Tiến lên miền nam bộ là trò nghịch quá rất gần gũi với đông đảo ai từng chơi bài bác tây 52 lá. Mức phổ biến này của trò đùa đã dẫn mang lại sự thành lập của game Tiến lên khu vực miền nam online, nhằm mục tiêu mang đến cho những người chơi phần đa khoảng thời gian giải trí thú vị lúc không có anh em để cùng chơi bài.

Luật nghịch của game Tiến lên khu vực miền nam online tương tự như như cách chơi truyền thống. Vị vậy để có thể chiến thắng, tín đồ chơi phải phải đo lường cách kết hợp các lá bài bác và các bước đánh bài; đồng thời kết phù hợp với quan sát tình hình của đối thủ để rất có thể nhanh chóng tiến công hết bài trong thời hạn sớm nhất. Tính giải trí cao, đôi lúc lại mang lại những ván bài xích kịch tính đề nghị Tiến lên miền nam online được rất nhiều người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Chơi bai tien len mien nam

Hướng dẫn game play tiến lên miền nam

1. Lối chơi tiến lên miền nam:

- Số fan chơi: 2 – 4 người

- Trường hợp game Tiến Lên miền nam bộ Solo thì luật chi tiết giống với game Tiến Lên Miền Nam bình thường như bên dưới, chỉ không giống điểm là trò chơi Tiến Lên miền nam Solo nghịch 2 bạn solo với nhau.

- mỗi cá nhân được phân chia 13 lá bài

- Đánh trước: mới bước đầu thì ngẫu nhiên, tiếp nối người chiến thắng được tấn công trước

- Thắng: người nào đánh hết 13 lá bài bác trên tay trước thì win trước, sau thời điểm có người thắng nhưng có người chơi không đánh được lá bài nào sẽ bị xử thua trận cóng, tín đồ thua cóng bị xem là bét trừ 3 lần tiền cược(4 lần với ngôi trường hợp tín đồ về đầu chiến thắng 3 bích)cộng thêm gấp đôi thua cóng với tiền thối 2, cha đôi thông, tứ quý ,người còn sót lại sẽ tiếp tục chơi nhằm phân định chiến hạ thua.

- đồ vật tự những lá bài: lá bài có giá trị lớn hơn vậy thì lớn hơn, giả dụ hai lá bài cùng quý hiếm thì đối chiếu chất theo đồ vật tự Cơ> Rô> Chuồn (Tép)> Bích.

- phần lớn nhóm bài có cùng con số thì phần đông nhóm nào tất cả lá bài lớn nhất lớn hơn là phệ hơn.

- Số tiền về tối thiểu vào bàn: phải to hơn hoặc bởi 10 lần tiền cược.

2. Những bộ bài:

- Thông (cặp/đôi): 2 lá bài có cùng giá trị

- Sám Cô: 3 lá bài bác có thuộc giá trị.

- Sảnh: 3 lá bài bác trở lên vừa lòng thành một dãy liên tiếp, không có sảnh A, 2, 3, 4 hoặc 2, 3, 4

- Tứ quý: 4 lá bài xích có cùng giá trị.

- 3, 4, 5, 6 đôi thông: là 3, 4, 5, 6 đôi tiếp tục hợp thành.

3. Qui định đặc biệt:

- dụng cụ 3 bích: bạn nào thắng mà tấn công được lá 3 bích lẻ ở đầu cuối thì được xem như là thắng 3 bích. Bây giờ ván bài dừng ngay lập tức và bạn thắng 3 bích được mỗi bên 4 lần chi phí cược + số chi phí thối 2, tứ quý.

- Nếu fan để 3 bích lẻ cuối cùng nhưng bị chặn trước khi đánh 3 bích thì bị xem như là đền 3 bích với sẽ cần đền cho người chặn được bằng (số fan chơi – 1) x 4 lần chi phí cược mọi người còn lại hòa tiền.

- Thối 2, tứ quý: là lúc thua cơ mà trên tay còn tồn tại 2 hoặc tứ quý.

4. Chiến hạ trắng:

- chiến thắng trắng là tín đồ chơi có sảnh từ 3 đến A, 5 đôi thông, 6 song thường, tứ quý 2, 4 bộ 3, 2 tứ quý, 12/13 lá bài bác cùng màu.

- 2 tín đồ cùng chiến hạ trắng thì người nào tại đoạn được tấn công trước được xử thắng

- tín đồ thắng white được 4 lần chi phí cược của mọi cá nhân chơi không giống trong ván.

5. Cách tính tiền:

- fan về nhất được một lần chi phí cược của fan về nhì, gấp đôi tiền cược của người về máy 3 cùng 3 lần chi phí cược của tín đồ về máy 4

- Thối 2: bị phân phát 1 lần chi phí cược với 2 black và gấp đôi tiền cược với 2 đỏ

- Thối tứ quý, 3 đôi thông, 4 song thông: thối tứ quý bị vạc 3 lần chi phí cược, thối 3 đôi thông bị phân phát 1 lần tiền cược, thối 4 đôi thông bị vạc 4 lần chi phí cược.

- Chặt 2: bắt 2 đen được một lần tiền cược, bắt 2 đỏ được 2 lần tiền cược.

Tiền chiến hạ sẽ tính fee 5% cùng với bàn bên dưới 500k cùng 3% với bàn bên trên 500k.

6. Tính điểm kinh nghiệm:

- Bàn 4 người: duy nhất 5 điểm, hai 3 điểm, ba 1 điểm, bét 0 điểm