Chỉ số ẩn là một trong thuộc tính khá thân quen với phần lớn người đã từng có lần chơi game quản lý bóng đá. Mặc dù thế trong trái đất FIFA Online 3, ở trong tính này còn khá mới lạ và rất ít game thủ biết đến.

Bạn đang xem: Tên gọi công dụng và cách đổi chỉ số ẩn


Vậy, chỉ số ẩn là gì?

Chỉ số ẩn (Hide Attribute) là trong những chỉ số cơ mà Nhà tạo ra game tạo ra để tế bào phỏng kỹ năng của các cầu thủ, mặc dù chỉ số ẩn không được rất nhiều game thủ nhằm ý bởi nó không hiển thị vào trò chơi.

*

Để review một cầu thủ trong FIFA Online 3, ta vẫn thường chú ý vào mọi chỉ số cho từng vị trí như rê bóng, tốc độ, mức độ mạnh, dứt điểm… mặc dù có những thuộc tính Nhà cấp dưỡng game ẩn đi, chính những chỉ số ẩn đó lại làm cho sự khác biệt giữa ngôi sao 5 cánh và cầu thủ thường.

Chúng ta hoàn toàn có thể đặt câu hỏi vì sao S. Gerrard là trong những cầu thủ sút xa số 1 trong khi đó, các cầu thủ có chỉ số sút xa max chưa dĩ nhiên đã đối chiếu bằng?

Để vấn đáp cho câu hỏi trên, họ cùng search hiểu chi tiết ngay sau đây.

Về khối hệ thống chỉ số ẩn, chia thành 3 loại: team chỉ số chung; nhóm chỉ số thủ môn & Phòng ngự; đội chỉ số tấn công

Trong phần trước tiên của bài bác viết, tác giả xin ra mắt đến những HLV nhóm chỉ số ẩn Chung.

Nhóm chỉ số ẩn Chung

Nhóm chỉ số ẩn phổ biến là các thuộc tính mà một số trong những cầu thủ tất cả và không phụ thuộc vào vị trí thi đấu.

Argues With Officals: ví như một ước thủ sở hữu điểm lưu ý này, anh ta có xu hướng tranh ôm đồm với trọng tài một cách thường xuyên, nhất là khi những trọng tài chỉ dẫn những quyết định trái với chủ kiến của ước thủ đó. Lẽ tất nhiên những ước thủ này thường rất dễ bị dìm thẻ sau đó. Đây là gần như cầu thủ có tác dụng bảo vệ, vực dậy tinh thần đồng đội. Một trong những cầu thủ có điểm sáng trên gồm những: Dani Alves, Wayne Rooney với Luis Suarez.

*

Diver: Ăn vạ. Một ước thủ với điểm lưu ý này sẽ có được xu hướng ăn vạ tiếp tục để kiếm phần nhiều pha đá phạt, đặc biệt là phạt đền. Đặc đặc điểm này khá hữu dụng khi bạn tinh chỉnh các mong thủ đó trong những pha va tiếp xúc với đối phương.

Một số ước thủ có điểm sáng trên gồm những: Cristiano Ronaldo, Dani Alves và Arjen Robben…

Fancy Feet: up load bóng ảo diệu, chỉ số này giành riêng cho những chuyên viên xử lí nhẵn như Messi, Ronaldinho, Neymar…

Flair: Xử lí bóng khéo léo tinh tế. Hiếm hoi cầu thủ sở hữu kĩ năng này. Một mong thủ tinh tế và sắc sảo thường xuyên có những pha xử lý trí tuệ sáng tạo hơn các cầu thủ khác khi họ tất cả bóng. Ví dụ, trong FIFA Online 3, tại 1 vài tình huống, khi chúng ta ấn nút sút, Cristiano Ronaldo sẽ tiến hành một pha tấn công gót hoàn thành điểm hoặc “cắt kéo”. Một số cầu thủ có điểm sáng trên gồm những: Cristiano Ronaldo, Franck Ribery với Zlatan Ibrahimovic, Kagawa…

*

Heel Passer: tài năng đánh gót. Mong thủ tất cả thói quen đánh gót lúc chuyền về hơn là chuyển phiên người, hay phần đông pha xong xuôi điểm tinh tế bằng cú giật gót.

High Determination: Chỉ số thể hiện quyết trọng tâm cao, ảnh hưởng đến tư thế trong trận đấu, đặc biệt khi bị dẫn bàn.

Injury Fee: mong thủ không nhiều bị chấn thương. Đây là điểm sáng trái ngược cùng với Injury Prone (Dễ chấn thương). Các cầu thủ với đặc điểm này rất ít khi gặp phải gặp chấn thương khi thi đấu, vượt trội như Lionel Messi, Neymar hay Phillip Lahm v.v.


*

Leadership: Chỉ gồm ở phần lớn cầu thủ chủ yếu từng tuyến. Khoác dù đây là một điểm lưu ý rất khó để nhận ra nhưng nếu như khách hàng để ý, đấy là các ước thủ thường lộ diện để can ngăn bằng hữu ở những trường hợp tranh bào chữa với trọng tài. Một số trong những cầu thủ có điểm sáng này: Xabi Alonso, Antonio Di Natale cùng Daniele De Rossi v.v.

*

Low Concentation: Tập trung thấp, cầu thủ hay xuyên không có sự tập trung khiến cho phản ứng trước những đường chuyền không cao. Nếu như là những cầu thủ phòng ngự tiếp tục bị quăng quật lại bởi những đường chọc khe.

Low Deteminantion: Quyết trung khu thấp, trái ngược với High Determination.

One time Passer: Chuyền một chạm, cầu thủ có những pha chuyền một chạm chuẩn xác, vô cùng hữu ích trong những tình huống tiến công hay vào lối đá ban bật.

Outside Passer: Chuyền má ngoài. Các cầu thủ sở hữu năng lực này thường sẽ có những trộn vỉa bóng chính xác cho đồng đội bằng má ngoài.

Pumps up crowd: Khuấy đụng khán giả.

Pumps up Team Mates: Khuấy đụng đồng đội, vực dậy ý thức đồng đội.

*

Responsibility Taker: chịu đựng trách nhiệm, ước thủ tranh tài có trách nhiệm, cảnh giác với pha bóng của chính bản thân mình và sẵn sàng nhận trọng trách thay đồng đội.

Risk Taker: Chỉ số đồng ý rủi ro. ước thủ sẵn sàng tạo nên những trộn bóng mang ý nghĩa rủi ro cao tuy thế tính hốt nhiên biến cũng cao hơn. Mặc dù nhiên, chỉ số này nhờ vào nhiều vào HLV điều khiển.

Second Wind: Cầu thủ duy trì được thể lực cùng sức bền đông đảo phút cuối trận. Chỉ số này có ý nghĩa sâu sắc lớn đối với các cuộc chiến phải diễn ra thêm hiệp phụ.

Solid Player: ước thủ cài chỉ số này thi đấu gan góc và gồm sức đánh nhau cao.

Super Sub: vô cùng dự bị, mong thủ đá hay hơn khi được tung vào trường đoản cú ghế dự bị hoàn toàn có thể kể mang đến như Chicharito của Man Utd tốt Dzeko của Man City.

1-2 Passer: phối kết hợp 1-2, câu thủ có công dụng phối hợp bé dại 1 chạm, phù hợp lối đá ban bật, tiki taca.

Trên đây là giới thiệu đa số cơ phiên bản về chỉ số ẩn và tin tức về nhóm chỉ số ẩn chung, bài viết ở phần sau sẽ trình làng về nhóm chỉ số ẩn phòng vệ và thủ môn.

Hẳn người game play Fifa 3 họ đều biết, các cầu thủ download chỉ số cao bổ ích thế phệ trong thi đấu. Tầm quan trọng của chỉ số là vấn đề không bàn cãi. Lân cận chỉ số chi tiết có trên mỗi thẻ cầu thủ thì chỉ số ẩn cũng là vụ việc được phần đông game thủ quan tiền tâm, chỉ số ẩn sẻ ngày càng tăng thuộc tính của mong thủ một biện pháp đáng kể. Cùng blog365 mày mò tất cả thuộc tính ẩn fifa online 3 nhé.
*

1-2 Passer: Phối hợp 1-2 (Arsenal giỏi barca thích thực hiện lối đá này, phù hợp cho các cầu thủ có tác dụng chiền ngắn tốt).
- Argues With Officials: Hay tranh cãi với Trọng tài (cầu thủ dễ dấn thẻ sau đa số pha tranh cãi xung đột với trong tài, tuy nhiên thường là phần lớn cầu thủ có công dụng bảo vệ, vực dậy tinh thần đồng đội).
- Avoids Using Weaker Foot: Tránh dùng chân ko thuận (thường là chỉ đá 1 chân, mặc dù 1 số trường thích hợp rất hữu dụng như khi đi bóng vận tốc và bớt góc nhỏ bé ở cánh ngược với chân thuận).
- Cautious With Crosses: không cản phá tạt trơn (chỉ số của GK giữ vị trí ở form thành thay vày băng ra cắt đều quả tạt bóng, căng ngang của đối phương).
- Comes For Crosses: Cản phá tạt nhẵn (chỉ số của GK băng ra cắt phần nhiều quả tạt bóng, căng ngang của đối phương).
*
chỉ số ẩn mạnh nhất fifa 3

- Early Crosser: Tạt trơn sớm (Cầu thủ thường xuyên xuyên tiến hành những quả tạt mau chóng thay vày xuống sâu đường giáp ranh biên giới ngang).
- Forward pushes wide left/right: tiền đạo dạt cánh trái/phải (tiền đạo gồm thói quen thuộc dạt cánh trái/phải).
- High Determination: Quyết trung tâm cao (ảnh hưởng cho phong độ trong trận đấu, đặc biệt khi bị dẫn bàn).
- Inflexibility: Ít bị ảnh hưởng (ít chịu tác động của các yếu tố bên phía ngoài như cản phá, tì người, đặc trưng hữu ích với những tiền đạo cắn khi giảm bóng).
- Late Crosser: Tạt nhẵn muộn (cầu thủ có thói thân quen đi bóng mang đến sát đường biên giới ngang mới tạ bóng/căng ngang).
- Leadership: chỉ đạo (cầu thủ có chức năng lãnh đạo, VD 1 mong thủ lãnh đạo hàng chống ngự/dẫn dắt hàng công, không giống Team Player).
- Long Passer: Chuyền lâu năm (cầu thủ hay xuyên tiến hành những đường chuyền dài chuẩn chỉnh xác). Pirlo, gerrard, carick, alonso,...
- Long Shot Taker: Sút xa (cầu thủ hay xuyên tiến hành những cú giảm xa chuẩn chỉnh xác). Tony kroos, yaya toure, ronaldo, gerrard,...
- Low Concentration: triệu tập thấp (cầu thủ hay xuyên không có sự tập trung khiến phản ứng trước những đường chuyền ko cao).
- Low Determination: Quyết trọng tâm thấp (ảnh hưởng mang lại phong độ trong trận đấu, quan trọng đặc biệt khi bị dẫn bàn).
- One
Time Passer:
Chuyền 1 chạm (cầu thủ thường xuyên thực hiện đường chuyền chuẩn xác ngay từ lần chạm bóng đầu tiên).
- Outside Foot Shot: Sút má không tính (cầu thủ thường xuyên xuyên tiến hành những cú sút chuẩn xác bằng má ngoài).
- Outside Passer: Chuyền má kế bên (cầu thủ hay xuyên thực hiện những đường chuyền chuẩn xác bằng má ngoài).
- Play Maker: phân phát động tấn công (cầu thủ có chức năng phát rượu cồn tấn công xuất sắc kể cả tự phần sảnh nhà bằng những mặt đường chuyền sáng sủa tạo).

Xem thêm: Tứ Đại Mỹ Nhân Việt Nam Trong Lịch Sử Việt Nam, 7 Mỹ Nhân Nổi Tiếng Trọng Lịch Sử Việt Nam


- nguồn Header: Đánh đầu dạn dĩ (cầu thủ có khả năng thực hiện rất nhiều cú tiến công đầu cùng với lực khỏe mạnh cả khi chấm dứt điểm và phá bóng).
*

*