Làm cụ nào để tạo nên website khi bạn không yêu cầu là bạn rành về công nghệ? Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết này, Blog Sapo đã hướng dẫn cách tạo trang web trường đoản cú A - Z một cách đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất cho dù bạn không siêng về xây dựng code hay là 1 kỹ thuật làm sao đó.

Bạn đang xem: Cách tạo một website miễn phí

Bắt đầu tức thì thôi nào, từ bỏ tay chế tạo 1 trang web kinh doanh dễ dàng theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Xây dựng phát minh cho trang web sẽ lập

Việc tạo cho bản thân một ý tưởng và khẳng định mục tiêu rõ ràng trước khi hợp tác vào làm việc gì đó để giúp đỡ ích các bạn rất nhiều trong quá trình triển khai sau này.

Và minh bạch để có thể tạo một trang web thực sự công dụng và cân xứng nhất với dự định của bạn, hãy để ý các điều bên dưới đây:

1.1. Lựa chọn mô hình website phù hợp

Trên thực tế, có rất nhiều loại trang web nhằm giao hàng các nhu cầu khác biệt của fan kinh doanh.

Mỗi các loại website sẽ có thiết kế, giao diện, tính năng, vận dụng tích hòa hợp và hiệu quả riêng biệt. Và trách nhiệm của họ là lựa chọn mô hình website phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu sử dụng của mình.

Một số loại hình website thông dụng nhất bây giờ có thể được nói đến như:

Website cung cấp hàng: Tạo các trang web thương mại điện tử, website bán sản phẩm online theo ngành nghề...Website doanh nghiệp, website trình làng công tyWebsite giáo dục: Dành các trường học, trung trọng điểm học trực tuyến đường hoặc chào bán khóa học, bài bác giảng, tài liệu học tập...Website tin tức, báo điện tửWebsite dạng forum (diễn đàn), các trang rao vặt, trao đổi mua bánWebsite dạng Blog cá nhân: chia sẻ kiến thức, chế tác thương hiệu cá thể hoặc đăng các dự án cá nhân thực hiện nay dạng portfolio.Website dạng Landing page: công ty yếu dùng để làm giới thiệu một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ cụ thể. Trang đích cần seo cũng hay được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo....

1.2. Xác định các chức năng, công nghệ cần thiết cho website

Khi đã tuyển lựa cho mình loại hình website phù hợp, các bạn cần khám phá và xác định công dụng hay technology nào cần thiết cho trang web của mình.

Chẳng hạn, với việcthiết kế website bán hàng, bạn cần trang bị tác dụng mua sản phẩm theo quy trình auto (giỏ hàng, đặt hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến,...)

Một website forums (diễn đàn) cần phải có tính năng đăng ký/ đăng nhập thành viên, trang bàn bạc theo topic...

Hay một website về nghành nghề Thiết kế thiết kế nội thất cần phải tích phù hợp thêm Form hỗ trợ tư vấn về phong thủy, làm giá tự động...

Trên hành trình đồng hành và cung cấp các nhà sale tạo lập, xây dựng website chăm nghiệp, Sapo Web vẫn tổng hợp một số trong những yếu tố về mặt technology được quý khách quan tâm các nhất hiện nay như:

Website cần có tốc độ cài đặt trang nhanh
Website cần có độ bảo mật thông tin cao
Website cung cấp SEO tốt
Website bao gồm trang quan tiền trị dễ dàng sử dụng
Website thuận lợi nâng cấp, bổ sung cập nhật và cài đặt các ứng dụng hoặc chức năng tiện ích theo nhu yếu của khách hàng hàng
Website được tối ưu về khía cạnh UX/UI...

*

Cách sản xuất một website - Lựa chọn loại hình website bạn có nhu cầu tạo

Một ý tưởng hoàn hảo nhất cho trang web của khách hàng trong tương lai sẽ tiến hành hình thành khi bạn khẳng định được những mục tiêu cũng tương tự mong muốn của bản thân một biện pháp rõ ràng.

Đây cũng là một trong cách công dụng giúp chúng ta không nên chi trả một khoản giá cả khổng lồ đến những anh tài hoặc công nghệ "thừa thãi" không phải thiết.

Sau khi đã lên phát minh cơ bạn dạng cho việc xây dựng website, hãy tiến hành bước tiếp theo: Đăng ký kết tên miền và thuê website hosting tức thì nào.

Bước 2: Đăng ký tên miền (domain) website

Nếu quá trình tạo trang web được tưởng tượng như quy trình xây dựng một ngôi nhà, thì thương hiệu miền được ví như địa chỉ của khu nhà ở đó và các người hoàn toàn có thể thông qua showroom tên miền để tìm đến trang web của bạn.

Và hiển nhiên, trước khi tạo trang web, bạn nên chọn lựa cho bản thân một thương hiệu miền thiệt ưng ý.

Ý tưởng cho các tên miền cực kì đa dạng, và bạn có thể lựa lựa chọn dựa trên sở thích của mình, hoặc lắp nó cùng với một lốt hiệu nhận ra nào đó liên quan đến cá nhân/ doanh nghiệp/ yêu đương hiệu/ thành phầm của bạn.

Quy trình đk tên miền website khá đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước sau:

- B1: Lên phát minh tên miền

- B2: kiểm tra tên miền khả dụng

Bạn rất có thể truy cập vào website của một số trong những đơn vị hỗ trợ tên miền uy tín hiện nay để soát sổ tên miền mình thích đăng ký đã bị bên nào đk trước chưa.

Nếu chưa xuất hiện đơn vị nào đăng ký trước, chúng ta hoàn hoàn có thể lựa chọn đặt tải theo mức vẫn đã được công khai minh bạch trên trang web.

Mức giá đăng ký tên miền sẽ phụ thuộc vào vào miền (đuôi) không ngừng mở rộng bạn lựa chọn. Thông thường miền .com hoặc .vn sẽ có mức giá cao hơn các miền khác, nhưng lại cũng là đông đảo miền được chọn lọc nhất.

*

Check tên miền khả dụng trước lúc đăng ký

- B3: contact và đăng ký mua thương hiệu miền đang chọn

Bạn có thể đăng cam kết cùng lúc nhiều tên miền khác biệt theo nhu cầu của mình.

Một số tips cần chăm chú trong quá trình lựa chọn và đk tên miền website chúng ta nhất định bắt buộc biết:

Tránh đặt tên miền vượt dài, thương hiệu miền chứa ký kết tự số hoặc các ký tự đặc biệt
Hãy đặt tên miền dựa vào thương hiệu doanh nghiệp/ sản phẩm/ cá nhân của bạn
Cân nói lựa chọn những miền mở rộng: .com, .vn, .com.vn, .org, .net...Đặc biệt tránh các tên miền cạnh tranh phát âm hoặc lúc viết bao gồm liên tưởng đến các nội dung, ý nghĩa sâu sắc không giỏi hoặc bị cấm theo pháp luật.Tránh tuyển lựa tên miền tương tự với một thương hiệu miền nào đó đã được đk từ trước

Bước 3: thuê web hosting

Web hosting được đọc là nơi bạn đặt và lưu trữ tổng thể dữ liệu (data) của website, để visitor website hoàn toàn có thể tìm mang lại và tải dữ liệu khi cần. Nó được tưởng tượng như mảnh đất để chúng ta xây lên một căn nhà vậy.

*

Cách mở một website - mướn web hosting

Sau khi chắt lọc được website hosting ưng ý, các bạn cần kết nối tên miền của bản thân đã đk trước đó cùng hosting lại cùng với nhau, hay có cách gọi khác là trỏ tên miền về Hosting.

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi chắt lọc gói web hosting:

Số lượng website hoàn toàn có thể host
Chứng chỉ bảo mật thông tin SSLDung lượng database, băng thông
Ram (bộ lưu giữ trong)Control panel (trang quản ngại trị) thân thiện
Đội ngũ support thân thiện, siêng nghiệp, hỗ trợ trọn đời...

Đối với những website dạng Self-hosted (như Wordpress, Woo Commerce...) hoặc trang web dạng custom (tự code), các bạn phải tự mướn hosting cho website của chính mình và điều này sẽ tương đối phức tạp so với những người không có khá nhiều kiến thức về công nghệ, lập trình.

Trong khi nếu chắt lọc website dạng Cloud Platform (như Sapo Web, Shopify), bạn sẽ không cần vồ cập nhiều về hosting hay bảo mật thông tin SSL. Thay vào đó website của bạn sẽ được xây dừng trực tiếp trên hosting của đối kháng vị hỗ trợ nền tảng.

Bước 4: lựa chọn nền tảng cân xứng để tạo website

Đây được nhận xét là bước đặc trưng nhất trong quá trình tạo trang web của bạn. Lựa chọn căn cơ website cân xứng sẽ ảnh hưởng tới tác dụng cũng như quá trình buổi giao lưu của trang website về sau.

*

Cách làm website -Chọn nền tảng tương xứng để sinh sản website

Hiện nay trên thị phần có 4 nền tảng gốc rễ web thịnh hành nhất, chúng ta cũng có thể cân nói giữa ưu điểm yếu kém của từng nền tảng để có lựa chọn tốt nhất:

Tạo trang web với CMS

CMS (Content management system: Hệ thống thống trị nội dung) là giữa những công cụ kiến tạo website, tạo website và thống trị nội dung website thịnh hành hiện nay.

3 thương hiệu CMS danh tiếng nhất được kể tới là Word
Press, Drupal với Joomla, trong các số đó Word
Press được reviews có CMS trẻ khỏe nhất.

Làm website dựa vào sự cung cấp của những công chũm (Website Builder)

Sự thành lập và hoạt động của trang web builders đã mở ra một kỷ nguyên new cho quá trình tự động hóa hóa trong bài toán làm trang web.

Một giữa những nền tảng website tiêu biểu vượt trội nhất của trang web Builders đó chính là Wix.

Wix được đánh giá là cách thức tự sinh sản website nhanh chóng, đơn giản và dễ áp dụng nhất dành cho những ai vừa mới bắt đầu học tự chế tạo ra website nhưng mà lại không thích mất quá nhiều thời gian nhằm tìm hiểu.

Website từ code

Phương pháp này tức là bạn tự mướn bên dịch vụ thương mại để viết code riêng cho 1 website theo yêu ước (hay có cách gọi khác là code tay).

Loại website này sẽ cân xứng với đa số doanh nghiệp mong muốn sở hữu một website “độc nhất”, không bị “đụng hàng” với các bên khác với tích hòa hợp thêm những tính năng riêng rẽ biệt. Tuy nhiên ngân sách chi tiêu triển khai loại website này khá khủng và quá trình upgrade sau này cũng khá khó khăn.

Tạo trang web đơn giản dễ dàng với website căn nguyên (Cloud Platform)

Cloud Platform là nền tảng kiến thiết website dựa trên technology đám mây, cùng được áp dụng nhiều nhất trong kiến tạo website bán sản phẩm và xây dựng web doanh nghiệp.

Một số yêu đương hiệu xây cất website lừng danh của nền tảng này rất có thể kể đến như: Sapo Web, Haravan, Spotify,...

Nếu Word
Press là nền tảng gốc rễ website tự lưu trữ và bạn phải tự mướn hosting cho trang web của mình, thì Cloud Platform lại hỗ trợ khách hàng tạo ra website bên trên hosting của họ. Có nghĩa là bạn không cần để ý đến hosting, SSL hay bất kỳ yếu tố lập trình làm sao khác cơ mà sẽ được support từ A-Z vào suốt quá trình tạo lập cho đến sử dụng, nâng cấp website.

Một điểm yếu kém của gốc rễ này là người tiêu dùng sẽ có xúc cảm bị nhờ vào vào đơn vị hỗ trợ nền tảng web.

Tuy nhiên so với những fan không rành về công nghệ, internet giỏi không có nhiều thời gian để tìm hiểu, tìm hiểu cho website của chính mình thì trên đây lại là nền tảng xây đắp web tối ưu nhất.

Nội dung tiếp theo dưới đây mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách chế tạo ra 1 trang web đơn giản trên căn cơ Cloud Platform:

- giai đoạn 1: Lựa chọn hình ảnh (theme) và tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý muốn

Ở tiến độ này, bạn cần lựa chọn cho chính mình một chủ thể mẫu (hay còn được gọi là theme, template, mẫu đồ họa web) vừa ý trong kho theme web.

Hãy luôn nhớ đến quý khách mục tiêu của người sử dụng là ai, trang web bạn có nhu cầu lập ship hàng cho đối tượng người tiêu dùng nào? Ngành nghề, nghành nghề nào? (Các nguyên tố đã xác minh ở Bước 1)

Bởi từng theme website sẽ sở hữu một phong cách thiết kế, hào kiệt và ứng dụng nổi bật riêng đáp ứng chuyên biệt mang đến từng lĩnh vực, đối tượng người sử dụng khách hàng.

*

Cách làm website - sàng lọc theme website mẫu ưng ý

Tất nhiên là bạn có thể chỉnh sửa được hầu như các yếu tố từ theme mẫu như: menu, color sắc, cha cục, logo, hiệu ứng,..nhưng bài toán lựa lựa chọn theme mẫu mã gần đúng độc nhất với ý tưởng phát minh và mục đích của các bạn sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực rất nhiều trong quy trình chỉnh sửa, cấu hình thiết lập lại bối cảnh trang web.

Một xem xét bạn nhất định phải để tâm, đó là hãy bảo vệ rằng các yếu tố về mặt xây dựng trên website nên thống nhất, đồng nhất với cỗ nhận diện uy tín doanh nghiệp/cá nhân của khách hàng nhé.

- tiến độ 2: thiết đặt các vận dụng tiện ích mong muốn muốn

Sau khi lựa chọn mẫu template website với chỉnh sửa để sở hữu một đồ họa ưng ý, hãy tiến hành thiết lập các áp dụng tiện ích đến website của bạn.

Ứng dụng tiện ích trên website nền tảng (có tác dụng tương tự như Plugin trong nền tảng Wordpress) là đông đảo công cụ cung ứng được thiết đặt thêm vào website nhằm hỗ trợ một tính năng, tác dụng chuyên biệt nào đó.

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng web được áp dụng nhiều nhất hiện nay (theo khảo sát điều tra hơn +190.000 người sử dụng đã sử dụng website gốc rễ tại Sapo Web cho tháng 02/2022):

- tiến độ 3: cung cấp nội dung cho website

Trước khi hoàn thành quy trình tạo nên trang web, kiến tạo website, bạn cầncung cung cấp nội dung phù hợp cho nó (content, hình ảnh,..).

Hãy chú trọng đầu tư và xây dựng câu chữ cho website ngay tự đầu, vì chưng đây chính là “giá trị cốt lõi” tác động đến công dụng và sự trở nên tân tiến website của doanh nghiệp sau này.

*

Ngày nay trang Blog là trang quan trọng được đầu tư nội dung bởi vì nó là nơi liên kết cộng đồng, khách hàng của bạn. ở bên cạnh đó, trang Blog giúp những nhà bán sản phẩm định vị thương hiệu và xây dựng kế hoạch marketing, SEO hiệu quả.

- giai đoạn 4: Public và kiểm tra website

Sau khi đã ngừng quá trình kiến thiết và tạo lập nội dung cho website, các bạn hãy public trang web và tiến hành test thử, chất vấn hoạt động, tính năng, đòi hỏi trên những thiết bị máy tính xách tay và di động để có những chỉnh sửa, thay đổi kịp thời.

Bước 5: đồ mưu hoạch phát triển website

Triển khai và trở nên tân tiến chiến lược nội dung

Với mỗi loại hình website, tùy thuộc vào từng ngành nghề, nghành nghề và mục tiêu tác dụng website mong ước mà bạn cần phải có những kế hoạch cách tân và phát triển nội dung không giống nhau.

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu thiết kếwebsite chào bán hàng, hãy đầu tư nội dung đến trang trình làng sản phẩm, bao gồm:

- Hình hình ảnh sản phẩm: Ảnh chụp sắc nét, tránh thực hiện các hình ảnh sản phẩm “treo đầu dê chào bán thịt chó”, ảnh cần được về tối ưu về kích thước và các yếu tố SEO.

- Thông tin biểu hiện sản phẩm: hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất cho quý khách các thông tin về quy phương pháp và công năng của sản phẩm: Phân loại, kích thước, color sắc, xuất xứ, cấu tạo, tính năng, ứng dụng…

- Nội dung tứ vấn: giải đáp sử dụng, hướng dẫn bảo quản...

- Nội dung chính sách: cơ chế bảo hành, cơ chế vận chuyển, cơ chế thanh toán, chế độ đổi trả hàng, chính sách khuyến mại, chính sách dành cho khách hàng thân thiết…

- Thông tin liên hệ: hỗ trợ cho người tiêu dùng thông tin tương tác doanh nghiệp/ siêu thị của bạn.

Nếu chúng ta thiết kế trang web doanh nghiệp, website reviews công ty, đấy là một số nội dung bạn cần lưu tâm xây cất và vạc triển:

- Trang Giới thiệu (About Us, Về chúng tôi, Doanh nghiệp và Thương hiệu…). Hãy hỗ trợ đầy đủ và chân thật nhất toàn bộ các thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn: Thông tin tương tác (SĐT, Email, Địa chỉ, Website, Mã số thuế...), lịch sử dân tộc hình thành, Sứ mệnh và Tầm nhìn, lĩnh vực kinh doanh, các thương hiệu và sản phẩm, Các giải thưởng chứng dấn (nếu có)

- Trang Dự án - Thể hiện năng lực của doanh nghiệp: cung ứng các dự án/ sản phẩm/ chữ tín mà doanh nghiệp của chúng ta đã thực hiện.

- Trang Nhân sự/ cơ cấu tổ chức

- Trang Liên hệ...

Xây dựng và xúc tiến chiến lược tiếp thị (Marketing)

Sau lúc đã tạo website và xây dựng nội dung tuyệt vời, bước tiếp theo sau bạn cần triển khai là làm sao để trang web của bạn được không ít người biết đến, truy cập và thực hiện biến hóa hiệu quả theo mong mỏi muốn.

- Promote Social: Hãy chia sẻ website của khách hàng trên những trang mạng xóm hội: Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok, Twitter…

- Promote Forum: Giới thiệu, share trang web của doanh nghiệp trên các diễn bầy liên quan tiền và hóa học lượng.

- SEO web: Đây là giải pháp tối ưu những công gắng tìm tìm và cố gắng đưa trang web của khách hàng lên các vị trí vị trí cao nhất đầu trên Google. Đây là cách thức khá dài hơi tuy thế lại mang đến công dụng tuyệt vời, si nguồn traffic tự nhiên và thoải mái đều đặn đến website của công ty mà không đề xuất tốn giá thành quảng cáo.

- Quảng cáo: bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo google adwords hoặc tích hợp đổi khác từ quảng cáo facebook sang Website.Tùy theo mục đích và hiệu quả mong ước ao cho trang web (thutraffic, thu lead, hay chuyển đổi mua hàng) mà bạn phải tạo lập những chiến dịch quảng cáo và phân bổ giá thành hợp lý.

- Tiếp thị truyền thống: Để lại thông tin website của chúng ta trên các ấn phẩm in dán (bao so bì sản phẩm, băng rôn, poster sự kiện, tờ rơi, card visit, profile, catalogue, billboard, vàng tặng...)

*

Xây dựng và thực hiện chiến lược tiếp thị (Marketing) để cải cách và phát triển website của bạn

Các công cụ cần thiết khi trở nên tân tiến website

Dưới đấy là danh sách một vài công cố gắng được các chuyên gia trong ngành răn dạy dùng, cung cấp bạn cải tiến và phát triển website kết quả và dễ dàng hơn:

- Công cụ nghiên cứu từ khóa: Google từ khóa Planner, Spineditor

- Công rứa phân tích website: Google Tag Manager, Google search Console, Google Analytics

- Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung: Small SEO Tool, Duplichecker, Copyscape

- Công cụ tối ưu SEO onpage: SEOquake, Screaming Frog, Web
Site Auditor

- Công vậy nghiên cứu đối phương cạnh tranh: Ahrefs

- Công cụ kiểm soát thứ hạng trường đoản cú khóa: Spineditor, Serprobot

- Công nạm kiểm tra vận tốc tải trang: Google Page
Speed, Lighthouse,...

Bước 6: Bảo trì, tăng cấp và quan tâm website

Nhiều fan lầm tưởng rằng quá trình tạo website, thiết kế website sau bước giới thiệu ra thị phần là đã kết thúc.

Tuy nhiên, một website chuyên nghiệp cần được chăm sóc từ bước đầu mới chế tác lập cho đến bước ở đầu cuối là duy trì website sau này.

Thực tế, technology luôn luôn phát triển một cách táo tợn mẽ, cấp tốc chóng.

Và website của chúng ta cần trải qua bước gia hạn định kỳ nhằm đo lường, đánh giá tính năng, trải nghiệm, fix các lỗi phát sinh (nếu có), cũng như nâng cấp, update thêm những tính năng mới.

Xem thêm: Câu nói hay về tháng 10, stt chào tháng 10 yêu thương, những câu nói hay về tháng 10 ý nghĩa, chọn lọc

*

Đây là nguyên nhân vì sao bản thân khuyên các bạn nên tuyển lựa tạo website trên website nền tảng uy tín như Sapo Web hoặc Shopify thế vì các nền tảng khác. Vì họ đã support các bạn tất cả những vấn đề kia trong quá trình từ khi bước đầu tạo lập website cho đến khi không còn vòng đời thực hiện web theo yêu cầu của bạn.

Kết luận:

Cách sản xuất website thật sự không thật khó như bạn nghĩ nếu vắt được cơ phiên bản các hướng dẫn thực hiện trên đây.Nếu là fan biết về lập trình, chúng ta cũng có thể tự kiến thiết website bằng một số nền tảng nói trên để chủ động và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Tuy nhiên so với doanh nghiệp lớn, hoặc người sale muốn tạo ra website bài bản hơn, bản thân khuyên chúng ta nên chọn công ty thiết kế website uy tín. Giả dụ bạn chưa có website cùng muốn bước đầu xây dựng tức thì kênh kinh doanh kết quả này, chúng ta cũng có thể cân nói về căn cơ website đáng tin tưởng của Sapo Web:Tạo website đối kháng giản, mau lẹ trong 10s - Website chuẩn chỉnh SEO - đồ họa đẹp, vận tốc tải trang nhanh - Tính năng mua hàng và giao dịch thanh toán online, đẩy đơn auto cho đơn vị chức năng vận đưa - Hỗ trợ biến hóa quảng cáo hiệu quả...Bạn trả toàn có thể dùng test website trọn vẹn MIỄN PHÍ trong 7 ngày đầu để trải nghiệm cục bộ tính năng tức thì hôm nay!

với hơn 500 chủng loại tùy chỉnh, Wix là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tạo một website chuyên nghiệp, sở hữu các tính năng xây cất nâng cao, các phương án dành mang đến doanh nghiệp, SEO đầu ngành cùng nhiều nhân kiệt khác nữa.
*

xây dựng một trang web, bán hàng trực tuyến và tạo dựng chữ tín với Squarespace như hàng triệu con người dám mơ mộng, luôn hành động và không hoàn thành làm ra mặt hàng mới toanh trên thế giới này.
*

Được rộng 2 triệu website trên thế giới tin tưởng, Bluehost hỗ trợ bạn khai thác tài năng sáng sản xuất của Wordpress và biến miền của doanh nghiệp trên Google thành một trang web ưa nhìn với tương đối đầy đủ chức năng.
*

Thiết lập, thi công và quản lý cửa sản phẩm trực tuyến của doanh nghiệp bằng Shopify để dễ dàng dàng bán hàng trên máy tính xách tay để bàn, trang bị di động, các nền tảng truyền thông media xã hội, trang web thương mại, địa điểm kinh doanh nhỏ và shop bật lên.
*

với các kiến thiết tùy chỉnh, miền và công cụ thương mại điện tử tuyệt đối cho rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến, công cụ hiệu quả để xây dựng website của Weebly để giúp bạn tiện lợi tạo một website hoặc siêu thị trực tuyến siêng nghiệp.
*

chế tạo ra một blog giỏi đẹp, cân xứng với phong thái của bạn. Bạn cũng có thể chọn một mẫu trong những những mẫu mã blog dễ sử dụng, có bố cục tổng quan linh hoạt và hàng ngàn hình nền, hoặc chúng ta cũng có thể thiết kế blog mới.
Đăng cam kết nhận bản tin của Google wu.edu.vn cùng với các thông tin update về sản phẩm, ưu đãi quan trọng và thông tin chi tiết.
Deutsch (Österreich) Deutsch (Schweiz) Deutsch (Deutschland) English (Australia) English (Canada) English (United Kingdom) English (India) English (Mexico) English (Malaysia) English (New Zealand) English (Philippines) English (United States) English (Singapore) English (South Africa) español (Colombia) español (México) español (España) français (Belgique) français (Canada) français (Suisse) français (France) हिन्दी (भारत) Indonesia (Indonesia) italiano (Svizzera) italiano (Italia) 日本語 (日本) Nederlands (België) Nederlands (Nederland) polski (Polska) português (Brasil) svenska (Sverige) ไทย (ไทย) Türkçe (Türkiye) tiếng Việt (Việt Nam) 中文 (台湾) arrow_drop_down