PDF hiện nay là định dạng file văn bản rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, do độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ. Bởi vì vậy xu thế chuyển các dạng file sang PDF hay gửi từ PDF sang các dạng tệp tin khác rất đối chọi giản. Chúng ta cũng có thể chuyển tự PDF thanh lịch Word không lỗi font, đưa từ Excel sang trọng PDF dễ dàng dàng, hay gửi từ Autocad quý phái PDF.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang autocad online

Với Autocad, nếu người tiêu dùng có file xây dựng ở định hình PDF thì cũng có thể chuyển về format file Autocad để chỉnh sửa lại nội dung. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách chuyển file PDF sang tệp tin Autocad.


Hướng dẫn convert PDF quý phái Autocad

Chuyển PDF sang file Cad online

Chuyển PDF sang file Cad online

1. Website Cad
Soft
Tools

Công ty CADSoft
Tools được thành lập và hoạt động vào năm 2000. Công ty này siêng phát triển ứng dụng giúp người dùng làm việc công dụng với các phiên bản vẽ, sơ đồ, kế hoạch, quy mô 3D cùng nhiều loại file vector khác. CADSoft
Tools cung cấp:

Các vận dụng tạo sẵn hỗ trợ một số lượng lớn những định dạng 2 chiều và 3d và có toàn bộ các kĩ năng chính.Thư viện giành cho nhà phạt triển chất nhận được thêm tác dụng CAD vào bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình thao tác nào.Ứng dụng website - dịch vụ thương mại trực con đường miễn giá tiền giúp ích lúc 1 người bắt buộc xem các file CAD hoặc đổi khác file PDF lịch sự DWG.Các plugin chất nhận được xem các file CAD trong Irfan
View, XNView với Total Commander.

Công cụ biến hóa file PDF quý phái DWG của CADSoft
Tools sẽ đưa từ file PDF sang trọng Autocad cấp tốc chóng, những nội dung và chi tiết của bản vẽ sẽ được giữ nguyên.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link trên rồi nhấn vào nút lựa chọn tệp để download file PDF phiên bản vẽ lên. Dung lượng file sẽ không thực sự 3MB. Người tiêu dùng có 2 lần đổi khác miễn phí trong 1 ngày.

Tiếp đến tín đồ dùng nhập add email dưới để trang web gửi links tải file sau thời điểm đã đổi khác thành công. Nhấn nút Convert dưới để đưa đổi.

Soft
Tool.jpg" alt="*">