*
Thái ất tử vi phong thủy 2021 Tân Sửu mang lại 12 bé Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể không có của phần lớn nhà

*

Trong hôn nhân, câu hỏi nam bạn nữ kết hôn, ngoài việc xem về bạn dạng mệnh, Thiên Can với Địa Chi, sau cuối là xét cho Mệnh cung để tìm hiểu thêm việc lành dữ.

Bạn đang xem: Chồng càn lấy vợ cung cấn

*

Sau đây là tài liệu cổ thư chỉ mang tính chất tham khảo về việc kết hợp mệnh cung của ông xã với mệnh cung của vợ.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài (Sanh khí)Ấm êm nhà đạo trong kế bên êm vui
Nợ duyên đính bó trọn đời,Thê vinh tứ quí số bạn giàu sang.

o0o

Chồng Càn lấy vk cung Chấn (Ngũ Qủy)Trước sau bất tường nợ duyên lận đận.Tâm lý ông chồng vợ không hoà,Khiến nên sinh kế quanh năm túng bấn quẩn.

o0o

Chồng càn lấy vk cung Khôn (Phước đức)Được soó phước đức vĩnh cửu ấm no.Lộc tài như nước tràn vô,Cửa nhà to tướng quy mô ruộng vườn.

o0o

Chồng Càn lấy bà xã cung cẩn (Lục sát)Lục cạnh bên phạm ắt phu thê bi đát thảm!Kim cải dở dang nửa đời,Duyên nợ đổi dời tương bốn ly tán…

o0o

Chồng Càn lấy vợ cung Tốn (Hoạ hại)Trước đúng theo sau lìa khôn xiết khốn đốn!Con cái cứng cáp cút côi,Hình ngục oan khiên vợ chồng thương tổn!

o0o

Chồng Càn lấy vk cung Cấn (Thiên y)May mắn cuộc đời vượng tài phấn chấn.Tình yêu thương lửa đượm hương thơm nồng…Rể thảo, dâu hiền nhàn nhã hậu vận…

o0o

Chồng Càn lấy vợ cung Ly (Tuyệt mạng)Nợ duyên nuốm chắc sầu bi khóc thầm!Ái ân lỡ nhịp dung nhan cầm,Mới giỏi căn kiếp số phần hẩm hiu!

o0o

Chồng Càn lấy vk cung Càn (Phục vị)Bậc trung được số phú quý tuổi già.Vợ ck bạch thủ thanh gia,Trung niên gây dựng cửa nhà yên vui…


Những bài Nên xem Khác


Khám Phá đều Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp cho bạn may mắn nhiều hơn thế nữa !

*
TH Độc Ngọc
*
TH Phỉ Thúy
*
TH Trang Sức
*
TH Tài Lộc
*
TH Bắc Kinh
*
Cóc Tân Cương
*
Cóc Tây Tạng
*
Cóc Tài Lộc
*
cầu Đá Quý
*
Cây Tài Lộc
Hệ thống shop Vật Phẩm phong thủy - Vat
Pham
Phong
Thuy.com

Chồng cung Càn lấy vk cung Cấn xuất sắc hay xấu? nam giới cung Càn phải và tránh việc lấy nữ cung làm sao để gia đạo yên vui, làm ăn uống thuận lợi… thuộc đọc bài viết dưới phía trên của Thăng Long Đạo Quán để sở hữu câu trả lời nhé!


1. Nhân tố cung là gì? xác minh các tuổi thuộc cung nào2. Chồng cung Càn lấy bà xã cung Cấn có giỏi không?2.1. Bao quát về cung Càn, cung Cấn là gì?3. ông chồng cung Càn cần và không nên lấy vợ cung nào?3.1. ông chồng cung Càn đề xuất lấy bà xã cung nào3.2. ông chồng cung Càn không nên lấy vợ cung nào

1. Nguyên tố cung là gì? khẳng định các tuổi nằm trong cung nào

1.1. Nhân tố cung là gì?

Khi xem tuổi vợ chồng, luôn luôn phải có yếu tố cung. Mục tiêu của việc xem cung để hiểu rằng hai tuổi gồm hợp nhau hay không. 

Phương pháp này là phụ thuộc vào năm sinh âm lịch, phân tách nam con gái có 8 cung khác nhau gồm có : Tốn – Ly – Khôn – Đoài – Càn – khảm – Cấn – Chấn. 

*
Giải thích chồng cung Càn lấy bà xã cung Cấn

Trong đó sẽ sở hữu được các cung tốt và các cung xấu khi 2 vợ chồng thuộc những cung:

Cung tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục VịCung họa: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, hay Mạng

8 cung mang thực chất của 8 quẻ dịch có nguồn gốc từ sự thay đổi của chén bát quái. Từ kia con fan đã biết phối hợp đổi khác khéo léo thành 64 quẻ tởm điển. Nhờ vào đây, đưa ra hệ thống luận đoán bài xích bản, được dùng làm câu vấn đáp cho đều sự vật, hiện nay tượng diễn biến trên cuộc sống này.

1.2. Xác minh tuổi như thế nào thuộc cung nào

Để biết được mình nằm trong cung nào, Thăng Long Đạo quán đã giúp đỡ bạn tìm ra cung của mình:

Nam Càn, con gái Ly: Năm sinh âm lịch: 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012Nam Khôn, người vợ Khảm: Năm sinh âm lịch: 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013Nam Tốn, cô gái Khôn: Năm sinh âm lịch: 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014Nam Chấn, bạn nữ Chấn: Năm sinh âm lịch: 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2015Nam Khôn, bạn nữ Tốn: Năm sinh âm lịch: 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007, 2016Nam Khảm, con gái Cấn: Năm sinh âm lịch: 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2017Nam Ly, nữ giới Càn: Năm sinh âm lịch: 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2018Trai Cấn, thiếu nữ Đoài: Năm sinh âm lịch: 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010, 2019Nam Đoài, thiếu phụ Cấn: Năm sinh âm lịch: 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011, 2020.

Vậy ck cung Càn bà xã cung Cấn có tốt không?

2. ông xã cung Càn lấy vk cung Cấn có xuất sắc không?

Trước tiên để biết được chồng cùng Càn lấy vk cung Cấn có xuất sắc hay không thì họ hãy cùng tò mò về 2 cung này nhé.

2.1. Bao quát về cung Càn, cung Cấn là gì?

Cung Càn là:

Theo Dịch lý, “Càn” có nghĩa là “Thiên” chỉ sự cứng rắn, ý sáng suốt, chổ chính giữa đức sáng ngời. Cung Càn thuộc hành Kim, có ý nghĩa: băng tuyết, nước đá, vàng. 

Cung Cấn là: 

Cung cấn thuộc hành Thổ, Cấn có nghĩa là núi lớn. Ý chỉ những người dân cung Cấn là người có tâm đức, ngưỡng mộ sự ổn định, tĩnh mịch, tuy nhiên họ lại không phải là mẫu tín đồ nhạy bén, biết thâu tóm thời cơ.

2.2. ông xã cung Càn lấy bà xã cung Cấn chung ý không?

Chồng cung Càn, bà xã cung Cấn thuộc Thiên Y buộc phải rất tốt. Bởi Thiên Y được xếp là cung tốt thứ 2 trong Phong thuỷ. Thiên Y là tên thường gọi khác của chòm sao Cự Môn, cung này mang hình mẫu của danh gia vọng tộc. Đây cũng là mèo tinh thứ bố trong tử vi phong thủy đại cát tinh. Nhìn chung, Thiên Y mang ý nghĩa sâu sắc là một chòm sao hoàn hảo, viên mãn. 

*
Chồng cung Càn rất có thể lấy vk cung Cấn

Vậy nên ck vợ cung Càn – Cấn sinh sống với nhau sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cả hai cùng biết phấn đấu, làm nạp năng lượng vậy đề xuất đời sống của họ khá đầy đủ, khá trả về gớm tế. Sau này hậu vận cùng trung vận đều phải có cơ ngơi bề thế, giàu có phú quý hơn người.

Không đầy đủ vậy, con cháu của đôi bạn trẻ này cũng ngoan ngoãn, nghe lời với hiếu thảo với tía mẹ.

Chồng cung Càn lấy bà xã cung Cấn có thể nói rằng được như ý về nhiều mặt, gia đạo yên vui hạnh phúc. Không tính trường phù hợp này, vợ cung Cấn cũng ko hợp ck cung Ly, quý anh chị nên đọc thêm để biết được lý do đằng sau. 

3. Chồng cung Càn nên và tránh việc lấy vk cung nào?

Ngoài phù hợp với vợ cung Cấn thì ông chồng cung Càn nên lấy bà xã cung nào không giống nữa. Hãy cùng đọc nội dung bên dưới nhé!

3.1. Chồng cung Càn phải lấy bà xã cung nào

Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài (tốt về Sinh Khí):

Cặp đôi này mang lại với nhau sau thừa trình mày mò và yêu thương. Họ cùng nhau từ lúc chưa xuất hiện gì vào tay, sau này cả nhị cùng từng bước một đi lên. Vì thấu hiểu và cố gắng nên cuộc sống của ck vợ cung Càn – Đoài nhanh chóng được ổn định.

Đặc biệt, chị em cung Đoài có tướng ích phu lợi tử yêu cầu hậu vận phong lưu phú quý rộng người. Càng về trung niên thì họ lại càng nhiều tài lộc, giàu sang.

Chồng cung Càn lấy bà xã cung Càn (tốt về Phục Vị):

Cả hai tín đồ đều thuộc cung Càn khi kết duyên sẽ đem về nhiều may mắn, tiền tài cho nửa kia. Làm ăn sale thuận lợi, dễ gặp mặt được quý nhân phù trợ. Mặc dù nhiên, để có được kết quả đó như vậy thì khi tuổi trẻ họ đã đề nghị cùng nhau quá qua ít nhiều sóng gió. Thậm chí là thua kém lỗ trong gớm doanh. Nhưng không do vậy mà người ta nản lòng tuyệt từ bỏ nửa kia. 

Vậy yêu cầu những kế quả mà trong tương lai họ dành được là hoàn toàn xứng đáng với số đông gì cả hai đã vứt ra.

Chồng cung Càn lấy vk cung Khôn (tốt về Phúc Đức):

Chồng cung Càn, bà xã cung Khôn có Phúc Đức dồi dào. Sau đây cả hai vợ ông xã đều tài giỏi lộc dư dôi, cuộc sống thường ngày ấm no. Hai người này kết song với nhau sẽ sở hữu lộc làm ăn. Tương lai gớm tế mái ấm gia đình vô thuộc phát triển. Vợ ông xã hòa thuận, con cái ngoan ngoãn chú ý chung gia đình khá hạnh phúc.

3.2. ông chồng cung Càn không nên lấy vợ cung nào

Chồng cung Càn lấy vợ cung Chấn (xấu về Ngũ Quỷ):

Hai người thuộc cung Càn – Chấn đem nhau phạm Ngũ Quỷ, lấy nhau sẽ không còn tốt cho tất cả hai. Vợ ông chồng thường xuyên xẩy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Do ai ai cũng cho là mình đúng, không người nào chịu hạ mẫu “tôi” xuống.Không đầy đủ vậy, vào đường quá trình của vợ ông chồng cung này cũng ko được thuận lợi, gặp mặt nhiều bất trắc.

*
Có một trong những cặp vợ ck có thể ko tương hợp

Chính rất nhiều điều này khiến cho cả hai luôn luôn cảm thấy mệt nhọc mỏi, cần khó phổ biến sống lâu dài.

Chồng cung Càn lấy vk cung Tốn (xấu về Hoạ Hại):

Hoạ Hại nhà về thị phi, làm ăn thất bại, hôn nhân lục đục, sự nghiệp thụt lùi, sức khỏe giảm sút…

Vậy nên ông chồng vợ cung Càn – Tốn khi thông thường sống sẽ chạm chán nhiều biến cố. Chúng ta cũng xung khắc khẩu, thường xuyên cãi vã nên nhà đạo lục đục, hiếm khi được yên ổn. Nếu gắng chấp đến với nhau thì rất giản đơn chia tay, khó mặt chặt.

Chồng cung Càn lấy bà xã cung khảm (xấu về Lục Sát):

Lục giáp là sự phối hợp giữa phương vị của gia nhà và tai quái mệnh nhưng mà không phù hợp. Vợ chồng cung này thường xuyên khắc khẩu, không có ai chịu dường ai. Thậm chí là khó bình thường sống thọ dài, dễ con đường ai nấy đi. Đặc biệt phạm Lục ngay cạnh còn tác động trầm trọng đến việc nghiệp của song bên. Vậy phải nam nữ cung này tránh việc đến với nhau thì sẽ tốt hơn.

Chồng cung Càn lấy bà xã cung Ly (xấu về hay Mệnh):

Cặp đôi chồng Càn bà xã Ly chạm chán nhiều chuyện không may nên nếu lấy nhau cũng chỉ có tác dụng khổ nhau. Duyên kiếp vợ ông xã kém sắc, cảm xúc cũng không luôn bền vững. Bao gồm yêu thì bảo rằng yêu, đừng nhằm đến lúc không còn cơ hội mới luyến nuối tiếc khôn nguôi.

4. Trả lời xem tuổi vợ ck miễn tầm giá trên TLĐQ

Để hiểu rằng tuổi của bản thân mình hợp cùng với tuổi nào, chưa phù hợp tuổi làm sao và phương pháp hóa giải ra sao. Các bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào Thăng Long Đạo QuánBước 3: Nhập tin tức về vk và ông chồng và bấm XEM

Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả và các bạn sẽ biết được nấc độ tương thích giữa tuổi vợ chồng của bạn.

Xem thêm: Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Zing Speed Đẹp Độc Đáo Nhất Cho Game Thủ

5. LỜI KẾT

Hy vọng nội dung bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu vấn đáp về “chồng cung Càn lấy vk cung Cấn”. Tuy nhiên trong hôn, mặc dù bạn chọn lựa tuổi nào thì cũng cần dựa vào nhiều yếu tố không giống như: tôn trọng, dường nhịn, lắng nghe và thận trọng thì mới lâu bền được.