Cách tải hình ảnh và video rất chất lượng lên Facebook

Cách tìm lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách xóa hàng loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy nan đang lan cấp tốc trên Facebook

Cách khôi phục tài khoản Facebook


Phụ kiện không thể thiếu khi sáng chế nội dung bằng điện thoại cảm ứng Sửa lỗi màn hình i
Phone bằng phương pháp ‘câu dây đồng’ táo apple và Google hợp tác giúp tín đồ dùng không xẩy ra theo dõi 10 mẫu điện thoại cũ được mua các nhất 3 lý do vì sao điện thoại gập chưa phổ cập

Hiện có tương đối nhiều người vướng mắc về việc trang Facebook cá thể không hiển thị con số người đang theo dõi. Làm rứa nào để khắc phục tình trạng trên?

*
7 mẹo xuất xắc trên Facebook hoàn toàn có thể bạn không biết
(PLO)- Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm, xem phần lớn hình ảnh bằng hữu vừa nhấn Like, truy cập hộp thư kín hay tải tổng thể dữ liệu Facebook… là phần nhiều thủ thuật tuyệt trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn được cho phép người không giống theo dõi bằng cách mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Bạn đang xem: Cách xem số người theo dõi trên facebook

*

Bật tính năng có thể chấp nhận được người không giống theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, ví như đang áp dụng i
Phone, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải dưới và chọn Settings (cài đặt) > tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, các bạn cũng mở Facebook và truy vấn vào phần tài khoản settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, nếu như đã nhảy tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện con số người theo dõi nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.


2. Phương pháp hiển thị con số người theo dõi

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình cẩn thận và truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và ghi lại vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android hoặc i
OS, tín đồ dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, tiếp đến kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá thể > Chỉnh sửa chi tiết > bạn theo dõi. Kể từ thời điểm này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với đông đảo mẹo bé dại mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể dễ dàng bật/tắt đa số phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Lân cận đó, fan dùng cũng đều có thể bài viết liên quan một số mẹo tốt khác như3 bí quyết tắt tính năng auto phát video hoặc
Cách ẩn danh sách anh em trên Facebook.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại bình luận khi chạm chán rắc rối trong quá trình sử dụng.

*
phương pháp đăng nhập Facebook không bắt buộc mật khẩu
(PLO)- tác dụng Profile Picture được cho phép người sử dụng đăng nhập Facebook cấp tốc hơn mà không nhất thiết phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG

Bạn ý muốn trang cá thể của bản thân hiển thị số fan theo dõi? tuy vậy bạn băn khoăn không biết cách làm cho hiện số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó tất cả khác gì so với các thao tác trên smartphone không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.


Cách có tác dụng hiện số fan theo dõi trên Facebook gồm khó không?

Về khách quan mà lại nói, phương pháp làm hiện số người theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính không thể khó. Chỉ với một trong những thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số bạn theo dõi này.

Tuy nhiên trong số những phiên phiên bản gần đây, Facebook có một số biến đổi về công dụng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn cần phải chú ý đến sự việc hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Nếu không, các bạn sẽ không biết triển khai các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để thực hiện cách nhảy theo dõi trên Facebook thì tài khoản của công ty phải cho phép theo dõi trên Facebook. Ngoài ra thì bạn phải có bạn theo dõi thì mới có thể hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn do dự không biết làm sao để có thể để hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính? dưới đây sẽ là quá trình cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài để lên trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn nhấn vào vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang bên phải ở đoạn ai có thể theo dõi tôi. Và tiếp nối bạn lựa chọn đầy đủ người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần triển khai là trở về trang cá nhân. Kế tiếp bạn nhấp vào phần sửa đổi trang cá thể của mình.

Bước 4: chúng ta kéo xuống phía dưới cùng với tích vào phần người theo dõi.

Trong ngôi trường hợp nếu khách hàng chưa có bất kỳ ai theo dõi và quan sát thì bạn sẽ không thể triển khai được bước này. Bởi vì nó sẽ không hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay quay trở về trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấp vào nút … rồi chọn xem cùng với tư bí quyết …

*

Kết thúc các thao tác này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là rất có thể thấy số fan theo dõi mình đang được hiển thị lên trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài phương pháp hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, chúng ta còn rất có thể thực hiện thông qua điện thoại. Cách thực hiện trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 vết gạch ngang sau đó chọn thiết đặt & quyền riêng tư. Tiếp sau bạn chọn cài đặt và nhấn vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” cùng “Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” các bạn chọn cơ chế “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi. 

Sau lúc đã xong xong cách 1, bạn cần đợi có người theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị. Với cách này, chúng ta có thể nhờ anh em hủy kết bạn kế tiếp nhấn theo dõi hoặc nhờ đồng đội lập một Facebook khác và nhấn theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số bạn theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp sau bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn dấn “Chỉnh sửa”. Tại đây, hãy nhớ là tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số tín đồ theo dõi (Có x fan theo dõi). Sau cuối nhấn lưu lại là xong.

Xem thêm: Những nơi nên đến ở hội an có gì chơi? top 30 địa điểm du lịch hot nhất 2023

*

Với những share trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ biết cách làm cho hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không ạ nào. Hy vọng đây đã là những chia sẻ hữu ích cho người muốn hiển thị lượt subscribe.