Gia đ&#x
EC;nh của Conan (Shinichi) v&#x
E0; "si&#x
EA;u trộm" KID c&#x
F3; một mối quan hệ "kỳ ph&#x
F9;ng địch thủ" với nhau từ rất l&#x
E2;u rồi


Có thể nói "siêu trộm" KID là một trong những nhân vật khôn xiết được người ái mộ "Thám tử khét tiếng Conan" yêu dấu bởi tài năng trộm cắp tài tình, biệt tài biến hóa siêu hạng và tạo ra một tuyệt hảo mạnh mẻ vày hành tung bí hiểm của mình.

Bạn đang xem: Conan đối đầu với siêu trộm kidTuy nhiên có thể nhiều người chần chừ rằng ko kể KID ở thời điểm này ra thì bọn họ còn biết đến một KID khác trong Magic Kaito. Trải qua những cốt truyện giữa 2 bộ truyện Magic Kaito cùng Thám tử Conan thì tác giả cũng vẫn hé lộ mang đến người mến mộ một loạt những gợi nhắc liên quan đến mối quan hệ đặc trưng giữa dòng họ của cái họ KID và mái ấm gia đình của Kudo vốn đã gồm từ trước đó.

Mối quan hệ giới tính giữa 2 ông bố

Cuộc đụng trán của Conan với KID có lý do bắt mối cung cấp từ thời trẻ của phòng văn Yusaku Kudo, người được đến như thể bố của Conan. Trong đợt xuất hiện trước tiên thì vô cùng trộm KID vẫn được giới thiệu với một biệt danh không thiếu thốn là 1412, tiếp đến bị một phóng viên ghi nhầm là KID. Túng bấn danh 1412 thực ra là vì chưng chính ba của Conan ông Yusaku Kudo đặt đến tên quái dị này sau khi ngăn chặn thành công một phi vụ trộm kim cương của Toichi. Với đó chính là KID đời máy nhất, tên thật là Toichi Kuroba với cũng là cha của Kaito KID về sau mà chúng ta quen mặt.Toichi Kuroba và Yusaku Kudo (Cha của Kid với Conan) sẽ từng đối đầu với nhau


Toichi
Kurobavà Yusaku Kudo

Toichi Kuroba là thân phụ của Kaito KID, tuy vậy thất bại trước thân phụ của Conan tuy vậy ông lại không còn lấy lòng cay cú. Không phần lớn vậy ông còn vô cùng tôn trọng kẻ địch của mình, bên cạnh đó gửi đến một lá thư có lời thách đấu của chính mình đến Yusaku Kudo với nội dung chỉ gồm dấu chấm hỏi (?). Để đáp trả lại lời nhắn này thì ông Yusaku Kudo cũng đã gửi lại một lá thứ tất cả dấu chấm than (!). Lòi giải thích giành cho 2 lá thư này được chỉ dẫn như sau;

KID (Cha): "Sau này anh hoàn toàn có thể ngăn ngăn được tôi không?"

Yusaku Kudo: "Tất nhiên là được rồi."

Sau lúc Toichi qua đời bởi bị giết hại thì trong tương lai này, đàn ông ông là KID đời trang bị 2, đó là Kaito Kid mà họ thường quen phương diện đã gồm dịp được cùng so tài với Shinichi Kudo, con trai của nhà văn Yusaku Kudo.

Mối tình dục giữa Toichi
Kurobavà Yukio Kudo

Thêm một chi tiết nữa là ngoài bài toán từng tiếp xúc với Yusaku Kudo ra thì Toichi đã và đang từng chạm chán gỡ cô bé minh tinh Yukio. Bà là vợ Yusaku Kudo và là bà bầu của Shinichi mà bọn họ thường xuất xắc biết. Chính bà mẹ của Conan từng được Toichi trả lời kỹ thuật hóa trang. Tuy thế Yukio lại lần chần rằng Toichi lại có quan hệ với chồng của mình và cũng ngần ngừ được thân phận KID của, Toichi . Yukio vẫn đinh ninh rằng Toichi chỉ là một trong những ảo thuật gia tài năng mà thôi.

KID đời vật dụng 2 lộ diện khi Toichi bị giết hại và từ trần

Trong phần truyện "Kudo Shinichi với án mạng ở New York" (Golden Apple) gồm sự xuất hiện của cô gái minh tinh fan Mỹ Sharon Vineyard (bídanh Vermouth).Yukio đã tiết lộ rằng mình thuộc thầy dạy 3d với Sharon. Như vậy, rất có thể suy ra Toichi Kuroba cũng là người dạy Vermouth hóa trang.
Shinichi cùng KID lúc đầu ngỡ chỉ cần kì phùng địch thủ với nhau, cơ mà hóa ra mối quan hệ của cả 2 người có không ít duyên nợ và phần nhiều điều li kỳ bắt nguồn từ đời thân phụ và mẹ của cả 2. Cũng cũng chính vì vậy nhưng Conan là trong những người đơn lẻ có thể ngăn chặn được phần đông kế hoạch của KID nhưng thôi. Và trái lại cũng chỉ gồm KID mới hoàn toàn có thể trốn thoát Conan nhiều lần và sau đây giúp Conan chiến thắng tổ chức áo Đen đầy nguy hiểm.

Các các bạn nghĩ sao về mối quan hệ kéo dài từ đời này qua đời khác của 2 loại họ KID cùng Kudo? Hãy để lại ý kiến của mình bằng phương pháp comment vào phần sau của nội dung bài viết nhé.


Conan: Điểm phương diện 6 "hot girl" của tổ chức triển khai áo Đen, có fan xinh hơn Ran và thông minh hơn hết Haibara
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy link

Chàng trộm lãng tử Kaito Kid là một trong những nhân trang bị được ngưỡng mộ nhất vào series Thám tử khét tiếng Conan. Quan hệ của cậu với nhân vật chính Conan cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Cùng với thân phận vốn không đội trời thông thường “thám tử – khôn cùng trộm”, Conan với Kid liệu có thể đứng tầm thường một chiến tuyến? Hãy cùng wu.edu.vn tò mò về côn trùng quan hệ đặc biệt này trong bài viết sau!

Mối dục tình giữa Conan với Kid

Trong manga, Kid và Conan là địch thủ của nhau. Kể từ khi Kid gặp mặt Conan, cậu ngoài ra đã dự đoán được viễn cảnh kẻ địch sẽ luôn lộ diện trong những vụ trộm sau này của mình. Kid cảm thấy Conan để cho việc thực hiện các vụ trộm trở buộc phải thú vị hơn, còn Conan xem những vụ trộm của Kid như 1 trò giải trí. Việc Conan cạnh tranh với hết sức trộm Kid là sự việc phản chiếu từ mọt quan hệ tuyên chiến đối đầu trong thừa khứ giữa phụ thân của họ: Toichi Kuroba, Kaito Kid đời trước và là thân phụ của Kaito Kid hiện nay tại, được nghe biết là tín đồ đã thách đấu Yusaku Kudo, thân phụ của Shinichi.

*
Yusaku cùng Toichi từng là đối thủ của nhau

Báo chí đã dành tặng ngay cho Conan danh hiệu “thiên địch” của Kid do cậu rất có thể phá vỡ những kế hoạch của tên cực kỳ trộm với khiến đối thủ trắng tay đi về. Trong một vài trường hợp, Conan hình như có thể ‘cảm nhận’ được sự hiện diện của Kid. Vày đó, Kid review rất cao mức độ nguy hại của Conan và luôn luôn tạo ra những kế hoạch để khiến cậu phân tâm.

Conan có vẻ như không ưng ý Kid, cậu từng bảo rằng “Anh ta chỉ là một tên trộm sử dụng phép thuật”. Tuy nhiên, trong trường hợp buộc phải thiết, cả hai rất có thể gạt sự ghen đua của bản thân sang một mặt (trong một thời gian ngắn) và làm việc cùng nhau. Giữa Kaito Kid và Shinichi Kudo bên cạnh đó có một thỏa thuận hợp tác ngầm rằng Shinichi vẫn không đi tìm kiếm siêu trộm ở ngoài đời thường.

*
Mục đích chủ yếu của Conan là lật tẩy mánh khóe của Kid còn bắt trộm chỉ là “phụ”

Dù đứng ở hai lập trường trái chiều nhưng đôi lúc Conan và Kid cũng giúp đỡ lẫn nhau (dù có thể không tình nguyện lắm). Kid từng nhiều lần hỗ trợ Conan, nhằm đáp lại thì Conan cũng sẵn lòng tạm dừng cuộc bắt giữ Kid với để kẻ địch thoát ngoài sự vây bắt của công an một bí quyết dễ dàng. Mặc dù nhiên, Conan thỉnh thoảng cũng “lợi dụng” Kid vào cho mục đích của mình. Cho dù Kid ko muốn tuyên chiến đối đầu với tổ chức Áo đen nhưng sau cùng cậu cũng bị Shinichi “đưa vào tròng” và cần đi trái lại ý ước ao của mình.

Có thể thấy quan hệ giữa Conan vs Kid vào Thám tử khét tiếng Conan rất phức tạp, vừa là chúng ta vừa là đối địch. Họ hoàn toàn có thể giúp đỡ nhau nhưng mà cũng chuẩn bị sẵn sàng lập chiến lược để phá nhau ngẫu nhiên lúc nào. Tuy nhiên, với việc lộ mặt dần của tổ chức triển khai Áo đen thì hoàn toàn có thể sắp tới đây, thám tử và khôn xiết trộm sẽ hoàn toàn đứng chung một chiến tuyến. Bởi vì, thủ phạm giết phụ thân của Kid có tác dụng cao là thành viên của tổ chức này.

Tại sao Kid biết Conan là Shinichi?

Kid phân biệt danh tính đích thực của Conan vào movie 3: Ảo thuật gia ở đầu cuối của nỗ lực kỷ. Kid đã giả trang thành điều tra Ninzaburo Shiratori và nghe trộm smartphone của mọi fan trên nhỏ tàu của tập đoàn tài thiết yếu Suzuki. Trong cuộc thủ thỉ giữa Conan và tiến sĩ Agasa, ông đã điện thoại tư vấn Conan là Shinichi như thông thường vì không một ai ở xung quanh. Nhờ vào đó, Kid đã nhận được ra thân phận thực thụ của Conan. Vấn đề này cũng đã được xác nhận trong movie 14: con tàu bặt tăm giữa trời xanh.

*
Kid sẽ thừa nhận thấy thân phận Shinichi của Conan vào movie 14

Trong manga thì vẫn chưa tồn tại tình tiết kể về hoàn cảnh Kid biết tính danh của Conan. Cơ mà trong chap 1018, Kid đã điện thoại tư vấn Conan và Heiji là “hai thám tử trung học”. Vị đó, có thể nhận thấy rằng Kid vẫn biết Conan là ai. Nhiều tín đồ cho rằng tất cả hai kỹ năng lớn. Một là vào chap trận đánh báu trang bị Ryouma, Conan đã bật mí cho Kid một vài thông tin về người mẹ mình nhờ kia Kid biết được thực sự vì Yukiko là học tập trò của phụ thân Kid Toichi Kuroba. Nhị là sau vụ án vào chap chuyến du ngoạn thực địa red color thẫm, truyền thông đã đưa thông tin Shinichi có liên quan đến vụ án cùng Kid nhờ vào đó để nhận biết danh tính của Conan. Tuy nhiên chỉ mình Kid biết được thực sự này còn trợ lý Konosuke Jii của cậu có thể vẫn không biết.

Xem thêm:

Các bộ phim truyện Conan với Kid

OVA 4: Conan, Kid với Crystal Mother
Movie 3: Ảo thuật gia sau cuối của vậy kỷ Movie 14: bé tàu mất tích giữa trời xanh
Movie 23: Cú đấm Sapphire xanh
Tập 59 – 60: Conan tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với khôn xiết trộm Kid 

Mục đích bao gồm của Kaito Kid trong số vụ trộm là nhằm đưa tiếng tăm Kid quay trở về và tìm ra kẻ sẽ giết phụ vương mình. Hơn nữa, cậu ta cũng chưa từng làm chuyện mến hại cho ai. Vị đó, Conan luôn luôn tỏ ra dễ chịu trong các phi vụ bắt Kid, cậu chỉ mong muốn lật tẩy những mánh khóe của khôn xiết trộm mà lại thôi.

Ở hướng ngược lại, Kid biết rằng kẻ thù thực sự của Conan là tổ chức Áo đen, kẻ hoàn toàn có thể đã giết thân phụ mình. đề xuất dù Conan những lần phá hoại những vụ trộm hoàn hảo của bản thân thì Kid vẫn luôn giúp sức cậu. Với các diễn biến tiếp theo của series tương quan đến tổ chức triển khai Áo đen, Conan và Kid có thể sẽ hợp tác chặt chẽ hơn để đối đầu với kẻ thù.Đừng quên đón xem gần như tập tiếp sau của series Conan tại: https://wu.edu.vn/series/tham-tu-lung-danh-conan-5e857135574ebb00334427a2