Tương từ bỏ như các trình chuyên chú Internet thịnh hành khác, cốc Cốc cũng chất nhận được người dùng tùy chỉnh tắt thông tin cho một website nào đó. Dưới đây sẽ là hướng dẫn biện pháp tắt thông báo Cốc Cốc thông thường và ví dụ cho vận dụng Facebook trên máy vi tính vô cùng đối kháng giản, dành cho người dùng tham khảo nhé!


*

Cách tắt thông tin trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc

Nếu như bài xích trước bản thân đã chia sẻ với mọi bạn cách tắt thông báo trên Google Chorme và tắt thông báo Facebook đối chọi giản. Để tắt thông tin trên trình chu đáo Cốc Cốc, đa số người có thể tham khảo một trong các 2 biện pháp sau:

Cách 1: phương pháp tắt thông báo trên cốc Cốc trong tải đặt

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở trình chú ý Cốc cốc trên máy tính và nhận chọn biểu tượng Cài để trên danh sách phía bên trái màn hình.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên cốc cốc


*

*

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Thông báo. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể truy cập cấp tốc theo đường dẫn coccoc://settings/content/notifications bên trên thanh địa chỉ cửa hàng của ly Cốc.


*

Bước 5: trên danh sách những trang website mà người tiêu dùng đang có thể chấp nhận được gửi thông báo, bạn nhấn chọn lựa thêm tại mục có thể chấp nhận được để nhảy thông báo. 


Để tắt thông tin Cốc Cốc, chúng ta chọn biểu tượng dấu tía chấm trên trang web muốn tắt và chọn ngăn là được. 


Cách 2: biện pháp tắt thông tin Cốc cốc tại trang web

Bước 1: trước tiên bạn truy cập trang web hy vọng tắt thông báo trên trình chăm sóc Cốc Cốc.


Bước 3: tại mục Thông báo, chúng ta chọn tiếp mục được cho phép để nhảy thông báo, cùng chọn ngăn để tắt thông báo trang web đó trên ly Cốc.

Cách tắt thông tin Facebook trên ly Cốc

Từ gần như hướng dẫn chung để tắt thông báo Cốc Cốc sống trên, tín đồ dùng rất có thể áp dụng ngay nhằm tắt thông tin Facebook hiển thị trên cốc Cốc. Dưới đây sẽ là phía dẫn bỏ ra tiết các bước tắt thông tin Facebook trên ly Cốc triển khai trên máy vi tính hoặc máy tính như sau:

Bước 1: Bạn mở trình chăm chú Cốc cốc lên và chọn menu Cốc Cốc tại góc bên trái thanh luật pháp rồi chọn mục thiết lập (Settings).

Bước 2: Tại hành lang cửa số cài đặt, người tiêu dùng tìm mang lại mục Riêng tứ và chọn setup nội dung.

Bước 3: Chọn tiếp phần Thông báo để truy cập tới trang cai quản thông báo trên ly Cốc.

Hoặc phương pháp khác, bạn xào nấu và dán băng thông coccoc://settings/content/notifications vào thanh add trên trình phê duyệt Cốc ly để truy vấn nhanh mục Thông báo.

Bước 4: Người dùng sau đó sẽ tìm ra danh sách những web đang được phép gởi thông báo. Tại đây, nếu bạn có nhu cầu từ chối nhận thông tin từ Facebook hoặc trang web ngẫu nhiên thì hãy nhấn chọn dấu tía chấm ngay sát bên rồi chọn chặn. 


Sau lúc thực hiện xong xuôi thao tác này các bạn sẽ không thừa nhận được thông báo từ trang Facebook nữa. Người tiêu dùng cũng rất có thể áp dụng cách giống như với những trang web khác. 

Như vậy trên đây là những lý giải nhanh giải pháp tắt thông tin Cốc Cốc và thông tin Facebook bên trên trình duyệt thao tác nhanh chóng. Chỉ cần vào bước triển khai là bạn đã có thể thải trừ những thông báo không cần thiết khi truy cập trang Facebook trên thứ tính. Người tiêu dùng cũng rất có thể áp dụng bí quyết tắt thông tin tương tự với tương đối nhiều trang website hoặc trình thông qua khác nhé!

Để tắt thông tin Cốc cốc và chặn hầu hết pop-up hiện tại lên khi bạn đang sử dụng hoặc không thực hiện trình duyệt, chúng ta có thể áp dụng 2 cách đơn giản dưới dây.


Trong bài bác này đang giới thiệu cho bạn 2 phương pháp để tắt thông tin của website trên trình trông nom Cốc Cốc.

Cách tắt thông tin của website trên ly Cốc

1. Tắt thông báo trực tiếp trên trang web

Nếu các bạn chỉ ý muốn tắt thông báo tại một trang web ví dụ thì bí quyết này sẽ nhanh hơn.

Tại website có thông báo, click vào hình tượng ổ khóa sinh hoạt đầu thanh địa chỉ. Một menu nhỏ sẽ xuất hiện thêm như bên dưới hình. Trên mục Thông báo, click vào mũi tên xuống rồi chọn Chặn.

*

2. Tắt thông tin từ menu cài đặt của cốc Cốc

Cách này có thể tắt thông tin tại một trang web nhất định hoặc tắt tổng thể thông báo.

Bước 1: Trong cốc Cốc, click vào biểu tượng bánh răng ở ở kề bên trái cửa ngõ sổ.

Bước 2: vào menu bên trái, click vào mục Quyền riêng bốn và bảo mật. Tiếp đó trong phần màn hình bên phải, click chọn mục Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống với click vào mục Thông báo.

*

Bước 4: Theo mang định, ly Cốc sẽ có thể chấp nhận được các website hỏi ý bạn trước lúc bật gởi thông báo. Nếu bạn không mong mỏi nhận thông báo từ bất kể trang web nào, click nhằm tắt vết gạt tại mục Các trang web hoàn toàn có thể xin phép gửi thông báo.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn thông báo một website nhất định bằng cách click vào nút Thêm vào mục Chặn rồi nhập tên website đó vào.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về pokemon go, tin tức tức online 24h về game pokemon go

Ngoài ra, những trang web đã từng có lần được chất nhận được gửi thông tin sẽ được hiển thị vào mục Cho phép. Chúng ta có thể click vào vệt 3 chấm sinh hoạt cuối tên mỗi website và chọn Chặn để ngưng nhận thông báo từ website đó.