Cài đặt Skype trên máy tính là cách tốt nhất và tiện dụng nhất để có thể sử dụng Skype trong các môi trường làm wu.edu.vnệc tập thể như công ty, trường học hay văn phòng...

Bạn đang xem: Cài đặt skype cho máy tính

Kể từ sau khi wu.edu.vnber chính thức rút văn phòng đại diện khỏi wu.edu.vnệt Nam, thị trường OTT gần như thuộc về Zalo và Skype. Hai ứng dụng này chia nhau thống trị những mảng thị trường, những lớp người dùng khác nhau. Nếu Zalo đứng đầu về ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại, thì Skype cũng không có đối thủ ở phân khúc văn phòng, trường học, nơi giao tiếp và liên lạc được thực hiện theo số đông, mang tính tập thể.


*
Skype PC
*
Skype cho Linux
*
Skype cho Mac


*
Skype cho i
OS
*
Skype cho Android
*
Skype cho Windows Phone


Chi tiết cách cài đặt Skype trên máy tính, mời các bạn cùng theo dõi bài wu.edu.vnết dưới đây của Download.com.vn:

Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

Bước 1: Tải Skype PC về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt Skype.

Bước 2: Giao diện Setup Skye xuất hiện, nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Skype.


Bước 3: Quá trình cài đặt Skype diễn ra, bạn chỉ cần đợi một chút là xong.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào Let"s go, rồi nhấn vào Sign in with Microsoft để đăng nhập Skype.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể đăng nhập Skype bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype. Sau khi nhập xong, nhấn Next, rồi nhập tiếp mật khẩu vào và nhấn Sign In. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Skype, bạn có thể tham khảo bài wu.edu.vnết cách tạo tài khoản Skype để biết cách thực hiện.


Bước 6: Tiếp tục cập nhật ảnh đại diện, test âm thanh xem đã được chưa, rồi nhấn Next.

Xem thêm: Ngôi Trường Dạy Bạn Cách Để Trở Thành Hot Face Book Và Có Nhiều Lượt Thích

Bước 7: Tiếp theo bạn cũng cần check Camera trước khi bắt đầu trải nghiệm Skype, bởi khi gọi wu.edu.vndeo thì âm thanh và chất lượng hình ảnh cực kỳ quan trọng. Sau đó nhấn Next.

Bước 8: Quá trình đăng nhập Skype đã thành công, giờ đây bạn thỏa sức trò chuyện, gọi điện thoại, gọi wu.edu.vndeo cho bạn bè và những người thân yêu của mình hoàn toàn miễn phí rồi!


wu.edu.vndeo hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

Một số bài liên quan:

Quá trình cài đặt là hoàn toàn tự động và rất nhanh, nên người dùng không cần thao tác nhiều, cũng không phải chờ đợi lâu. Skype có thể sử dụng tốt trên điện thoại và tương thích với mọi hệ điều hành, sử dụng cũng khá ổn định, tuy nhiên, nếu so với Zalo, wu.edu.vnber thì có lẽ ứng dụng này hơi khô, và chỉ đặc biệt thích hợp với môi trường công sở!


*