Bạn áp dụng Facebook mà lại không nhớ mình đã tham gia Facebook từ khi nào. Đôi khi phải kiểm tra lại ngày tham gia Facebook, để thấy từ đó đến thời điểm này có gì biến đổi không?

Hoặc tất cả thể bạn có nhu cầu biết mình có phải là người sử dụng Facebook nhanh nhất có thể trong số bạn bè của mình không?

Trong nội dung bài viết này, wu.edu.vn mong muốn hướng dẫn cho bạn cách xem ngày thâm nhập Facebook. Ko kể ra, nội dung bài viết còn share cách hiện/ẩn ngày tham gia Facebook. Bất kể căn nguyên Facebook trên vật dụng tính, điện thoại (Android, Iphone) thì đều hoàn toàn có thể thực hiện bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem ngày tham gia facebook

Nội dung bài xích viết

Cách chất vấn ngày đăng ký nick Facebook của mìnhCách ẩn cùng hiển thị ngày thâm nhập Facebook

Cách kiểm soát ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết thông tin tài khoản Facebook được chế tác khi nào, bạn có thể thực hiện tại theo các cách sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB ở đoạn “Thông tin của bạn”

Bạn rất có thể xem ngày tạo thông tin tài khoản Facebook vào phần “Thông tin bên trên trang cá nhân”. Đối với biện pháp này, các bạn sẽ xem được đầy đủ ngày/tháng/năm.

Bước 1: Bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình. Kế tiếp truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại mục Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy thời gian tạo tài khoản Facebook thứ nhất với khá đầy đủ ngày/tháng/năm.

Xem bài xích viết: phương pháp xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, tiếng tự chọn.

2. Xem ngày đk FB tại đoạn “Giới thiệu”

Thực ra rất đối chọi giản, nếu khách hàng đã đến hiển thị ngày tham gia Facebook trên trang Facebook cá thể của mình thì bạn có thể xem tại phần Giới thiệu (hiển thị ở mặt ngoài). Tuy vậy nếu ngày gia nhập Facebook không xuất hiện thêm tại phần Giới thiệu đó thì vẫn rất có thể xem được bằng cách sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó tại phần “Giới thiệu” bấm vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 2: Một tab gồm nhiều thông tin hiện ra, tìm đến phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời khắc tham gia Facebook là khi nào.

Nhìn chung, biện pháp này sẽ giúp xem được ngày gia nhập Facebook. Mặc dù nhiên, nó không chi tiết như giải pháp đầu tiên, có nghĩa là chỉ coi được tháng/năm mà lại thôi.

Xem bài bác viết: giải pháp đặt hình ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách ẩn và hiển thị ngày gia nhập Facebook

Bài viết này bản thân đang khuyên bảo cách tiến hành trên vật dụng tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày gia nhập Facebook đầu tiên trên smartphone (Android, iOS). Vì quá trình thực hiện về cơ bạn dạng đều như là nhau.

1. Biện pháp ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook đang được hiển thị tại phần Giới thiệu. Với bây giờ bạn có nhu cầu tắt nó thì rất có thể thực hiện bằng phương pháp nhấn vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 2: Gạt nút nhằm tắt tại phần Tham gia Facebook, sau đó nhấn Lưu. Các bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia xuất hiện trên nick của bản thân nữa.

Xem bài bác viết:

2. Cách hiển thị ngày thâm nhập Facebook

Bạn rất có thể bật ngày gia nhập Facebook bằng cách tham khảo phần “Cách ẩn ngày tham gia Facebook” mà lại mình đã share ở trên. Có nghĩa là để bật ngày thâm nhập Facebook, chỉ việc gạt nút chuyển sang color xanh. Tiếp nối nhấn Lưu thì ngày tham gia Facebook đang hiển thị.

Tuy nhiên, nếu làm như cách trên mà lại không thấy mục ngày tham gia Facebook (ví dụ “Đã gia nhập Tháng 9 năm 2014“) ở đâu. Vậy chúng ta cũng có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, tiếp đến tại mục Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 2: các bạn gạt nút để gửi sang greed color vào một trong các ô không mở. Kế tiếp nhấn Lưu để lưu lại.

Ví dụ bây giờ có 2 ô là “Từng học tại Đại học technology Tp.HCM” và “Đã học tại Trường trung học cơ sở Trưng Vương”. 2 ô này không được mở thì bọn họ sẽ mở 2 ô này (hoặc một ô cũng được). Kế tiếp nhấn Lưu để lưu giữ lại.

Lưu ý: Nếu những mục tiểu sử đó đã được mở thì bạn đóng chúng sau đó mở lại. Còn trường hợp bạn chưa chế tạo ra mục tiểu truyện nào mang lại nick của chính mình thì bắt buộc tạo nhé.

Giải thích: nếu như bạn đang thắc mắc nguyên nhân phải mở đầy đủ ô này mình cũng chịu. Chỉ biết rằng khi mở các ô kia sẽ mở ra mục “Ngày thâm nhập Facebook”.

Bước 3: Nhấn F5 thiết lập lại trang Facebook, kế tiếp quay lại thao tác như “Bước 1“ bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy lộ diện ngày gia nhập Facebook. Việc tiếp theo rất đối kháng giản, gạt nút vào mục “Tham gia Facebook” cùng nhấn Lưu để ngày gia nhập Facebook hiện trên tường trang Facebook cá nhân.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra ngày tham gia Facebook, từ lúc nào. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tham gia Facebook.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tất Cả Của Anh, Lời Bài Hát Tất Cả Là Lỗi Của Anh

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để hiểu ngày đăng ký nick Facebook của bạn khác? thực tế rất solo giản, nếu người đó hiển thị ngày lập nick Facebook của họ thì vớ nhiên chúng ta cũng có thể xem ở chỗ Giới thiệu bên trên trang cá nhân FB đó. Nhưng còn nếu như không nhìn thấy thì cách tốt nhất là các bạn nên dữ thế chủ động inbox mang đến họ để hỏi xem sao.

Cách xem thời gian ngày gia nhập Facebook, bật/tắt ngày thâm nhập trên Facebook. Chúc bạn triển khai thành công!