viettel không cung ứng lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR. Người sử dụng chỉ có thể dùng mã QR nhằm nạp chi phí trực tiếp vào mướn bao của mình mà thôi. Các bạn không thể biết được thẻ hấp thụ đó có mã số bao nhiêu vì khối hệ thống sẽ ko hiển thị. Ví như thẻ này chúng ta chưa thực hiện thì hoàn toàn có thể đổi quý phái thẻ cào tất cả mệnh giá bán tương tự để mang mã thẻ cào.

Các cách nạp thẻ Viettel dễ dàng và đơn giản nhanh nhất bạn nên biết

Nếu bạn đang dùng sim Viettel, rất có thể tham khảo ngay những cách nạp thẻ nhanh, đơn giản và dễ dàng như công ty chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

1. Nạp thẻ bằng mã thẻ cào

- với sim trả trước: Từ screen USSD chúng ta nhập: *100*Mã số thẻ cào# rồi nhận nút điện thoại tư vấn điện.

*

- cùng với sim trả sau: Nhập *199*Mã số thẻ cào# nhấn nút call là các bạn đã nạp thẻ thành công.

*

2. Nạp thẻ qua ứng dụng Viettel Money

- bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money >> vào mục “Nạp điện thoại”.

- cách 2: Tại bối cảnh nạp smartphone bạn chọn vào số chi phí mà bạn muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >> thừa nhận “Tiếp tục”.

*

- cách 3: lựa chọn “Xác nhận” >>nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money nhằm nạp thẻ.

3. Bí quyết nạp thẻ qua Zalo Pay

- cách 1: Khởi động vận dụng Zalo Pay >> lựa chọn mục “nạp ĐT”.

- bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp thẻ >> lựa chọn nhà mạng Viettel >> chọn số tiền đề xuất nạp >> nhấn “Tiếp tục”.

*

- bước 3: Kiểm tra lại thông tin: SĐT, số tiền đề nghị nạp, nhà mạng -> nhấn chọn “Xác dấn giao dịch”.

4. Nạp thẻ Viettel qua ví Momo

- bước 1: Mở ứng dụng Momo lên >> lựa chọn vào mục “Nạp tiền điện thoại”.

*

- bước 2: Tại đồ họa nạp tiền smartphone >> chọn tab trả trước đối với thuê bao trả trước >> chọn số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp >> lựa chọn số tiền mong nạp >> lựa chọn “Nạp ngay”.

- bước 3: Kiểm tra lại những thông tin: số điện thoại, đơn vị mạng, số tiền nạp,… >> nhấp vào ô “Xác nhận”.

*

- cách 4: Nhập password Momo nhằm hoàn tất hấp thụ thẻ.

5. Hấp thụ thẻ Viettel qua tổng đài 199

- bước 1: call 199

- Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.

- Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.

- Bước 3: lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền cùng ấn # nhằm hoàn tất giao dịch.

6. Nạp thẻ qua mạng internet Banking

- bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, lựa chọn nạp tiền điện thoại.

- cách 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp cùng mệnh giá chỉ nạp.

- cách 3: chọn thanh toán.

Xem thêm: Tv show truyền hình biến hóa hoàn hảo tập 4, tag biến hóa hoàn hảo tập 4 full video

- bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất thao tác.