Ai có muốn được cho xứ sở thần tiên tối thiểu một lần, nhất là trẻ em. Hãy trở nên những pháp môn sư thực thụ và lao vào thế giới của phép thuật, những con gái tiên và đầy đủ loài động vật tuyệt vời hoàn toàn có thể đưa các bạn đến trái đất tuyệt vời... Nhưng các bạn không thể cho đó, bởi vì điều này, bạn cần phải biết điều đặc trưng phép thuật, cùng với sự hỗ trợ mà tất cả những ước mơ thời thơ ấu đều có thể trở thành hiện tại thực.

Bạn đang xem: Cách tạo ra phép thuật

*

Chúng tôi rời mang đến một hòn đảo tuyệt vời

Mọi đứa trẻ em đều mơ ước được ít nhất một lần đến quần đảo bí ẩn, đã được bao quanh tứ phía bởi biển lớn xanh vô tận. Vào câu thần chú này, các thứ rất solo giản, so với trẻ em, các bạn sẽ cần có tác dụng một vài cái đũa thần nhằm chúng bước đầu thực hành phép thuật.

Bạn rất có thể thực hiện nay một chuyến đi nhỏ như vậy bằng cách sử dụng chính tả trẻ em em... Điều đó là sức mạnh mẽ của trí tưởng tượng.

Nơi kỳ diệu

Mỗi fan lớn trong thời thơ ấu đều sở hữu một vị trí ẩn dật của riêng biệt mình. Đối với hầu như các phần, nó đang được tạo ra ra. Bầy trẻ trốn trong tủ áo xống và tưởng tượng rằng chúng đang tại một nơi hoàn toàn khác, vị trí đó lặng tĩnh, thanh bình và đẹp đẽ vô cùng. Họ trùm chăn kín mít và tưởng tượng rằng họ đã chuyển cho một không gian khác. Bất kỳ đứa trẻ như thế nào cũng rất có thể đạt được điều tương tự như với sự giúp sức của một câu thần chú nhỏ, nhưng nó đề xuất học thuộc lòng, nếu như không nó sẽ không còn hiệu quả. Bạn cũng trở nên cần dựng một chiếc lều nhỏ dại trong căn hộ chung cư từ chăn, ghế.

Những từ phải học như vậy này:

; Tôi sẽ nỗ lực cây đũa thần bên trên tay và với theo phép màu bên mình. Một phép thuật sẽ cất cánh đến với cuốn chúng ta đi của ngày xưa, thuộc em vẫy tay vẫy đũa thần, và rất nhanh, phép màu, anh sẽ cất cánh đi thuộc em.

Nhiều tín đồ nghĩ rằng những nghi lễ vậy nên là không có thật, nhưng đối với trẻ em thì đó là 1 phép thuật tất cả thật, cùng với sự trợ giúp mà tất cả những niềm mơ ước của chúng, được vẽ trường đoản cú những mẩu chuyện cổ tích, biến hóa sự thật.

Chúng ta lên không khí và lên mặt trăng

Họ nói rất nhiều từ sau:

; trong một trái đất tuyệt vời, giỏi bụng với đầy màu sắc sắc, các bạn sẽ đi một mình. Chỉ cần vẫy đũa phép của doanh nghiệp và tăng trưởng mặt trăng.

Để không trở nên mắc kẹt xung quanh trăng và hoàn toàn có thể quay trở về Trái đất, sau câu lắp thêm nhất, chúng ta cũng đề xuất đọc câu thần chú trang bị hai:

; Đèn sáng với to, chúng ta đẹp quá, tuy nhiên tôi cần về. Trợ thì biệt, ngọn đồi trắng !.

Trong bài viết này:

Những phép màu phù thủy thực sự có sức khỏe khủng ghê và bao gồm thể có tương đối nhiều hướng không giống nhau. Một số người trong số họ giúp giải quyết và xử lý các vấn đề về tim, những người khác đắm say sự như ý và niềm hạnh phúc tiền tệ, vẫn còn những fan khác tùy chỉnh sự bảo đảm an toàn mạnh mẽ chống lại tích điện tiêu cực.

Một số lượng lớn các phép thuật mang đến mọi sở trường đã được thu thập trên Internet, tuy vậy làm cầm nào bạn có thể tìm thấy một câu thần chú thực sự hiệu quả trong số tất cả những tin tức này? thực tế thì không thật khó nhưng so với điều này bạn phải tìm ra những thủ đoạn nào có thể gọi là có thật. Rốt cuộc, không phụ thuộc vào quá các vào phiên bản thân các từ ngữ, ngẫu nhiên câu thần chú nào có sức mạnh mà người biểu diễn tin rằng có thể hoạt động. Nói cách khác, một thủ đoạn thực sự là một thủ đoạn mà bạn dạng thân bạn tin là bao gồm hiệu quả.

Làm cố gắng nào để phát hiện ra những thủ đoạn ma thuật thực sự

Có một vài lượng lớn các nguồn cơ mà từ đó những nhà thuật ảo gia hiện tại đại rất có thể thu thập thông tin mà anh ta quan lại tâm. Các cách chữa bệnh dịch hiệu quả hoàn toàn có thể tìm thấy trong số sách siêng ngành, trên internet và giao lưu và học hỏi từ các bà, những mẹ. Một câu hỏi khác là, liệu mỗi người trong số bọn họ có chuyển động trong trường hợp của chúng ta không?

Điều kiện trước tiên để một âm mưu hiệu trái là người thực hiện phải ham mê nó.

Chỉ chọn phần nhiều câu thần chú tìm kiếm được phản ứng như thế nào đó trong lòng hồn bạn, về hiệu quả mà bạn tin cẩn vô điều kiện. Bởi vì tình trạng tựa như này, nhiều thầy phù thủy bài bản khuyên chúng ta nên tự mình vạch ra những âm mưu để những khẩu ca này xuất phát điểm từ trái tim bạn theo như đúng nghĩa đen.

Quy tắc viết thiết yếu tả

Nhiều người mới bắt đầu sợ từ bỏ mình vun ra những âm mưu ma thuật, bởi vì họ sợ làm cho sai, sợ hãi mắc sai lầm. V

thực ra việc tạo thành câu thần chú của riêng các bạn không khó khăn lắm. Người màn trình diễn phải tuân thủ một trong những quy tắc cơ phiên bản và anh ta chắc hẳn rằng sẽ thành công trong việc tạo thành một thủ đoạn hiệu quả.Các phép tắc cơ bản:

Trong văn phiên bản của câu thần chú, mục tiêu của nó bắt buộc được phản ánh. Nếu khách hàng cần hấp dẫn một người lũ ông, thì đừng e dè nói trực tiếp về điều ấy trong nghi lễ.Trong văn bản, bạn sẽ cần chỉ ra rằng khung thời gian đúng chuẩn mà câu thần chú của chúng ta sẽ bước đầu hoạt động.Trong từng câu thần chú riêng rẽ lẻ, ko được đề cập đến việc bạn có nhu cầu làm sợ hãi ai đó. Sẽ giỏi hơn nữa nếu âm mưu nhấn khỏe mạnh rằng bạn không theo đuổi phương châm làm hại bạn khác. Không có trường vừa lòng nào không tiến hành các câu thần chú nhằm mục đích gây tổn hại cực kỳ nghiêm trọng đến sức mạnh và cuộc sống đời thường của bạn khác, bạn không cần thiết phải gửi thiệt sợ cho bị bệnh và cô đơn. Ma thuật đen không hẳn là phần phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Hãy luôn luôn nhớ rằng mối đe dọa gây ra cho 1 người chắc chắn là sẽ trở về với bạn, đó là vì sao tại sao trong cả những pháp sư giàu kinh nghiệm tay nghề cũng hiếm khi giải quyết và xử lý lĩnh vực phù thủy này.

Bùa chú vô hại đối với con người

Không phải từ bây giờ ý con kiến ​​nhất trí liệu bao gồm câu thần chú hoàn toàn vô hại đối với người biểu diễn. Những người khác xa cùng với phù thủy, nhưng gần cận với đơn vị thờ, nói rằng bất kỳ biểu hiện nay nào của ma thuật đa số là tội lỗi, và vày đó bạn sẽ phải trả giá cho điều này trong tương lai.

Một số pháp sư bài bản tin rằng khu vực màu white của phù thủy là trả toàn bình an cho bé người, vị đó, những âm mưu như vậy hoàn toàn có thể được áp dụng mà không lo âu cho số trời của họ. Nhưng chủ kiến ​​của phần lớn các thầy phù thủy có kinh nghiệm tay nghề lại trái ngược với cách nhìn được liệt kê sống trên về sự việc này. Chúng ta tin rằng ngẫu nhiên phép thuật như thế nào cũng nguy nan cho bé người, tuy nhiên, một người màn biểu diễn thành thạo tất cả thể bảo vệ mình khỏi ngẫu nhiên hậu quả tiêu cực nào.

Phép thuật là một phần không thể thiếu của quả đât xung quanh

Ý loài kiến ​​sau có vẻ là gồm thẩm quyền nhất, vị nhiều nhà túng truyền được kính trọng phân bua sự cỗ vũ của họ đối với nó. Thật vậy, ngay cả Ma thuật trong trắng tay thiếu kinh nghiệm hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau, bao hàm cả số đông hậu quả tiêu cực. Và nếu bạn xây dựng một khối hệ thống phòng thủ mạnh khỏe mẽ, thì trong cả ma thuật đen cũng trở thành không bao gồm sức hủy diệt lớn đối với người biểu diễn.

Những fan phản đối yêu thuật cũng nói rằng tất cả những khó khăn và thách thức gửi mang đến một bạn đều đến từ ý mong của Chúa, và cho nên vì thế cố gắng biến đổi điều gì đó trong số phận của người tiêu dùng là một hành vi không vâng lời. Quyền lực cao hơn, cùng hình phạt cho những hành vi như vậy có thể tồi tệ hơn các so với bất kỳ khó khăn như thế nào trong cuộc sống.

Trên thực tế, điều này không hoàn toàn đúng. Bạn cũng có thể tranh luận vào một thời hạn dài về nguồn gốc của những sự việc của shop chúng tôi với các bạn là từ đâu, nhưng trong cả khi chúng đến từ Chúa, liệu một fan phàm bao gồm tội vì vậy trước Chúa giả dụ anh ta thực hiện phép thuật? Rốt cuộc, rất nhiều thứ trên thế giới này rất nhiều được tạo ra bởi Đấng tạo ra Hóa, và ngay cả Chúa Giê Su Ky sơn cũng chữa trị lành người bệnh nhờ sự trợ giúp của thuộc một phép màu màu trắng, điều mà những nhà thờ điện thoại tư vấn là phép màu và ko ám chỉ đến phép màu phù thủy dưới ngẫu nhiên hình thức nào.

Những thủ đoạn ma thuật bao gồm thật

Như vẫn đề cập sinh sống trên, phép thuật thực sự hoàn toàn có thể được call là bất kỳ phép thuật nào nhưng mà một fan tin tưởng, cũng chính vì chính từ tinh thần và sức khỏe tâm linh mà phép thuật được xuất hiện và khả năng ảnh hưởng đến quả đât xung quanh bọn chúng ta. Ví dụ, dưới đây là một số nghi lễ và thủ đoạn đã được bệnh minh, không giống nhau về trọng tâm.

Để ham một nam giới trai

Đây là một thủ đoạn hữu hiệu khiến cho bạn thu hút sự để ý của nam nhi trai mình thích. Câu thần chú này không thể được xếp vào loại bùa chú tình yêu, vì chưng nó không tước đi ý chí của một người, mà lại chỉ khiến anh ta nhìn bạn. Sự cải tiến và phát triển sau này của quan lại hệ vẫn chỉ nhờ vào vào con người, và phép màu ở trên đây sẽ trọn vẹn không có tác dụng.

“Cầu ước muốn mơ của tôi, tôi tớ của Chúa (tên), thành hiện thực. Hãy để cho những người yêu vệt của tôi, tôi tớ của Chúa (tên) ở kia mãi mãi. Cùng sáu tháng sẽ không còn trôi qua, vị anh ấy vẫn tìm thấy tình yêu giành cho em vào tim. Anh ấy sẽ ở sát bên em từng giây từng phút, không gì rất có thể làm làm mát mẻ trái tim anh ấy. Cầu mong khẩu ca của tôi thành sự thật, nhưng lại không có tác dụng tổn sợ hãi đến bất kể ai. Hoàn toàn có thể là như vậy. Amen. Amen. Amen ”.

Thần chú khỏe mạnh để thú vị tài chính

“Hãy để may mắn tài lộc trong nhà của tôi tớ Chúa (tên) được sinh ra càng sớm càng tốt, hãy nhằm nó sớm hôm sinh sôi, hãy làm cho nguồn không lúc nào bóp nát nó, hãy để cho lợi nhuận là nụ cười của tất cả cư dân. Và gần đầy một năm nữa các thứ đã thành hiện nay thực. Amen. Amen. Amen ”.

Âm mưu sút cân

Hãy cởi quăng quật quần áo của doanh nghiệp vào buổi tối, đứng gần gương với đọc phần đa dòng chữ:

“Và năm tháng sẽ không trôi qua, bởi vì tôi, tôi tớ của Đức Chúa Trời (tên), đã trở nên mỏng mảnh manh. Thức nạp năng lượng không yêu cầu thiết, thức ăn uống nhiều dầu mỡ sẽ không vào mồm nữa. Hãy để mỡ ra nhị bên, để phần nhiều thứ thừa tan chảy, nhằm bụng biến đổi mất. Ý chí của mình là mạnh dạn mẽ, tiếng nói của tôi là chắc chắn, phần lớn thứ sẽ thay đổi sự thật, như tôi đã nói. Amen. Amen. Amen ”.

Âm mưu đảm bảo chống lại kẻ thù

“Tôi ước xin bởi sức mạnh của đất, lửa, nước với không khí, bởi sức khỏe của cả tư nguyên tố, tôi xin phép Đức Chúa Trời (tên). Hãy khiến cho không khí tăng lên giữa tôi và quân địch của tôi, hãy nhằm nó nuốt chửng trung khu trí của những kẻ thù thô tục. Hãy để mặt đất xuất hiện dưới kẻ thù, nếu chúng quan sát ta không thiện cảm. Hãy để khu đất nuốt chửng chúng, do một lời ác. Trường hợp họ đụng vào tôi, họ sẽ thiêu sống trong lửa. Hãy để họ quên tôi càng cấp tốc càng tốt, đừng làm hại. Hoàn toàn có thể là như vậy. Amen. Amen. Amen ”.

09:06 chiều - phép thuật thời thơ ấu
LỜI NÓI TỪ TRẺ EM ...

Bạn bao gồm nhớ? nhiều người dân thậm chí còn lặp lại chúng, nghịch trong sân) với ai đó đã không để ý ... Tuy vậy vô ích)

Bay, bay, cánh hoa, Qua tây sang đông Qua bắc, xuyên nam quay trở về trong một vòng tròn. Ngay khi bạn chạm đất - Theo chủ kiến ​​của tôi đang dẫn. Bảo tôi ở trong nhà với bánh mì tròn! (Trích truyện cổ tích thiếu nhi bảy hoa, tập truyện " thư viện trường cho các trường học không phải tiếng Nga ", M .: "Văn học thiếu nhi", 1975.)

Snip snap snurre, purre baselurre! Andersen bao gồm cách diễn đạt này (chỉ bởi tiếng Đan Mạch còn chỉ trong hai mẩu chuyện cổ tích - trong "Nữ hoàng tuyết", như Little Robber nói vào đêm thông thường kết và trong "Flax", trong phiên bản dịch tiếng Nga, snip-snap vắng tanh mặt, hay đúng ra là được thay thế sửa chữa trong cả nhì trường hợp bởi vì "đây là phần cuối của mẩu truyện cổ tích"), biểu thức này mở ra " Bà Chúa tuyết"Schwartz, cùng điều này lưu ý rằng đơn vị viết kịch đang đọc mẩu chuyện bằng giờ Đan Mạch. Nhưng bao gồm ai trong số chúng ta biết nhiều từ" snip-snap-snurre-purre-baselurre "xuất phạt từ đâu không? cùng dưới thời Catherine, gồm một trò chơi bài bác như vậy" snip-snap-snurre ", bên trên thực tế, nó vẫn được tra cứu thấy vào sách giáo khoa về trò nghịch bài, tuy nhiên có tùy lựa chọn phát âm. Nhưng bạn dạng thân các từ này tức là gì với nó xuất phát điểm từ đâu?

Cribley, cuable, bùng nổ (Từ truyện cổ tích "Bà chúa tuyết" của Eugene Schwartz, 1938) phép màu của tín đồ kể chuyện trong vở kịch cổ tích Bà chúa tuyết (1938), bởi nhà viết kịch Liên Xô Yevgeny Lvovich Schwartz (1896-1958) viết, dựa vào truyện cổ tích Bà chúa tuyết của Hans Christian Andersen (1805-1875). Không có câu thần chú nào vì vậy trong tác phẩm ở trong nhà văn Đan Mạch. Các từ-biểu tượng của một phép màu, phép thuật, phép biến chuyển hình (nói đùa).

Kết hợp giầy của tôi! Gió ác thổi, thổi !!! ... (Phù thủy độc ác Gingema trong phim phim hoạt hình "The Wizard of the Emerald City")

Rip, phá vỡ, đập vỡ! Đánh sập nhà, nâng bọn chúng lên ko trung! Susaka, masaka, lama, rem, gama! .. Burido, furido, sam, pama, fama! (Nữ phù thủy gian ác Gingema trong cuốn sách "The Wizard of the Emerald City")

Bambara, chufara, loriki, yoriki, pickup, trikapu, scoriki, moriki! lộ diện trước khía cạnh tôi, những con khỉ bay. (Nữ phù thủy tàn ác Bastinda, "Pháp sư của tp Ngọc lục bảo")

Mutabor (Từ mẩu truyện của Wilhelm Hauf "Caliph-Cò") Để biến thành một con cò, Caliph hơi hơi mềm lòng lúc thốt ra số đông lời này. "... Bạn nắm vào tay một bí mật tuyệt vời: nếu khách hàng ngửi thấy mùi bột black từ cái hộp này với nói từ thiêng liêng:" Mutabor "- bạn cũng có thể biến thành mọi con thú rừng, hầu như loài chim trời, số đông loài cá của biển khơi và bạn sẽ hiểu được ngữ điệu của tất cả chúng sinh trên đất, bên trên trời và dưới nước. . ”Nhưng khốn đến người, rước hình ảnh của một nhỏ chim hay là một con vật, lại cười. Trí nhớ của anh ta ...”

Assara-dara-chukkara (Phim là 1 trong câu chuyện cổ tích sở hữu tên "Thần đèn thứ bảy")

Abra-swabra-cadabra (m / f "Những cuộc trôi dạt của phái mạnh tước Munchausen")

Sim sim mở lên (Trích truyện cổ tích "Ali Baba cùng 40 thương hiệu cướp") các gia vị mè. Vừng hoặc vừng (vừng trong giờ đồng hồ Anh có nghĩa là simsim trong giờ đồng hồ Ả Rập). Thiết yếu chiếc sim đang mở lối vào hang cồn với kho tàng cho Ali Baba và 40 thương hiệu cướp. Những phiên bản của cách giải thích liên quan đến loài cây này, thành ngữ nổi tiếng nhất "mở cho tới khi mở", cực kỳ thú vị. Theo một trong những họ, việc thực hiện từ "vừng" như một bí mật cho thấy rằng, bởi vì sự nổi tiếng của nó, nó đơn giản dễ dàng là sẽ không được ghi nhớ đến, đó là các thứ xảy ra trong mẩu truyện với Kasym. Theo một phiên bản khác, một password như vậy nối liền với tính chất của trái mè là nứt với vỡ ra, để lộ phần đông hạt ẩn. Khó khăn của việc thu hoạch phân tử mè cũng tương quan đến vấn đề đó - hầu như quả được thu hái còn hơi chín để hạt không rơi ra ngoài.

Krex-fex-pex (Từ truyện cổ tích "Pinocchio") trường hợp ai đó đã quên câu trích dẫn này tới từ đâu, shop chúng tôi sẽ kể bạn. Buratino, quan trọng thuyết phục được tại 1 nơi được gọi là Đất nước của những kẻ ngây ngô ngốc, sẽ chôn loại vàng duy nhất của chính mình với mong muốn rằng ngày hôm sau một cái cây vẫn mọc lên ở đó và cụ vì những chiếc lá thì sẽ sở hữu những viên đá quý trên đó. Anh ta chôn vàng và lặp đi tái diễn như một câu thần chú: crack, pex, fex.

Qua pike ra lệnh, theo mong muốn của tôi ... (Truyện dân gian Nga "Theo lệnh của Pike")

Mẹ kiếp! (Trong số thiết bị 16 của phim phim hoạt hình "Just You Wait!") Một bé sói đã bất tỉnh do say nắng, một chai rượu rơi vào cảnh tay, từ đó khói bốc ra và một nhỏ thỏ có râu xuất hiện, mặc khăn xếp, khoác áo choàng và đi giầy đặc trưng. Trước sự kinh ngạc thốt lên của Sói "Hử ?!" anh ta trả lời: “Hare, Hare! Abdurrahman ibn Hottab! " Sói đe dọa nói với Hare: "Chà, Hare" ... Anh ta nhổ tua lông trên râu với thi triển câu thần chú "Fuck-tibidoch-tibidoch!", hiệu quả là Sói thu nhỏ dại kích thước và rơi vào tình thế cùng một chai. Cái chai bị ông già mơ bắt được cá vàng... Thấy được con Sói xuất hiện thêm từ trong chai, ông lão sửng sốt, mà lại ông, đã xé toạc bộ râu của ông già, niệm chú "Fuck-tibidoch-tibidoch!", với một cung điện xuất hiện thêm ở địa điểm của túp lều dột nát. Cuối phim, ông già lại bắt được Sói và yêu cầu anh ta thay đổi bà già thành công chúa tóc rubi xinh xắn. Anh ta nhổ một sợi tóc của ông già, có tác dụng phép, nhưng công dụng hơi bất ngờ: một túp lều đổ nát lộ diện trong khuôn viên của cung điện, cùng phía trước nó, tất yếu là một chiếc máng sẽ vỡ.

Sivka-burka, kaurka tiên tri, đứng trước khía cạnh tôi như dòng lá trước ngọn cỏ! ("Sivka-Burka" - Truyện dân gian Nga)

Ani Beni Raba (m / f "Topsy-turvy", 1981) Một bộ phim truyền hình hoạt hình đề cập về một ác quỷ không biết làm các trò không sạch thỉu. Câu thần chú "Eni Beni Raba" được phát âm khi chúng ta cần có tác dụng một trò bẩn thỉu nhỏ.

Bạn cuộn, cuộn, đổ chuông bên trên hiên mùa xuân Trong tán cây ngày hè Trong tháp ngày thu Có bên trên thảm mùa đông Để ngọn lửa của năm mới! (Từ mẩu truyện cổ tích của S.Ya. Marshak "Mười hai tháng", 1956)

Hut-túp lều, quay về phía tôi phía trước, đến khu rừng - phía sau! (phim-truyện cổ tích "Morozko" 1964)

Snur-re, snur-re, snur-re, vips! trở lại như một đứa trẻ! (Truyện cổ tích "Little Nils Carlson" của Astrid Lindgren)

Abes Habes Karto Fla-bes (Trích phim phái mạnh trai bị mê hoặc) "Abes -" nhân danh số đông người thân phụ ", Habes -" Tôi hành động ", Karto" như tín đồ viết ", Fla-bes -" cùng tôi đã nấu nạp năng lượng theo lời cầu nguyện của tôi. "(Đây là một trong những trò đùa.) Với đều lời nói, một bạn lùn đội cái mũ mà fan Do Thái được lệnh đi bộ ở Anh vào chũm kỷ 13!) khiến Niels mê mẩn.

Bọ trĩ, bẫy, trull, tám lỗ, năm chảo! (Truyện cổ tích thiếu nhi "Bí mật tp cổ", dựa trên truyện cổ tích của Dagmar Normet "Zasypayka và những người dân bạn") Hóa ra là bạn ta chỉ cần nói "Bọ trĩ, bẫy, trull, tám lỗ, năm chậu", và bất kỳ điều mong nào của các bạn sẽ thành hiện tại thực, tất nhiên nếu như khách hàng kết các bạn với Zasypayka. Chỉ bao gồm điều là không dễ để triển khai quen cùng với anh ấy - lúc anh ấy đội loại mũ thần kỳ, bạn hữu trẻ không thấy được anh ấy, cùng khi anh ấy cởi loại mũ ra, bầy trẻ ngay chớp nhoáng ngủ thiếp đi. Và bởi vì vậy Zasypayka rất bi thương và ao ước được kết chúng ta với một ai đó. Cùng anh ấy đang kết chúng ta - với cậu bé xíu Mati và chú chó Tups của anh ấy ấy.

Gợi ý bà, lưu ý ông, lưu ý gấu xám! (Từ thời thơ ấu) cụm từ đã được lặp lại 3 lần. Câu nói này, và tiếp đến họ gọi hành vi phải được thực hiện, một yêu cầu hoặc ước ao muốn. Đôi khi nó chuyển động khi phụ huynh có thể nghe thấy. Với vẫn quan trọng phải tiến hành các đường chuyền bằng tay thủ công của chúng ta trong quá trình thi triển câu thần chú. Vì sự bí hiểm và để phần lớn thứ hoạt động.

Có tương đối nhiều điều trong quả đât xung quanh họ không thể phân tích và lý giải được theo ý kiến của khoa học truyền thống. Đặc biệt, yêu thuật thuộc về những hiện tượng như vậy. Bạn ta rất có thể tranh bào chữa trong một thời gian dài về bài toán liệu tất cả những điều này có thực sự mãi sau hay đó chỉ là 1 phần tưởng tượng của một người, nhưng sự thật vẫn là điều không thể giải thích được. Hơn nữa, những hiện tượng kỳ lạ như vậy có thể được kiểm soát. Spells cho tất cả những người mới ban đầu sẽ giúp đỡ bạn điều này.

Khi ban đầu sử dụng chúng, hãy ghi nhớ rằng bất kỳ hành động nào thì cũng gây ra một chuỗi hậu quả, vì chưng vậy hãy lưu ý đến xem nó gồm đáng nhằm can thiệp vào đơn nhất tự hiện tại của đa số thứ tuyệt không. Phép thuật cho người mới ban đầu không yêu cầu là một sản phẩm chơi.

Cần đầy đủ gì nhằm thành thạo thẩm mỹ và nghệ thuật ma thuật?

Các câu thần chú dành cho tất cả những người mới ban đầu thực sự là gì? Họ thao tác làm việc như ráng nào? người ta hay viết rằng nhằm thành nhuần nhuyễn ma thuật, trí tưởng tượng và tinh thần vào phiên bản thân là đủ. Bạn không cần thiết phải nỗ lực, đó là phép màu và hầu như điều kỳ diệu. Giống như như, đây là điều kỳ diệu cho những người mới bắt đầu. Những phép thuật, mặc dù nhiên, sẽ không còn tự hoạt động. Với trí tưởng tượng chỉ với đủ cho gần như tưởng tượng đơn giản. Không thể ảnh hưởng đến thực tiễn với sự giúp đỡ của nó. Thành phần thường bị bỏ qua là luyện tập và ý chí sắt đá, sự chuẩn bị đi dây, cùng nếu cần, hãy vượt qua nó. Mà lại trong gần như trường hợp, chúng ta cần ban đầu với một thứ dễ dàng và ko đòi hỏi ngân sách chi tiêu năng lượng vượt lớn.

*

Đây chỉ là số đông câu thần chú cho người mới bắt đầu. Bọn họ hãy coi xét một số trong những trong số họ dưới đây.

Phép thuật Wiccan dành cho tất cả những người mới bắt đầu vì hòa bình và lặng tĩnh - nó dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu

Nghi lễ này nằm trong về truyền thống cuội nguồn Wiccan với được áp dụng bởi những phù thủy để mang lại chủ quyền cho gia đình. Để kết thúc hành động, các bạn sẽ cần:

nến;cánh hoa hồng;hương;một chậu nước.

Thắp một ngọn nến. Lý tưởng giả dụ nó có màu hồng hoặc trắng... Hãy nói: "Xung quanh bao gồm sự tĩnh lặng."

*

Sau đó, thắp hương như quế hoặc vani với nói, "Sự hài hòa đang sống trong không khí." Hãy ném phần nhiều cánh hoả hồng xuống nước có dòng chữ "Hòa bình trên Trái đất". Hãy tưởng tượng hương thơm và ánh nắng hồng dịu bao trùm khắp hành tinh. Đổ toàn bộ vào nước hoặc xung quanh đất và xong nghi lễ cùng với lời nói, "Vì vậy, hãy là nó." những câu thần chú dành cho phù thủy new vào nghề theo truyền thống Wiccan nhằm mục tiêu mục đích đúng là học cách kiểm soát và điều hành cả bạn dạng thân với năng lượng.

*

Nếu bạn vừa mới bước chân vào tuyến phố ma thuật, giỏi hơn hết bạn nên áp dụng một loại bùa có kết cấu rõ ràng. Chúng đề xuất chứa 1 phần nghi lễ và những từ khóa, ví dụ: "cứ thế", "lệnh" và hầu như thứ tương tự. Bằng cách này, bạn sẽ phong ấn nghi lễ với tăng cơ hội để phép thuật vận động chính xác. Cực tốt bạn đề xuất học phù chú trắng cho những người mới bắt đầu trước.

Để tập luyện sức khỏe, bạn cũng có thể thử âm mưu sau đây nhằm mục tiêu giành được sự ưu tiên của một người. Đây ko phải là 1 trong những câu thần chú tình yêu với không phải là 1 trong những câu thần chú thô khan. Nhân tiện, nếu khách hàng có thái độ tiêu cực với tà giáo Slav, tốt hơn không còn là không nên sử dụng câu thần chú này, vì công dụng sẽ ngược lại.

“Như Yarilo yêu toàn bộ các sinh vật, như 1 người người mẹ thương xót bé mình, bởi vì vậy tôi sẽ không còn thù hận, nhưng và ngọt ngào (tên khá đầy đủ của tín đồ quan tâm). Hoàn toàn có thể là bởi thế ”. Nói câu thần chú 3 lần, ghi rõ hình ảnh trong đầu bạn đúng người... Một âm mưu giúp giao tiếp với những người hay bào chữa vã, cùng với sếp hoặc giáo viên.

Phép thuật dành riêng cho các cô gái, với không chỉ

Phần "Phép thuật cho những người mới bắt đầu" cũng bao hàm "Loại bỏ u sầu". Nó là lý tưởng cho các cô gái, do nó cho phép bạn ngừng băn khoăn lo lắng về tình thân không hạnh phúc và cũng có thể có cả khẩu ca và nghi lễ. Bạn sẽ cần:

một con sông hoặc có một vòi tất cả nước chảy;một ly nước đun sôi.

Thắp một ngọn nến và nói trên mặt nước đổ ra trường đoản cú vòi hoặc trên sông rất nhiều lời sau: "Như làn nước chảy, không làm bi quan cho bờ của nó, vị vậy tôi (tên) sẽ không đau buồn, sẽ không còn khao khát (tên) - hiện thời và mãi mãi, cùng mãi mãi với mãi mãi. Amen ”. Tiếp theo, hiểu văn phiên bản vào một ly nước cùng uống nó. Dù cạnh tranh đến đâu, câu thần chú này cũng biến thành giúp chúng ta ổn định trạng thái trung khu sinh lý. Nghi lễ chỉ có thể sai lầm nếu tín đồ này là số phận của bạn, nếu khách hàng có tương tác với anh ta, điều này sẽ đề xuất được hóa giải trong hóa trang này. Nhân tiện, đàn ông cũng rất có thể sử dụng câu thần chú này.

*

Đang lành lại

Có hồ hết phép thuật white color nào khác dành cho những người mới bắt đầu? tất nhiên, chữa trị khỏi những âm mưu. Tốt hơn là nên làm sử dụng chúng trong số những trường hợp rất đoan, vì câu hỏi chữa bệnh cần trả giá cân bằng sức mạnh cá thể của bạn. Điều này tức là dòng tan của sức khỏe sẽ tiếp tục cho tới khi bạn đó trở phải khỏe mạnh. Đổi lại, vấn đề này là nguy khốn làm bài toán quá sức và hết sạch nguồn dự trữ cá nhân. Khả năng phòng thủ của khung hình đang yếu ớt đi, khả năng lớn là bạn sẽ tiếp tay cho bệnh tình của căn bệnh nhân. Phép chữa trị bệnh tương đối vô hại bao gồm một thủ đoạn ngăn máu. Nó thực tế không có phần nghi lễ. Trường hợp một người tự cắt mình, hãy tưởng tượng rằng các bạn cầm một cây kim ánh sáng trên tay và bước đầu khâu dấu thương lại bằng nó, tưởng tượng máu ngừng chảy như vậy nào. Để tăng cường tác dụng, hãy nói hoặc thì thầm: “Máu chưa hẳn là nước, cần đừng đổ nữa”. Tất cả các phép màu dành cho tất cả những người mới ban đầu đều có cấu tạo tương tự. Những từ thường xuyên được nói bởi nửa lời nói chuyện và bởi vần.

Bạn cấm kị gì?

Những tín đồ mới bước đầu không được khuyến khích thử nghiệm chiếc gọi là yêu thuật đen, khi các lực lượng từ Hạ giới được lôi kéo để thực hiện kế hoạch của họ. Đây chưa hẳn lúc nào thì cũng là quỷ, v.v., mà lại tuy nhiên, phần nhiều thí nghiệm vì thế sẽ không mang về điều gì giỏi đẹp. Ngoại trừ ra, bao gồm một nguy cơ lớn là tất yêu đối phó với phần đa gì chúng ta kêu gọi, với tự mình trở nên phụ thuộc vào các thế lực đen tối.

Tự bảo đảm mình!

Dù vậy, những phép thuật bảo đảm an toàn cho người mới bắt đầu nên biết trong rất nhiều trường vừa lòng và thực hiện bất cứ khi nào có thể. Để không nhớ lâu phần lớn văn bạn dạng phức tạp, trong thực trạng khủng hoảng, chỉ việc nghiến răng nói là đủ: “Phía sau tôi là 1 trong dòng sông rực lửa, phía trước tôi - con đường dễ đi. Có một chiếc dây buộc sắt bao bọc tôi. Răng, lưỡi, khóa. "

*

Hoặc bạn có thể sử dụng một câu thần chú bảo vệ khác. Nó cực nhọc hơn, nhưng cũng kết quả hơn. Vào tầm khoảng nửa đêm, hãy nói: “Tôi đã đi ra ngoài, thừa qua thiết yếu mình, với ban phước qua ngưỡng cửa, từ hầu như cánh cửa bao gồm cửa tự tôi đã đi mang đến Alatyr-stone. Bên trên phiến đá có một ông đồ, khoác một trăm loại áo bởi sắt. Đưa mang đến tôi, ông nội, mẫu áo sơ mày của ông để bảo vệ, bùa hộ mệnh ngoài quỷ cùng ma quỷ, thầy phù thủy với phù thủy, khỏi mọi đường đường nét bảnh bao, xung quanh co, xiên xẹo. Rất có thể là như vậy. Amen ”. Bây giờ bạn có thể yên trọng điểm đi ngủ.

Ma thuật đen

Nếu chúng ta vẫn cảm thấy thèm muốn bóng về tối hoặc chúng ta có hầu như phù thủy trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong gia đình, chúng ta có thể chớp lấy cơ hội và thử một nghi lễ dễ dàng để trả thù kẻ phạm tội. Với toàn bộ sự tiện lợi của nó, nó khôn xiết hiệu quả, do nó dựa đúng mực vào sự triệu tập của ý chí vào một phương châm duy nhất. Thực chất của nghi lễ là nạp năng lượng chay. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn ăn một lắp thêm gì đó, hãy quăng quật phần ăn uống đó bởi nước, bánh mỳ hoặc táo. Cần phải nhịn ăn theo cách này vào 2 tuần, tính từ bỏ khi gồm trăng non. Thời điểm dứt nhanh buộc phải trùng cùng với ngày 16 âm định kỳ - ngày rằm thiên văn. Tối ngày này, hãy vẽ một vòng tròn bao phủ bạn, phủ nhận một lần tiếp nữa thức ăn, rời khỏi vòng tròn và uống một ngụm nước, nói "Mẹ kiếp, (tên) của kẻ phạm tội."

Tốt rộng là nên trình bày các quy tắc đối xử với đứa trẻ em một bí quyết vui tươi, nhằm nó cụ thể và dễ tiếp cận hơn. Để làm điều này, chúng ta có thể sử dụng câu đố cùng trò nghịch về khẩu ca lịch sự trình bày bên dưới.

Câu đố

Nói chuyện với đồng đội không vượt lười biếng

Mỉm cười cợt ...

(Ngày tốt)

Tạm biệt nhau

Chúng tôi vẫn nói ...

(Tạm biệt)

Đừng đổ lỗi mang lại nhau

Sẽ sớm xuất sắc hơn ...

(Xin lỗi)

Nó đẹp làm sao

Một lời giỏi ...

(Cảm ơn)

Khi chúng ta đáng trách, chúng ta vội tiến thưởng nói

Làm ơn đi-

(Xin lỗi)

Không bao giờ can thiệp vào cuộc nói chuyện của người khác

Và fan lớn bạn xuất sắc hơn ...

(Đừng ngắt lời)

Ngay cả một khối băng cũng trở thành tan chảy

Từ một lời êm ấm ...

(Cảm ơn)

Gốc cây cổ thụ đã xanh tươi

Khi anh ấy nghe ...

(Ngày tốt)

Nếu các bạn không thể ăn được nữa,

Hãy nói cùng với mẹ họ ...

(Cảm ơn)

Cậu nhỏ bé lễ phép và tình cảm

Nói, cuộc họp ...

(Xin chào)

Khi họ bị mắng vị những trò đùa

Chúng tôi nói ...

(Xin hãy tha thứ cho tôi)

Cả sinh hoạt Pháp và ở Đan Mạch

Nói lời giã từ ...

(Tạm biệt)

Nếu một người bạn chạm mặt một người bạn Bạn bè bắt tay nhau Đáp lại lời chào Mọi bạn nói ...

(Này)

Tôi vẫn viết một lá thư cho bà mẹ tôi

Tôi đã vấn đáp hôm qua

Và ở đầu cuối anh ấy sẽ truyền

Gửi mang đến tất cả bằng hữu ...

(Này)

Nếu với 1 người bạn hoặc một fan bạn

Cuộc chia ly đã lâu

Khi gặp mặt nhau, công ty chúng tôi nói:

"Bao nhiêu tuổi cùng ..."

(Có từng nào mùa đông)

Nếu các bạn đã gặp mặt ai đó

Theo lao lý nghi thức,

Vì vậy, cuộc trò chuyện trở phải khó khăn,

Chúng tôi hỏi: "Làm ráng nào ..."

(Sự vụ)

***Đừng thô lỗ với những người lớn tuổi cùng đừng lộn xộn, khi bạn gặp mặt họ, hãy nói với họ không phải "xin chào", mà là ...

(Xin chào)

***Thế giới của bọn họ mệt mỏi với cái ác Để anh ấy trở phải tử tế hơn công ty chúng tôi không quá lười nhác để nói tại cuộc họp…

(Ngày tốt)

Masha biết không ít từ,

Nhưng một trong số họ bị mất tích

Và nó giống như một tội lỗi

Thường được nói các nhất.

Từ này sau

Đối với cùng 1 món quà, mang đến bữa trưa,

Từ này được nói

Nếu cảm ơn bạn.

(Cảm ơn)

Trẻ em Dasha và Egorka

Phô mai pizza được bào nhỏ.

Họ yêu ước những nhỏ chuột từ bỏ lỗ:

"Đưa cho! cho nên ở ... "

(Thật giỏi bụng)

***

Con chó con của Filya đang quốc bộ trong sân,

Bất ngờ anh ta chạm chán một ông già bulldog.

Tôi yêu cầu bạn đoán càng sớm càng tốt:

Ai cần là người đầu tiên nói lời chào?

(Con chó nhỏ của Filya, vị nó còn nhỏ dại hơn, và cơ sở trước tiên chào những người lớn tuổi)

Zhulka là chú chó lai,

Fashionista, tưởng tượng ...

Và nhắm đến - một quý ông,

Chó sục scotch dễ thương.

Đoán hay không:

Ai sẽ xin chào trước?

(Chó sục Scotland, chính vì anh ta là bọn ông, cùng một người đàn ông là người trước tiên chào hỏi đều người thiếu nữ quen thuộc)

Và dưới đây là những điều thích thú câu đố về những từ kế hoạch sự tác giả Olesya Emelyanova.

*
*
*
*
*
*
*

Trò chơi

1. "Học từ bỏ thần kỳ"

Nói cho cô bạn biết các từ kế hoạch sự có nghĩa là gì, những người trong Những nước nhà khác nhau họ kính chào nhau theo các cách khác nhau, cùng trong tất cả các ngôn ngữ đều sở hữu những từ vi diệu như vậy.

Học số đông từ ma thuật ngay sát nghĩa - "Xin chào" cùng "Chào buổi chiều", "Tạm biệt" với "Hẹn gặp gỡ lại", v.v.

Hoặc chúng ta có thể học hầu như từ thanh lịch trên ngôn ngữ khác nhau thế giới. Lấy ví dụ từ "Xin chào" hoặc "Xin chào".

Xin kính chào là từ thịnh hành và hữu ích nhất đối với khách du lịch. Với điều đơn giản và dễ dàng nhất, do vậy sẽ không còn thừa nếu như bạn biết biện pháp chào hỏi bằng những ngôn ngữ không giống nhau trên núm giới. Điều thú vị là một lời xin chào từ một ngôn ngữ khác chưa phải lúc nào cũng rất được dịch theo nghĩa black sang giờ đồng hồ Nga là “xin chào”, thường xuyên nó sẽ tức là “buổi chiều tốt lành” hoặc “xin chào”, và thỉnh thoảng thậm chí là “bình an đến bạn”.

Ngôn ngữNó nghe như vậy nào
AzerbaijanSalaam Aleikum
tiếng AnhXin kính chào chào
Tiếng Ả Rập (Ai Cập)Ahlan wa sahlan
Tiếng Ả Rập (Đông, Bắc Phi)Marhaba
Người AfrikaansHola
BelorussianPryvitanne
Người Bungarixin chào
người HungaryJo napot
Tiếng ViệtChao
Người HawaiiAloha
Tiếng hà lanÊ
người Hy LạpGeia sou
Người GruziaGamarjoba
Tiếng vày TháiShalom
Người IndonesiaSelamat
Tiếng IcelandGodan daginn
người Tây Ban NhaBuenas dias
người ÝBuon giorno
LatinAve
Người LatviaLab dien, sveiki
Tiếng LitvaSveikas
tiếng ĐứcThẻ Guten
NauyGoddag
đánh bóngDzien dobry
Người ý trung nhân Đào NhaOla
Tiếng RumaniBuna
Tiếng SerbiaSane
Tiếng SlovakDobry den
Thái lanSawatdi
Thổ nhĩ kỳMerhaba
Tiếng UzbekSalaam Aleikum
Người UkrainaPrivit
Phần lanPaivaa
người PhápBonjour
Tiếng HindiNamaste
Người CroatiaZdravo
Tiếng SécDobry den
Tiếng Thụy ĐiểnChúa đag
EsperantoSaluton
Người EstoniaTervist
tiếng NhậtKonnichi wa
2. "Hãy chuyên chú"

Trò chơi này tốt nhất nên chơi với khá nhiều trẻ em. Bạn phải yêu cầu bọn trẻ dứt nhiệm vụ, nhưng các bạn chỉ cần chấm dứt khi để tên đến “từ thần kỳ”. Dưới đây là ví dụ về các lệnh, bạn cũng có thể sử dụng bọn chúng hoặc bạn cũng có thể tự suy nghĩ ra. Vui mừng đứng lên! Giơ tay! Xin hãy vỗ tay! Giẫm đạp. Làm cho ơn khiêu vũ đi. Xin hãy đưa tay về phía trước. Có tác dụng ơn bỏ tay xuống. Hãy thật đàng hoàng khi nghiêng đầu về phía trước. Làm ơn nghiêng về phía sau. Qua bên trái. Bên phải. Hãy thật tử tế khi ngồi xuống nơi của bạn.

3. "Polite - Không định kỳ sự"

Quy tắc của trò chơi. Nếu bạn đọc về một hành động lịch sự - con trẻ vỗ tay 2 lần. Khi chúng ta đọc về một hành vi bất định kỳ sự, trẻ nhỏ giậm chân 2 lần. Chúng ta cũng có thể nghĩ ra đa số động tác giải trí khác.

Ví dụ về những hành động:

Chào lúc bạn gặp Đẩy với không xin lỗi Còi, la hét, gây ồn ào ở trường dường đường cho tất cả những người lớn tuổi Đừng phụ thuộc vào lời kêu gọi của thầy giáo Giúp leo lên trên cầu thang Nói lời từ biệt rời đi

4. "Đồng hồ lịch sự"

Đây là một trò đùa khởi động và hoàn toàn có thể chơi với cùng một hoặc những trẻ. Trẻ đại diện thay mặt cho đồng hồ. Nhị kim là kim xoay quanh một khía cạnh số tưởng tượng.

Dẫn đầu: Tiki-tock, tiki-tock -

Đồng hồ chạy như vậy này.

Bảy tiếng sáng đồng hồ điểm

Tất cả đều đứa trẻ đã có đánh thức.

Trẻ vỗ tay bảy lần, mô tả nét nổi bật của đồng hồ: bom-bom.

Dẫn đầu: buổi sáng đã đến

Mặt trời đang mọc ...

Trả lời những bạn

Tôi yêu cầu nói gì lúc tôi thức dậy?

Bọn trẻ: Buổi sáng xuất sắc lành!

Trò chơi tiếp tục. Các mũi thương hiệu lại di chuyển; đồng hồ đeo tay đang tích tắc và bây chừ hiển thị mười hai giờ chiều.

Dẫn đầu: Vậy là đã đi vào ngày rồi các bạn ơi;

Tôi yêu cầu nói gì trên một cuộc họp?

Bọn trẻ: Ngày tốt!

Trò chơi liên tục theo giải pháp tương tự.

Dẫn đầu: những mũi thương hiệu tích tắc

Và nó xảy ra vào sáu tiếng tối.

Trẻ vỗ tay sáu lần.

Dẫn đầu: Buổi tối đã đi đến rồi các bạn ơi.

Tôi đề xuất nói gì tại một cuộc họp?

Bọn trẻ: xin chào buổi tối.

Dẫn đầu: làm cho tốt!

5. "Xe năng lượng điện lịch sự"

Trò chơi này được chơi rất tốt với một công ty lớn. Vị nó tương quan đến người lái xe xe, bạn soát vé với hành khách. Số đông đứa trẻ theo lần lượt được xây dựng vì một đoàn tàu, diễn tả những du khách trên xe cộ điện. Người lái xe xe ở phía trước, tay gắng vô lăng thứ chơi. Bạn soát vé đối xử với hành khách bằng cách xuất vé chưa hẳn vì tiền mà bằng những lời lẽ lịch lãm (cảm ơn, ân cần, xin lỗi, xin chào, v.v.). Vào trường thích hợp này, tránh việc lặp lại và một từ nhị lần.

Vé có thể được làm từ giấy, bưu thiếp cũ hoặc lịch.

Nếu một trong những hành khách hàng cảm thấy trở ngại khi gọi một từ định kỳ sự, trong số những người bạn-hành khách rất có thể mua vé cho anh ta. Tuy thế đồng thời, loài kiến ​​thức về những từ lịch lãm ma thuật là bắt buộc.

Xem thêm: Những Bài Hát Quê Hương Việt Nam Hay Nhất, Những Bài Hát Trẻ Hay Nhất Về Tình Yêu Việt Nam

Nếu không ai hoàn toàn có thể giúp một du khách trốn theo chuyến, người soát vé sẽ gửi người đó cho tài xế. Lợi thế của người điều khiển xe là anh ta hoàn toàn có thể nói ngẫu nhiên từ ngữ thanh lịch nào, kể cả những từ đã làm được phát âm. Khi toàn bộ các du khách đã đông đủ, chuyến xe pháo điện lịch sự khởi hành.