Trong số đông đảo dịch vụ đáp ứng lưu trữ dữ liệu trực đường miễn mức giá hiện nay, sẽ được cải tiến và phát triển ngoài Google Drive, i
Cloud, One
Drive… thì Dropbox cũng là một trong những loại dịch vụ đám mây hữu dụng được thực hiện rất phổ biến, thông dụng. Nó hỗ trợ cho mình lưu trữ dữ liệu tốt nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt dropbox cho máy tính

Thông qua vận dụng Dropbox, người dùng rất có thể lưu trữ, chia sẻ các tập tin, file tài liệu ở các định dạng một cách dễ dàng, nhân thể lợi, nhanh chóng… Vậy các bạn đã biết làm nỗ lực nào để có Dropbox cho máy tính nhằm bàn, máy tính xách tay hệ điều hành và quản lý Windows. Hãy cùng máy vi tính An Phát kiếm tìm hiểucách thực hiện dropbox trên trang bị tính, cách thiết lập dropbox trên máy tính xách tay ngay trong nội dung bài viết này.

Dropbox là gì? những tính năng của Dropbox

Dropbox là dịch vụ chia sẻ và tàng trữ dữ liệu điện toán đám mât trực con đường được hơi người nghe biết và sử dụng hiện nay. Cùng với Dropbox, bạn cũng có thể sử dụng nó bên trên cả máy tính PC, laptop và điện thoại thông minh hệ điều ành i
OS hoặc Android. Trước lúc học cách thực hiện dropbox trên trang bị tính, cài bỏ trên máy tính ta cần đọc thêm về các tính năng.

*

Dropbox năng lượng điện toàn đám mây tàng trữ tốt

Truy cập file từ đông đảo nơi

– 2 GB lưu trữ miễn phí, đăng ký phiên phiên bản dung lượng cung cấp lên cho 100 GB

– các file bên trên website Dropboxluôn được bảo mật

– bất kỳ file nào lưu trữ vào Dropbox cũng hoàn toàn có thể được truy cập từ đâu bất kỳ thông qua máy vi tính hay năng lượng điện thoại.

– thao tác làm việc offline ngay khi Internet kết nối bị ngắt

– Dropbox chỉ tải lên/xuống các biến hóa thành bên trong file (không phải cục bộ file)

– giới hạn băng thông hoàn toàn có thể tự thiết lập

Chia sẻ dễ dàng

– Mời chúng ta bè, đồng nghiệp và người thân cùng thao tác trên một folder cách lập cập và thuận tiện, như thể với file tàng trữ trên máy tính xách tay của họ.

– share các thư mục để nhiều người dùng có thể làm việc cùng nhau.

–Xem ngay mau lẹ sự biến hóa trên file khi có người dùng chỉnh sửa

– sản xuất gallery hình ảnh và share liên tục cùng với ai bất kỳ mà bạn muốn

– giữ hộ một con đường link share file trong folder Public của Dropbox tới bất kỳ ai

*

Cách sử dụng Dropbox solo giản

Công nuốm an toàn

– Dropbox bảo vệ an ninh các tập tin; tàng trữ lịch sử quá trình của bạn trong vòng một tháng nhanh như chớp, biến hóa nào cũng có thể hoàn tác lại kể cả những tập tin đã trở nên xóa so với những người đăng nhập.

– cung cấp mã hóa AES-256 và SSL bảo mật xuất sắc nhất

Hướng dẫn cách sử dụng Dropbox trên đồ vật tính, cách thiết đặt dropbox trên đồ vật tính

Nếu như bạn chưa cách thiết lập Dropbox trên máy tính win 10, hay cài đặt Dropbox Win 7, 8.1, 10 đến máy tính, PC thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây của cửa hàng chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt Dropbox trên trang bị tính

Cách cách thiết đặt dropbox trên laptop trên máy vi tính rất 1-1 giản. Để cài Dropbox miễn phí cho đồ vật tính, bạn chỉ việc thực hiện tại các thao tác lần lượt theo lắp thêm tự như sau:

- cách 1: truy vấn vào website chính thống của Dropbox

- bước 2: Đăng ký Dropbox tài năng khoản cá thể mới bằng phương pháp điền không hề thiếu các tin tức trên website

- cách 3: Sau đó, nhấn ngay vào mục Install để cài đặt và cài đặt Dropbox auto cho laptop mà không nên tải

- cách 4: Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký cá thể bạn thời gian nãy để hoàn toàn có thể sử dụng Dropbox trên đồ vật tính, pc

Sau khi đã đăng nhập thành công, Dropbox hối hả sẽ chuyển bạn để thư mục Dropbox đã được tích phù hợp sẵn vào Windows đang sử dụng của các bạn. Để thiết lập file tư liệu hoặc hình ảnh trong sản phẩm tính, bạn chỉ việc copy cùng paste vào folder này. Dropbox sẽ tự động đồng cỗ hóa và dữ liệu lưu trữ của chúng ta trực tuyến đường trên đám mây.

Hướng dẫn cách sử dụng Dropbox trên trang bị tính, cách sử dụng dropbox bên trên pc

Sau khi hoàn tất đều thứ đăng nhập và download bạn yêu cầu làm quen với phương pháp làm việc của dịch vụ thương mại lưu trữ này. Bạn sẽ được cung ứng một thư mục trên máy tính trong kia chứa tổng thể dữ liệu của doanh nghiệp lưu trữ trên đám mây Dropbox.

Lưu ý: sau khi chép dữ liệu, Dropbox sẽ yêu cầu một ít thời gian để đồng hóa chúng lên bộ lưu trữ lưu trữ.

Sử dụng Dropbox trên trang bị tính, laptop rất đối chọi giản, các bạn chỉ việc copy cùng dán tài liệu vào folder ngẫu nhiên trên của Dropbox thay vì phải qua không ít khâu upload ở đồ họa website mà thôi.

*

Cách setup dropbox cho laptop

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu mang đến mọi fan hoặc thậm chí còn có thể chia sẻ cả một thư mục nếu phải thường xuyên làm nhóm câu hỏi trên thư mục đó. Để tiến hành những chia sẻ, bạn cần tuân theo hướng dẫn dùng dropbox sau:

– Mở tập tin hoặc thư mục đã tất cả sẵn này ngay sinh sống website Dropbox: Click phải vào tập tin hoặc folder đó lựa chọn View on Dropbox.com.

– share đường dẫn: Click đề xuất vào file muốn chia sẻ và chọn tóm tắt Dropbox link rồi gởi ngay nó cho bằng hữu thân thích.

– share cả folder mà các bạn thường xuyên thao tác với các bạn bè: Click đề xuất vào thư mục đó rồi chọn mô tả this folder…, đồ họa trên trang web sẽ xuất hiện thêm bảng để các bạn nhập e-mail của người bạn muốn chia sẻ, bạn chỉ cần nhập vào 1 email tài khoản của người nhận là được.

Máy tính An Phát mong muốn hướng dẫn sử dụng dropbox, cách thiết lập dropbox trên thiết bị tính, cách sử dụng dropbox trên máy tính, cách thực hiện dropbox trên pc này hữu ích cho những bạn.

Tải Dropbox về máy tính và cách thực hiện dropbox đơn giản và dễ dàng nhất, nhằm bạn dễ dàng đăng nhập Dropbox về máy tính xách tay và sử dụng với tương đối nhiều tiện ích của ứng dụng.

*

Tải Dropbox về máy tính và cách thực hiện dropbox


Dropbox là công cụ tàng trữ tập tin trực tuyến miễn phí và rất quan trọng đối với những người thường xuyên thao tác làm việc online. Các tập tin trong thư mục này hoàn toàn có thể truy cập trải qua website hay các ứng dụng điện thoại.

Dropbox được thành lập và hoạt động vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc doanh nghiệp Dropbox. Trụ sở bao gồm ở San Francisco. ... Mặc dù không phải ai ai cũng biết setup và sử dụng Dropbox.

Vì vậy nội dung bài viết này tỉnh bình dương Computer sẽ phân tách sẽ cho chúng ta thế hãy cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn áp dụng sau nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Dropbox về máy.

Nếu như các dịch vụ tàng trữ trực tuyến hiện nay. Trước lúc sử dụng bạn phải đăng ký thông tin và tạ
O tài khoản, tiến hành với 2 cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vàodropbox.com.

Bước 2: sau đó bạn hãy ghi các thông tin tương đối đầy đủ vào size bên cần để đăng ký tài khoản. Như hình mặt dưới.

*


Hoặc gồm cách cấp tốc hơn. Đó là các bạn hãy bấm vào ô dưới cùng Sign up with Googleđể đk tài khoản nhanh thông quatài khoản Google (Gmail)của mình.

Hướng dẫn cách áp dụng Dropbox bên trên trình duyệt

Đầu tiên để áp dụng Dropbox phổ biến bây giờ vì với nhiều ưu điểm nhanh. Mà bạn không mất nhiều thời gian thiết lập rờm rà.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là các bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này trên trình duyệt của máy tính.

Bước 1: Đầu tiên để download file, share dữ liệu lên Dropbox bạn hãy truy cập vào đường dẫn này dropbox.com.

Bước 2: Sau đó bạn nhấp vào mụcUpload files (tải 1 tập tin)hoặcUpload folder (tải nguyên 1 cây thư mục) bên phải để ban đầu sử dụng. Như hình bên dưới.

*

Tải Dropbox về vật dụng và sử dụng trên sản phẩm tính

Bạn hãy triển khai tải và dùng trên máy tính xách tay với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào thực hiện Dropbox trên máy tính của bạn. Tiếp nối bạn hãy cài về và thiết lập phần mượt theo băng thông sau:

Bước 2: Sau đó chúng ta mở tệp tin vừa cài về và sở hữu đặt.

*

Bước 3: Cuối cùng khi bạn đã tải xong bạn sẽ nhìn thấy một vỏ hộp thoại. Sau đó bạn nên đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn vừa đăng ký lúc nãy để hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Bạn đã thấy Dropbox sẽ giống hệt như 1 ổ đĩa trên sản phẩm tính. Nếu còn muốn tải hình hình ảnh hay tập tin lên thì bạn chỉ việc sao chép cùng dán nó vào Dropbox.

Như hình mặt dưới.

*

Nếu như bạn có nhu cầu chia sẽ bất kỳ tập tin nào với người khác bên trên Dropbox. Bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

Đầu tiên bạn click chuột phải vào file mà bạn muốn chia sẻ và chọn Share Dropbox linkrồi nhờ cất hộ nó cho mình bè. Hoặc nếu bạn có nhu cầu chia sẻ nguyên thư mục thì bạn click chuột phải vào thư mục kia rồi lựa chọn Share this folder> kế tiếp giao diện trên website sẽ lộ diện bảng để bạn nhập thư điện tử của người bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Với kỹ năng này sẽ có nhiều những ưu thế với nhiều tài năng như share thư mục cùng là khi bạn bỏ ngẫu nhiên dữ liệu nào bên phía trong folder đó thì cả bạn và người các bạn kia sẽ các thấy chúng.

Xem thêm: Vẽ Tranh Vẽ Gia Đình Ngày Tết Đẹp Nhất, Vẽ Tranh Đề Tài Gia Đình Em (P13)

Bài viết này bình dương Computer đã phân chia sẽ cho mình cách tải Dropbox về laptop và cách áp dụng dropbox. Chúc bạn thành công!.


Trụ sở tại tỉnh bình dương : 48 Đường N 1 khu vực Phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng thay mặt Dĩ An : Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở thương mại đường sắt, KP. Thống tuyệt nhất 1, phường Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Văn Phòng đại diện TDM - Bến cat : Số 37, Đường N14 khu vực TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, tp Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương

Trụ sở tp hcm : 115A Lê quang đãng Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh q1 : 87 trằn Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

MST: 3702816637