chỉ cần 1 phút chuyển tiền liên bank 24/7

Nhận và Chuyển tiền đến các ngân hàng khác không còn phải chờ hàng giờ để sở hữu tiền vào tài khoản/ thẻ


*

Tính năng vượt trội

Chuyển tiền nhanh đến những ngân sản phẩm khác; Tiền tất cả Ngay vào tài khoản/ thẻ người nhận


Đối tượng: quý khách hàng cá nhân

Kênh giao dịch: ngân hàng á châu Online

Đặc điểm:

NHẬN TIỀN NGAY - các bạn sẽ nhận tiền ngay lập tức vào tài khoản/ thẻ tại acb khi tiền được gửi từ những ngân mặt hàng như Vietcombank, Agribank, Eximbank, BIDV, Sacombank, Techcombank,..

Bạn đang xem: Chuyển khoản từ acb sang vietcombank

CHUYỂN TIỀN NHANH - Bạn dễ dãi chuyển chi phí từ Tài khoản/Thẻ tại ngân hàng á châu đến tín đồ thụ hưởng có tài khoản/thẻ tại những ngân sản phẩm như Vietcombank, Agribank, Eximbank, BIDV, Sacombank, Techcombank,... Và tiền tất cả ngay vào tài khoản/ thẻ

- máu kiệm thời gian chuyển và nhận tiền từ 38 ngân hàng. Danh sách những ngân sản phẩm tham gia dịch vụ chuyển tiền cấp tốc sẽ liên tục mở rộng trong thời gian tiếp theo. Chi tiết tại đây

Hạn mức chuyển khoản nhanh:

Tối đa 50.000.000 VND/ giao dịch, giả dụ trích chi phí từ thẻ
Tối nhiều 300.000.000 VND/ giao dịch, nếu như trích chi phí từ tài khoản

- giới hạn max số lần chuyển tiền nhanh vào ngày.

- Hạn mức giao dịch thanh toán tối đa trong thời gian ngày tùy trực thuộc vào hạn mức cho từng gói dịch vụ ACB Online ai đang sử dụng


chính sách phí đặc biệt dành riêng đến Bạn


Từ nay đến 30.09.2018

MIỄN PHÍ chuyển khoản nhanh tuần đầu mỗi tháng, áp dụng đối với các thanh toán giao dịch được triển khai trong khoản thời hạn từ 00:00:00 ngày 01 đến 23:59:59 ngày 7 hàng tháng
Giảm 50% phí giao dịch chuyển tiền nhanh các tuần sót lại trong tháng, áp dụng đối với các giao dịch thanh toán được tiến hành trong khoản thời hạn từ 00:00:00 ngày thứ 8 đến 23:59:59 ngày sau cuối của mỗi tháng

Liên hệ


Liên hệ ngân hàng á châu acb gần nhất nhằm được bốn vấn

Hoặc Trung tâm dịch vụ quý khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 - 1800 55 77 75


Trang đầu
Trước1Sau
Trang cuối
đánh giá
thương hiệu
thư điện tử
nhờ cất hộ
*

Thông báo

*

thông báo lỗi
Đóng
Tỉ giá & Lãi suất Biểu phí và Biểu chủng loại
*
thắc mắc thường gặp
Cơ hội nghề nghiệp
Email nhân viên
Giao dịch quanh đó giờ© ACB 2014
Lên đầu trang
*

Complementary content
$title$badge
$loading

Ngân hàng ACB là 1 trong ngân sản phẩm lớn gồm mạng lưới chi nhánh rộng khắp và rất có thể giao dịch cùng với toàn hệ thống các bank trong nước và quốc tế. Theo đó, dịch vụ chuyển tiền của bank ACB cũng ngày được thay đổi theo hướng hiện nay đại. Chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng á châu sang Vietcombank mất bao lâu mới nhận được là những thắc mắc được nhiều Quý người sử dụng thắc mắc.

Hiện nay, các dịch vụ ngân từng ngày càng cải cách và phát triển để bảo vệ nhu cầu áp dụng và thanh toán của mỗi khách hàng. Theo đó việc tò mò về khoảng thời gian nhận chi phí giữa những ngân hàng để giúp mọi người hoàn toàn có thể chủ động trong những giao dịch với những đối tác, bảo đảm công vấn đề được thuận lợi, suôn sẻ. Vậy chuyển tiền từ acb sang Vietcombank mất bao thọ mới nhấn được? bạn có thể tìm hiểu tin tức qua bài viết sau đây:


Nội dung bài viết


Tìm đọc về ngân hàng ACB

Ngân mặt hàng ACB là 1 trong ngân hàng béo và là trong những ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần trước tiên tại Việt Nam. Trong hơn 2 thập kỷ qua acb đã không dứt phấn đấu, mở rộng các đưa ra nhánh, quầy thanh toán trên khắp cả nước tạo đk giao dịch thuận tiện cho toàn cục Quý khách hàng hàng.

*
Ngân mặt hàng ACB là một ngân mặt hàng lớn

Bên cạnh việc giữ thương hiệu thì dịch vụ chuyển chi phí của bank ACB cũng ngày một thay đổi và được vận dụng từ các công nghệ hiện đại, thiết thực, dễ dàng sử dụng, đồng thời tạo sự thuận lợi tối đa. Theo đó, chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng á châu sang Vietcombank mất bao lâu new nhận được là 1 trong những trong những câu hỏi nhận được nhiều sự ân cần trong thời hạn gần đây.

Chuyển chi phí từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank mất bao lâu bắt đầu nhận được?

Việc cố kỉnh rõ đúng chuẩn thời gian chuyển tiền từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank mất bao lâu bắt đầu nhận được để giúp đỡ bạn tiện lợi hơn trong việc giao dịch chuyển khoản với các đối tác, khách hàng,… 

*
Chuyển tiền từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank ở bỏ ra nhánh/quầy giao dịch

Theo đó, để tiến hành giao di chuyển tiền giữa bank ACB và bank Vietcombank thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn nhiều bề ngoài giao dịch khác nhau. 

Thực tế, nếu như bạn thực hiện thanh toán giao dịch giữa hai bank có cùng hệ thống thì thời gian nhận được chi phí sẽ cấp tốc hơn và dễ dàng và đơn giản hơn không hề ít so với ngân hàng khác hệ thống. 

Cụ thể, nếu bạn thực hiện thanh toán giao dịch với những bank có cùng khối hệ thống thì khoảng tầm 1-2 tiếng sau khoản thời gian giao dịch thành công, đối tác doanh nghiệp của các bạn sẽ nhận được tiền. Trái lại nếu khác khối hệ thống thì thời gian rất có thể sẽ thọ hơn, tùy thuộc một vài ngân hàng.

Chuyển tiền từ ngân hàng á châu sang Vietcombank ở chi nhánh/quầy giao dịch

Ngoài thắc mắc chuyển tiền từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank mất bao lâu new nhận được thì các bề ngoài chuyển tiền khác từ 2 bank này cũng được nhiều tín đồ quan tâm. 

Theo đó, ko kể cách thanh toán trên hệ thống chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank ở đưa ra nhánh/quầy giao dịch. Tuy nhiên, khi lựa chọn hiệ tượng này bạn phải đến trụ sở hoặc quầy thanh toán trong tiếng hành thiết yếu và điền các thông tin vào giấy đưa tiền. 

*
Chuyển chi phí nhanh ngân hàng ACB tại quầy giao dịch

Khi giao dịch với nhân viên bank thành công thì khoảng tầm 2 -3 giờ sau tiền sẽ tiến hành chuyển đến thông tin tài khoản của người nhận. Mặc dù nhiên, các bạn cần chú ý lựa chọn khoảng chừng thời gian cân xứng để tiền đến tài khoản người dấn trong thời gian sớm nhất. 

Để làm cho được điều đó thì bạn nên tiến hành chuyển chi phí từ acb sang Vietcombank ở bỏ ra nhánh/quầy thanh toán vào buổi sáng những ngày từ thứ hai đến máy 6 sản phẩm tuần thì khả năng tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản người nhận trong ngày. 

Nếu chúng ta chuyển tiền vào tầm 3-4 giờ chiều thì có thể sang ngày bữa sau tiền mới được chuyển được về thông tin tài khoản người thừa nhận do hệ thống xử lý chuyển khoản của bank chậm.

Chuyển tiền cấp tốc từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank sau 5 phút

Do nhiều nguyên nhân và tính chất các bước mà không hề ít người muốn thực hiện chuyển tiền nhanh từ acb sang Vietcombank sau 5 phút. 

*
Chuyển tiền cấp tốc từ ngân hàng á châu sang Vietcombank cấp tốc chóng

Để nâng cấp chất lượng dịch vụ, bây giờ ngân sản phẩm ACB cho phép Quý khách hàng thực hiện nay giao di chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 đến 38 ngân hàng mà ngân hàng á châu đã link mà ko phải chờ đợi lâu, trong số ấy có bank Vietcombank. 

Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thanh toán ở bất kể đâu, bất kể khi nào, chỉ việc bạn có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay có liên kết wifi hoặc internet. Mặc dù nhiên, nhằm bảo mật tin tức bạn cần đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ này tại trụ sở ngân hàng. 

Ngoài thiên tài chuyển tiền nhanh chóng thì thương mại & dịch vụ này còn mang lại rất nhiều tác dụng khác như kiểm tra tin tức tài khoản, thanh toán giao dịch tiền online như tiền điện, nước, cài thẻ điện thoại, để vé coi phim, máy bay…

Đặc biệt, với hiệ tượng chuyển tiền online 24/7 thì khách hàng rất có thể chuyển tiền với số tiền 300.000.000/giao dịch và không giới hạn số lần gửi trong ngày.

Xem thêm: Sao Lưu Tin Nhắn Viber Trên Pc, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Viber

Phí chuyển khoản từ ngân hàng ACB sang bank khác

Hiện nay, phí chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang những ngân hàng khác ví như Vietcombank, Agribank, Techcombank,… sẽ xê dịch là 11.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng tiền nhưng mà bạn giao dịch chuyển tiền thì phí thanh toán giao dịch sẽ ráng đổi, giới hạn mức tối nhiều là 50.000.000 VNĐ.

Chuyển chi phí nhanh bank ACB links với những ngân hàng nào?

Nếu nhiều người đang sử dụng dịch vụ thương mại từ ngân hàng ACB thì bạn phải nắm được danh sách bank thành viên liên kết dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng nhanh bank ACB. Cầm thể:

Ngân hàng TMCP ngoại Thương Việt Nam
Ngân mặt hàng TMCP Tiên phong
Ngân mặt hàng TMCP Quốc Dân
Ngân sản phẩm TMCP trở nên tân tiến TP.HCMNgân mặt hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam
Ngân hàng TM trách nhiệm hữu hạn Dầu khí toàn cầu
Ngân mặt hàng TMCP tp sài thành – Hà Nội
Ngân mặt hàng TMCP Quốc TếNgân mặt hàng TMCP Đông ÁNgân mặt hàng TMCP Kỹ yêu mến Việt Nam
Ngân mặt hàng TMCP việt nam Thương Tín
Ngân hàng tnhh Shinhan Việt Nam
Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Hong Leong Việt Nam
Ngân hàng TMCP Quân Đội
Ngân mặt hàng TMCP bản Việt
Ngân hàng TMCP Việt ÁNgân hàng TMCP mặt hàng Hải Việt Nam
Ngân hàng TMCP Công Thương
Ngân mặt hàng TMCP An Bình
Ngân mặt hàng TMCP Phương Đông
Ngân mặt hàng TMCP sử dụng Gòn
Ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng
Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Public Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đông nam ÁNgân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam
Ngân mặt hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex
Ngân sản phẩm TMCP sài thành Công Thương
Ngân hàng nông nghiệp và trở nên tân tiến nông thôn
Ngân hàng sài gòn Thương Tín
Ngân hàng TMCP Đại bọn chúng Việt Nam
Ngân hàng liên kết kinh doanh Việt Nga
Ngân sản phẩm TMCP phái nam ÁNgân mặt hàng Wooribank
Ngân mặt hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt
Ngân hàng tnhh Indovina
*
Ngân sản phẩm ACB hiện nay đang liên kết với rất nhiều ngân hàng

Trên đấy là những giải đáp về vướng mắc chuyển chi phí từ ngân hàng á châu acb sang Vietcombank mất bao lâu bắt đầu nhận được mà wu.edu.vn muốn share đến những bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn đến mình hiệ tượng chuyển chi phí phù hợp, thuận lợi và hối hả khi sử dụng thương mại & dịch vụ của ngân hàng ACB. Ví như còn bất kể thắc mắc nào bắt buộc giải đáp, hãy liên hệ với wu.edu.vn sẽ được giải đáp ví dụ nhất.