Những cap tiếng Anh buồn ngắn ngày càng trở nên phổ biến, giúp thể hiện cảm xúc một cách “kín đáo” hơn từ tình yêu, cuộc sống hoặc mọi điều xung quanh. Tuy nhiên, có những câu cap tiếng Anh buồn ngắn nào hay? Hãy cùng Langmaster khám phá ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Câu nói buồn về tình yêu bằng tiếng anh

1. Cap tiếng Anh buồn ngắn, ý nghĩa

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề có thể khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi, như gia đình, công việc, tình yêu, tương lai,... Vì thế, thay vì nói một cách trực tiếp thì nhiều người lại che dấu nỗi niềm của mình trong từng câu cap tiếng Anh buồn ngắn. Giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn phần nào. Hãy cùng Langmaster khám phá ngay các câu caption tiếng Anh buồn ngắn, ý nghĩa dưới đây nhé:

Don"t cry when a love is over, smile because it happened: Đừng khóc khi một cuộc tình kết thúc, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.It"s better to be hurt by the truth than to have some fun in a lie: Thà bị tổn thương bởi lời nói thật còn hơi vui vẻ trong lời nói dối.You only live once, so live it to the fullest: Bạn chỉ sống một lần, vì vậy hãy sống hết mình.If I had to choose between pain and emptiness, I would choose pain: Nếu được chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.When someone hurts you, you learn how to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent: Khi ai đó làm bạn tổn thương thì bạn học được cách để trở nên mạnh mẽ hơn. Khi ai đó rời bỏ bạn thì bạn sẽ học được cách trở nên tự lập hơn.You will never grow up if you stumble twice in life: Bạn sẽ không bao giờ trưởng thành nếu đi đôi ba lần vấp ngã trong cuộc sống.Silence is another meaning of pain: Im lặng chính là một nghĩa khác của nỗi đau.Never try to cling to unreal dreams and forget about the present: Đừng bao giờ cố bấu víu vào những giấc mơ không có thực mà quên đi hiện tại.Life is a series of days of constant development, if you don"t try, you will be "rejected": Cuộc sống là chuỗi ngày phát triển không ngừng, nếu bạn không cố gắng thì bạn sẽ bị "đào thải".

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN 1 kèm 1

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

No one deserves your tears, because if they were, your tears would not have been shed: Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, vì nếu họ xứng đáng, nước mắt của bạn đã không rơi.After all, we do everything to get other people"s attention, but in the end we find ourselves even more alone: Suy cho cùng chúng ta làm tất cả để được người khác quan tâm, nhưng rốt cuộc càng thấy mình cô đơn hơn.Just because people are good at enduring and good at holding back doesn"t mean they don"t know pain: Người giỏi chịu đựng và giỏi kìm nén không có nghĩa là họ không biết đau.Not every rain is sad, it"s just because of the stormy heart that falls in the rain: Không phải cơn mưa nào cũng buồn, chỉ là do lòng giông bão mà đổ tại mưa.Time fades everything, even the things you think are the best: Thời gian rồi cũng phai nhạt đi tất cả, kể cả những điều bạn nghĩ là tốt đẹp nhất.

Cap tiếng Anh buồn ngắn, ý nghĩa

2. Caption tiếng Anh buồn về tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm đem đến cho con người ta nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Lúc thì yêu thương ngọt ngào, lúc lại dỗi hờn vu vơ, nhưng cũng có lúc buồn, lúc đau đến tột cùng. Hãy cùng khám phá các câu cap tiếng Anh buồn về tình yêu dưới đây nhé:

Sometimes in love, the most painful thing is not the separation but the silence. That was the scariest goodbye: Đôi khi trong tình yêu, điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly mà chính là sự im lặng. Đó chính là lời tạm biệt đáng sợ nhất.Love is like heaven, but breakup is hell: Tình yêu giống như một thiên đường, nhưng chia tay lại là địa ngục.Sometimes forgetting is the only way to free yourself from an old relationship: Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để bạn giải thoát bản thân khỏi một mối quan hệ cũ.Love is like a pair of shoes, the most beautiful pair is not necessarily the right one for you. So choose the person most suitable for you to love, avoid being "hurt": Tình yêu giống như đôi giày vậy, đôi đẹp nhất chưa chắc đã phù hợp với bạn. Vì thế hãy lựa chọn người phù hợp nhất với mình để yêu thương, tránh bị "làm đau".One-sided love is the thing that hurts the most, not daring to confess and not to approach: Tình cảm đơn phương là thứ khiến người ta đau lòng nhất, không dám thổ lộ cũng không dám đến gần.In love, if you don"t feel it, you don"t have it. Should not have any illusion: Trong tình cảm, nếu bạn không cảm nhận được nghĩa là không có. Đừng ảo tưởng.

Caption tiếng Anh buồn về tình yêu

Sometimes he wants to give up his feelings, but he can"t control his heart: Đôi khi anh muốn từ bỏ tình cảm của mình, nhưng anh lại không làm chủ được trái tim mình.Love is not a game, so don"t play "disappear" with anyone: Tình yêu không phải trò chơi, vì thế đừng chơi trò "biến mất" với bất kỳ ai.Perhaps the most painful thing in life, is seeing the person you love, love someone else: Có lẽ điều đau lòng nhất trong cuộc sống, chính là nhìn người mình yêu, yêu người khác.Don"t waste your time with someone who doesn"t like you. That doesn"t make any sense: Đừng lãng phí thời gian, tình cảm với người không thích bạn. Điều đó không có ý nghĩa gì cả.Careful, faithful in love, that is an advantage, not a criterion for choosing a lover. Because these are the basics: Quan tâm, chung thủy trong tình yêu, đó là ưu điểm chứ không phải tiêu chí chọn người yêu. Vì đây đều là những điều cơ bản mà.

3. Cap buồn tiếng Anh về cuộc sống và gia đình

Những câu cap buồn tiếng Anh về cuộc sống, gia đình được các bạn trẻ chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Như là một cách để thể hiện cảm xúc của chính mình. Dưới đây là những câu cap tiếng Anh buồn ngắn về cuộc sống và gia đình để bạn có thể tham khảo:

Family is like a piece of music, there are high notes, low notes also have average notes. But they are all the best music: Gia đình giống như một bản nhạc, có nốt thăng, nốt trầm cũng có nốt bình. Nhưng chúng đều là bản nhạc đẹp nhất.You will not be able to grow if you only experience joy in life: Bạn sẽ không thể trưởng thành nếu chỉ trải qua niềm vui trong cuộc sống.If you have a place to go, it"s called home. If you have someone to love, it"s called family. If you have both, that"s a blessing: Nếu bạn có một nơi để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai, đó là một điều hạnh phúc.A strong face doesn"t mean they"re not sad, sometimes it"s just because they"re good at hiding it: Gương mặt tươi cường không có nghĩa là họ không buồn, đôi khi chỉ là do họ giỏi che giấu mà thôi.Life will have ups and downs, what we need to do is smile and face it: Cuộc sống sẽ có những lúc thăng trầm, điều chúng ta cần làm chính là mỉm cười và đối mặt với nó.

Cap buồn tiếng Anh về cuộc sống và gia đình

When your life has a hundred reasons to cry, find yourself a reason to laugh: Khi cuộc đời của bạn có hàng trăm lý do để khóc thì hãy tìm cho mình một lý do để cười.Those who don"t accompany you in times of trouble don"t deserve you in times of success: Những người không đồng hành cùng bạn lúc khó khăn thì không xứng đáng có được bạn lúc thành công.In the midst of life"s chaos, people often lose each other easily. Then later on, it was their biggest pain: Giữa bộn bề cuộc sống, người ta thường dễ đánh mất nhau. Để rồi sau này, đó là nỗi đau lớn nhất của họ.Without family, people are lonely in the world: Không có gia đình thì con người ta thật cô độc giữa thế gian.Family is a wonderful place, you don"t have to worry about your actions being discovered, and will always be loved: Gia đình là nơi tuyệt vời, bạn không cần lo sợ mọi hành động của mình bị phát xét, và sẽ luôn được yêu thương.Life is inherently unfair, get used to it: Cuộc sống vốn dĩ không hề công bằng, bạn hãy làm quen với điều đó.

Phía trên là toàn bộ những câu cap tiếng Anh buồn ngắn để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình “sống ảo” của mình nhé. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Tình yêu luôn đem đến cho con người ta những cảm xúc thăng trầm. Từ những vị ngọt tràn ngập màu hồng đến màu buồn cảm xúc khi phải chia ly, xa cách. Phải chăng những lúc rơi vào trạng thái sâu lắng nhất thì người ta mong muốn nghe những lời thấu hiểu tâm tư của mình? Để hiểu được những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, hãy đọc những STT, câu nói buồn bằng tiếng Anh dưới đây và trải nghiệm nhé!


STT, câu nói buồn tiếng Anh về tình yêu

The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

➔ Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

“When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”

➔ Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

“Deep as first love, and wild with all regret.”

➔ Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

“Love is like heaven, but it can hurt like hell”

➔ Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

➔ Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

“People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”

➔ Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

“In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”

➔ Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

*

“Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”

➔ Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.

“To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”

➔ Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

“A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”

➔ Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

“Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”

➔ Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

“When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

➔ Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.


“One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”

➔ Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

“Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”

➔ Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

“Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’

➔ Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

“Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.”

➔ Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không cónghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

“Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.

➔ Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

“No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.”

➔ Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

“Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”

➔ Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

➔ Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.


How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends ?

➔ Tại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?

“Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.

➔ Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Absent from you, I have a shoulder.

➔ Vắng anh, em vắng một bờ vai.

Carrying too much many burdens, does not allow a person to love wholeheartedly.

➔ Phải mang quá nhiều gánh nặng không cho phép con người được yêu thật lòng.

25. In the middle of the flowers field, nobody chooses a flower without color”

➔ Giữa một cánh đồng hoa, không ai chọn một đóa không hương không sắc…”

*

STT, câu nói tiếng Anh khi buồn

For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear.

➔ Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

The busy have no time for tears.

➔ Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc.

The pain of parting is nothing to the joy of meeting again.

➔ Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.

To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!

➔ Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!

Sadness flies away on the wings of time.

➔ Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.

➔ Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.


Tear are the silent language of grief.

➔ Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.

I always like walking in the rain, so no one can see me crying.

➔ Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

➔ Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Michael Jackson, Michael Jackson

➔ Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Trên đây là những dòng tâm trạng về tình yêu buồn mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn. Sau khi đọc những lời này, hy vọng tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn!