Chiêu thức Hoa Sơn kiếm PhápKỹ năng 90: Đoạt Mệnh Liên hoàn Tam Tiên KiếmKỹ năng 120: Tử Hà kiếm KhíKỹ năng 150: Cửu Kiếm phù hợp NhấtƯu điểm ,Hệ thống chiêu bài khắc chế đối thủ
Có khả năng chạy với băng tiếp giáp cao
Cực kỳ lợi sợ với kĩ năng Tử Hà tìm Khí giúp hồi sinh máu vô cùng nhiều
Bộ khả năng 90 và 150 nhồi dame khôn cùng cao
Chiêu thức rất rộng với xa
Thiên Thân Đảo Huyền có độ giật tốt nhất có thể khi solo
Cấp càng cao càng mạnhNhược điểmKhông có khả năng tăng kháng tính
Cần sử hữu năng lực PKChiêu thức 90, 150 bị động
Phái Hoa Sơn về tối thiểu phải 170 điểm kỹ năng
Môn phái bắt đầu và nặng nề chơiCách nâng điểm tiềm năngSức mạnh: 70%Sinh khí: 30%Thân pháp: không bắt buộc thiếtNội công: không phải thiết

Kỹ Năng Hoa tô Chưởng

Chiêu thức Hoa sơn Chưởng PhápKỹ năng 90: Phách Thạch Phá NgọcKỹ năng 120: Tử Hà kiếm KhíKỹ năng 150: Thần quang Toàn NhiễuƯu điểm ,Kỹ năng Phách Thạch Phá Ngọc xuất chiều tới 3 lần
Bộ kỹ năng cực kì thú vị, khác hoàn toàn so với những phái khác
Là 1 trường phái mới
Bá đạo với kỹ năng Long Huyền tìm Khí sút sát thương và tăng sức khỏe theo máu cực kì cao Với kĩ năng Ma Vân tìm Khi sẽ giúp đỡ bạn giảm lực tay với giảm di chuyển của đối thủ
Khi bị ngay cạnh thương đang tăng nội lực và nội lực đầy sẽ tăng sát thươngNhược điểmKhông có năng lực tăng chống tính
Cần sử hữu kỹ năng PK và đòi hỏi nghiên cứu thật nhiều
Cần thành thục combo Ma Vân kiếm Khí và Thần quang Toàn Nhiễu
Phái Hoa Sơn tối thiểu nên 170 điểm kỹ năng
Môn phái new và khó chơiCách nâng điểm tiềm năngSức mạnh: không yêu cầu thiếtSinh khí: 50%Thân pháp: không nên thiếtNội công: 50%

Cám ơn quý đồng đạo đã xem qua, mong những thông tin sẽ hữu dụng trong hành tẩu giang hồ nước ( bài viết chỉ đúng 1%, 99% sót lại tự trải nghiệm)

bạn có ham mê nội dung nội dung bài viết này ?
Đọc tiếp tin không giống
Lên top 10
VNG - Tuyen dung 2013King
Soft

Bản quyền trò đùa thuộc công ty Kingsoft. Công ty Cổ phần VNG bày bán độc quyền tại Việt Nam.Lưu ý đây chưa hẳn là phiên bản chính thức đắn đo khi tham gia

Phái Hoa sơn là đại phái võ lâm lừng danh trung nguyên, đệ tử thường nghỉ ngơi Hoa Sơn đọc sách học chữ nghịch cờ luyện kiếm, không nhiều lo toan chuyện võ lâm cố kỉnh tục. Đệ tử Hoa đánh nổi danh người đời với hình tượng một bộ áo xanh, một thanh ngôi trường kiếm, một góc nhìn lạnh lùng hờ hững với cầm tục.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm hoa sơn võ lâm 1

võ công Hoa Sơn tạo thành Kiếm Tông đem tu thân làm thiết yếu và Khí Tông đa phần là tu tâm. Trải qua mấy trăm năm thiên chùy bách luyện, võ thuật Hoa Sơn vẫn sớm đạt mang lại cảnh giới ảo diệu, độc bộ võ lâm.

Long Nhiễu Thân: Trận pháp của phái Hoa Sơn, giúp tăng nội lực về tối đa đến đồng đội.

Tử Hà kiếm Khí: tuyệt học của phái Hoa Sơn, cho dù trong nghịch cảnh vẫn tìm được lối thoát. Khi môn sinh Hoa tô còn dưới 25% sinh lực, có phần trăm kích hoạt công dụng hồi sinh lực.

Xem thêm: Cách Mở Phần Mềm Paint Trên Windows 10, 8, 7, Mở Công Cụ Paint Có Sẵn

Hạo Nhiên bao gồm Khí: Di kỹ của phái Hoa Sơn, mặc dù lọt thân vòng vây vẫn có thể qua lại như bay, địch xung quanh càng đông, phiên bản thân tăng đỡ đòn càng nhiều.