Ezreal tốc chiến, một xạ thủ bao gồm lối chơi đa dạng chủng loại ở các vị trí khác nhau và với tương đối nhiều vai trò trong đội hình. Điểm qua, cách lên đồ dùng Ezreal tốc chiến có thể thích phù hợp với các món trang bị liền kề thương với sứ mệnh xạ thủ hoặc, lên vật phép thuật, xuyên phòng phép AP như một pháp sư.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal tốc chiến

Cùng với đó, bảng ngọc Ezreal tốc chiến mang về nhiều chọn lựa cho vị tướng tá này ở trong mùa giải mới mà mọi người có thể tham khảo qua nội dung bài viết bên dưới của Thao68.Com nhé.


Điểm bạo dạn và yếu ớt của Ezreal tốc chiến

Điểm mạnh

Đa năng, với khá nhiều vị trí cùng vai trò trong team hình.Cơ cồn với kỹ năng dịch chuyển cổ học.Thích hợp với nhiều giải pháp lên đồ.

Điểm yếu

Lượng máu tương đối yếu.Cần fan chơi có tài năng thật tốt.Để phát huy được sức mạnh, cần thời gian và trang bị.

Ezreal tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Xạ thủ, pháp sư.

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: trung bình

*

Bảng ngọc Ezreal tốc chiến

Bảng ngọc đến Ezreal tốc chiến AD: Nhánh Chinh phục.

*

Bảng ngọc mang đến Ezreal tốc chiến AP: Nhánh Aery.

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ liền kề thương Ezreal AD tốc chiến dạn dĩ nhất

*

Vốn là một trong những xạ thủ, nên hầu hết các món trang bị mang lại vị tướng tá này thường tập trung nhiều vào năng lực gây tiếp giáp thương thiết bị lý, chí mạng để đều phát phun của xạ thủ này phạt huy về tối đa sức mạnh của mình. Ngoại trừ ra, phần lớn trang bị phép thuật, xuyên phòng phép cũng tương đối cần mang lại Ezreal tốc chiến nghỉ ngơi mùa này đấy nhé.

Phép bổ trợ Ezreal tốc chiến

*

Tốc biến hóa + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một vị tướng yếu máu như Ezreal tốc chiến.

Nâng chiêu bài Ezreal tốc chiến

Khi chơi Ezreal tốc chiến, thì phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua những cách nâng năng lực của vị tướng này nhưng Thao68.Com chia sẻ ở mặt dưới.

*

Kỹ năng Ezreal tốc chiến

*

Nội tại: Pháp lực gia tăng.Ezreal thừa nhận thêm Tốc Độ Đánh mỗi một khi dùng kĩ năng trúng đích, cộng dồn buổi tối đa 4 lần.

*

Phát phun thần bíEzreal bắn ra một luồng tích điện gây gần cạnh thương, trường hợp trúng kẻ thù sẽ giảm thời hạn hồi chiêu của phiên bản thân.

*

Tinh hoa tuôn chảyEzreal phun ra một trái cầu kết dính tướng hoặc mục tiêu trước tiên trúng phải. Ví như Ezreal tấn công đối thủ có trái cầu, nó sẽ phát nổ và gây cạnh bên thương.

*

Dịch chuyển cổ họcEzreal cất cánh đến một vị trí hướng dẫn và chỉ định ở ngay gần và phun ra một luồng tích điện vào đối thủ gần nhất. Ưu tiên đối phương bị trúng tinh hoa Tuôn Chảy.

*

Chiêu cuối: Cung ánh sángEzreal vận sức để phun ra sóng tích điện cực to gan lớn mật gây ngay cạnh thương lên mỗi đơn vị nó trải qua (sát thương bớt đi so với lính cùng quái chưa phải dạng khủng).

Cách tương khắc Ezreal tốc chiến

Tướng khắc chế và kìm hãm Ezreal tốc chiến: Draven, Tristana, Vayne

*

Tướng bị Ezreal tốc chiến tự khắc chế: Varus, Jinx, Lucian

*

Đồng đội giỏi của Ezreal tốc chiến: Sona, Leona, Thresh

*

Combo Ezreal tốc chiến

Mọi người, hoàn toàn có thể tham khảo qua hầu hết Combo Ezreal tốc chiến ở bên dưới.

E > W > QQ > W > Đánh ThướngW > E > Q > Đánh Thướng

Cách chơi Ezreal tốc chiến

Để phát huy hết sức mạnh của Ezreal tốc chiến, thì các bạn cần biết:

Ở tiến độ đầu, Ezreal tốc chiến chưa tồn tại sát thương để chấm dứt điểm kẻ địch nên rất nhiều người nỗ lực tập trung vào việc Farm lính là chú yếu để có được những cấp độ cao hơn. Cùng rất đó, chú ý khi sử dụng các năng lực của Ezreal tốc chiến vị những chiêu trò của vị tướng này khá tiêu hao năng lượng.Bước vào quy trình giữa, cuối trò chơi mọi tín đồ hãy nỗ lực di đưa cùng bè bạn và sử dụng những kĩ năng tầm xa của bản thân để gây gần kề thương lên đối thủ. Chỉ lao lên tấn công, chỉ khi đối phương yếu máu rất là dễ ăn nhất.Sử dụng chiêu 1, để cáu rỉa kẻ thù và Farm lính là chính.Chiêu 2 của Ezreal tốc chiến, khi để lên đối thủ cùng trụ sẽ gây nên được gần kề thương nhiều hơn khi dùng kỹ năng hay tiến công thường.

Học chơi Ezreal tốc chiến Full AP thuộc cao thủ

Cách đùa Ezreal tốc chiến hiệu quả nhất mùa này

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Ezreal tốc chiến sinh sống mùa này, đông đảo người có thể tham khảo và vận dụng những gì cơ mà Thao68.Com đã share ở nội dung bài viết này nhé.

Ezreal Tốc Chiến: là một trong những xạ thủ liền kề thương lếu hợp, cấu rỉa dồn dame tốt. Cách lên thiết bị Ezreal triệu tập vào những trang bị tạo thêm gần kề thương trên đòn đánh. Vì chưng "Phát phun thần bí" được xem là đón đánh thường. Cách chơi "Nhà Thám Hiểm" luôn cấu rỉa địch với gia tốc cao.


*

Ezreal Tốc Chiến

Update 3.3C


    

    

*
    

*
    


Bảng ngọc EZ đến trang bị mới

    

    

*
    

*
    


Trang bị Ezreal rồng có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên thiết bị Ezreal

Sức mạnh của Ezreal tới từ một loạt những pha cấu rỉa, spam chiêu liên tục cực kỳ khó chịu đựng trong quá trình đi đường. Cho nên hướng lên thứ của các bạn sẽ là các món có điểm hồi tài năng và mana.

Với "Manamune" để bảo đảm an toàn lượng Mana giúp Ez thoải mái tung skill cấu rỉa. Spam khả năng nhiều đã lên cung cấp "Thàn kiếm Muramana" cấp tốc hơn.

"Tam phù hợp kiếm" vẫn là món đồ gia tăng tốc độ đánh cho Ez.

"Lưỡi gươm suy vong" cho kỹ năng hút tiết và chiếm tốc.

Cả 3 máy trên những là những trang bị quan trọng gia tăng sức khỏe cho Ezreal bên trên từng đòn đánh. Lên được 3 sản phẩm này là cũng vào giữa game, giai đoạn mạnh mẽ nhất của Ezreal. Đây đó là thời điểm Ezreal nở rộ sức mạnh. Mỗi một phát phun "Phát phun thần bí" rất có thể lấy đi tối thiểu 1/3 cây huyết của nòng cốt địch.

Găng tay băng giá tạo thành sự tức giận làm chậm các tướng bám phải. Và sát thiên thân tự tín khi bị những tướng sát thủ dồn gần kề thương.

Ezreal cài sát thương hỗn hợp AD cùng AP nên bạn có thể tùy tình huống để lên trang bị.

Các sự lựa chọn sửa chữa thay thế lên thứ Ezreal Tốc Chiến:

Bạn đã tùy trường hợp team địch giả dụ AP quá dạn dĩ thì bản thân lên phòng phép và trái lại lên tiếp giáp nếu AD bắn quá thốn. Tốt nhất có thể lên "Vũ Điệu Tử Thần" sẽ giúp Ezreal không biến thành dồn gần kề thương thừa nhanh. Lượng liền kề thương bắt buộc gánh chịu hoàn toàn có thể loại quăng quật nếu làm gục kẻ địch.

Bảng kĩ năng Ezreal

Anh em nâng tài năng cho Ezreal theo lắp thêm tự sau:

*

Bạn nâng Max 

*
Phát bắn thần bí tài năng cấu rỉa last hist farm lính chính của Ez

Sau đó những điểm còn lại cho 

*
dịch chuyển cổ học tập và 
*
lonh lanh Tuôn Chảy.

Chi tiết khả năng Ezreal Tốc Chiến:

*
Pháp Lực Gia Tăng

Nhận thêm 10% tốc độ đánh trong 8 giây lúc sử dụng kỹ năng trúng đích, cùng dồn tối đa 4 lần.

Phát bắn Thần Bí

Bắn ra một luồng năng lượng gây 90 cạnh bên thương đồ vật lý (30 + 120% công + 30% giáp thương phép).

Bắn trúng mục tiêu giảm 1,5 giây thời gian hồi các kỹ năng khác của Ezreal.

Gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Thời gian hồi chiêu: 5.3 giây. 

Năng lượng:  30.

Tinh Hoa Tuôn Chảy

Bắn một quả cầu dính vào tướng , quái béo hoặc công trình kiến ​​trúc vào 4 giây.

Đánh trúng mục tiêu bằng một đòn tấn công hoặc kỹ năng có tác dụng nổ quả cầu, khiến 80 sát thương phép (80 + 60% giáp thương phép thêm vào đó + 75% cạnh bên thương phép) và trả lại 60 Mana.

Thời gian hồi chiêu:  12 giây.

Năng lượng:  50.

Dịch đưa Cổ Học

Dịch đưa tới vị trí phương châm và bắn ra một tia sáng , gây 80 liền kề thương phép (80 + một nửa sát yêu mến phép cộng thêm + 75% giáp thương phép).

Thời gian hồi chiêu:  19 giây.

Năng lượng:  90.

Cung Ánh Sáng

Bắn ra một làn sóng năng lượng , gây 350 gần cạnh thương phép (350 + 100% sát thương phép thêm vào đó + 90% tiếp giáp thương phép).

Thời gian hồi chiêu:  80 giây.

Năng lượng:  100.

Xem clip cách full bộ Ezreal Tốc Chiến:

Cách chơi Ezreal

Hưởng lợi khi giao tranh thường xuyên nhờ cùng dồn nội tại vẫn cho tốc độ đánh cùng mức độ gần cạnh thương tăng lên. Hãy tìm cách cấu rỉa tướng tá địch tiếp tục trong quy trình đầu của trận đấu nhằm lăn ước tuyết từ sớm.

Việc bắn trúng còn giúp Ezreal giảm thời gian hồi chiêu ở toàn bộ các kỹ năng khác. Vị đó còn có một mẹo khi đi con đường Ezreal có thể bắn trợ thì vào quái để đẩy nhanh tốc độ hồi chiêu.

Khi lên cấp cho 5 bẻ khóa kỹ năng cuối bạn luôn luôn cần nhằm ý bản đồ nhỏ tuổi tìm kiếm thời cơ bắn tới những vị trí khác biệt trên bản đồ. Cung ứng đồng đội, đánh giá tầm nhìn. Đừng lo vì thời gian hồi chiêu tương đối nhanh.

Giữa trận là giai đoạn vượt trội nhất của Ezreal, hoàn toàn hoàn toàn có thể thôi bay một nửa cây tiết của địch thủ chỉ cùng với một bộ combo đơn giản. Bây chừ là thời gian để chơi hung hăng hơn.

Mẹo nhỏ: xem xét cộng dồn 4 lần bên dưới thanh mana, lúc này sát yêu thương của Ezreal gây ra là bạo gan nhất.

Luôn giữ lại trong phần đông tình huống, chỉ đích thực sử dụng khi chúng ta cần allin vì đây là công ráng tẩu thoát của Ezreal trước những pha gank bất ngờ.

Cuối game trong những pha combat luôn chọn vị trí giỏi không cần phải quá say mê cấu rỉa đứng gần địa điểm của tướng cung cấp team mình. Đơn giản nếu như khách hàng bị bắt lẻ bây giờ team của các bạn sẽ mất đi nguồn tiếp giáp thương khôn xiết lớn, duy nhất pha combat hỏng rất có thể trả giá bởi cả ván đấu.

Combo Ezreal:

Combo 1:

AA +

Tối nhiều hóa DPS bằng phương pháp hủy hoạt ảnh của đòn đánh thường bằng

Combo 2:

+

sẽ đến trước cùng được giảm hồi chiêu ngay mau chóng nhờ

Combo 3:

+

Combo này khá cơ phiên bản cho phép phục hồi tích điện từ xa đồng thời còn gây nổ giáp thương.

Combo 4:

+

Combo 5:

+

Combo 6:

+

Điểm mạnh và yếu Ezreal

Điểm mạnh:

Cơ động.Tốc độ ra đòn nhanh.Thời gian hồi chiêu thấp.Dồn sát thương tốt.Có thể lên cả AD lẫn AP.Ezreal sẽ mạnh hơn những tướng không có khả năng chạy trốn với độ cơ đụng thấp.

Điểm yếu:

Kỹ năng phần đông là kim chỉ nan đòi hỏi fan chơi phải thành thạo.Kỹ năng tiêu tốn tương đối nhiều mana.Ezreal sẽ yếu hơn các tướng có chức năng tẩu thoát và khả năng CC di chuyển cổ học của anh ta.Phụ trực thuộc trang bị

Khắc chế Ezreal

Đứng sau bộ đội để tránh . Trường hợp Ezreal đã không còn đấy là thời điểm rất tốt để tàn phá anh ta. Cấu rỉa và nghịch hung hãn sinh sống những cấp độ đầu tiên.

Xem thêm: Cách Bắn Tiền, Chuyển Tiền Vietel, Mobifone Và Vinaphone, Chuyển Tài Khoản Cho Nhau (I

Thông tin tướng mạo Ezreal

Bạn sẽ cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 nền tảng gốc rễ Cước để unlock tướng này.

Các Skins hiện bao gồm của Ezreal Tốc Chiến nếu bạn bè có định download sắm:

EZREAL THANH LỊCH

*

EZREAL BĂNG GIÁ

*

Kết luận

Ezreal Tốc Chiến là một trong những vị tướng cực kỳ thú vị nhằm chơi. Thậm chí còn ngoài bí quyết lên vật dụng thuần AD chúng ta cũng có thể lên vật AP cũng khá mạnh. Tốc độ tiến công Ezreal tăng thêm càng nhiều tốc độ cấu rỉa càng tăng. Nếu khách hàng là người chơi bao gồm kỹ năng kim chỉ nan tốt. Bạn hoàn toàn rất có thể đè bẹp kẻ địch với tốc độ cấu rỉa của mình.