Giải Rubik yên cầu độ tinh vi và tính tuyên chiến đối đầu khăn rất cao kể cả ở hai cách làm xoay Rubik: cơ phiên bản cho người mới bước đầu và nâng cấp cho chính mình chơi chăm nghiệp. Đối với cách thức cơ bản, thắc mắc giải tầng 2 được coi là đơn giản rộng lớn nhưng so với các cách thức nâng cao thì vấn đề giải tầng 2 là kha khá khó khăn. Ví dụ như đối với phương thức CFOP thì việc xếp tầng 2 đề xuất trải qua 41 công thức. Hãy cùng tò mò các bí quyết xoay Rubik tầng 2 mang đến từng phương pháp.Bạn sẽ xem: bí quyết giải rubik 3×3 tầng 2

Tham khảo: bí quyết giải rubik 3×3 tầng 3

2. Phương pháp xoay Rubik tầng 2 cơ bản

Phương pháp vận chuyển Rubik cơ phiên bản này gồm có cục bộ 7 bước. Trong toàn bộ 7 bước này thì chỉ toàn bộ duy tuyệt duy nhất một bước thứ 3 để giải tầng 2 của khối Rubik này thôi.

Bạn đang xem: Cách xoay rubik 3x3 tang 2

*

Hình ảnh 7 bí quyết xoay Rubik cơ phiên bản cho tín đồ mới bắt đầu

Để thực hiện được quy trình này thì cũng vô cùng đối chọi giản. Quá trình của bước này kha khá nhẹ nhàng. Nhiệm vụ của khách hàng là giữ hộ 4 viên cạnh tầng 2 về đúng showroom của nó bằng phương thức sử dụng 3 công thức yêu cầu nhớ sau một chiến thuật linh hoạt và thuần thục: Trước tiên, hãy vận dụng toàn bộ các kĩ năng của chính phiên bản thân bản thân để xác minh xem địa điểm của viên cạnh mà họ cần thu xếp hiện nay đang tại tầng nào. Hôm nay sẽ xảy ra trong những trường hợp đáng chú ý như sau:

Trường kết hợp 1: nếu viên cạnh cần xếp đang ở tầng 3. Bọn họ sẽ chuyển nó về vị trí bằng phương pháp thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Xác kim chỉ nan cầm Rubik sao khiến cho tầng 1 của Rubik ngơi nghỉ dưới, tầng 3 của Rubik nghỉ ngơi phía trên. Tiếp đến hãy xác xác minh trí viên cạnh mà chúng ta cần mang tới bằng phương pháp xem xét 2 màu sắc của viên cạnh. Vị trí đề nghị được mang lại đó, bầy họ gọi là Goal. Để rõ hơn, các chúng ta có thể xem địa chỉ được khắc ghi X trên hình sau.

Bước 2: Sau khi ngừng bước 1, hãy hối hả tiến đến bước 2. Họ sẽ tiến hành xoay U, U’ hoặc U2 đề xuất thiết, vày một cách khôn khéo nào đó, để mang được viên cạnh đem đến vị trí ngay sát Goal, đảm bảo bình an làm làm thế nào cho trục giữa của mặt F trùng màu, sinh sản thành chữ T (xem hình minh họa phía dưới).

Bước 3: cách số 3 này im cầu khá nhiều ở sự cấp tốc nhạy của bạn với những trường hòa hợp xảy ra. Chúng ta hãy vận dụng một phương thức linh hoạt hai phương thức như hình minh họa tiếp sau đây để hoàn toàn có thể thao tác tiện lợi dàng, tùy theo từng ngôi trường phù hợp ví dụ mà họ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp khác nhau

*

Lựa lựa chọn 1 trong 2 bí quyết trên

Trường thích hợp 2: ví như viên cạnh đang ở tầng 2.

Bước 1: có hai bộ phương thức mà chúng ta cũng có thể dùng để triển khai bước này đó là R U’ R’ với U’ F’ U F. Hãy vận dụng một giải pháp thật linh hoạt nhì bộ phương pháp này nhằm xếp và xoay viên cạnh về tầng 3.

Bước 2: sau thời điểm đã đưa được viên cạnh ấy lên tầng 3 thì trường hòa hợp 2 đã trở thành trường thích hợp 1. Hãy sử dụng phương thức đã ra mắt của trường tương thích 1 để tiếp tục giải tiếp.

Vậy là các bạn đã giải quyết hoàn thành một cạnh của khối Rubik. Thứu tự áp dụng phương thức bên trên để giải quyết và giải pháp xử lý từng cạnh còn còn sót lại của tầng 2 khối Rubik là bạn đã trả toàn chấm dứt xong tầng 2 rồi.

3. Phương thức xoay Rubik tầng 2 nâng cao

Hiện nay, tất cả rất nhiều phương thức giải Rubik upgrade khác nhau, tuy nhiên phương thức được mọi người tiêu dùng nhiều hơn không còn là hai cách thức CFOP xuất xắc Fridrich, và quan trọng là phương thức CFOP. Đây là phương thức áp dụng thông dụng nhất, vị nó rất rất có thể giúp lũ họ giải tầng 2 đạt một tác dụng tối ưu tuyệt tuyệt nhất kể lẫn cả về mặt thời hạn và chức năng đạt được. Tính trực quan của chính nó rất cao. Đồng thời cách thức này còn có tính kế thừa phương thức cơ bản, nhờ vào nó để đổi mới và cải cách và phát triển lên nên chúng ta hoàn toàn rất có thể nắm rõ cách triển khai miễn là các bạn đã học qua cách thức cơ bản.

Tham khảo: 21 bí quyết ppl đưa về rubik 3×3

Có một sự trùng phù hợp là phần lớn những các bạn đạt kỷ lục nhân loại giải Rubik hầu hết sử dụng phương pháp này. Chỉ núm thôi là chúng ta đã biết được rằng cách thức này quan trọng đặc biệt như nắm nào rồi nhỉ.

So với cách thức cơ bản, thủ tục giải Rubik tăng cấp như CFOP cũng chỉ việc mất vỏn vẹn đúng một cách để giải tầng 2. Và tất yếu rồi, mặc dù cũng chỉ mất một bước hệt nhau nhưng độ cạnh tranh của phương thức nâng cao thì lớn hơn, mất không ít thời gian hơn, với yêu ước độ triệu tập cao hơn. Độ khó được nâng lên chính vì thay do giải tự do thoải mái tầng 2, cách thức nâng cao đang gộp cả câu hỏi giải góc tầng 1 và cạnh tầng 2 triển khai cùng một lúc.

Để giải được theo phương thức nâng cao này, mà ví dụ là sử dụng cách thức nâng cao CFOP cần toàn bộ 4 cách sau:

*

4 cách cơ bạn dạng để giải CFOP

Trong 4 cách đó thì cách 2 (F2L) là bước bắt buộc phải chú ý và giữ trung trung khu hơn cả bởi vì bước này không chỉ dùng có tác dụng giải cạnh tầng 2 tuy thế đồng thời cũng dùng để triển khai giải luôn luôn những góc bên trên tầng 1. Quy trình này được đến là cực shock nhất của phương pháp CFOP. Nói cả những người chơi ở mức độ cơ phiên bạn dạng cho tới những người lão buôn bản trong nghành nghề nâng cấp cho thì cách này luôn luôn cạnh tranh đoạt được nhất. Nó yên mong sự tổng hợp của tương đối nhiều kĩ năng.

Tuy nhiên không hẳn là hoàn toàn không toàn bộ cách giải, mọi khó khăn đều phải có cách giải quyết. F2L sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng và đơn giản hơn một ít ít nếu bạn cũng có thể học theo phong thái sau:

*

Rubik đòi hỏi sự kiên cường và chiến thuật

Học F2L bởi tự nghiệm: Đây là giải pháp mà chúng ta tự nghiên cứu, tìm kiếm tòi, tò mò và chiêm nghiệm theo kinh nghiệm tay nghề của phiên bản thân, của những người đi trước để tự tìm về mình tuyệt kỹ giải phần đa trường phù hợp Rubik không giống nhau từ cơ bạn dạng đến phức hợp đến vô cùng phức tạp. Vụ việc học này chúng ta cũng có thể chủ động về thời gian và cân xứng với những chúng ta nào tất cả tính tò mò và hiếu kỳ và say mê học hỏi.Học F2L khá vừa đủ với 41 công thức: 41 biện pháp làm F2L được sinh sản thành 6 nhóm vị trí. Hồ hết nhóm này được phân chia ra nhờ vào vị trí của miếng góc white so với mảnh cạnh đi kèm với nó.

Học hoàn thành giải Rubik tầng 2, ko chỉ dừng lại ở đó mà bạn cũng có thể tiếp tục với sự việc học Giải Rubik tầng 3 cơ bạn dạng và nâng cao để xong khối Rubik.

Rubik càng khó khăn càng tạo động lực thúc đẩy sự tò mò, tò mò và hiếu kỳ của fan chơi. Trò chơi này sẽ không chỉ giúp cho bạn nhận xét về tích điện tư duy của chính bạn dạng thân bản thân mà còn khiến cho bạn tập luyện tính tập trung. Muốn muốn sau thời điểm phát âm xong nội dung bài viết trên họ có thêm nhiều khả năng để chiếm được những khoảng chừng cao mới trong Rubik.

» lối đùa Rubik 3×3 dễ hiểu nhất cho tất cả những bạn mới» hướng dẫn phương án giải Rubik Megaminx (Rubik 12 mặt) cho những người mới» phía dẫn tuyệt kỹ giải Rubik 2×2 cho tất cả những người mới» Rubik 4×4 và chiến thuật giải cho tất cả những người mới

Hướng dẫn về cách chơi rubik 3x3thường đã mất khoảng tầm chừng 45p – 1 tiếng để học, tuy rứa nó sẽgây tuyệt vời mạnh với mọi người vì chúng ta có thể giải quyết giữa những thử thách xuất xắc vờinhất của cuộc sống.

Có rất nhiều cách tiếp cận nhằm giải một khối Rubik 3×3 với tầm độ khó khăn khác nhau, nhưng chú ý chung, mọi tín đồ đều thừa nhận rằng thủ tục dưới đó là dễ học hành nhất. Trong nội dung bài viết này, H2 Rubik siêu thị sẽ chỉ cho khách hàng cáchđể giải khối Rubik bằng cách thức layer-by-layer 7 bướcdành cho toàn bộ những tín đồ mới bắt đầu.

*

Rubik là gì

Ký hiệu Rubik 3×3

Các bước đa phần để giải Rubik 3×3

I. Giải pháp xếp Rubik tầng 1

Bước 1: làm cho dấu thập white trên đỉnh

Bước 2: Ghép các viên góc white để hoàn thành xong tầng 1

II. Phương pháp xếp Rubik tầng 2

Bước 3: Ghép 4 viên cạnh còn sót lại để ngừng tầng 2

III. Giải pháp xếp Rubik tầng 3

Bước 4: sản xuất dấu thập xoàn trên đỉnh

Bước 5: Định hướng mang về viên cạnh

Bước 6: Định hướng đến viên góc

Bước 7: kết thúc góc

Kết luận

Rubik là gì

Khối lập phương Rubik (hay đơn giản là Rubik) là một mặt hàng chơi giải đố dạng cơ học được giáo sư phiên bản vẽ xây dựng người Hungary thương hiệu Erno Rubik sáng chế vào năm 1974. Họ thường điện thoại tư vấn sai trò nghịch này là Robic, Rubic giỏi Rubix.

Khối Rubik 3×3 bao quát 6 mặt như bọn họ đã biết, từng mặt gồm 9 ô vuông thuộc được ghép lại từ quăng quật 27 khối lập phương bé dại hơn. Thông thường, Rubik bao gồm6 một số loại màu cơ bản, kia là: trắng, vàng, đỏ, cam, xanh lá và xanh dương. Trò đùa được bước đầu bằng câu hỏi xáo trộn (scramble) tất cả vị trí làm việc mỗi mặt, tức là các color sẽ đan xen nhau. Bạn chỉ ngừng nó khi mà mỗi khía cạnh mọi là 1 trong số những màu đồng nhất.

Ký hiệu Rubik 3×3

Để bắt đầu, các bạn buộc đề nghị đọc cùng học thuộc các ký hiệu Rubik 3x3cơ bản sau:

F (Front): khía cạnh trước
R (Right): mặt bên phải
L (Left): mặt bên trái
U (Up): mặt trên
D (Down): tinh vi dưới

Xoay theo hướng kim đồng hồ: F, R, L, U, D.Xoay trái phía kim đồng hồ: F” ,R”, L”, U”, D”.

=> tóm lại là chuyển phiên ngược chiều kim đồng hồ đeo tay sẽ tất cả dấu phẩy cạnh chữ cái.

*

Hoặc bạn cũng có thể lưu lại ảnh sau để học đem lại dễ nhé!

*

Rubik 3×3 bao gồmcác viên trung tâm, viên cạnh, viên góc. Trong đó:

Viên tâm có một màu.Viên cạnh có 2 màu.Viên góc gồm 3 màu.

*

Các bước chủ yếu để giải Rubik 3×3

Tạo dấu thập trắng (tầng 1).Giải góc trắng, ngừng xong tầng 1.Hoàn thiện tầng 2.Làm vệt thậpmàu xoàn (tầng 3).Hoàn thiện dấu thập kim cương (tầng 3).Định phía góc tầng 3 – gửi góc về địa điểm đúng.Giải góc tầng 3, xong cục Rubik.

*

I. Bí quyết xếp Rubik tầng 1

Bước 1: chế tạo ra dấu thập white trên đỉnh

Bước trước tiên cũng là bước dễ dàng và đơn giản và dễ ợt nhất, kia là tạo ra dấu thập trắng trên đỉnhcủa khối Rubik. Các bạn chọn màu ra sao để bước đầu cũng được, tuy nhiên trong bài hướng dẫn cho tất cả những bạn mới này, chúng ta sẽ ban đầu với khía cạnh trắng trước.

Tôikhuyến khích các bạn thử cố gắng giải tầng thứ nhất mà không khuyến nghị đọc trả lời mặt dưới. Nguyên nhân là đểbạn rất rất có thể hiểu được cơ chế hoạt động vui chơi của khối Rubik, qua đó sẵn sàng tốt rộng cho quy trình sau. Bước này không thực sự khó vì các bạn chưa cần chú ý quá những các cụ thể khác.

Mục tiêu là chế tạo một dấu thập white ở phương diện trên với phải lưu ý tới màu sắc của những viên trung trọng điểm cạnh bên. Nỗ lực không có công dụng xáo trộn phần đông cạnh đang giải quyết xong xuôi nhé. Sau khi giải xong, ta sẽ sở hữu được một lốt thập white mà những màu còn sót lại của dấu cộng đó trùng với màu sắc vai trung phong xung quanh.

Ví dụ

*

Cách chơi
Rubik 3×3 dễ thâu tóm nhất cho tất cả những người mới – chế tạo dấu thập trắng.

Bước 2: Ghép đông đảo viên góc white để hoàn thành xong tầng 1

Hoàn thiện tầng mộtkhông buộc phải là vụ câu hỏi gì quá khổng lồ tát. Tương tự như trong bước trước, ghép rất nhiều viên góc trắng hoàn toàn rất có thể dễ dàng được hoàn thành bởi một người bình thường, bằng cách tự nghiệm chỉ sau một thời hạn ngắn có công dụng quen. Cách thứ nhì này chưa yêu mong học thuộc những công thức, các bạn chỉ việc vận dụng một thiến ngắn nhưng mà thậm chí không nên phảinhớ.

Mục tiêu là sắp xếp lại toàn bộ viên góc cất màutrắng để hoàn thành tầng một.

Để đính thêm thêm được góc white về đúng vị trí, ta tạo cho như sau:

Tìm những góc chứa màu trắng, nằm tại vị trí vị trí mặt vàng.Đưa góc trắng kia về gần vị trí đúng nhất.Thực bây giờ thuật toán mang lại lúc giải được góc.

*

Sau đó, thực hiện thuật toán: D” R” D R.Lặp lại thuật toán trên cho tới khi góc trắng vẫn vào đúng vị trí và đúng trạng thái màu trắng quay lên trên.

Cách chơi
Rubik 3×3 dễ dàng nắm bắt nhất cho tất cả những người mới- ghép những góc trắng để triển khai xong tầng 1.

Trong trường tương thích góc màu trắng đãnằm làm việc phương diện trắngnhưng không nên vị trí, ta cũng áp dụng công thức trên nhằm “đẩy” góc không nên kia xuống khía cạnh vàng.

Định hướng nốt 3 viên góc đựng màu sắc trắngcòn lại nhờ vào hướng dẫn trên.

Mời các bạn xem video video hướng dẫn giải rubik 3×3 mặc dù vậy tuy vậy cùng với phát âm nội dung nội dung bài viết để học thuận lợi hơn nhé!

II. Tuyệt kỹ xếp Rubik tầng 2

Bước 3: Ghép 4 viên cạnh còn còn lại để hoàn thành xong tầng 2

Trước đó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự nghiệm nhưng mà không buộc phải ngẫu nhiên cách làm nào. Nhưng lại trong biện pháp 3 này, chúng ta buộc đề xuất học nhị công thứcđể đưa viên cạnh sống tầng 3 xuống tầng 2 dẫu vậy không làm hỏng mặt trắng đang hoàn thiện.

Giờ thì nên lật ngược khối Rubik lại để phù hợp cho giải pháp giải của cách này, sau đó làm như sau:

Tìm viên cạnh KHÔNG bao gồm màu vàng.Đưa cạnh kia về đúng màu trung ương -> khiến cho thành hình chữ T sinh sống ngược.Xác định vị trí đề nghị đưa viên cạnh vào tầng 2 là phía phía trái hay bên phải, tự đó vận dụng công thức.Trong trường hợp cạnh lời khuyên tìm nằm tại tầng 2 dẫu vậy bị sai, ta vẫn vận dụng thuật toán trái (phải) để sở hữu cạnh bị sai kia lên tầng 3.

Thuật toán trái: U” L” U L U F U” F”

Thuật toán phải: U R U” R” U” F” U F

*

Cách chơi
Rubik 3×3 dễ nắm bắt nhất cho những người mới – chuyển viên cạnh từ quăng quật tầng 3 xuống tầng 2.

III. Giải pháp xếp Rubik tầng 3

Bước 4: sản xuất ra dấu thập kim cương trên đỉnh

Cho đem đến bây giờ, họ đã giải quyết hoàn thành xuôi hai tầng dưới thuộc và chỉ còn lại tầng 3 mà lại thôi (thở phào vơi nhõm). Trong bước 4 của giải đáp này, họ sẽ ý ý muốn tạo một dấu thập quà trên đỉnh khối Rubik.Không có vấn đề gì nếu các viêncạnh ko khớp cùng với tâm của rất nhiều cạnh bên, này sẽ là biện pháp sau.

=> tất cả mộtcông thứcngắn họ phải sử dụng, kia là: F R U R” U” F”

*

Trong trường hòa hợp “dấu chấm”, bạn sẽ phải triển khai công thức trên phụ thân lần. Khi bao gồm hình “chữ L” do đó hai lần với “đường thẳng” là mộtlần.

Ngoài ra, còn có một công thức giúp bạn chuyển trực tiếp từ “chữ L” lên “dấu thập” luôn nếu bạn muốn nhanh rộng một chút. Còn ko thì học tập một công thức ở bên trên là đủ.

=> phương pháp làm gửi trường đoản cú “chữ L” lên “dấu thập”:và F U R U” R” F”.

*

Cách chơi
Rubik 3×3 thuận lợi nắm bắt tuyệt nhất cho toàn bộ những bạn mới – tạo nên dấu thập rubi trên đỉnh.

Bước 5: Định hướng cho viên cạnh

Sau khi tạo ra dấu thập vàng trên đỉnh khối Rubik, bạn cần lý thuyết lại các viên cạnh chứa màu vàng, làm thế nào để cho chúngkhớp cùng với màu của các viên trung vai trung phong cạnh bên. Trong giải pháp này, bầy chúng tasẽ tiếp thu kiến thức thêm một giải pháp làm nữa, nógiúp thiến nhị viên cạnh ở trong phần UF (trên-trước mặt)và UL (trên-bên trái)cho nhau.

=> thực hiện công thức này về tối đa nhị lần là các bạn đã trả thiện ngừng bước 5: R U R” U R U2 R” U.

Ví dụ

Tôi sẽ tráo thay đổi 2 cặp cạnh (xanh dương, vàng) cùng (đỏ, vàng) cho nhau. Giải pháp làm tựa như so với cặp cạnh còn lại.

*

Cách chơi
Rubik 3×3 dễ nắm bắt nhất cho tất cả những bạn mới – lý thuyết viên cạnh vàng.

Bước 6: Định hướng đem đến viên góc

Chỉ còn các viên góc đựng màu sắc vàngở tầng 3 là không được giải quyết. Việc trước tiên bạn phải làm là search một viên góc đang ở “đúng vị trí” (khớp với color 3 viên trung tâm). Tiếp đến giữ khối Rubik vào tay với loại góc “đúng vị trí” kia ở phíatrước-phải-trênvà triển khai công thứcbên dưới.

*

Mục đích của công thứcnày sẽ là hoán vịba góc còn sót lại cho chuẩn. Còn nếu như không tồn tại viên góc làm sao ở “đúng vị trí”, chúng ta cũng có thể sử dụng công thứcdướiđể đạt được một viên.

=> phương thức hoán vị góc:U R U” L” U R” U” L.

Ví dụ

Trong hình dưới, viên góc (vàng, xanh lá, đỏ) vẫn ở đúng vị trí. Hãy tái diễn công thức: U R U” L” U R” U” L.

*

Cách chơi
Rubik 3×3 dễ dãi nắm bắt nhất cho tất cả những người mới – hoán vị góc.

Bước 7: xong xuôi xong góc

Yayyy. Cuối cùng chúng ta đã đến giải pháp cuối của “Cáchchơirubik 3×3 dễ thâu tóm nhất cho tất cả những người mới”. Quá trình sẽ là ngừng các góc màu tiến thưởng và cách này có lẽ rằng là khó hiểu nhất, hãy bình tĩnh, từ bỏ từ, từ tín là chiến thắng.

Đầu tiên hãy giữ lại khối lập phương vào tay với góc không được hoàn thiện thao tác làm việc vị trítrước-phải-trên, sau đó thực hiện tại công thứcdưới đây gần như lần (nói là những nhưng chỉ hai hoặcbốn lần nhưng lại thôi) cho đến khi viên góc này được trả thiện.Nó đã trông y hệt như bạn có tác dụng rối tung cục bộ khối Rubik lên tuy vậy đừng lo lắng.

*

Khi đã ngừng được một góc, chúng ta hãy luân chuyển tầng trên ở trong (U hoặc U”)để di chuyển một viên góc không được hoàn thiện về vị trítrước-phải trênvà tái diễn công thức
R’ D’ R Dnhiều lần. Cứ làm bởi vậy là các bạn sẽ hoàn thành khối Rubik.

*

* giữ ý: một số trong những bạn tạo cho rối Rubik của bạn dạng thân mình ngay trong giải pháp cuối vì nguyên nhân là chúng ta đã bỏ qua việc xoay
Dngay khi tìm tòi viên góc đã có được hoàn thiện. Một lý do khác là không xoay tầng trên sau khi xong xuôi một viên góc. Hãy chắc chắn rằng các bạn làm đúng, đầy đủ công thức
R’ D’ R Dvà luân phiên tầng trên cùng để mang viên góc chưa chấm dứt xong về địa điểm trước-phải-trên như tôi sẽ nói.

Kết luận

Chúc mừng bạnđã tìm tìm kiếm được cho mình giải pháp giải khối Rubik 3×3.Hãy đưa đi khoe đến đều tín trang bị “thành tựu” mình đã đạt được trong 45 phút cuộc sống thường ngày và từ bỏ thưởng cho chính mình một tràng pháo tay.

Mọi vướng mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc inbox cho shop chúng tôi qua Facebook bên trên đây- Facebook H2 Rubik.

Home
Tổng hòa hợp 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 xuất xắc nhất phương pháp Giải Rubik 3X3 Tầng 2, Đơn Giản cho người Mới Chơi

Công thức giải rubik 3×3 tầng 2 khá đơn giản và dễ dàng nếu như chúng ta nắm được quá trình thực lúc này cơ bản. Còn nếu như không biết giải pháp giải rubik 3×3 tầng 2 thì bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết của briz15.com nhé.Bạn sẽ xem: phương pháp giải rubik 3×3 tầng 2


Công thức giải rubik 3×3 tầng 2 cơ bản

*

Phương pháp giải Rubik 3×3 tổng quan mang 7 bước. Giải pháp 3 sẽ là bước nhằm giải tầng 2 của khối Rubik. Để giải được tầng 2, họ cần gửi 4 viên cạnh tầng hai về đúng vị trí. Công việc để giải tầng hai, ta triển khai như sau:

Trường đoàn kết 1: giải pháp làm giải rubik 3×3 tầng 2 nếu như như viên cạnh đang ở tầng 3


Bước 1: thế Rubik sao khiến cho tầng 1 sống dưới, tầng 3 nghỉ ngơi trên. Xác định vị trí viên cạnh cần mang lại bằng tuyệt kỹ xem xét 2 màu sắc của viên cạnh. Ta điện thoại tư vấn vị trí cần đưa đến đó là Goal, được bảo quản x bên trên hình

Bước 2: luân chuyển U, U’ hoặc U2 hỗ trợ thiết để có viên cạnh đem đến vị trí sắp đến Goal cầm nào cho trục thân của kỹ lưỡng F trùng màu, chế tạo ra thành chữ T

Bước 3: tùy theo từng ngôi trường hợp, cần sử dụng một trong số 2 bí quyết sau để giải:

*

Trường ưng ý 2: nếu như viên cạnh đang trên tầng 2.

Bước 1: Áp dụng bí quyết (R U’ R’) (U’ F’ U F) để xếp với luân chuyển viên cạnh về tầng 3.

Bước 2: Dùng cách như trường hòa hợp 1 để thường xuyên giải tiếp.

Tuần từ dùng phương thức trên để giải quyết từng cạnh còn sót lại của tầng 2 khối Rubik là chúng ta đã trả tất hoàn thành tầng nhị rồi.


bí quyết Rubik – giải pháp giải, những điểm mạnh của trò chơi này

Công thức giải Rubik 3×3 tầng 2 nâng cao

Công thức giải Rubik 3×3 tầng 2 nâng cấp được dùng bằng công thức CFOP xuất sắc Fridrich. Đây là giải pháp giải rubik tầng 2 3×3 những nhất, cùng với tính kế thừa phương pháp cơ bạn dạng và đạt gia tốc tối ưu nhất. Đa số các người nghịch đạt kỉ lục trái đất về giải rubik đa số dùng phương thức này.

– cùng với cách nâng cấp CFOP, họ chỉ nên mất đúng 1 cách để giải tầng 2. Nhưng, nó kha khá tinh vi vì thay vị giải tự do tầng hai, các bạn sẽ phải gộp cả giải góc cùng với cạnh cộng một lúc.

– biện pháp hai đó là bước nhằm giải tầng hai, đồng thời cũng đó là giải luôn luôn những góc của tầng 1.

Để giải F2L, họ cũng rất có thể học theo phương pháp sau:

– học hành giải F2L từ bỏ nghiệm: từ nghiên cứu, chiệm nghiệm theo khiếp nghiệm kỹ năng tay nghề để giải tầng nhì của khối Rubik.


cách làm xoay Rubik tầng 3 cơ bản và nâng cao

Trên đây là những chia sẻ của góc chuyên gia về bí quyết giải rubik 3×3 tầng 2 đơn giản, mong muốn rằng bạn đã chiếm lĩnh những tởm nghiệm kiến thức và tài năng về rubik 3×3 rồi nhé.

Xem thêm: Mất ngủ về đêm: nguyên nhân và cách điều trị không dùng thuốc


Bạn đang xem bài viết: Công Thức Giải Rubik 3X3 Tầng 2, Đơn Giản cho người Mới Chơi. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với những chủ đề liên quan khác.


Related Posts


Cách giải Rubik 3×3 đơn giản dễ dàng từ Cơ bản đến nâng cấp 2023


Tổng vừa lòng 10+ cách chơi rubik 3x3 tang 2 hay duy nhất March 18, 2023•0 Comment
Xoay Rubik vào 4 Phút chuyển phiên Rubik trong 4 Phút Rubik từ rất lâu được biết đến là 1 trong trong những…

Bí kíp giải Rubik cực chuẩn chỉnh chỉ vào “nháy mắt”


Tổng đúng theo 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng dẫn bí quyết giải khối Rubik 3×3 sớm nhất và dễ dàng và đơn giản nhất phía dẫn giải pháp giải khối Rubik 3×3…

Hướng dẫn lối chơi Rubik 3×3 chỉ tiết cho tất cả những người mới chơi


Tổng phù hợp 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng Dẫn Giải Rubik 3×3 cho tất cả những người Mới – dễ nắm bắt – Dễ làm cho ( Rubik Cube ) phía Dẫn…

Công thức Rubik – biện pháp giải, những điểm mạnh của trò đùa này


Tổng hợp 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay độc nhất March 18, 2023•0 Comment
Cách Giải rubik 3×3 tầng 2 chậm cụ thể nhất giải pháp Giải rubik 3×3 tầng 2 chậm chi tiết nhất…

Cách giải rubik 3×3 cơ bản, dễ hiểu


Tổng thích hợp 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay tuyệt nhất March 18, 2023•0 Comment
Cách Đơn Giản Để Giải Một Khối Rubik giải pháp Đơn Giản Để Giải Một Khối Rubik từ lâu Rubik đã…

CÁCH ĐỐI PHÓ CÔNG THỨC RUBIK 3X3 TẦNG 3 DỄ NHẤT


Tổng đúng theo 10+ cách chơi rubik 3x3 tang 2 hay độc nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng dẫn giải pháp giải rubik 3×3 tầng 1 l Lão Bá Đạo Official hướng dẫn…

Hướng dẫn giải Rubik 3×3 tầng 2 cụ thể nhất cho những người bắt đầu


Tổng đúng theo 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay duy nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng Dẫn cách làm Giải Tầng 2 Tầng 3 Rubik 3x3x3 hướng Dẫn công thức Giải Tầng 2 Tầng 3…

Công thức luân chuyển Rubik tầng 3 cơ bản và nâng cao


Tổng vừa lòng 10+ lối chơi rubik 3x3 tang 2 hay nhất March 18, 2023•0 Comment
Hướng dẫn giải pháp giải rubik 3×3 Tầng 2 phía dẫn cách giải rubik 3×3

Hướng dẫn phương pháp giải Rubik 3 x 3 tầng 2 cơ bạn dạng và nâng cao


Tổng phù hợp 10+ cách chơi rubik 3x3 tang 2 hay độc nhất vô nhị March 18, 2023•0 Comment
Hướng dẫn giải pháp giải Rubik 3 x 3 tầng 2 cơ phiên bản và nâng cao Trong 2 phương thức xoay…

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *