Trong vượt trình làm chủ fanpage, sẽ có được những lúc bạn cần tìm lại bài viết cũ của bản thân với nhiều lý do. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn những cách search lại bài viết cũ trên Facebook fanpage, phương pháp chạy quảng cáo với những nội dung bài viết cũ, cũng như phương pháp để tái đăng những content cũ thú vị.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bài viết cũ trên fanpage

Khi nào bạn phải tìm lại nội dung bài viết cũ bên trên Facebook?

Trường hòa hợp 1: Trước đây, các bạn có một bài viết rất thành công, tiếp cận được tương đối nhiều người một bí quyết tự nhiên, với tạo được không ít tương tác. Bạn muốn tìm lại bài viết này nhằm chạy quảng cáo. Tuy nhiên, các bạn không thể tìm kiếm lại vì nội dung bài viết đã được đăng hơi lâu.

Trường thích hợp 2: bạn có một vài ba content bạn muốn chia sẻ lại sau một thời hạn dài không đăng về nó. Đặc biệt là những content mang tính chất Evergreen. Mặc dù nhiên, bạn không thích phải viết lại đoạn miêu tả, hoặc bạn không ghi nhớ rõ tôi đã sử dụng đa số hình hình ảnh hỗ trợ nào.

Trường đúng theo 3: chúng ta chỉ đơn giản dễ dàng muốn tìm lại một số bài viết cũ vì lý do cá nhân.

Bên dưới, Post
Lab đã hướng dẫn bạn tìm lại bài viết cũ trên Facebook fanpage trải qua từ khoá cùng nhiều biện pháp khác trong trường hợp các bạn không lưu giữ được từ khoá trong nội dung bài viết cần tìm. Đồng thời, chúng mình cũng trở nên hướng dẫn chúng ta chạy quảng bá với nội dung bài viết và bí quyết tái đăng lại nội dung bài viết cũ.

Hướng dẫn search lại bài viết cũ trên Facebook fanpage

Tìm theo tự khoá

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage bởi từ khoá khi làm theo những bước sau:

Bước 1: truy vấn fanpage bạn có nhu cầu tìm lại bài xích viết.

Bước 2: nhận nút hình kính lúp.

Bước 3: Gõ từ khoá bạn muốn tìm

Bước 4: Gõ từ bỏ khoá bạn muốn tìm.

Trong giao diện này, chúng ta có thể tiếp tục lọc kết quả nội dung bài viết bằng những phương tiện khác nhau như năm bài viết được đăng, địa chỉ được thêm thẻ, nội dung bài viết gần phía trên nhất, v.v

Nhưng nên làm sao khi chúng ta không thể lưu giữ ra đúng keyword của bài viết bạn bắt buộc tìm?

Tìm theo lượng tiếp cận hoặc tương tác

Để tìm bài viết dựa theo lượng tiếp cận hoặc cửa hàng của nội dung bài viết đó, bạn cũng có thể sử dụng Post
Lab và mau lẹ tìm nội dung bài viết chỉ trong vòng vài cú click chuột.

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản Post
Lab.

Bước 2: liên kết với fanpage cùng hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Đi cho trang Import bài bác viết. Ở trang này, các bạn sẽ thấy tất cả các nội dung bài viết cũ bên trên Facebook fanpage bạn đã kết nối. Rất nhiều người sử dụng của Post
Lab gồm đến vài ngàn bài xích viết, và họ đều thuận tiện tìm lại bài viết cũ họ đề xuất với nhân tài Import.

*
Trang import bài viết hiển thị toàn bộ những bài viết đã được đăng bên trên Facebook fanpage

Bước 4: Chọn bố trí theo Ngày đăng, Reach (Tiếp cận), hoặc gần như chỉ số tương tác khác như Click, Reaction, phản hồi (Bình luận), hoặc nội dung (Chia sẻ) theo vật dụng tự bớt dần hoặc tăng dần. Tất nhiên, chúng ta có thể tìm lại bài viết cũ bên trên Facebook bằng từ khoá.

Bước 5: Để coi lại nội dung bài viết cũ kia trên Facebook fanpage, click vào ô bài viết và các bạn sẽ được dẫn đến nội dung bài viết đó vào tab mới.

Lưu ý: đoạn clip sẽ ko được hiển thị vào trang Import bài xích viết.

Hướng dẫn sử dụng bài viết cũ bên trên Faceook fanpage để chạy quảng cáo

Để chạy quảng cáo với một bài viết có sẵn, bạn phải lấy URL của bài viết đó.

Nếu chúng ta tìm thấy bài viết cũ này thực hiện Post
Lab, bạn chỉ việc click vào bài viết cũ đó để mở nội dung bài viết trong một tab mới. Sau đó, copy URL được hiển thị trên thanh trình duyệt.

Nếu chúng ta tìm thấy bài viết cũ này trên Facebook, click vào trong ngày giờ nội dung bài viết được đăng, và nội dung bài viết đó sẽ tiến hành mở lên vào một tab mới. Copy URL được hiển thị trên thanh trình thông qua để sử dụng.

Hướng dẫn tái đăng những bài viết cũ trên Facebook fanpage

Trong các trường hợp, các bạn sẽ muốn đăng lại những nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage của mình. Tuy chúng ta cũng có thể đơn giản nhận nút chia sẻ và share lại ngay lập tức trên page, bạn kiêng kị điều này vì:

Khán giả của người sử dụng dễ dàng nhận biết bạn đang share lại một câu chữ cũ
Khán giả rất có thể vẫn thích câu chữ bạn share lại, nhưng họ lần chần nên tác động hay để lại bình luận trên bài share hay bài viết gốc. Điều này dễ khiến lượng shop mới của người tiêu dùng bị chi phối, từ đó làm bớt tỉ lệ phân phối nội dung bài viết tự nhiên.

Tất nhiên bạn cũng có thể tạo nội dung bài viết mới, và xào nấu lại ngôn từ chữ, cũng tương tự tìm lại hình ảnh trong vật dụng tính của công ty và đăng lại. Nhưng có một cách dễ dàng hơn.

Bước 1: thực hiện Post
Lab, ghi lại chọn những nội dung bài viết bạn mong mỏi tái đăng, và lựa chọn thêm vào thư viện.

*

Bước 2: lựa chọn chủ đề phù hợp. Các bài viết sẽ được đăng lại theo chiến lược đăng bài bác của nhà đề. Chọn lựa thêm vào thư viện sau thời điểm hoàn tất.

Bước 3: nếu như khách hàng chưa tạo kế hoạch đăng bài xích cho chủ thể này (ví dụ, cà phê hoa), đi đến trang kế hoạch đăng bài xích và tạo nên một kế hoạch.

*

Bước 4: Post
Lab sẽ auto đăng nội dung bài viết cũ này (như một nội dung bài viết mới) khi đến kế hoạch đăng bài.

Bạn có thể xem thêm những giải pháp làm bắt đầu nội dung cũ của mình ở nội dung bài viết bên dưới.


Không tái sử dụng nội dung cũ là 1 lỗi không nên cơ bạn dạng nhất ở những người dân vừa ban đầu quản lý trang mạng làng mạc hội. Đừng mắc lỗi sai này.

Xem thêm: “ đại náo thiên cung 2 tràn ngập kỹ xảo ấn tượng, truyện tranh tây du kí


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn thời gian bạn có nhu cầu tìm kiếm

Vậy là đã xong quá trình tìm kiếm bài viết trên facebook theo không ít cách không giống nhau rồi. Các bạn thử search kiếm cách tương xứng để ngày tiết kiệm thời hạn nhé.

Hướng dẫn: Ẩn bài viết trên fanpage

Kết luận

Ching marketing đã phía dẫn giải pháp tìm nội dung bài viết đã ẩn bên trên fanpage và trên facebook cá thể rất bỏ ra tiết. Bạn có thể áp dụng một cách tiện lợi và không chạm mặt khó khăn nào. Hãy share cho mọi người cùng biết ! Chúc chúng ta thành công!